Các mô hình kinh doanh không cần vốn phổ biến hiện nay

Mới nhất
đăng tin miễn phí ( không cần tài khoản ) tuyển dụng tìm việc
bạc đạn skf đúng giá đại lý

Thực ra có rất nhiều ý tưởng kinh doanh với vốn ít hoặc không cần vốn, và thực chất vấn đề của kinh doanh không phải là vốn. Có những mô hình kinh doanh làm giàu không cần vốn, đơn giản và dễ thực hiện.

Các mô hình kinh doanh không cần vốn phổ biến hiện nayCác mô hình kinh doanh không cần vốn phổ biến hiện nay

Vậy những mô hình kinh doanh không cần vốn đó là gì ? Mời bạn đọc cùng | way.com.vn tìm hiểu về những mô hình này nhé !.

Ngày nay, có rất nhiều công cụ bạn có thể sử dụng để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến, giúp công việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây.

Hơn hết, không giống như một doanh nghiệp truyền thống, bạn không cần nhiều vốn khởi nghiệp. Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp internet thành lập và hoạt động mà không tốn tiền vì rất nhiều dịch vụ miễn phí tạo điều kiện thuận lợi các bạn. Ví dụ: bạn có thể thiết lập một trang web hoặc blog miễn phí bằng WordPress. Hoặc bạn có thể tận dụng trang web của bên thứ ba như Amazon hoặc eBay để bán hàng hóa mà không có chi phí tồn kho. Bạn sử dụng nền tảng bán hàng của họ đổi lại bạn chỉ mất một ích chi phí.

1. Những mô hình kinh doanh

1.1 Làm video trực tuyến

Youtobe là một trong những trang web phổ biến nhất thế giới, với hơn 2 tỷ người dùng xem hàng trăm triệu giờ video mỗi ngày. Và không phải con mèo nào cũng làm những trò vui nhộn.

Bạn phải tuân theo một chiến lược đã được kiểm chứng để tối đa hóa lượt xem nhiều video. Bạn sẽ tạo ra nội dung hữu ích hay thứ gì đó hấp dẫn mà mọi người muốn xem. Và nó hoạt động ở nhiều, nhiều ngóc ngách khác nhau. Đó có thể là video hướng dẫn hoặc video nói chuyện về chủ đề mà những người trong thị trường ngách của bạn quan tâm vd: bầu trời là giới hạn…

 

ilyouioYoutobe một trang web phổ biến

 

Bạn kiếm tiền với doanh thu từ quảng cáo. Bước đầu tiên của bạn là tạo tài khoản YouTube và bắt đầu tải video lên. Sau đó, bạn bật tính năng kiếm tiền trên cài đặt YouTube của mình. Về cơ bản, điều này cho phép Google tiếp tục đưa các quảng cáo AdSense ngắn vào video của bạn mà bạn đã thấy nếu bạn đã xem video YouTube. Khi người xem nhấp vào những quảng cáo đó, bạn sẽ được trả tiền.

Mặt khác để kiếm tiền với kênh YouTube là thông qua tài trợ trả phí. Xây dựng lượng người theo dõi đủ lớn và các công ty sẽ rất sẵn lòng trả tiền cho bạn để quảng cáo hoặc đề cập đến các sản phẩm và dịch vụ của họ trong video của bạn.

Một số mẹo để tạo video trông chuyên nghiệp (không cần thiết bị chuyên nghiệp đắt tiền):

Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc một máy quay video đơn giản. Nhưng hãy đảm bảo ánh sáng tốt để mọi thứ trong video của bạn rõ ràng và dễ nhìn.

Đảm bảo âm thanh rõ ràng. Bạn không muốn điều hòa không khí ồn ào, tiếng ồn của công trình xây dựng hoặc những thứ gây xao nhãng khác.

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa đơn giản như iMovie để đặt tiêu đề ở đầu video và chỉnh sửa bất kỳ bản flub nào.

Trên hết, hãy nhớ rằng video của bạn có thể đơn giản và không cần phải bóng bẩy. Chỉ cần cung cấp nội dung hữu ích và hấp dẫn và thú vị.

Để mở rộng phạm vi tiếp cận của video, hãy đảm bảo đăng chúng trên trang doanh nghiệp Facebook , Twitter, blog của bạn và các kênh khác. Hãy cho mọi người biết bạn hiện đang kinh doanh video.

Ngoài doanh thu quảng cáo từ video YouTube, bạn cũng có thể sử dụng kênh YouTube của mình để thúc đẩy lưu lượng truy cập trở lại trang web của bạn, nơi khách truy cập có thể đọc các bài đánh giá sản phẩm, nhấp vào quảng cáo trên trang web của bạn hoặc thậm chí truy cập vào danh sách người đăng ký email của bạn ở bất cứ đâu bạn có thể thực hiện nhiều lần bán hàng với danh sách email của mình.

1.2 Dịch vụ cài đặt phần mềm PC và sửa chữa máy tính, máy in tại nhà

 

gfhgf

 

Máy tính trở thành công cụ làm việc và học tập rất phổ biến trong đời sống, Việt Nam là một trong số những quốc gia có số người dùng internet nhiều nhất, cho thấy Việt Nam có lượng máy tính lớn. Tại các thành phố lớn hầu như mỗi gia đình sở hữu 1-3 chiếc máy tính, 2 người con mỗI người một chiếc, bố mẹ mỗi người một chiếc. Mặc dù số lượng người sử dụng máy tính cao nhưng nhiều người không am hiểu về công nghệ và khi máy tính gặp trục trặc thì họ chẳng biết làm sao.

Họ sẵn sàng mang máy tính ra quán để sửa, nhưng giá sửa ở quán lại cao và họ không thể biết rằng chủ quán sẽ làm gì với chiếc máy tính của họ, thế nên họ chọn phương pháp gọi điện cho 1 dịch vụ sửa PC , máy in tại nhà, họ vừa không phải di chuyển lại vừa thỏa mãi sự tò mò bản thân rằng “ Không biết ông thợ này làm gì mà mình không thể sửa được”.

Ngoài dịch vụ sửa chữa thì bạn còn kinh doanh thêm dịch vụ cài đặt phần mềm cho máy tính, chẳng hạn khi khách hàng muốn cài đặt 1 phần mềm bản quyền của Microsoft, phần mềm Windows, phần mềm đồ họa, phần mềm quản lý công việc, phần mềm học tiếng anh cho trẻ em, … Tất cả đều có thể trở thành dịch vụ giúp bạn kiếm tiền.

Thực hiện cách này bạn cần tốn một khoản chi phí nhỏ để làm quảng cáo trên Facebook, công cụ tìm kiếm, diễn đàn hoặc nơi mà bạn tin rằng khách hàng thường xuyên online. Nếu khách hàng cảm thấy dịch vụ của bạn hữu ích họ sẽ gọi cho bạn đến nhà để sửa chữa hoặc cài đặt.

1.3 Drop Shipping

Ý tưởng cơ bản đằng sau việc kinh doanh drop shipping là, với tư cách là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn không cần phải duy trì một lượng hàng tồn kho lớn sản phẩm hoặc xử lý bất kỳ việc giao hàng nào cho khách hàng của bạn. Điều đó giúp loại bỏ chi phí tài chính và rủi ro có một kho chứa đầy những thứ mà bạn có thể không bán, và sự rắc rối trong việc sắp xếp để gửi đơn đặt hàng trên khắp đất nước hoặc thế giới. 

Điều duy nhất bạn phải tập trung là tiếp thị và quảng cáo để tìm kiếm khách hàng và bán hàng. Một khi việc bán được thực hiện, phần còn lại sẽ do những người khác xử lý. Chi phí duy nhất của bạn là chi phí tiếp thị và quảng cáo để có được một khách hàng mới.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ làm việc với một công ty chuyên về vận chuyển theo đơn đặt hàng.

1.4 Tiếp thị liên kết

 

grehMô hình tiếp thị liên kết

 

Tiếp thị liên kết hơi tương tự như drop shipping nhưng với một số điểm khác biệt chính. Với mô hình thương mại điện tử này, một lần nữa bạn không phải tồn kho sản phẩm của riêng mình và bạn không phải lo lắng về việc vận chuyển sản phẩm cho khách hàng.

Về cơ bản, bạn chọn một thị trường ngách có lợi cho công việc kinh doanh trực tuyến của mình và sau đó bạn tìm một đối tác liên kết có sẵn sản phẩm trong thị trường ngách đó. Một số trang liên kết phổ biến nhất là Clickbank.com, Amazon.com và CJ Affiliate by Conversant (trước đây là Commission Junction). Giữa họ, họ cung cấp bất kỳ sản phẩm thông tin kỹ thuật số nào (như sách điện tử, tệp âm thanh, tệp video) hoặc sản phẩm vật lý mà bạn có thể nghĩ đến. Nhiều công ty và thương hiệu lớn như Wal-Mart và Home Depot chạy các chương trình liên kết của riêng họ.

Với tiếp thị liên kết, bạn cung cấp các sản phẩm để bán, chẳng hạn như trên blog hoặc trang web thương mại điện tử của bạn. Mỗi sản phẩm có một liên kết duy nhất theo dõi trở lại tài khoản của bạn với đối tác liên kết của bạn. Khách hàng tiềm năng nhấp vào liên kết sẽ được đưa đến giỏ hàng của đối tác của bạn để thanh toán. Sau khi họ mua, giao dịch mua đó được ghi lại và bạn nhận được hoa hồng. Số tiền hoa hồng thay đổi tùy thuộc vào đối tác liên kết, nhưng nói chung là từ 5 phần trăm đến 25 phần trăm, hoặc 50 phần trăm trở lên với các sản phẩm thông tin kỹ thuật số. Như bạn có thể thấy, bạn có rất ít rủi ro và hầu như không cần đầu tư.Giống như với việc giảm giá vận chuyển, chi phí duy nhất của bạn sẽ là tiếp thị và quảng cáo để thúc đẩy lưu lượng truy cập và tạo ra doanh số bán hàng.

Sự khác biệt chính giữa mô hình này và drop shipping là mô hình kinh doanh này thậm chí còn lời nhiều hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp một liên kết để khách hàng nhấp vào và người bán xử lý mọi thứ; thanh toán, thực hiện đơn hàng, dịch vụ khách hàng, v.v.

Tất cả những gì bạn phải làm là xử lý hoạt động tiếp thị để thu hút khách hàng tiềm năng mua hàng thông qua phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, viết blog hoặc bất kỳ phương pháp nào bạn chọn. Nhưng sau khi họ nhấp vào liên kết, nó nằm ngoài tầm tay của bạn. Bạn không phải vận chuyển sản phẩm hoặc xử lý bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ khách hàng. Và bạn chắc chắn không phải duy trì hàng tồn kho.

1.5 Viết blog

 

hgfhg

 

Nếu bạn có kiến ​​thức chuyên môn hoặc đam mê hoặc hứng thú với một chủ đề, bạn đã sẵn sàng bắt đầu kiếm tiền với blog . Với một dịch vụ như Blogger (www.blogger.com), bạn có thể bắt đầu blog của mình hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể tạo trang web của riêng mình và đảm bảo lưu trữ của riêng bạn với giá thấp, đây thường là con đường mà tôi khuyên bạn nên áp dụng, vì nhiều trang blog miễn phí có những hạn chế về những gì bạn có thể nói hoặc làm, bao gồm cả kiếm tiền hoặc quảng cáo.

Bạn có thể nghĩ rằng viết blog là tất cả liên quan về viết. Và nó có thể được nếu đó là những gì bạn muốn làm. Nhưng các bài viết trên blog chỉ là bước khởi đầu. Bạn có thể đăng ảnh, video và liên kết đến các trang web khác, thậm chí bạn có thể đăng lại tin tức và các bài báo khác… bất cứ thứ gì thực sự là trò chơi, miễn là nó liên quan đến thị trường ngách của bạn.

Điều quan trọng là bạn muốn đăng nội dung gốc hữu ích cho đối tượng mục tiêu của mình và đăng thường xuyên. Đó là cách tốt nhất để được xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm và cũng để khán giả của bạn thực hiện hành động.

Bạn nên cung cấp đến người đọc loại nội dung nào? Bất cứ điều gì thu hút khách hàng tiềm năng của bạn. Chủ đề hướng dẫn, danh sách top 10, bình luận về xu hướng trong thị trường ngách của bạn, các bài viết về mẹo và thủ thuật về cơ bản, bạn cần cung cấp nội dung hữu ích.

Danh Trường

10 bí quyết chăm sóc ( con của bạn ) đẹp như thiên thần
bac đạn timken usa ( chính hãng ) giá rẻ
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018
Bánh trung thu handmade được làm tại nhà đang là xu hướng mang đến cho người dùng sự an tâm bởi chất lượng được đảm bảo, không chứa chất bảo quản, cộng thêm đó là bánh rất tươi ngon vì nguyên liệu được lựa chọn kỹ lướng, đảm bảo được mùi vị thơm ngon và còn là tác phẩm được ra đời từ chính bàn tay khéo léo của người làm nên chúng.
19/05/2018

IOT còn được gọi là Internet of Things là trụ cột quan trọng trong cuộc cách mạng 4.0 trên toàn cầu. Ứng dụng công nghệ IoT trong hoạt động sản xuất giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí vận hành, nâng cao hiệu suất và năng suất lao động.

19/05/2018

Để kinh doanh online thành công thì việc lựa chọn sản phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì vậy để không bị thất bại ngay ở những bước đầu tiên bạn cần biết tiêu chí lựa chọn sản phẩm kinh doanh online.

19/05/2018

Hiện nay dịch covid đang hoành hành ở khắp các quốc gia nói chung và việt nam nói riêng và trong thời đại 4.0 ngày càng phát triển hiện nay việc xu hướng bán hàng online ngày càng được ưa chuộng. Nhưng không phải ai bán hàng cũng hiệu quả.

19/05/2018

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng phổ biến và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Thay bằng việc vệ sinh thủ công như trước là sự chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân với máy móc hiện đại vừa tiết kiệm thời gian lại mà mức giá cả lại phù hợp. Hãy cùng way.com.vn khám phá những dịch vụ vệ sinh cao cấp cho căn hộ tại Hà Nội hiện nay nhé.

Xem nhiều

Mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống là một lĩnh vực thu hút rất nhiều sự đầu tư, bởi lẽ nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng cao. Trong đó, kinh doanh quán ăn nhỏ được nhiều người chọn lựa để khởi nghiệp.

Đề án kinh doanh là một văn kiện chính thức, sử dụng nhiều lí lẽ để thuyết phục những người có quyền quyết định chấp nhận thực hiện đề xuất của bạn. Một đề án kinh doanh tốt sẽ cân nhắc tất cả các cách tiếp cận khả thi cho vấn đề và hỗ trợ người chủ doanh nghiệp chọn ra được phương án tốt nhất cho tổ chức.

Kinh doanh gas là một trong số các ý tưởng kinh doanh nổi bật nhờ nhu cầu lớn của thị trường. Cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm mở đại lý gas dành cho người đang muốn tham gia vào hoạt động kinh doanh ngành nghề cung cấp gas hiện nay.
 

Những ý tưởng kinh doanh mới lạ sẽ biến thương hiệu của bạn trở nên độc đáo và luôn thu hút khách hàng.

Làm giàu về nông nghiệp là hình thức kinh doanh ít ai nghĩ đến nhưng sở hữu tiềm năng khá lớn. Bạn có thể hình dung, đất nước ta có thế mạnh lớn về nông nghiệp, là trọng tâm của các địa điểm sản xuất lúa nước, cây ăn quả trong khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, với khí hậu gió mùa cùng nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi, các sản phẩm về nông nghiệp và dịch vụ liên quan đến nông nghiệp luôn hoạt động tốt và thu hút được sự chú ý của phần lớn các nhà đầu tư. 

chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.