Banner TOP 1

Có Nên Dùng Công Cụ Hỗ Trợ Viết Content Marketing.? Coi Chừng Lành ít Dữ Nhiều

Mới nhất
khám phá tuyệt phẩm cty mix's thiết kế phòng ăn
BẠC ĐẠN NSK GIÁ TẬN GỐC CHÍNH HÃNG
Để có những ý tưởng, bạn phải thường xuyên sáng tạo, đồng thời học cách tích lũy để tìm ra những ý tưởng mới nhất, tốt nhất cho content và thoát khỏi vòng luẩn quẩn.
Có Nên Dùng Công Cụ Hỗ Trợ Viết Content Marketing.? Coi Chừng Lành ít Dữ NhiềuCó Nên Dùng Công Cụ Hỗ Trợ Viết Content Marketing.? Coi Chừng Lành ít Dữ Nhiều

Trước tiên, điều quan trọng nhất chính là mọi người cần phải tìm hiểu và tạo ra một chiến lược phù hợp với lĩnh vực mà mình đang nghiên cứu. Đặc biệt, với tiêu chí coi trọng chất lượng hơn số lượng ! Hôm nay | way.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những công cụ hỗ trợ  viết content hiệu quả nhất.

1. Google Search 

Nếu nói về việc tìm kiếm ý tưởng tốt nhất thì Google Tìm Kiếm (google search) chính là việc đầu tiên mà “Dân Content” nên làm. Hãy tìm kiếm, gõ từ khóa hoặc nội dung mà bạn muốn.

Google Search là một dịch vụ miễn phí do công ty Google cung cấp để hỗ trợ người dùng theo dõi, truy cập và tìm kiếm ý tưởng trên internet, tại nơi đây mọi người có thể thoải mái tìm kiếm các thông tin, hay ý tưởng từ các trang web, video clip, hình ảnh, …

 

151
Công cụ hỗ trợ viết content hiệu quả

 

2. Power Thesaurus – từ điển trong tầm tay

Bạn đang viết bài nhưng bị bí từ và không thể tìm được một từ thay thế, vậy thì Power Thesaurus sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Power Therasus cũng giống như nhiều website từ điển khác trên mạng.

Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất là Power Therasus chỉ hiển thị quảng cáo ở góc nhỏ, ít người chú ý và không cản trở quá trình người dùng trải nghiệm trên website. Do vậy, bạn có thể “lạc trôi” trong website mà không hề cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, các chuyên gia ngôn ngữ của Power Thesaurus cũng rất chịu khó cập nhật các xu hướng ngôn ngữ mới để phục vụ nhu cầu của người dùng.

Headline Analyzer, Impactbnd, Hemingway, Grammarly hay Power Thesaurus đều là những ứng dụng bằng tiếng Anh. Do vậy, nếu đang viết content tiếng anh, hoặc viết content cho các công ty nước ngoài hoặc sản phẩm dành cho thị trường thế giới, đừng bỏ qua những ứng dụng tuyệt vời trên.

3. Keyword Planner

Keyword Planner đây là một phần mềm quan trọng mà bất cứ ai tìm hiểu về chạy quảng cáo cũng dành nhiều thời gian tìm hiểu. 

Tên gọi đầy đủ của tiện ích này là Google Keyword Planner, viết tắt GKP, tiện ích này là một công cụ miễn phí do Google cung cấp. Hiện tại nhiều người thường sử dụng GKP để chạy quảng cáo Adwords của Google. 

Như các bạn đã biết, Keyword Planner được coi là Công cụ Lập kế hoạch từ khóa. Nó là một phiên bản tập trung của công cụ Từ khoá của Google (Google Keyword) và công cụ Ước tính lưu lượng truy cập của AdWords (AdWords Traffic Estimator Tools).

 

asdfgdhjklXZXZXZXZXZXZKeyword Planner là một phần mềm quan trọng

 

Sử dụng Keyword Planner, mọi người có thể kiểm tra được lượt tìm kiếm của các từ khóa trung bình trong vòng một tháng của một từ khóa nào đó trên phạm vi toàn thế giới hoặc một quốc gia cụ thể cũng như kiểm tra được mức độ khó, cạnh tranh của từ khóa đó. 

Dựa vào những thông tin này, bạn có thể xác định được mức chi phí phù hợp cần cho mỗi chiến dịch quảng cáo hay chọn lọc ra bộ từ khóa tốt cho dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

4. CoSchedule Headline Analyzer – sửa ngay headline, biến sai thành đúng

Headline Analyzer là một công cụ hay ho dùng để đánh giá tiêu đề của bài viết. Công cụ này có khả năng kiểm tra chính tả, mức độ “dễ hiểu” cũng như cấu trúc tiêu đề rồi “chấm điểm” tiêu đề theo thang điểm từ 0 đến 100. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được một vài gợi ý hữu ích để chỉnh sửa và có được tiêu đề hay nhất.

Một điều rất đặc biệt đó là Headline Analyzer có thể biết chính xác kiểu tiêu đề mà bạn đang dùng. Sau đó hệ thống sẽ lưu vào danh sách cho những lần sử dụng tiếp theo.

5. Hemingway và Grammarly – gia sư chữa bài nhiệt tình

Ở trên đã có các công cụ liên quan đến headline. Bây giờ sẽ là công cụ chữa bài viết. Hemingway được xây dựng để đánh giá và hỗ trợ bạn chỉnh sửa nội dung bài viết của mình. Bằng cách đơn giản hoá câu từ, thay thế những câu và từ phức tạp thành những câu từ đơn giản, xen kẽ câu chủ động – bị động với nhau, Hemingway giúp bài viết trở nên mạch lạc, dễ hiểu và có trọng tâm hơn.

 

RTHRTYERTWEWEREREEREEEHemingway và Grammarly là công cụ chữa bài viết

 

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng Grammarly để kiểm tra ngữ pháp, lỗi dùng từ và đạo văn. Sau đó, tiện ích này sẽ cho bạn một bản nhận xét chi tiết và một vài giải pháp khắc phục.

6. Hubspot

Hubspot là một phần mềm sales và inbound marketing, giúp các doanh nghiệp, công ty thu hút khách truy cập, chuyển đổi khách hàng tiềm năng và tạo khách hàng thân thiết. 

Mọi người có thể sử dụng các công cụ của họ để host website và landing page, tạo blog, quản lý các tương tác với khách hàng tiềm năng và khách hàng của mình, cùng lúc đó, phân tích sự thành công của chiến dịch và theo dõi hành vi người dùng.

Hiện tại, HubSpot có số lượng lớn các công cụ và khả năng tạo ra sự khác biệt trong mọi bước của hành trình mua hàng. Các công cụ này sẽ được chia thành các “Hubs”.

Các bạn có thể mua riêng chúng, nhưng khi được kết hợp lại, chúng sẽ phối hợp với nhau để cung cấp cho bạn một bộ công cụ đầy đủ và cực kỳ mạnh mẽ.

Một số Hubs được chia ra:

+ HubSpot Marketing Hub: Bao gồm tất cả các công cụ bạn cần để chạy một chiến dịch digital marketing thu hút sự chú ý và làm hài lòng cả khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại. Nó sẽ giúp bạn tạo ra những nội dung hấp dẫn, đưa nó đến trước những đối tượng phù hợp và chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng tiềm năng thành khách hàng.  

Trong HubSpot Marketing Hub sẽ có: Landing pages, Email, Blog, Social Media, SEO, Marketing automation, Analytics, …

 

hupotHubspot là phần mềm sales và inbound marketing

 

+ HubSpot CRM: Là công cụ quản trị mối quan hệ khách hàng (CRM), nó giúp bạn sắp xếp và theo dõi khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng của mình. Công cụ miễn phí này giúp bạn không cần phải sử dụng spreadsheet để sắp xếp liên hệ của mình.

Công cụ này có thể giúp bạn làm được nhiều thứ như: Thông tin liên hệ người dùng, Theo dõi hoạt động, Pipeline visibility, Khả năng đồng bộ hóa với Gmail và Outlook, Chat realtime với khách hàng và khách hàng tiềm năng, v.v.

+ HubSpot Sales Hub: Sẽ giúp bạn quản lý, liên lạc và theo dõi khách hàng tiềm năng của mình. Khả năng hiển thị nhiều hơn, nhóm bán hàng của bạn được trao quyền để tương tác với khách hàng mà không mất nhiều thời gian nhập dữ liệu hoặc viết lại cùng một email.

Một số chức năng chính của HubSpot Sales Hub: Email templates, Email sequences, Lên lịch họp, Pipeline tracking, Gọi miễn phí, …

+ HubSpot Service Hub: Giúp bạn dễ dàng kết nối với khách hàng và quản lý các mối quan hệ đó. Bởi vì khi khách hàng của bạn hài lòng, bạn cũng vậy, thêm vào đó nó còn giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Các chức năng có mặt trong HubSpot Service Hub: Phản hồi của khách hàng, Support ticket, Kiến thức cơ bản, Báo cáo và các mục tiêu, Chat bot, Live Chat, v.v.

Trên đây là những công cụ hỗ trợ bạn trong công việc viết content hữu ích nhất. Hy vọng rằng sau khi tham khảo xong bài viết này sẽ giúp bạn viết content hiệu quả nhé. Chúc các bạn thành công !.

Danh Trường

khám phá ngay bí quyết “làm sao để xây được nhà phố đẹp dinh thự sang
BẠC ĐẠN TIMKEN GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Mặc dù phong thủy không phải là một yếu tố quyết định duy nhất trong việc bán nhà, nhưng nó có thể góp phần giúp bạn thu hút sự quan tâm của người mua và nhanh chóng bán được nhà với giá cao. Dưới đây là một số mẹo phong thủy giúp bán được nhà nhanh chóng với giá cao được Way.com.vn tổng hợp mà bạn có thể áp dụng:

19/05/2018

Có một câu nói rằng “Suy nghĩ tạo nên hành động. Hành động tạo nên thói quen. Thói quen tạo nên tính cách. Tính cách tạo nên số phận.” Và thành công trong công việc luôn là đích đến của nhiều người trong cuộc sống, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn là ai.

19/05/2018

Mua trước trả sau (BNPL) là loại hình khá phổ biến tại nước ngoài và hiện nay đang dần trở thành xu thế ở Việt Nam. Hình thức này cho phép người tiêu dùng được mua hàng trước và thanh toán sau mà không có bất kỳ phí ẩn nào. Khoản thanh toán được chia nhỏ thành nhiều kỳ hạn bằng nhau tuỳ theo quy định.

19/05/2018

Kinh doanh mỹ phẩm đòi hỏi kiến thức và tính thẩm mỹ cao. Nếu khách hàng bước vào một cửa hàng được thiết kế đẹp và hợp lý sẽ đem lại trải nghiệm tốt và có khả năng mua nhiều hơn. Ngoài ra, trang trí cửa hàng cũng giúp thương hiệu trở nên nổi bật hơn.

19/05/2018

Mỹ phẩm từ trước đến nay đều là “vũ khí tối thượng” trong việc làm đẹp của chị em. Do vậy, mặt hàng mỹ phẩm luôn được các chị em săn đón theo cách nhiệt tình nhất. Nói như vậy không có nghĩa là các chàng trai của chúng ta không có hứng thú với nó, dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, trị mụn… cũng là những mỹ phẩm cần thiết cho các quý ông trong quá trình chăm chút cho vẻ đẹp nam tính của mình. Vậy nên, Kinh doanh cửa hang, shop mỹ phẩm là một trong những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp khá hot hiện nay.

Xem nhiều

Với nền kinh tế ngày càng khởi sắc thì nhiều nghề nghiệp mới xuất hiện và được giới trẻ lựa chọn để theo đuổi lâu dài. Việc chọn sai ngành nghề thường dẫn đến hậu quả khiến bạn lãng phí 4, 5 năm học tại trường Đại học hoặc khi ra trường không tìm được công việc ưng ý, thất nghiệp, phải làm những công việc lương thấp, không có nhiều tương lai.

Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu và mức sống càng tăng cao. Nhưng mức lương của bạn vẫn như vậy. Hay nó vẫn chưa đủ với mức sống của bạn. Thì việc kiếm thêm thu nhập ngoài lương là rất cần thiết.

Mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống là một lĩnh vực thu hút rất nhiều sự đầu tư, bởi lẽ nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng cao. Trong đó, kinh doanh quán ăn nhỏ được nhiều người chọn lựa để khởi nghiệp.

Cũng như các thương hiệu thời trang khác, Thương hiệu thời trang Nam cũng rất đa dạng và phong phú. Chính vì thế, Giữa hàng chục, hàng trăm đơn vị bày bán trên thị trường, việc tìm cho mình một nhãn hàng thời trang nam phù hợp không phải điều đơn giản.

Túi xách tại thị trường Việt Nam chưa bao giờ dừng lại cuộc chiến tung mẫu mã giá cả, để cạnh tranh với các mẫu hàng trên thế giới. Các thương hiệu Việt Nam sẵn sàng nghiên cứu lên những concept ý tưởng vô cùng mới mẻ cho ra mắt thị trường. Đáp lại công sức đó các mẫu túi xách cho các cô nàng công sở dùng đang có giá cả nhẹ nhàng hơn. Phong phú phù hợp mọi lứa tuổi.

thiết kế vậy ai chịu được
thiết kế vậy ai chịu được
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.