Banner TOP 1

Kinh Nghiệm Mua Hàng Chính Hãng Trên Mạng An Toàn Nhất

Mới nhất
khám phá tuyệt phẩm cty mix's thiết kế phòng ăn
BẠC ĐẠN NSK GIÁ TẬN GỐC CHÍNH HÃNG

Ngày nay khi người tiêu dùng tiến hành mua các sản phẩm hàng hiệu trên thị trường đều tự hỏi đó có phải là hàng chính hãng hay không, nhất là các sản phẩm có giá trị về mặt vật chất hoặc các sản phẩm mua từ nước ngoài về.

Kinh Nghiệm Mua Hàng Chính Hãng Trên Mạng An Toàn NhấtKinh Nghiệm Mua Hàng Chính Hãng Trên Mạng An Toàn Nhất

Trong bài viết này Way.com.vn sẽ trình bày về chủ đề Hàng chính hãng là gì? Mua hàng chính hãng ở đâu uy tín, chất lượng tạo sự an tâm cho khách hàng.

HÀNG CHÍNH HÃNG LÀ GÌ ?

Hàng chính hãng là các loại hàng hóa được bán thông qua các nhà phân phối chính thức có mặt tại Việt Nam. Các nhà phân phối này được Hãng sản xuất chính hãng ủy quyền và cho phép bán các loại thiết bị của hãng-thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Các thiết bị sản phẩm được bán bởi các đại lý chính thức thông qua nhà phân phối chính thức của hãng sản xuất luôn trong tình trạng mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ từ chính nhà máy sản xuất gốc của Hãng và được Hãng sản xuất và nhà phân phối chính thức đảm bảo về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ sau khi bán. Các thiết bị và phụ kiện đi kèm được cả Nhà Sản xuất lẫn Nhà phân phối chính thức kiểm tra chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt trước khi được đem ra bán tới người dùng thông qua các đại lý chính thức.

LÀM SAO BIẾT MỘT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Tất cả các sản phẩm chính hãng đều sẽ có tem niêm yết của nhà phân phối chính thức trên sản phẩm và có Phiếu bảo hành của các nhà phân phối chính thức phát hành. Ngoài ra, ở một số hãng hiện tại còn có thẻ sản phẩm chính hãng được làm bằng thẻ nhựa trên đó có ghi số Serial của máy và thời hạn bảo hành.

hính sách bảo hành của sản phẩm chính hãng: Đối với các thiết bị thuộc chính hãng, khi xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng (còn bảo hành ) thì hãng sản xuất sẽ thực hiện việc bảo hành theo đúng quy trình: sản phẩm bảo hành sẽ được đưa đến trung tâm bảo hành của chính hãng tại Việt nam, sau đó sẽ xác định linh kiện bị lỗi (trong thiết bị được bảo hành), rồi tiến hành đặt hàng linh kiện với hãng sản xuất và sẽ thực hiện việc thay thế ngay linh kiện mới ngay sau khi nhận được linh kiện từ hãng sản xuất chuyển về.

Khi mua hàng chính hàng chính hãng thì khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng vượt trội của sản phẩm, đó vừa là dấu ấn thương hiệu vừa là dấu ấn mang phong cách của người tiêu dùng.

KHÁI NIỆM "CHÍNH HÃNG" VÀ "XÁCH TAY" TẠI VIỆT NAM LÀ NHƯ THẾ NÀO ?

Có lẽ rất nhiều người dùng vẫn còn khá mơ hồ và chưa hiểu rõ thế nào là hàng "chính hãng", bởi song song với đó còn có hàng "xách tay". Vậy thì câu chuyện sản phẩm "chính hãng và xách tay" là như thế nào ?

Thực tế không có một định nghĩa rõ ràng và cũng không có một quy định nào mang tính pháp lý về các sản phẩm "chính hãng" hay "xách tay". Mà chỉ có những khái niệm với các đặc thù và tính chất khác nhau. Xin liệt kê một số thông tin theo quan điểm của Way.com.vn, hy vọng giúp các bạn có thể phân biệt, hiểu rõ hơn xuất xứ và đặc thù của những mặt hàng muốn mua.

Hàng Chính Hãng

 • Khái niệm:

+ Sản phẩm được hãng sản xuất có đại diện, trụ sở ở Việt Nam nhập khẩu hợp pháp, hoặc sản xuất tại Việt Nam và phân phối hoặc bán lẻ tại Việt Nam.

+ Sản phẩm được một hay nhiều công ty (thường gọi là nhà phân phối) có trụ sở, đại diện hợp pháp tại Việt Nam mua lại số lượng lớn từ hãng sản xuất, hoặc nhà phân phối lớn khác trong khu vực, nhập khẩu hợp pháp (nếu không sản xuất tại Việt Nam) và sau đó bán lại cho các kênh hay cửa hàng.

+ Sản phẩm do các đơn vị, tổ chức được chính hãng uỷ quyền, nhập khẩu trực tiếp hoặc gián tiếp hợp pháp và bán lẻ tại Việt Nam.

+ Nhập khẩu hợp pháp tức là được chính phủ cấp phép nhập khẩu vào Việt Nam, cấp phép lưu hành, có đóng thuế và các khoảng phí theo quy định của pháp luật Nhà Nước Việt Nam.

 • Xuất xứ:

+ Sản phẩm được sản xuất ở bất cứ nơi nào mà hãng sản xuất ra sản phẩm đó. Ví dụ iPhone được sản xuất tại Trung Quốc, Samsung có máy sản xuất tại Việt Nam.

 

 

+ Sản phẩm "chính hãng tại Việt Nam" không có nghĩa là nó phải được sản xuất tại Việt Nam. Ví dụ iPhone được sản xuất tại Trung Quốc

+ Sản phẩm "chính hãng tại Việt Nam" có thể được sản xuất dành cho thị trường Việt Nam, hoặc thị trường Đông Nam Á, hoặc thị trường Châu Á... tuỳ theo chính sách và sự cho phép của nhà sản xuất mà được phép bán ra tại thị trường Việt Nam. Ví dụ BlackBerry được sản xuất tại Mexico, dành cho thị trường toàn cầu, và phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua nhà phân phối PHTD.

 • Đặc điểm:

+ Các sản phẩm dạng này sẽ có chế độ bảo hành gọi là "chính hãng", có độ tin cậy, uy tín cao hơn, cũng như các chế độ chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi... dồi dào và phong phú.

+ Các sản phẩm này luôn có tem nhập khẩu hợp pháp, hoặc tem phân phối hợp pháp.

+ Các sản phẩm này thường có mức giá cao hơn hàng xách tay cùng loại.

Hàng Xách Tay

 • Khái niệm:

Sản phẩm nhập khẩu hợp pháp hoặc bất hợp pháp với số lượng nhỏ, không có các giấy phép do cơ quan chức năng cấp duyệt cho nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam.

 • Xuất xứ:

Sản phẩm được sản xuất ở bất cứ nơi nào mà hãng sản xuất ra sản phẩm đó.

 • Đặc điểm:

+ Các sản phẩm này thường có chế độ bảo hành "cửa hàng", người bán, tức là khi máy móc, thiết bị có vấn đề, bạn sẽ phải liên hệ những đơn vị này để được hỗ trợ. Hoặc có thể mang đến trung tâm bảo hành chính hãng của hãng sản xuất, nhà phân phối của thương hiệu đó để được hỗ trợ, trong đó, bạn có hoặc không được hưởng các chế độ, chính sách bảo hành như hàng "chính hãng" nêu trên, thậm chí là chế độ bảo hành toàn cầu của sản phẩm đang sử dụng.

+ Các sản phẩm này có giá thấp hơn hàng chính hãng

CÓ NÊN MUA HÀNG CHÍNH HÃNG KHÔNG? VÀ NÊN MUA Ở ĐÂU ĐỂ ĐẢM BẢO?

Vấn đề mà nhiều đặt ra là có nên mua hàng chính hãng không? Câu trả lời là có và dĩ nhiên khi mua hàng chính hãng thì người dùng sẽ được hỗ trợ rất nhiều lợi ích từ các chính sách cũng như các chương trình của chính hãng sản xuất. Hàng chính hãng ngày nay được bày bán rộng rãi trong các đại lí- các nhà phân phối hàng hóa trực tiếp trên thị trường hoặc có thể mua trực tiếp trên các trang TMĐT lớn và uy tín như Amazon, eBay hay Alibaba.

1. Amazon

Amazon là trang thương mại điện tử lớn có chất lượng và uy tín đảm bảo về các mặt hàng và sản phẩm bán ra- bởi vì Amazon cũng là đại lí phân phối và bán các sản phẩm chính hãng do các hãng sản xuất chính thống sản xuất ra như các thiết bị điện tử, thời trang, phụ kiện, hàng tiêu dùng… Amazon được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng từ Á đến Âu.

Vấn đề mua sản phẩm chính hãng trên Amazon được tin tưởng- cứ mỗi giây trôi qua thì Amazon bán được 306 sản phẩm. Tuy nhiên đối với người Việt Nam thì Amazon vẫn còn chứa một vài điểm khó khăn như sự bất đồng ngôn ngữ, giấy tờ thủ tục mua hàng và quan trọng là hệ thống của Amazon không Ship hàng trực tiếp về Việt Nam. Vì thế lúc này người tiêu dùng cần một đối tượng để mua hàng hộ và chuyển về Việt Nam. Nếu như bạn chọn người mua một các nhân nào đó thì hàng hóa của bạn có thể không được đảm bảo là hàng chính hãng bởi những rủi ro mua phải hàng giả thậm chí mất mát về hàng hóa.

 

 

2. Fado.vn

Website Fado.vn ra đời để hỗ trợ khách hàng mua được một món hàng chính hãng với sự chất lượng và uy tín của dịch vụ. Các điều khoản đảm bảo lợi ích của người mua luôn được Fado.vn chú trọng và hỗ trợ đến 100% giá trị của món hàng nếu như xảy ra các tình trạng mất mát hoặc thất thoát về hàng hóa.

Khách hàng truy cập vào Website: Fado.vn trên thanh tìm kiếm gõ từ khóa của món hàng mà mình cần mua, ví dụ là đồng hồ Roamer- bạn có thể gõ “Roamer watch” hoặc “Đồng hồ Roamer” , hệ thống sẽ trả về cho bạn danh sách của hàng loạt sản phẩm đa dạng chính hãng. Nếu cảm thấy thích hợp bạn sẽ đặt “Mua ngay” với Fado sau đó Fado.vn sẽ tiến hành giải quyết tất cả các công đoạn mua hàng của bạn một cách nhanh chóng.

3. Lazada

Khi bước vào các chương trình khuyến mãi, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi hàng triệu sản phẩm được giảm giá. Một trong những bí quyết để mua hàng thông minh là ưu tiên tập trung mua sản phẩm đến từ các gian hàng chính hãng, ví dụ như LazMall - kênh mua sắm chính hãng của Lazada, nơi người dùng có thể an tâm mua sắm các sản phẩm chính hãng 100% và được đảm bảo chất lượng từ các thương hiệu lớn.

Đặc biệt, bạn có thể được hưởng chính sách 15 ngày đổi trả dễ dàng cho tất cả sản phẩm trên LazMall, ngoại trừ các ngành hàng không hỗ trợ đổi trả theo quy định của Lazada. LazMall còn có những sản phẩm thuộc gian hàng Lazada supermarket và thành phố điện tử Lazada với giá cạnh tranh kèm theo chế độ giao hàng nhanh.

4. Shopee Mall

Khai trương vào ngày 10/10/2017, Shopee Mall là cửa hàng mua sắm mới nhất tại website thương mại điện tử Shopee. Thế nên, vẫn còn nhiều tín đồ mua sắm chưa biết rõ Shopee Mall là gì? Shopee Mall khác gì so với gian hàng bình thường tại Shopee ?

Hiện tại, người mua hàng có 2 lựa chọn khi mua sắm trên Shopee là mua tại các gian hàng bình thường và Shopee Mall. Trong đó, Shopee Mall là cửa hàng thu hút nhiều người mua sắm hơn, được đánh giá cao hơn.

Shopee Mall tập trung sản phẩm của các thương hiệu danh tiếng và nhà bán hàng uy tín trên thị trường như Samsung, Xiaomi, Oppo, P&G, Biti’s, Pampers, Maybelline, Rohto, Unilever,… Sản phẩm trong gian hàng Shopee Mall sẽ được gắn logo “Mall” màu đỏ để người mua hàng nhận biết và phân biệt được khi mua sắm trên Shopee.

Khi mua hàng trên Shopee Mall bạn hoàn toàn yên tâm mua sắm bởi các chính sách sau đây:

+ Chính sách 7 ngày Trả hàng/Hoàn tiền: So với các sản phẩm thông thường chỉ có 72h để gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền, các sản phẩm mua từ Shopee Mall sẽ có thời gian yêu cầu Trả Hàng/Hoàn tiền lên đến 7 ngày.

+ Chính sách đảm bảo hàng chính hãng: Sản phẩm trên Shopee Mall cam kết 100% là hàng chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả/nhái, Shopee sẽ tiến hành hoàn trả 100% giá trị sản phẩm cho bạn.

+ Chính sách miễn phí vận chuyển: Khi mua các sản phẩm của Shopee Mall bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 150K, mức miễn phí vận chuyển tối đa 40K. Ngoài ra các thương hiệu uy tín cũng có thể hỗ trợ thêm phí ship trong các chương trình khuyến mãi, giúp bạn mua hàng tiết kiệm hơn.

Mrs Nguyễn Ngọc

khám phá ngay bí quyết “làm sao để xây được nhà phố đẹp dinh thự sang
BẠC ĐẠN TIMKEN GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Mặc dù phong thủy không phải là một yếu tố quyết định duy nhất trong việc bán nhà, nhưng nó có thể góp phần giúp bạn thu hút sự quan tâm của người mua và nhanh chóng bán được nhà với giá cao. Dưới đây là một số mẹo phong thủy giúp bán được nhà nhanh chóng với giá cao được Way.com.vn tổng hợp mà bạn có thể áp dụng:

19/05/2018

Có một câu nói rằng “Suy nghĩ tạo nên hành động. Hành động tạo nên thói quen. Thói quen tạo nên tính cách. Tính cách tạo nên số phận.” Và thành công trong công việc luôn là đích đến của nhiều người trong cuộc sống, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn là ai.

19/05/2018

Mua trước trả sau (BNPL) là loại hình khá phổ biến tại nước ngoài và hiện nay đang dần trở thành xu thế ở Việt Nam. Hình thức này cho phép người tiêu dùng được mua hàng trước và thanh toán sau mà không có bất kỳ phí ẩn nào. Khoản thanh toán được chia nhỏ thành nhiều kỳ hạn bằng nhau tuỳ theo quy định.

19/05/2018

Kinh doanh mỹ phẩm đòi hỏi kiến thức và tính thẩm mỹ cao. Nếu khách hàng bước vào một cửa hàng được thiết kế đẹp và hợp lý sẽ đem lại trải nghiệm tốt và có khả năng mua nhiều hơn. Ngoài ra, trang trí cửa hàng cũng giúp thương hiệu trở nên nổi bật hơn.

19/05/2018

Mỹ phẩm từ trước đến nay đều là “vũ khí tối thượng” trong việc làm đẹp của chị em. Do vậy, mặt hàng mỹ phẩm luôn được các chị em săn đón theo cách nhiệt tình nhất. Nói như vậy không có nghĩa là các chàng trai của chúng ta không có hứng thú với nó, dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, trị mụn… cũng là những mỹ phẩm cần thiết cho các quý ông trong quá trình chăm chút cho vẻ đẹp nam tính của mình. Vậy nên, Kinh doanh cửa hang, shop mỹ phẩm là một trong những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp khá hot hiện nay.

Xem nhiều

Với nền kinh tế ngày càng khởi sắc thì nhiều nghề nghiệp mới xuất hiện và được giới trẻ lựa chọn để theo đuổi lâu dài. Việc chọn sai ngành nghề thường dẫn đến hậu quả khiến bạn lãng phí 4, 5 năm học tại trường Đại học hoặc khi ra trường không tìm được công việc ưng ý, thất nghiệp, phải làm những công việc lương thấp, không có nhiều tương lai.

Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu và mức sống càng tăng cao. Nhưng mức lương của bạn vẫn như vậy. Hay nó vẫn chưa đủ với mức sống của bạn. Thì việc kiếm thêm thu nhập ngoài lương là rất cần thiết.

Mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống là một lĩnh vực thu hút rất nhiều sự đầu tư, bởi lẽ nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng cao. Trong đó, kinh doanh quán ăn nhỏ được nhiều người chọn lựa để khởi nghiệp.

Cũng như các thương hiệu thời trang khác, Thương hiệu thời trang Nam cũng rất đa dạng và phong phú. Chính vì thế, Giữa hàng chục, hàng trăm đơn vị bày bán trên thị trường, việc tìm cho mình một nhãn hàng thời trang nam phù hợp không phải điều đơn giản.

Túi xách tại thị trường Việt Nam chưa bao giờ dừng lại cuộc chiến tung mẫu mã giá cả, để cạnh tranh với các mẫu hàng trên thế giới. Các thương hiệu Việt Nam sẵn sàng nghiên cứu lên những concept ý tưởng vô cùng mới mẻ cho ra mắt thị trường. Đáp lại công sức đó các mẫu túi xách cho các cô nàng công sở dùng đang có giá cả nhẹ nhàng hơn. Phong phú phù hợp mọi lứa tuổi.

thiết kế vậy ai chịu được
thiết kế vậy ai chịu được
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.