Banner TOP 1

Shopee Express Là Gì ? Khi Nào Thì Shop Nên Dùng Dịch Vụ Này

Mới nhất
đăng tin miễn phí ( không cần tài khoản ) tuyển dụng tìm việc
bạc đạn skf đúng giá đại lý
Mua sắm trên Shopee hay bất kỳ một sàn thương mại điện tử nào cũng đều rất tiện lợi vì sản phẩm đều được vận chuyển về tới tận nhà. Và Shopee Express cũng là một trong những hãng vận chuyển được nhiều người lựa chọn hiện nay.
Shopee Express Là Gì ? Khi Nào Thì Shop Nên Dùng Dịch Vụ NàyShopee Express Là Gì ? Khi Nào Thì Shop Nên Dùng Dịch Vụ Này

Vậy bạn đã hiểu rõ về Shopee Express chưa? Và cách sử dụng nó cho cả người mua lẫn shop bán hàng như thế nào? Mời bạn đọc cùng | way.com.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

1. Shopee Express là gì ?

Shopee Express là dịch vụ giao hàng chính thức của Shopee, hãng vận chuyển này được áp dụng cho những đơn hàng được đặt và giao tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và kèm với đó là một số điều kiện như: 
Người mua và người bán thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số quận/huyện trung tâm của các tỉnh thành khác

Những quận huyện áp dụng hình thức vận chuyển bao gồm:

Hồ Chí Minh: Quận 1, 3, 4, 5, 7, 10, quận Tân Bình, Tận Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh và một số khu vực tại quận Thủ Đức

Hà Nội: Quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Long Biên, Tây Hồ, Hoàng Mai, Hà Đông.

2. Lợi ích dành khi sử dụng Shopee Express

 

FFFFFBBBBBShopee Express là dịch vụ giao hàng

 

Hàng hóa được giao nhanh chỉ chưa tới 4 tiếng, nhanh nhất là 2 tiếng cho những khu vực được hỗ trợ

Vì dịch vụ này do Shopee quản lý nên hàng hóa qua đây sẽ được đảm bảo một cách an toàn, nguyên vẹn tới tay của khách hàng

Sử dụng Shopee Express sẽ tăng uy tín của shop đối với khách hàng.

3. Thời gian giao hàng của Shopee Express

Để có thể giao hàng một cách nhanh chóng và chính xác còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác, thời gian giao hàng dự kiến phụ thuộc vào thời gian mà các shop giao sản phẩm cho đơn vị vận chuyển: 

Từ thứ 2 - thứ 7 nếu đơn hàng được thanh toán trước 8h sáng thì thời gian giao hàng dự kiến sẽ là 12 giờ trưa cùng ngày, nghĩa là đơn hàng sẽ đến tay người nhận trong vòng 4 giờ 

Từ thứ 2 - thứ 7, nếu đơn hàng thanh toán sau 12 giờ thì thời gian giao hàng dự kiến sẽ vào ngày làm việc tiếp theo trước 12 giờ sáng

Các ngày lễ và chủ nhật thì hàng sẽ được giao trước 12 giờ ngày làm việc tiếp theo. 

4. Cách sử dụng Shopee Express cho shop

 

zzzzzzzzCách sử dụng shopee express

 

Cách 1: Kích hoạt theo từng sản phẩm

Với cách này bạn thực hiện rất đơn giản như sau:

Bước 1: Chọn Tất cả sản phẩm và chọn biểu tượng “Sửa” dưới sản phẩm bạn muốn.

Bước 2: Gạt nút xanh cho kênh Shopee Express để kích hoạt kênh và bạn chỉ cần chọn “Cập nhật” để lưu kênh  vận chuyển mới.

Cách 2: Kích hoạt cho hàng loạt sản phẩm

Để kích hoạt dịch vụ này bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn “Tất cả sản phẩm” trên kênh bán của bạn.

Bước 2: Tại thanh “Công cụ xử lý hàng loạt” -> chọn “Cập nhật hàng loạt” -> chọn trang “Tải về”

Bước 3: Chọn “Thông tin vận chuyển”.

Bước 4: Chọn “Mẫu” để xuất tập tin Express cập nhật kênh vận chuyển cho hàng loạt sản phẩm -> chọn “Tải về”.

Bước 5: Mở tập tin Express vừa tải về máy và tại cột Shopee Express “Bật” cho sản phẩm muốn sử dụng Shopee Express -> “Cập nhật”.

Bước 6: Bấm “Chọn tập tin” để tải lên tập tin Excel vừa chỉnh sửa.

5. Quy định về kích thước kiện hàng sau khi đóng gói

 

bbbbzzzxzzxz

 

Đối với các kiện hàng khi bạn gửi qua Shopee Express cần tuân thủ quy định về kích thước như sau: 

+ Dài nhỏ hơn hoặc bằng 60cm

+ Rộng nhỏ hơn hoặc bằng 60cm

+ Cao nhỏ hơn hoặc bằng 60cm

+ Trọng lượng nhỏ hơn hoặc bằng 15kg

6. Shopee Express ở đâu ?

6.1. Điểm dịch vụ

Điểm dịch vụ là địa điểm được vận hành bởi Shopee Express để nhận các đơn hàng từ Người bán và trung chuyển giao cho Người mua. 

Không giới hạn số lượng hàng gửi trong một lần 

Nhận đơn hàng có giá trị dưới 30 triệu VNĐ

Thời gian hoạt động: 8h - 17h  tất cả các ngày trong tuần

6.2 Điểm gửi hàng

hhhhhhhAAAACác điểm gửi hàng shopee express

 

Là các đối tác dịch vụ tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, được trang bị đầy đủ kiến thức và bắt buộc tuân thủ các quy định như một điểm dịch vụ chính thức của Shopee Express. Chỉ mang hàng hóa (đã được in/viết tay rõ mã vận đơn, đảm bảo đóng gói đúng quy cách, cân nặng và kích thước) ra các điểm gửi nằm trong danh sách.

Khi đến điểm gửi, Người bán vui lòng hỏi lại để xác nhận đúng nhân viên cửa hàng, tránh trường hợp đưa nhầm gây thất thoát.

Người bán giữ lại biên nhận để làm bằng chứng hoặc kiểm tra trạng thái đơn trên Kênh Người Bán tại thời điểm bàn giao hàng cho Điểm dịch vụ .

Trường hợp phát sinh khiếu nại không có biên nhận/trạng thái chưa lấy đơn hàng thành công, Shopee Express có quyền từ chối hỗ trợ.

Điểm gửi hàng nhận:

+ Đơn hàng gửi từ Người bán (không nhận hàng hoàn)

+ Dưới 20 đơn/lần gửi hàng

+ Đơn hàng có giá trị dưới 1 triệu VNĐ

Trên đây là những thông tin cơ bản về Shopee Express, hy vọng với những chia sẻ này bạn đã có thêm những thông tin hữu ích để tham khảo cũng như hiểu thêm về đơn vị vận chuyển này nhé.

Danh Trường

10 bí quyết chăm sóc ( con của bạn ) đẹp như thiên thần
bac đạn timken usa ( chính hãng ) giá rẻ
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018
Trong nền kinh tế thị trường, việc thế chấp tài sản nhà ở để vay vốn kinh doanh là rất phổ biến. Trường hợp thế chấp quyền sử dụng đất kèm theo nhà ở và ngược lại thì phải đáp ứng được đồng thời các điều kiện đối với cả hai loại tài sản này.
19/05/2018
Hợp đồng Xây dựng Chuyển giao (được gọi tắt là hợp đồng BT) là hợp đồng được ký giữa cơ quan nhà nước có thẩm quyền và nhà đầu tư, doanh nghiệp dự án để xây dựng công trình hạ tầng, sau khi hoàn thành công trình, nhà đầu tư chuyển giao công trình đó cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền và được thanh toán bằng quỹ đất, trụ sở làm việc, tài sản kết cấu hạ tầng hoặc quyền kinh doanh, khai thác công trình, dịch vụ để thực hiện dự án khác.
19/05/2018
Nước ta được biết đến là một trong những nước có quá trình hình thành và phát triển gắn liền với hình ảnh của cấy lúa nước là một đất nước nông nghiệp. Vì vậy, nhà nước đã quy định về giới hạn diện tích đất tối đa mà một hộ gia đình, cá nhân được cơ quan để sử dụng vào mục đích nông nghiệp. 
19/05/2018
Thuê nhà xưởng, tài sản trên đất là một trong những nhu cầu thực tế. Mẫu hợp đồng thuê nhà xưởng được lập dựa trên nhu cầu về việc làm hợp đồng thuê nhà và kho bãi, nhà xưởng của bên cho thuê nhà xưởng với bên thuê nhà xưởng, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên theo đúng luật pháp.
19/05/2018
Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình. Trường hợp không có giấy phép sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính nếu bị phát hiện.
Xem nhiều

Với nền kinh tế ngày càng khởi sắc thì nhiều nghề nghiệp mới xuất hiện và được giới trẻ lựa chọn để theo đuổi lâu dài. Việc chọn sai ngành nghề thường dẫn đến hậu quả khiến bạn lãng phí 4, 5 năm học tại trường Đại học hoặc khi ra trường không tìm được công việc ưng ý, thất nghiệp, phải làm những công việc lương thấp, không có nhiều tương lai.

Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu và mức sống càng tăng cao. Nhưng mức lương của bạn vẫn như vậy. Hay nó vẫn chưa đủ với mức sống của bạn. Thì việc kiếm thêm thu nhập ngoài lương là rất cần thiết.

Cũng như các thương hiệu thời trang khác, Thương hiệu thời trang Nam cũng rất đa dạng và phong phú. Chính vì thế, Giữa hàng chục, hàng trăm đơn vị bày bán trên thị trường, việc tìm cho mình một nhãn hàng thời trang nam phù hợp không phải điều đơn giản.

Mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống là một lĩnh vực thu hút rất nhiều sự đầu tư, bởi lẽ nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng cao. Trong đó, kinh doanh quán ăn nhỏ được nhiều người chọn lựa để khởi nghiệp.

Túi xách tại thị trường Việt Nam chưa bao giờ dừng lại cuộc chiến tung mẫu mã giá cả, để cạnh tranh với các mẫu hàng trên thế giới. Các thương hiệu Việt Nam sẵn sàng nghiên cứu lên những concept ý tưởng vô cùng mới mẻ cho ra mắt thị trường. Đáp lại công sức đó các mẫu túi xách cho các cô nàng công sở dùng đang có giá cả nhẹ nhàng hơn. Phong phú phù hợp mọi lứa tuổi.

chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.