Banner TOP 1

Các Ngân Hàng Cho Vay Thủ Tục Đơn Giản Lãi Thấp

Mới nhất
khám phá tuyệt phẩm cty mix's thiết kế phòng ăn
BẠC ĐẠN NSK GIÁ TẬN GỐC CHÍNH HÃNG

Hàng loạt các ngân hàng trong nước, ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam, ngân hàng nhà nước, tư nhân,…hay các công ty tổ chức tín dụng làm sao để chọn ra ngân hàng nào tốt, uy tín để vay vốn tín chấp phù hợp với bản thân cũng như lãi suất, tiện ích tối ưu nhất.

Các Ngân Hàng Cho Vay Thủ Tục Đơn Giản Lãi ThấpCác Ngân Hàng Cho Vay Thủ Tục Đơn Giản Lãi Thấp

 

Cùng Way.com.vn giúp bạn chọn cho bạn ngân hàng để gửi gắm hồ sơ nhanh, thủ tục đơn giản, quan trọng là giải ngân nhanh và lãi suất thấp.

Ngân Hàng Seabank

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn ngân hàng để tiêu dùng cá nhân, vay thế chấp mua nhà,…của khách hàng ngày càng lớn thì ngân hàng Seabank mở dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày cực kỳ hiện đại, tiện lợi nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vay vốn ngân hàng trong ngày của ngân hàng Seabank được hiểu là dịch vụ được thiết kế dựa trên uy tín cũng như thiện chí trả nợ của khách hàng. Khoản tiền mà khách hàng được vay sẽ giao động từ 10 đến 200 triệu tùy từng trường hợp cũng như tùy từng đối tượng khách hàng, điểm chung khi vay vốn theo hình thức này là khách hàng chỉ cần phải trả một mức lãi suất vô cùng thấp. Với hình thức vay vốn ngân hàng này khách hàng sẽ nhận tiền ngay trong ngày, khách hàng sẽ được ưu đãi vay vốn mà không cần bất cứ tài sản thế chấp hay yêu cầu phải có người đứng ra bảo lãnh mới được vay như ở ngân hàng khác.

Seabank sẽ chỉ yêu cầu bạn một số vấn đề rất đơn giản là bạn đã có thể có được khoản vay trong vài tiếng đồng hồ để sử dụng mà không phải mất quá nhiều thời gian hay các thủ tục hành chính lằng nhằng.

Shb Finance

SHB Finance là sản phẩm thuộc 100% vốn đầu tư của ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội với số vốn điều lệ là 1.000 tỷ. SHB cung cấp chủ yếu là dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng có mức thu nhập thấp, trung bình tầm 3 triệu đồng/tháng như: CBNV, giáo viên, công nhân, kinh doanh nhỏ lẻ ,…

Mục tiêu đưa SHB hướng đến công ty tổ chức tài chính đầu tiên sở hữu công nghệ ứng dụng thông minh để giải quyết mọi khó khăn về nhu cầu tài chính mà khách hàng cần, giúp đỡ khách hàng tiếp cận vốn nhanh nhất với mục thủ tục đơn giản nhất, đi kèm lãi suất cực kỳ hấp dẫn nhất.

Vpbank

Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, hiện nay Vpbank đang mở ra sản phẩm dịch vụ ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam. Với mục tiêu đưa Vpbank lọt vào top ngân hàng TMCP Việt Nam hàng đầu uy tín nhất. Các gói tiêu dùng, vay tín chấp, vay trả góp của Vpbank hoạt động rất mạnh với hạn mức vay cao, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh hơn.

 

 

Fe Credit

Fe Credit là công ty tài chính cho vay tiêu dùng, vay tín chấp, vay trả góp đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vay. Là công ty thuộc vốn đầu tư và sở hữu của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, là cánh tay đắt lực mang về doanh thu và lợi nhuận khủng cho Việt Nam Thịnh Vượng.

Fe Credit với hoạt động liên kết với đối tác, mức độ phổ biến mọi ngóc ngách Fe Credit đều lấn chiếm và sẵn sàng hỗ trợ cho vay. Nếu bạn để ý sẽ dễ dàng bắt gặp và thấy các quầy tư vấn mang thương hiệu Fe Credit ở bất kỳ cửa hàng điện máy nào trên toàn quốc.

Các khoản vay Fe Credit vô cùng đa dạng: bao gồm vay trả mua xe, điện máy trả góp, vay theo lương, vay theo bảo hiểm, vay theo hóa đơn, vay theo thẻ tín dụng… Thủ tục vay ở đây rất đơn giản, hồ sơ xét duyệt cực nhanh và cực dễ. Mức lãi suất vay tiêu dùng của Fe Credit khoảng từ 2.17% đến 3%/tháng.

Home Credit Việt Nam

Tên gọi đầy đủ là: Công ty tài chính TNHH MTV Home credit Việt Nam tồn tại lâu đời đứng sau Fe Credit trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng, tín chấp, trả góp,…. Thương hiệu này dễ bắt gặp bởi truyền thông khá mạnh đánh mạnh vào thị trường online lẫn off khắp mọi ngóc ngách.

Liên tục trong nhiều năm Home Credit dẫn đầu trong Top cho vay tiêu dùng tốt và uy tín nhất Việt Nam.

Hạn mức vay lên 40 triệu đồng và lãi suất 1.66%/tháng, thủ tục đơn giản với CMND, hộ khẩu, tiền chuyển khoản ngân hàng sau vài giờ giải ngân.

Tima

Tima cũng tương tự là sàn giao dịch, sử dụng công nghệ thông minh giúp kết nối người đầu tư cho vay và người cần vay một cách nhanh nhất có thể. Tại tima có nhiều gói vay khác nhau đáp ứng được nhu cầu vay khá lớn, bao gồm:

+ Cho vay theo hóa đơn điện nước
+ Cho vay theo sổ hộ khẩu
+ Cho vay tín chấp theo lương
+ Cho vay trả góp theo ngày
+ Cho vay cầm cố tài sản
+ Cho vay mua nhà trả góp
+ Cho vay mua ô tô trả góp
+ Cho vay cầm cố ô tô đang thế chấp ngân hàng
+ Cho vay theo sim
+ Cho vay theo đăng ký ô tô
+ Cho vay theo đăng ký xe máy

Hạn mức vay từ 1-50 triệu đồng.

Vietcombank

 

 

Tùy vào mỗi thời điểm Vietcombank có nhiều gói sản phẩm đáp ứng nhu cầu người vay, cá nhân vay tín chấp, vay tiêu dùng. Các gói vay của Vietcombank rất đa dạng bao gồm: Cho vay bất động sản , Cho vay cá nhân, Cho vay cán bộ công nhân viên, Cho vay cán bộ quản lý điều hành, Cho vay mua ôtô, Thấu chi tài khoản cá nhân, Kinh doanh tài lộc, Cho vay cầm cố chứng khoán niêm yết, Cho vay cầm cố giấy tờ có giá,…

Citibank

Citibank là ngân hàng thế giới đã hoạt động trên 1.000 thành phố tại 160 quốc gia và hàng trăm triệu khách hàng trên thế giới. Tại Việt Nam, Citibank mở chi nhánh năm 1995, với hoạt động hơn 20 năm citibank tập trung chủ yếu vào lĩnh vực thẻ tín dụng và vay vốn là chủ lực và một số sản phẩm dịch vụ khác.

Citibank ngân hàng vốn đầu tư nước ngoài hướng đến các khách hàng có thu nhập cao, các gói sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp của citibank chủ yếu ở các thành lớn như Hà Nội, Tp HCM được hưởng nhiều ưu đãi đi kèm lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Nếu so sánh với các ngân hàng trong nước hoặc các công ty tổ chức tín dụng thì Citibank là lựa chọn số một về Vay tiêu dùng tín chấp hiện nay.

OCB

Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông – OCB là một Ngân hàng thương mại cổ phần uy tín tại Việt Nam. OCB hiện nay đang rất mạnh về các gói sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp, vay trả góp, vay thế chấp,… Trọng tâm OCB hướng đến ngân hàng tốt nhất và uy tín nhất tại Việt Nam về thế mạnh.

Vay tiền mặt tín chấp ngân hàng OCB hay còn gọi là vay tiêu dùng COM-B là một khoản vay tiền mặt dành cho mọi cá nhân gia đình, không cần tài sản đảm bảo nhằm mục đích tiêu dùng như: Mua sắm đồ dùng gia đình, sửa nhà, xây nhà, du lịch, đóng học phí cho con, mua sắm xe cộ,… do ngân hàng OCB cung cấp.

Nhưng Lưu ý Khi Lần Đầu Đi Vay Tín Chấp

Khi lựa cho vay tiền, vay bất kỳ bằng hình thức nào, bạn cần phải nạp cho mình những kiến thức, những lưu ý khi vay tiền, để không phải gồng mình lên gánh nợ nần chồng chất. Do không hiểu biết, do chọn nhầm gói vay, chọn nhầm ngân hàng, tổ chức dẫn đến nợ xấu, nợ không trả được,…

Trên đây là tổng hợp thông tin vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất, hy vọng những thông tin của Way.com.vn sẽ giúp ích cho bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp cho bản thân mình với khoản vay tín chấp để có thể thực hiện được mọi dự định trong cuộc sống.

Tấn Phát

khám phá ngay bí quyết “làm sao để xây được nhà phố đẹp dinh thự sang
BẠC ĐẠN TIMKEN GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018
Bạn dự định mở quán cà phê nhưng phân vân không biết nên chọn mô hình quán cafe nào cho hợp lý? Việc tìm được mô hình kinh doanh quán cà phê phù hợp và có tiềm năng là vô cùng quan trọng.
19/05/2018

ROIC là viết tắt của Return on Invested Capital và thể hiện mức độ hoạt động của một công ty vốn để tạo ra lợi nhuận thay mặt cho các cổ đông và người cho vay nợ.

19/05/2018

Thị trường chứng khoán có nhiều kiến thức mà bạn cần phải cập nhập đầy đủ trước khi tham gia đầu tư. NAV là chỉ số được các nhà đầu tư sử dụng để xác định giá trị tài sản của cổ phiếu và trái phiếu, từ đó đưa ra được những lựa chọn góp vốn thông minh, đem về lợi nhuận cao nhất.

19/05/2018

CAGR là một thuật ngữ được nhắc đến khá nhiều trong nền kinh tế. CAGR còn là thước đo tỷ lệ tăng trưởng hàng năm của khoản đầu tư theo thời gian, có tính đến ảnh hưởng của lãi kép. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu được Cagr là gì và Cagr có ý nghĩa như thế nào trong kinh doanh.

19/05/2018

Khá nhiều người khi chưa có kinh nghiệm đầu tư cho rằng việc đầu tư chứng khoán hầu hết phụ thuộc vào sự may rủi, không có cơ sở đánh giá nào cho sự tăng giảm giá cổ phiếu. Tuy nhiên, việc biết được những yếu tố ảnh hưởng đến giá cổ phiếu, giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn.

Xem nhiều

Với nền kinh tế ngày càng khởi sắc thì nhiều nghề nghiệp mới xuất hiện và được giới trẻ lựa chọn để theo đuổi lâu dài. Việc chọn sai ngành nghề thường dẫn đến hậu quả khiến bạn lãng phí 4, 5 năm học tại trường Đại học hoặc khi ra trường không tìm được công việc ưng ý, thất nghiệp, phải làm những công việc lương thấp, không có nhiều tương lai.

Theo khảo sát đánh giá thực trạng đầu tư nước ngoài, hiện nay số lượng các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam và ngược lại ngày càng tăng. Vậy Đầu tư trực tiếp nước ngoài là gì ? Đặc điểm của hình thức này như thế nào? Những ưu điểm và nhược điểm mà hình thức đầu tư này mang lại cho các doanh nghiệp ra sao? Các hình thức đầu tư trực tiếp nước ngoài ở việt nam hiện nay? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây của Way.com.vn

Kinh doanh hoa tươi dịp tết được nhiều người ưa thích vì mô hình này không yêu cầu quá cao về vốn, chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, và khả năng sinh lời nhanh. Càng gần đến dịp lễ Tết hay ngày kỉ niệm quan trọng thì kinh doanh hoa tươi thời vụ càng nở rộ, thường rất đa dạng. 

Thị trường điện thoại di động ở Việt Nam đang ngày càng phát triển với đa dạng các mẫu mã, thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh điện thoại chính hãng, những mặt hàng điện thoại xách tay cũng rất được ưa chuộng bởi giá thành rẻ hơn trong khi tính năng và kiểu dáng không quá khác biệt so với hàng chính hãng.

Trồng nấm bào ngư sao cho đúng kỹ thuật là điều rất nhiều bà con trồng nấm quan tâm vì nếu chúng ta bất cẩn có thể sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến kết quả thu hoạch. 

thiết kế vậy ai chịu được
thiết kế vậy ai chịu được
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.