Banner TOP 1

Những Giai Đoạn Sẽ Trải Qua Trên Con Đường Thành Công

Thứ bảy, 17/08/2019, 23:47 GMT+7
Xem tiếp sau quảng cáo

Thành công là một cuộc hành trình cuộc đời được xây dựng bằng sự trưởng thành và những thăng trầm đáng giá. Phải trải qua đủ các giai đoạn thăng trầm bạn mới có thể hưởng trái ngọt.

Những Giai Đoạn Sẽ Trải Qua Để Tiến Bước Thành CôngNhững Giai Đoạn Sẽ Trải Qua Để Tiến Bước Thành Công

 

Con đường đi tới thành công luôn gắn với những rủi ro, khó khăn chồng chất. Cuộc hành trình dài nhiều gian khổ dạy bạn cách đương đầu với các trở ngại, rèn luyện khả năng tự phục hồi sau những vấp ngã.

Trân Trọng Thời Gian

Tại sao có những người một ngày chỉ ngủ 4 – 5 giờ, có người cần đến 8 – 9 giờ? Vâng, do nhịp sinh học của mỗi người mỗi khác, và điều gì làm nhịp sinh học của họ trở nên như vậy? Câu trả lời là thói quen.

Tôi nói như vậy không có nghĩa là bạn chỉ được ngủ 4 – 5 giờ mỗi ngày để tăng thời gian rảnh. Hãy tắt Facebook, Smartphone những lúc không thực sự cần thiết để bộ não quen dần, cho đến khi bạn thấy thời gian ngủ giảm lại nhưng tinh thần vẫn tỉnh táo và hoạt động bình thường. Và bí quyết là hãy cố gắng ngủ trước 12 giờ đêm, đó là thời gian cơ thể dễ dàng đạt được giấc ngủ sâu. Không có gì tuyệt bằng cảm giác dậy sớm, nhấm nháp ly café hoặc tách trà nóng để chuẩn bị cho một ngày làm việc đầy hưng phấn với một cơ thể khỏe mạnh.

Mỗi ngày mới là một cơ hội để bạn thử thách bản thân và tìm thấy chính mình. Sự bất định và căng thẳng là điều không thể tránh khỏi. Chúng nhắc nhở bạn phải điều chỉnh để thích ứng hơn, đến gần với thành công hơn nữa.

Vững Niềm Tin Trong Công Việc Hiện Tại

Cho dù bạn đang là nhân viên văn phòng hay một công nhân xí nghiệp nào đó… thì tâm lý “phi thương bất phú” luôn có sẵn trong đầu, ai cũng ấp ủ một dự định kinh doanh riêng cho bản thân. Đã không ít người quyết định bỏ việc để xây dựng nghiệp riêng cho mình, nhưng không phải ai cũng may mắn. Đa số đều thất bại! Vì sao vậy?

Trên con đường thành công, bạn sẽ tự hỏi bản thân nhiều lần rằng liệu mình có đang đi đúng hướng. Bạn sẽ trải qua những giây phút căng thẳng, cảm giác mất mát và vô vọng. Đó là lúc bạn càng cần vững tin vào bản thân và chuẩn bị tinh thần để tiếp tục chiến đấu.

Cách nhanh nhất để từ bỏ giấc mơ của bạn là bỏ cuộc khi mọi thứ có vẻ không như ý. Càng kiên trì và nỗ lực, thành công càng sớm đến với bạn.

Nhiều Người Ngăn Cản

Trong cuộc sống, có những điều bạn chỉ nên giữ riêng trong suy nghĩ. Chia sẻ những điều này với người khác bạn có thể chỉ nhận lại sự phản đối. Tâm trí con người dường như được lập trình để tin nhiều hơn vào những điều tiêu cực.

Trên hành trình tìm kiếm mục tiêu, bạn sẽ gặp không ít kẻ ngăn cản, làm bạn nản chí bởi những nỗi sợ hãi mơ hồ đến những khó khăn có thật. Đừng để những điều tiêu cực đó ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Hãy làm việc trong im lặng và để thành công nói lên tất cả.

Bị Ghét Không Lí Do

 

Thực tế, nhiều người có xu hướng không thích những người thành công. Người xuất chúng, nổi bật thường phải chịu sự ganh tị. Những người nhỏ nhen không thích kẻ có được những thứ họ thiếu. Thỏa hiệp với sự ganh tị là điều khó khăn, nhất là khi bạn muốn duy trì mối quan hệ với những người này. Hãy để họ đi, bởi những người này cũng không thể ảnh hưởng đến con đường bạn đi, công việc bạn làm. Hãy coi họ nhưng một thử thách để trải nghiệm. Rồi bạn sẽ nghiệm ra chân lí rằng, những người ghét bạn sẽ khiến bạn thành công hơn.

Mất Dần Những Mối Quan Hệ

Khi bạn theo đuổi sự nghiệp, không phải ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn. Thành công cần rất nhiều nỗ lực và hi sinh. Nhiều người thân - sơ có thể không chấp nhận việc bạn không có thời gian dành cho họ. Đầu tư thời gian và nỗ lực để tìm kiếm thành công, bạn sẽ phải hi sinh những mối quan hệ, sở thích...

Nếm Thất Bại Để Thành Công

Không có con đường nào đảm bảo sự thành công. Bạn có thể thất bại một, hoặc một vài lần và chịu nợ nần. Bạn cũng có thể phải chịu sự sỉ nhục, chỉ trích bởi những sai lầm. Bạn có thể mất tất cả và làm lại từ đầu... Nhưng trước hết bạn phải dám thử sức để biết rõ những điều đang và sẽ xảy ra. Rủi ro đôi khi lại chính là cơ hội để bạn tiếp cận mục tiêu theo một hướng mới, cách mới. Mục đích của thất bại chính là giúp bạn tinh chỉnh các nỗ lực để hướng tới thành công nhanh hơn.

Muốn đạt được mục tiêu, trước tiên bạn phải suy nghĩ tích cực và tin tưởng vào những gì bạn làm. Suy nghĩ đúng đắn, hành động chính xác, không gì có thể ngăn cản bạn thành công. Sự đấu tranh là thành phần không thể thiếu làm nên thành công. Mọi thứ đều bắt nguồn từ chính bạn, do bản thân bạn. Tầm nhìn của bạn ảnh hưởng đến mọi chuyện, số phận sẽ thúc đẩy bạn tiến lên. Thành tựu mà bạn đạt được sẽ chính là sự phát triển về tầm nhìn chứ không phải tiền bạc hay danh tiếng. Chỉ khi thành tựu của bạn có ý nghĩa và ảnh hưởng tích cực đến người khác, thành công mới thực sự có giá trị.

8 Gợi ý Trên Con Đường Tới Thành Công

1. Ngừng suy nghĩ và cảm giác như thể bạn là người thất bại. Thất bại sẽ nuôi dưỡng Thất bại và bạn không phải là người Thất bại! Làm thế nào người khác có thể chấp nhận những thành công của bạn khi bạn không thể chấp nhận chúng?

2. Khi bạn nhìn những người mẫu, ca sĩ nổi tiếng trên truyền hình, đừng so bì nhiều quá rồi ngồi than thân trách phận mà hãy vạch ra một kế hoạch để vươn lên. Sự tự chấp nhận mình không chỉ là về việc mình không có đôi chân dài gợi cảm. Hãy tập trung vào vẻ đẹp bên trong của bạn và những gì bạn phải đưa ra.


3. Khi người khác cảm thấy tự ti và bế tắc, hãy giúp họ tiến lên. Đừng đi xuống cùng họ. Nếu bạn làm thế, họ sẽ chỉ càng kéo bạn xuống sâu hơn nữa và kết cục cả hai đều cảm thấy thấp kém. Nếu một người không thoát bỏ được kiểu tự thán, bạn cần phải tìm một nhóm người muốn thành công. Thành công nuôi dưỡng Thành công.

4. Thế giới là một phòng học rộng lớn dành cho những bài học, không phải những sai lầm. Đừng cảm thấy ngốc nghếch và mãi bị kết tội chỉ bởi vì bạn thất bại trong một dự án. Hãy học từ những sai lầm của bạn. Luôn luôn có lần tiếp theo. Nếu bạn học được từ tất cả bài học, quy luật cân bằng nói rằng bạn phải thành công.

5. Hãy tiến hành từng bước một. Sự tự trau dồi bản thân cần thời gian. Hãy nhớ, thành Rome không được xây trong một ngày và thành công của bạn cũng sẽ không đến chỉ trong một ngày.

6. Sự tự trau dồi, cải biến bản thân sẽ mang lại cho bạn sự kiên định bên trong. Thành công được sinh ra từ sự tự tin, tự trọng và tự đánh giá.

7. Đặt ra những mục tiêu có ý nghĩa và có thể đạt được. Sự tự tiến bộ không biến bạn thành một bản sao chính xác của Brad Pitt hay Britney Spears. Mục tiêu của bạn phải là phát triển một BẠN tốt hơn.

8. Những điều nhỏ bé có ý nghĩa LỚN đối với người khác. Đôi lúc, chúng ta không nhận ra rằng những việc rất nhỏ mà chúng ta làm như một lời khen, một câu chào hay lời chúc ai đó “có một ngày tốt lành” hoặc nói với người hàng xóm những thứ như “Chà, tôi thích cái cà vạt của anh!” là những điều đơn giản mà ý nghĩa rất nhiều tới người khác.

Người viết : Ngọc Mai

Xem tiếp sau quảng cáo
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
Xem tiếp sau quảng cáo
19/05/2018
Tri ân khách hàng như thế nào cho độc đáo và hiệu quả? Làm thế nào để tạo các chương trình tri ân khách hàng phù hợp? Cuối năm chính là thời điểm mà tất cả các doanh nghiệp đều đang chuẩn bị cho các hoạt động cuối cùng. Và một trong những hoạt động doanh nghiệp không thể bỏ qua chính là tri ân khách hàng.
19/05/2018

Nhắc đến upsell chắc bạn liên tưởng tới hình ảnh những người bán hàng chèo kéo cố gắng làm đầy túi tiền của họ bằng cách nài nỉ ta mua những sản phẩm vô bổ.

Trên thực tế, Upsell không phải lúc nào cũng là tiêu cực. Khi được sử dụng một cách hợp lý, nó có thể giúp bạn khiến khách hàng hài lòng hơn, đồng thời giúp bạn đạt được doanh thu lớn hơn, tỷ lệ giữ khách cao hơn và tỷ lệ khách hàng rời bỏ thấp hơn.
19/05/2018

Tên miền hay tiếng anh là domain, là một phần quan trọng của website, là địa chỉ để khách hàng, người dùng truy cập vào blog/website của bạn. Cũng như khiến họ phải nhớ đến bạn. Do đó chúng ta không thể chọn tên miền một cách tùy ý được. 

19/05/2018
Trong kinh doanh, việc biết cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, vì nhu cầu của mỗi người là không giống nhau nên không phải ai cũng có thể là khách hàng của bạn. Chính vì vậy bạn cần phải xác định chính xác những đối tượng khách hàng mà mình hướng đến để có thể bán hàng hiệu quả.
19/05/2018

Để có một chiến lược SEO hiệu quả cho mỗi website là điều mà bất kỳ một SEO manager nào cũng rất quan tâm, qua thời gian tìm hiểu Way.com.vn thấy một Bí Kíp SEO rất bài bản và chất từ chuyên gia, xin giới thiệu với các bạn làm SEO tham khảo để có những cách SEO Web thành công nhất hiện nay.

Xem nhiều
Làm gì để nhanh giàu? là câu hỏi của nhiều bạn trẻ. Muốn giàu có và thành đạt ngoài nỗ lực và kiên trì quyết tâm không ngừng thì các bạn cũng cần xác định hướng đi ban đầu sao cho đúng. Nếu bạn ở ngoại thành hay nôn thôn tại sao không nghĩ ngay đến việc làm giàu từ việc mở khu du lịch sinh thái.

Đề án kinh doanh là một văn kiện chính thức, sử dụng nhiều lí lẽ để thuyết phục những người có quyền quyết định chấp nhận thực hiện đề xuất của bạn. Một đề án kinh doanh tốt sẽ cân nhắc tất cả các cách tiếp cận khả thi cho vấn đề và hỗ trợ người chủ doanh nghiệp chọn ra được phương án tốt nhất cho tổ chức.

Một mô hình kinh doanh online thành công có thể ví như giấc mơ trở thành sự thật, đem lại cho bạn cả thu nhập và khả năng được làm việc ngay tại nhà. Nhưng cũng giống như bất kỳ mô hình nào khác, bắt đầu kinh doanh online muốn thành công phải cần có kế hoạch rõ ràng và nỗ lực vượt bậc. Bước đầu tiên, thậm chí trước khi bạn viết nên kế hoạch kinh doanh, là phải hình dung được trong đầu xem làm thế nào để kiếm tiền từ kinh doanh trực tuyến. Có rất nhiều mô hình khác nhau trên thị trường nhưng bạn sẽ sử dụng cái nào để lôi kéo khách hàng mua những gì bạn đang bán?

Dưới đây Way.com.vn xin giới thiệu đến bạn các mô hình kinh doanh online phổ biến nhất hiện nay cho bạn lựa chọn để có thể bắt đầu kiếm tiền từ kinh doanh trực tuyến.

Với sự phát triển của thương mại, nhu cầu trao đổi không chỉ dừng lại ở một số nước mà hoạt động mua bán đã lan rộng ra khắp các nước, các khu vực trên toàn thế giới. Vì vậy, một nghiệp vụ mới ra đời đáp ứng được đòi hỏi đó. Đó là: “ Nghiệp vụ thanh toán quốc tế”.

Với sự phát triển mạnh của ngành du lịch tại Việt Nam đi cùng với đó là lượng khách du lịch nước ngoài và lượng khách du lịch nội địa tăng trưởng mạnh. Kéo theo đó là cơ hội cho các dịch vụ du lịch phát triển, trong đó có các dịch vụ lưu trú cho khách du lịch. Bên cạnh khách sạn, nhà nghỉ thì một hình thức lưu trú khi du lịch được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là homestay bởi sự tiện lợi và không gian sống nổi bật mà nó mang lại. Đây còn là cơ hội làm giàu cho khá nhiều người muốn khởi nghiệp kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên muốn kinh doanh homestay hiệu quả và gặt hái thành công, bạn cần xây dựng một kế hoạch kinh doanh homestay hợp lý giúp thu hút khách hàng đặt phòng homestay và thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhanh chóng. Dưới đây Way.com.vn sẽ giúp bạn xây dựng một kế hoạch kinh doanh homestay phù hợp.

  • Email
    Hỗ trợ
    Support 01
    Hỗ trợ
    Support 02
Hotline: 00000000
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.