Banner TOP 1

19 Ý Tưởng Khởi Nghiệp Nhiều Tiềm Năng Trong Năm 2019

Chủ nhật, 08/12/2019, 18:20 GMT+7
Xem tiếp sau quảng cáo

Khi bắt đầu một doanh nghiệp mới, bạn cần những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh tốt nhất để đảm bảo thành công.

Những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp tốt nhất có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển kinh doanh khởi nghiệp của bạn. Mọi người ngày nay theo đuổi giấc mơ của họ và chọn niềm đam mê của họ về tiền bạc. Họ luôn tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp tốt nhất có thể để nuôi dưỡng đam mê của họ. Họ không muốn nghỉ hưu ở tuổi 60. Họ tìm kiếm cuộc sống hạnh phúc thay vì kiếm được mức lương cao khi sống ở các thành phố lớn.

Vì vậy, không phải lúc nào kiếm tiền cũng là mục tiêu hàng đầu mà là sống tự do với chất lượng cuộc sống cao hơn. Đó là lý do tại sao những ý tưởng kinh doanh mới xuất hiện cho doanh nghiệp khởi nghiệp hàng đầu.

19 Ý Tưởng Khởi Nghiệp Nhiều Tiềm Năng Trong Năm 201919 Ý Tưởng Khởi Nghiệp Nhiều Tiềm Năng Trong Năm 2019

Trên thực tế, thật dễ dàng để bắt đầu với những ý tưởng kinh doanh mới nhưng nó có thể khiến bạn tốn kém rất nhiều thời gian và nguồn lực nếu bạn không đạt được thành công cho doanh nghiệp khởi nghiệp của mình. Do đó, những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp tốt nhất là cần thiết để giúp bạn đảm bảo điều này

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp tốt nhất mà nếu triển khai hiệu quả có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích kinh doanh trong dài hạn. Những ý tưởng kinh doanh mới này có thể được điều hành như một doanh nghiệp độc lập trong thế giới kỹ thuật số đang bùng nổ mạnh mẽ

1. Quản Lý Các Kênh Truyền Thông Xã Hội

Các kênh truyền thông xã hội (facebook, instagram, youtube…) được sử dụng rộng rãi bởi các công ty cho các hoạt động kinh doanh. Họ nhận ra rằng đây là một trong những phương tiện quan trọng nhất của tiếp thị.

Tuy nhiên, các công ty này lại không có thời gian hoặc kiến ​​thức để quản lý các kênh truyền thông xã hội. Và chính điều này tạo ra cơ hội cho các ý tưởng khởi nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý mạng xã hội cho doanh nghiệp. Nếu bạn có thể giúp các doanh nghiệp quản lý hiệu quả các phương tiện truyền thông xã hội, tiết kiệm thời gian và chi phí cho họ thì bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ ý tưởng kinh doanh này.

Trên thực tế, tất cả các công ty đều sẵn sàng chi rất nhiều tiền cho việc quản lý mạng xã hội của họ. Nếu bạn có thể giúp tăng khách hàng tiềm năng và doanh số thông qua phương tiện này, thì danh sách khách hàng của bạn sẽ tăng vọt theo thời gian.

2. Hệ Thống Cho Thuê Homstay

 

 

Trong ngành khách sạn, ý tưởng khởi nghiệp này là một trong những lĩnh vực phổ biến nhất đang tiếp tục tăng trưởng mạnh. Nếu bạn sống ở một địa điểm du lịch đông đúc, bạn có thể dễ dàng quản lý nhà của những chủ sở hữu không muốn phải ghi chép sổ sách, lưu trữ, dọn dẹp và chăm sóc khách đến.

Bạn có nhiều tùy chọn về nơi quảng cáo cho những ngôi nhà đó, bạn có thể chọn các nền tảng niêm yết cho thuê khác nhau như Agoda, Booking, Airbnb…để thúc đẩy lưu lượng truy cập và sự quan tâm đến ngôi nhà.

Nếu bạn triển khai hiệu quả, càng có nhiều hộ gia đình tham gia vào hệ thống của bạn và bạn có thể sẽ nhận được từ 20% đến 40% tổng giá cho thuê nếu bạn độc quyền quản lý các tài sản đó. Vì vậy, đây hứa hẹn sẽ là ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp tốt nhất trong năm 2019.

3. Mua Bán Website

Bạn có thể kinh doanh website nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh. Tất cả những gì cần làm là mua và bán các trang web trên nền tảng hiện có. Nó cũng giống như việc bạn mua đi bán lại một món hàng nào đó như quần áo, mỹ phẩm….và kiếm lợi nhuận từ phần chênh lệch. Đó là một cách đơn giản và trực tiếp để bạn có thể kiếm tiền.

Bạn có thể đấu giá tên miền hoặc bán toàn bộ trang web. Loại thứ hai sẽ giúp bạn kiếm tiền nhiều hơn. Có rất nhiều trang web dành riêng cho việc này. Bạn có thể sử dụng một nền tảng như FreeMarket.com hoặc Flippa.com để mua và bán tên miền và các trang web hoàn thiện.

4. Cung Cấp Phần Mềm Chatbot

Chatbot đã và đang gây bão trên toàn thế giới bởi vì chúng đang thay đổi cách các công ty tương tác với khách hàng của họ. Những phần mềm chuyên dụng này đang trở nên cần thiết cho các công ty thuộc mọi quy mô và bạn có thể tận dụng điều này bằng cách tạo ra một doanh nghiêp xây dựng chatbot.

Điều thuận lợi nhất khi thiết lập một công ty tạo chatbot là nó không yêu cầu bạn phải có bất kỳ kiến thức về mã hóa hoặc kỹ thuật nào. Bằng cách sử dụng các nền tảng như Chatty People, bạn có thể tạo chatbot hỗ trợ AI trong vài phút. Chatty People cung cấp giao diện hoàn toàn trực quan và vì bạn có thể tạo bot miễn phí, bạn có thể thực hành và rèn luyện các kỹ năng của mình cho đến khi bạn sẵn sàng cung cấp dịch vụ của mình cho các doanh nghiệp.

5. Hướng Dẫn Du Lịch

 

 

Hướng dẫn du lịch là một trong những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp tốt nhất nếu bạn sống gần một khu du lịch. Bạn có thể dựa vào một loạt các trang web để quảng cáo dịch vụ của mình.

Bạn có thể quảng cáo các chuyến tham quan được hướng dẫn của mình trên các trang web như TripAdvisor hoặc Viator để tiếp cận đối tượng tiềm năng lớn nhất. Hãy chia sẻ trực tiếp trên Facebook để giới thiệu một phần chuyến tham quan của bạn, đăng hình ảnh, video về hành trình của bạn trên Instagram, các hội nhóm, diễn đàn du lịch và sử dụng các hashtag chính xác để mọi người có thể tìm thấy dễ dàng. Việc này giúp mọi người biết đến bạn nhiều hơn và do đó làm cho doanh nghiệp khởi nghiệp của bạn có thể phát triển trong thời gian ngắn hơn.

6. Cung Cấp Hộp Đựng Sản Phẩm Cho Các Doanh Nghiệp Bán Hàng Online

Với sự phát triển của công nghệ, internet và điện thoại thông minh, ngành thương mại điên tử đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Ngoài sự tham gia của các doanh nghiệp lớn như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki…thị trường còn có sự góp mặt của hàng ngàn các đơn vị kinh doanh online nhỏ lẻ, thậm chí các cá nhân. Nhu cầu về các sản phẩm bao bì, hộp đựng hàng hóa cho các doanh nghiệp thương mại điện tử là vô cùng lớn.

Trong bối cảnh như vậy thì cung cấp các sản phẩm bao bì, hộp đựng chắc chắn sẽ là một ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp đầy tiềm năng trong năm 2019 cũng như trong tương lai

7. Xây Dựng Blog

Bắt đầu tạo blog của riêng bạn là một là một ý tưởng khởi nghiệp tuyệt vời để tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Mặc dù thực tế là việc tạo ra một blog có doanh thu dường như vô cùng khó khăn, bạn chỉ cần tìm đúng chủ đề và lĩnh vực thu hút một lượng độc giả nhất định.

Bạn có thể bắt đầu viết blog về du lịch, mẹo để đi vòng quanh đất nước của bạn hoặc bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn cảm thấy thoải mái khi chia sẻ. Khi bạn có một lượng người theo dõi vững chắc, bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán các quảng cáo trên trang của mình, tham gia các chương trình như Google AdSense hoặc cung cấp các dịch vụ quảng cáo trả phí trên website của bạn

8. Cung Cấp Khóa Học Online

 

 

Nếu bạn đã từng thiết lập hoặc quản lý doanh nghiệp, hoặc bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó, rất có thể bạn có kiến thức, kinh nghiệm quý giá mà mọi người sẵn sàng trả tiền. Nếu vậy bạn có thể bắt đầu với ý tưởng cung cấp các khóa học trực tuyến giúp mọi người hiểu rõ về các lĩnh chuyên môn mà bạn am hiểu.

Phần tuyệt vời của việc cung cấp các khóa học trực tuyến là bạn có thể thiết kế cấu trúc bài học của riêng bạn. Chẳng hạn, nếu bạn có kiến thức sâu rộng về tiếp thị truyền thông xã hội, bạn có thể cung cấp một loạt 10 bài học bao gồm các chủ đề, chẳng hạn như tăng lượng người theo dõi và kiếm tiền từ tài khoản mạng xã hội của bạn.

Mặc dù ý tưởng này không hề mới mẻ, nhưng nó vẫn là một trong những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp tiềm năng nhất là trong thời kỳ bùng nổ internet và công nghệ.

9. Xây Dựng Kênh Mạng Xã Hội Nổi Tiếng

Phương tiện truyền thông xã hội là một trong những kênh truyền thông hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn có một lượng lớn người theo dõi, các công ty có thể quan tâm đến việc sử dụng kênh truyền thông xã hội hoặc trang cá nhân của bạn làm nền tảng tiếp thị. Bạn có thể tạo ra doanh thu bằng cách thu phí các doanh nghiệp muốn tiếp cận những người theo dõi bạn

Bạn có thể hợp tác với các công ty và trở thành một “đại sứ thương hiệu”, giúp nâng cao nhận thức về một số sản phẩm hoặc dịch vụ. Điều này không chỉ có thể giúp bạn có thu nhập ổn định mà còn tạo ra tên tuổi và thương hiệu cho chính bạn.

10. Kinh Doanh Thực Phẩm An Toàn

 

 

Khi mức thu nhập ngày càng tăng cao, mọi người sẽ càng chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Nhu cầu về thực phẩm an toàn và chất lượng theo đó cũng tăng lên. Nhất là trong bối cảnh các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở nên bức thiết hơn bao giờ hết

Đây chính là cơ hội cho các ý tưởng khởi nghiệp liên quan đến thực phẩm an toàn hoặc các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao. Trên thực tế mặc dù có rất nhiều doanh nghiệp đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này, tuy nhiên quy mô thị trường còn rất lớn, chính vì vậy cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp khởi nghiệp cũng rất rộng mở.

11. Dịch Vụ Mô Giới Giúp Việc Và Làm Việc Nhà

Đối với dịch vụ này bạn thực sự chẳng mất đồng tiền vốn nào, nếu bạn có mối quan hệ tốt trong việc huy động nguồn nhân lực làm việc lâu dài bạn có thể làm giàu từ nghề này nhanh chóng. Thực sự thì mô hình kinh doanh này rất phù hợp cho những bạn muốn tham gia vào lĩnh vực dịch vụ có xu hướng lâu dài.

Để thực hiện dịch vụ này bạn cần có quan hệ tốt với nguồn lao động, bằng cách về khu vực nông thôn hoặc ngoại thành tìm kiếm người có mong muốn làm việc lâu dài trong lĩnh vực giúp việc nhà, bạn nên nói rõ mức tiền lương và những chính sách lao động khi họ làm nhân viên.

Nhân viên trong lĩnh vực này thường là lao động thời vụ, đôi lúc họ nghỉ việc mà chẳng hiểu lý do hoặc bạn không thể kiểm soát được hành vi của họ. Vì vậy trong quá trình tuyển dụng và quản lý nhân viên bạn cần giữ được sự không khéo làm sao để họ thích làm việc và làm tốt hơn nữa.

Hiện nay hình thức cho thuê giúp việc theo giờ rất được ưa chuộng, kể cả những gia đình cá nhân và doanh nghiệp. Họ cần nhân viên dọn dẹp, lau nhà và nấu cơm ăn theo bữa, thuê người giúp việc theo cách này chủ nhà và doanh nghiệp không mất tiền nuôi nhân viên ăn ở, đặc biệt là chủ nhà vẫn có thời gian riêng tư của họ.

12. Lắp Đặt Và Trang Trí Nội Thất Ô Tô

 

 

Ô tô đang dần trở thành phương tiện chính của những gia đình trung lưu, thượng lưu, và trong tương lai xe hơi sẽ thay thế xe máy, vì thế phát triển một cửa hiệu lắp đặt và trang trí nội thất xe hơi là lựa chọn rất có tiềm năng.

Đầu tư một cửa hàng lắp đặt và trang trí này không cần nhiều vốn, ban đầu có thể là bạn chỉ cần 5-10 khách hàng, sau đó chúng ta cứ phát triển lớn dần theo thời gian. Đến một thời điểm bạn hoàn toàn có thể phát triển cơ sở lắp đặt và trang trí của mình thành một công ty lớn.

Những công việc liên quan trang trí nội thất ô tô như làm mới-làm đẹp viền sau viền trước của xe hơi, gắn màng siêu mỏng cho vỏ xe, trang trí la zăng, ốp xi gương hậu, ….Những việc bạn sẽ phải làm không nặng nhọc, do vậy chiến lược này phù hợp với cả nam và nữ. Ngoài ra bạn sẽ còn nhận được một lợi ích đặc biệt khác từ mô hình khởi nghiệp này của mình là tăng thêm mối quan hệ với giới thượng lư, trung lưu. Những người sở hữu xe hơi thông thường là những quan chức, doanh nhân có địa vị. Do vậy nếu kết giao tốt với các khách hàng này có thể bạn sẽ được họ giúp đỡ trong một câu chuyện sự nghiệp nào khác.

Muốn kinh doanh tốt sản phẩm nội thất ô tô bạn sẽ phải tìm hiểu khá nhiều về các loại xe, các dòng xe, các thiết bị nội thất và nhu cầu trang trí của khách hàng. Nghe có vẻ phức tạp nhưng cũng không có gì khó khăn khi bạn quyết tâm làm bằng sự nhiệt huyết của mình.

13. Kinh Doanh Online Đồ Ăn Văn Phòng

Đây là một trong những cách kiếm tiền tại nhà đang thịnh hành, được du nhập từ phương tây qua các hình thức cung cấp đồ ăn nhanh mà đồ ăn online đang dần chiếm được thị trường rất tốt tại Tp.HCM , Hà Nội và các trung tâm thành phố lớn.

Khách hàng của chúng ta sẽ là nhưng cô nàng tuổi 8X, 9X làm văn phòng công sở, hoặc là những bà bầu mang thai. C chị em trong độ tuổi này có nhu cầu khá cao đối với đồ ăn online do tiếp xúc nhiều công nghệ như facebook, zalo, các mạng xã hội khác, bởi vậy việc tận dụng thời cơ này sẽ giúp bạn kiếm đủ một khoản tiền kha khá trước khi giải nghệ bước tới một nghề khác như mở quán ăn, mở dịch vụ đưa cơm chuyên nghiệp.

Với hình thức này, bạn nên bán đồ ăn trưa và tối. Khách hàng thông thường chỉ tìm kiếm trong buồi tối hôm trước và và giờ hành chính trong ngày để chuẩn bị cho bữa ăn trưa và tối của ngày hôm đó. Trước khi thực hiện phương án này bạn nên tham khảo bạn bè, đối tượng người mua đồ ăn của mình có sở thích và nhu cầu cụ thể như thế nào để có sự chuẩn bị tốt nhất. Khi chưa phát triển thành thương hiệu cá nhân bạn cũng không nên làm trước mới bắt đầu giới thiệu, bởi như vậy đồ ăn làm ra của bạn có thể bị “ế”. Bạn hãy làm 1 list thực đơn trong tuần và giới thiệu trước cho khách hàng biết 2-3 ngày, họ sẽ lựa chọn và gọi điện đặt hàng, lúc bấy giờ bạn mới đi chợ mua đồ và chế biến.

14. Mở Công Ty Phiên Dịch Tư Nhân

 

 

Sản phẩm cung cấp cho khách hàng sẽ là những bản dịch kinh tế, những bản hợp đồng ngoại thương, hoặc những chuyến đi phiên dịch ngắn ngày tại một tỉnh thành, quốc gia khác. Việc bạn cần làm là thuê đội ngũ nhân viên thực sự chất lượng, tuy nhiên nếu bạn biết một ngoại ngữ phổ thông nào đó hãy tự làm 1 mình trong 1 năm trước khi thành lập công ty.

Mình sẽ nói cho bạn biết những bản dịch và hợp đồng phiên dịch sẽ lấy được từ đâu :

Năm 2007 Việt Nam gia nhập WTO mở ra một tương lai thịnh vượng cho nền kinh tế trong lĩnh vực ngoại thương, và năm nay 2015 Việt Nam trở thành một cường quốc về nông nghiệp, xuất khẩu lúa gạo , cà phê, … tại khu vực Asean cũng như châu Á. Việt Nam thực sự đã chuyển mình với rất nhiều những hiệp định kinh tế, mà ngay hiện tại là TPP ( hiệp định kinh tế xuyên thái bình dương) kết nối hàng hóa được lưu thông tự do trên toàn khu vực các nước Asean, do vậy nhu cầu giao thương-giao tiếp thông qua ngoại ngữ rất phát triển. Về phần bạn, hãy chớp lấy thời cơ và xây dựng một thương hiệu uy tín trong ngành phiên dịch này nếu bạn ưu thích.

15. Chuyên Giặt Quần Áo Thủ Công

Sự phát triển của máy móc đã hình thành máy giặt sử dụng điện năng, nước. Tuy nhiên những thiết bị máy móc này lại tiêu hao một lượng điện lớn, do vậy việc tận dụng sức lao động cơ học của con người với mục đích tiết kiệm điện, tiết kiệm nước sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn cho bạn.

Đây là một công việc khá phù hợp với nhân công là lao động nữ, và đây lại là một việc rất phù hợp với chị em phụ nữ nông dân, vừa tiết kiệm chi phí điện nước lại thuê được nguồn lao động giá rẻ mà chất lượng thành phẩm cao, tội gì không làm ?

16. Mở Quán Ăn Côn Trùng Dinh Dưỡng

Có thể nó sẽ là ý tưởng không mấy hay ho với phụ nữ, nhưng côn trùng dinh dưỡng thực sự đã trở thành một món ẩm thực trên các bàn tiệc ngày nay, côn trùng trở thành một đặc sản mang lại dinh dưỡng trong thế kỷ 21 hiện nay.

 

 

Sở dĩ cách đầu tư này trở nên thịnh hành chính là nhờ vào dinh dưỡng và những tác dụng tuyệt vời của công trùng có lợi như: chữa ngáp ngủ, chống lão hóa da, giảm chất béo, ngăn ngừa ung thư, … Hơn nữa côn trùng lại là một thực phẩm rất tự nhiên do vậy được người dùng ưa thích.

Một số món ăn điển hình từ côn trùng như : Châu chấu, bọ xít, bọ cạp, nhộng, dế mèn, sâu bột, …. Những loại côn trùng này bạn vẫn hay thấy chúng tại các vùng quê, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể nuôi chúng tại quê và vận chuyển chúng lên thành phố kinh doanh. Có thể nói đây là một dự định kinh doanh rất hiệu quả và có tiềm năng trong tương lai.

17. Trang Trí Nhà Cửa

Đó là một ý tưởng khởi nghiệp rất có khả năng sinh lời, tới 300%. Thị trường đồ trang trí nội thất xa xỉ đang tăng rất nhanh chóng. Hiện lĩnh vực trang trí nhà cửa trên toàn cầu trị giá 664 tỷ USD và nhịp độ tăng trưởng hàng năm 4,2%. Vì thế, vẫn có cơ hội rất lớn từ ý tưởng khởi nghiệp không mới mẻ này. Bạn có thể kinh doanh trực tuyến hoặc mở văn phòng, và chỉ cần có một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Và khách hàng đang chờ để mua sản phẩm của bạn.

18. Mở Tiệm Trà Bánh Ngọt

Trà là một trong những thức uống được ưa dùng nhất sau nước. Tuy nhiên, có thể dễ dàng tìm thấy những quán cà phê ở mỗi ngóc ngách của các thành phố nhưng lại khó tìm được một quán trà. Dạo gần đây, nhiều người Ấn Độ đã khởi nghiệp bằng việc mở quán trà và đã thành công một cách đáng ngạc nhiên trong 4-5 năm qua, kể cả những doanh nghiệp của những người không được đào tạo. Tuy nhiên, một thị trường rộng lớn vẫn đang chờ đợi bạn. Việc của bạn chỉ là tạo ra một không gian lý tưởng mà khách hàng mong muốn khi họ thưởng thức những tách trà và chứng kiến đứa con tinh thần của mình có sức cuốn hút ra sao.

19. Biến Container Thành Cửa Hàng

Đây là một trong những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo nhất. Việc mở một quầy hàng trong một chiếc container đã thu hút sự chú ý của mọi người và đang ngày càng trở nên phổ biến. Đó là một trong những ý tưởng kinh doanh còn vô cùng mới mẻ mà bạn có thể thực hiện. Việc cần làm là mua một container với kích cỡ tùy thuộc vào không gian mà bạn có, trang trí cho nó trở nên bắt mắt và xếp ghế vào trong, sơn bên ngoài với những màu sắc và hình ảnh rực rỡ. Bạn có thể đặt container ở các khu vực đỗ xe hoặc lề đường ở bất kỳ chỗ nào tập trung đông người. Với ý tưởng khởi nghiệp này, ưu điểm nổi bật nhất là bạn có thể giảm được tiền thuê địa điểm 70% bởi sẽ chỉ cần không gian nhỏ, khi chỗ ngồi được sắp xếp ngay trên sàn container và không phải mất tiền thuê chỗ kinh doanh mà thông thường khoản này đắt hơn nhiều so với khoản phí ở các điểm đỗ xe hay lề đường.

Người viết : Nguyễn Ngọc

Xem tiếp sau quảng cáo
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
Xem tiếp sau quảng cáo
19/05/2018

Thế kỷ 21, thế kỷ của sự phát triển rực rỡ của khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin cũng như rất nhiều lĩnh vực khác đạt đến đến sự vĩ mô thúc đẩy nhu cầu ứng dụng vào cuộc sống từ đó tạo ra hàng ngàn xa số những ngành nghề khác nhau.

19/05/2018

Mùa hè luôn được coi là một mùa sôi động nhất trong năm tại Việt Nam với các hoạt động vui chơi giải trí, thường xuyên diễn ra vào thời điểm này. Song song với nhu cầu đó, nhu cầu kết hợp mua sắm của mọi người lại càng cao hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy, bạn đừng bao giờ bỏ qua cơ hội kinh doanh kiếm bộn tiền trong thời điểm này nhé. Đặc biệt với những ai còn chưa biết kinh doanh gì mùa hè, hoặc chưa có ý tưởng kinh doanh vào dịp hè này thì hãy cùng Way.com.vn tham khảo những ý tưởng sau đây.

19/05/2018

Để khởi nghiệp, bạn không chỉ dựa vào mỗi kỹ năng, bạn cần có ý tưởng kinh doanh. Thị trường đa dạng mỗi nơi một khác, phụ thuộc vào người dân sống ở đó, họ là ai, sống như thế nào và chi tiêu như thế nào, chi tiêu vào những việc gì? Với những thông tin có được từ thị trường, bạn sẽ hình thành ý tưởng kinh doanh cho riêng mình. Đó sẽ là ý tưởng cho hoạt động kinh doanh của bạn trong tương lai.

19/05/2018

Cuối năm, thị trường phát triển rầm rộ, nhu cầu về tất cả các phương diện của người tiêu dùng đều tăng cao nhưng điều “đau đầu” nhất đối với hầu hết các nhân viên văn phòng trong năm nay là lo ngại về việc thưởng Tết ngày càng sút giảm, còn giá cả các mặt hàng bán Tết cứ thế mà leo thang chóng mặt. Tận dụng sức tiêu dùng trong dịp Tết, rất nhiều anh chị trong giới văn phòng có ý định kinh doanh mùa tết thời vụ để kiếm thêm tiền tiêu Tết. Vậy thì Kinh doanh gì dịp tết 2020 vốn ít lời nhiều? Bán gì dịp tết? Cùng Way.com.vn khám phá ngay những ý tưởng kinh doanh tết 2020 trong bài viết này nhé!

19/05/2018

kinh doanh hoa tươi dịp tết được nhiều người ưa thích vì mô hình này không yêu cầu quá cao về vốn, chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, và khả năng sinh lời nhanh. Càng gần đến dịp lễ Tết hay ngày kỉ niệm quan trọng thì kinh doanh hoa tươi thời vụ càng nở rộ, thường rất đa dạng. Nếu bạn cũng muốn buôn bán thời vụ để kiếm thêm chút thu nhập thì tại sao không thử tham khảo một vài ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn để bắt đầu ngay từ bây giờ? Ví dụ như kinh doanh hoa tết 2020 chẳng hạn. Nếu vẫn đắn đo không biết nên bắt đầu kinh doanh hoa Tết 2020 như thế nào hay tết nên bán hoa gì, kinh nghiệm bán hoa tươi ngày lễ ít vốn những lãi nhiều ra sao? thì hãy đọc một số kinh nghiệm thực tế mà Way.com.vn chia sẻ ngay sau đây.

Xem nhiều

Mùa hè luôn được coi là một mùa sôi động nhất trong năm tại Việt Nam với các hoạt động vui chơi giải trí, thường xuyên diễn ra vào thời điểm này. Song song với nhu cầu đó, nhu cầu kết hợp mua sắm của mọi người lại càng cao hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy, bạn đừng bao giờ bỏ qua cơ hội kinh doanh kiếm bộn tiền trong thời điểm này nhé. Đặc biệt với những ai còn chưa biết kinh doanh gì mùa hè, hoặc chưa có ý tưởng kinh doanh vào dịp hè này thì hãy cùng Way.com.vn tham khảo những ý tưởng sau đây.

Thời đại công nghệ 4.0 đã mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ, đặc biệt là những người nung nấu ước mơ có sự nghiệp riêng cho mình. Ý tưởng kinh doanh trong thời kỳ này cũng thật đa dạng và phong phú mà độc đáo. Tuy nhiên, so với những kế hoạch trên giấy thì khi đi vào hoạt động, thực tế nó khó khăn và khác biệt hơn nhiều. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh khởi nghiệp, bạn có thể tham khảo những ý tưởng sau đây nhé, vừa đơn giản mà lại không tốn quá nhiều vốn ban đầu.

Làm giàu về nông nghiệp là hình thức kinh doanh ít ai nghĩ đến nhưng sở hữu tiềm năng khá lớn. Bạn có thể hình dung, đất nước ta có thế mạnh lớn về nông nghiệp, là trọng tâm của các địa điểm sản xuất lúa nước, cây ăn quả trong khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, với khí hậu gió mùa cùng nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi, các sản phẩm về nông nghiệp và dịch vụ liên quan đến nông nghiệp luôn hoạt động tốt và thu hút được sự chú ý của phần lớn các nhà đầu tư. 

Thế kỷ 21, thế kỷ của sự phát triển rực rỡ của khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin cũng như rất nhiều lĩnh vực khác đạt đến đến sự vĩ mô thúc đẩy nhu cầu ứng dụng vào cuộc sống từ đó tạo ra hàng ngàn xa số những ngành nghề khác nhau.

kinh doanh hoa tươi dịp tết được nhiều người ưa thích vì mô hình này không yêu cầu quá cao về vốn, chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, và khả năng sinh lời nhanh. Càng gần đến dịp lễ Tết hay ngày kỉ niệm quan trọng thì kinh doanh hoa tươi thời vụ càng nở rộ, thường rất đa dạng. Nếu bạn cũng muốn buôn bán thời vụ để kiếm thêm chút thu nhập thì tại sao không thử tham khảo một vài ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn để bắt đầu ngay từ bây giờ? Ví dụ như kinh doanh hoa tết 2020 chẳng hạn. Nếu vẫn đắn đo không biết nên bắt đầu kinh doanh hoa Tết 2020 như thế nào hay tết nên bán hoa gì, kinh nghiệm bán hoa tươi ngày lễ ít vốn những lãi nhiều ra sao? thì hãy đọc một số kinh nghiệm thực tế mà Way.com.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Email
    Hỗ trợ
    Support 01
    Hỗ trợ
    Support 02
Hotline: 00000000
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.