Banner TOP 1

Những Viên Đá May Mắn Để Thu Hút Năng Lượng Tích Cực

Mới nhất
đăng tin miễn phí ( không cần tài khoản ) tuyển dụng tìm việc
bạc đạn skf đúng giá đại lý

Thế giới Đá quý với rất nhiều loại đá mang năng lượng của riêng nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, và bạn có thể sử dụng chúng để thay đổi hoặc khuếch đại vận may của mình. Dưới đây là những loại đá phong thủy may mắn giúp bạn thanh tẩy năng lượng xấu và thu hút năng lượng tích cực

Những Viên Đá May Mắn Để Thu Hút Năng Lượng Tích CựcNhững Viên Đá May Mắn Để Thu Hút Năng Lượng Tích Cực

Những viên đá may mắn có thể đến từ ngoài vũ trụ, trồi ra khỏi những chiếc giường hóa thạch cổ xưa, hoặc thậm chí là món quà tặng từ những cây cổ thụ.

1. Ngọc Bích Cho Tiền Bạc May Mắn

 

da-ngoc-bich-tot-voi-suc-khoe-mang-lai-nhieu-may-man

 

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với đá màu xanh, nhưng ngọc bích có nhiều màu sắc khác nhau, do đó bạn có thể sử dụng nó để tăng cường các yếu tố phong thủy trong mọi góc năng lượng của bát quái . Trong suốt lịch sử ở Trung Quốc, ngọc bích đã được coi trọng như những vật linh thiêng và các loại thuốc tăng chi. Tiền và sự dồi dào là hai phẩm chất mà viên đá mang lại. Bạn có thể sử dụng Cóc ngậm tiền, vòng tay ngọc phỉ thúy, đồ trang sức hoặc một vật phẩm may mắn khác. Hãy chú ý có nhiều ngọc giả tràn ngập thị trường.

2. Đá Ngọc Lam ( Turquoise ) Cho Sức Khỏe May Mắn

 

da-ngoc-lam-Turquoise

 

Ngọc lam được các thầy thuốc và những người theo chủ nghĩa truyền thống người Mỹ bản địa trân trọng vì sức khỏe mạnh mẽ và năng lượng an lành của nó. Những viên đá đẹp, đa dạng cũng là một biểu hiện của yếu tố nước trong phong thủy – vì vậy nó thu hút tiền bạc và sự giàu có. Hầu hết ngọc lam được sử dụng để làm đồ trang sức như: nhẫn, hoa tai, dây chuyền và bùa hộ mệnh đều là những cách tốt để mang theo may mắn của ngọc lam bên mình. Giống như ngọc bích, ngọc lam cũng được làm giả rất nhiều, tuy nhiên không phải tất cả đều là đồ giả. Đừng để điều đó ngăn cản bạn bổ sung màu ngọc lam thực sự vào kho vũ khí phong thủy của mình.

3. Đá Malachite cho sự may mắn trong kinh doanh

 

Ya_Malachite

 

Nổi bật với các hoa văn màu xanh lá cây và đen đậm, malachite cũng không kém phần ấn tượng trong việc bảo vệ bạn khỏi các giao dịch kinh doanh mờ ám và bất hạnh. Vận may của bạn sẽ được giữ vững, không bị cản trở, với viên đá xanh thẫm được đặt trong một chiếc nhẫn hoặc được chạm khắc vào chân nến.

Ngoài việc tránh được sự thay đổi tiêu cực về vận may, malachite tạo điều kiện để thành công trong kinh doanh. Có lẽ bạn cần một cái chặn giấy malachite trên bàn của bạn.

4. Đá Aventurine Để Có Cơ Hội

 

Da-Aventurine

 

Bạn là một người thích mạo hiểm, vậy thì chắc chắn đá aventurine là viên đá may mắn của bạn. Bất cứ ai đánh bạc, mở một liên doanh mới, muốn có cơ hội có thể thoải mái trong sự giàu có mạnh mẽ của aventurine, chiến thắng và sự rung cảm may mắn. Khi bạn không chắc chắn về kết quả, hãy thêm viên đá aventurine vào môi trường gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn. Aventurine màu xanh, theo nghĩa đen là gió và nước, với năng lượng dương cho hiệu ứng thay đổi tích cực. Aventurine đỏ là cả trái đất và lửa, một hòn đá cho năng lực, sự tự tin và đổi mới. Aventurine xanh, phổ biến nhất, là “hòn đá của cơ hội”, một biểu hiện của sự giàu có và thịnh vượng. Bạn phải giữ viên đá này gần chính mình, vì vậy hãy đeo nó như một món trang sức may mắn.

5. Đá Amonite / Ammolite Cho Chi Tốt Lành

 

Da-quy-Ammonite-Ammolite

 

Ammonite (dạng sặc sỡ nhất của nó là ammolite) là đá hóa thạch. Đá là tất cả những gì còn lại của một sinh vật biển từng sinh sống trong các đại dương nội địa. Bởi vì các khu vực màu sắc giống như vảy của Qilin, kỳ lân rồng huyền thoại của Trung Quốc, đá cầu vồng rực lửa gắn liền với sự giàu sang, phú quý, và chi tự do. Bảy màu sắc chói lọi của ammolite cầu vồng tạo nên đồ trang sức đẹp mắt, nhưng một mảnh ammonite giống như hóa thạch thường được dùng trưng bày trên kệ, bàn thờ hoặc bàn làm việc

6. Đá Hematite Cho Sự May Mắn Khi Đi Du Lịch

 

y-nghia-phong-thuy-da-Hematite

 

Một loại khoáng chất, ôxít sắt, hematit là một loại đá "chữa bệnh" phong thủy được yêu thích vì chất lượng bảo vệ mạnh mẽ của nó. Nhưng nó cũng đại diện cho yếu tố nước và sự thịnh vượng đến từ sự nghiệp. Vì lý do đó, bạn có thể đặt một viên đá hematit hình con rùa (một trong bốn con vật thuộc cung Thiên Bình) ở góc giàu có của bạn hoặc khu vực danh vọng và sự nghiệp của bạn. Sử dụng viên đá đen sáng bóng làm vòng tay hoặc vòng chân rất hiện đại để đeo khi bạn muốn tăng gấp đôi may mắn về tiền bạc và sự bảo vệ trong chuyến du lịch của mình.

7. Đá Pyrite Cho Sự Dồi Dào

 

da-Pyrite-vang-gam

 

Đá Pyrit là "vàng của kẻ ngốc" - cái nhìn của nó đã đánh lừa nhiều thợ mỏ - vì vậy sự liên kết của viên đá với sự giàu có là điều hiển nhiên. Tinh thể vàng sáng bóng có dạng hình học mạnh mẽ tạo ra các cụm thú vị cho đồ trang trí hoặc đồ trang trí trên bàn, đặc biệt là trong khu vực giàu có của một căn phòng.

Nhét một chút pyrit đã đánh bóng vào túi của bạn như một chiếc bùa hộ mệnh hoặc đeo pyrit sáng bóng làm vòng cổ mặt dây chuyền hoặc hoa tai.

8. Đá Hổ Phách Cho Sự May Mắn Thành Công

 

da-ho-phach-tu-nhien

 

Hổ phách huyền diệu chỉ là nhựa cây cổ thụ mà qua thời gian đã hóa đá. Nhưng phải mất hàng triệu năm nhựa mới hóa đá, làm tăng giá trị của viên đá. Bởi vì nó là một sản phẩm hữu cơ, nhựa cây cứng thường bắt côn trùng không cẩn thận hoặc hoặc các mảnh gỗ trong rừng, thêm một yếu tố tự nhiên và bí ẩn khác cho những viên đá vàng trong suốt. Hổ phách mang lại thành công và may mắn , đồng thời che chắn chống lại các năng lượng tiêu cực và điện từ. Nó được xâu thành chuỗi hạt và chạm khắc thành bùa hộ mệnh để đeo vừa để may mắn vừa để bảo vệ. Những cục lớn quý hiếm của nó có thể được trưng bày trên bệ như vật thể trong bảo tàng hoặc phòng trưng bày nghệ thuật trong không gian công cộng như phòng khách, phòng ăn hoặc thư viện gia đình.

9. Đá Tektite Cho Sự May Mắn Trong Học Tập

 

da-Tektite

 

Đá Tektite là một loại đá silica, một loại thủy tinh thiên thạch được hình thành do tác động của thiên thạch vào trái đất hoặc các mảnh của chính thiên thạch. Đá có màu lục sẫm đến nâu , vân mây và gỗ với các cạnh mờ lấp lánh ánh vàng khi soi dưới ánh sáng. Đá Tektite được biết đến với công dụng cân bằng năng lượng và thúc đẩy tinh thần minh mẫn. Các mảnh nhỏ thường được chạm khắc thành mặt dây chuyền hoặc được bán dưới dạng bùa hộ mệnh. Mang hoặc đeo đá tektite để có lợi thế trong các cuộc đàm phán hoặc để cải thiện hiệu suất trong sự nghiệp hoặc một bài kiểm tra quan trọng.

CÁCH SỬ DỤNG NHỮNG VIÊN ĐÁ PHONG THỦY MAY MẮN

Sử dụng những viên đá đẹp mắt để tăng cường vận may của bạn bằng cách đặt chúng ở những góc tốt trong nhà, bỏ chúng làm bùa hộ mệnh cho vào ví hoặc túi, hoặc đeo chúng như một món đồ trang sức may mắn.

- Tạo một chiếc bát phong phú với một số viên đá may mắn và tiền kim loại Trung Quốc trong một chiếc bát kim loại. Đặt nó ở góc giàu có hoặc trên bàn ở lối vào nhà của bạn để thu hút tiền bạc.

- Tạo một chuỗi đồng tiền may mắn với một hạt đá may mắn và một nút thắc huyền bí trang trí bằng dây hoặc ruy-băng màu đỏ. Treo nó trong khu vực sự nghiệp hoặc khu vực giàu có của bạn - hoặc làm một cái nhỏ để treo trên gương trong ô tô của bạn.

- Trộn các viên đá may mắn để bao phủ các căn cứ của bạn. Một chiếc vòng tay với tektite, hematit và một số màu của aventurine là một sự kết hợp hấp dẫn và chiến thắng.

- Tìm những công dụng bất thường cho những viên đá may mắn. Những quả cầu bằng ngọc và những bức tượng Quan Âm được chạm khắc bằng ngọc là những vật phẩm tuyệt đẹp mang lại may mắn ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn. Những viên gạch Malachite bao quanh một khung cửa sổ với tầm nhìn tuyệt đẹp đang mang may mắn đến với bạn. Đính những hạt ngọc lam lên chiếc kẹp tóc đơn giản để làm tô điểm cho đồ trang sức và cầu may

Phong thủy mở ra cánh cửa cho một mối quan hệ mật thiết và trực quan hơn với các yếu tố trong môi trường xung quanh bạn. Đá may mắn là một cách khác để tập trung vào việc thu hút vận may và chi tích cực, - và nguồn gốc và cá tính của những viên đá đã thu hút trí tưởng tượng trong nhiều thiên niên kỷ. Một nhà hiền triết cổ đại có thể đã đánh rơi viên ngọc bích mà bạn đặt trên bàn thờ thiền định của mình. Amoni biến thành đá đó có thể đã từng bơi trong một vùng biển nội địa đã biến mất từ ​​lâu. Thật may mắn khi chúng đã đến trong cuộc sống của bạn - và một lần nữa may mắn rằng năng lượng của những viên đá đã cho bạn mượn sức mạnh của chúng.

Ngọc Nguyễn

10 bí quyết chăm sóc ( con của bạn ) đẹp như thiên thần
bac đạn timken usa ( chính hãng ) giá rẻ
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Thủ tục chuyển nhà mới hay còn gọi là lễ nhập trạch là việc làm cần thiết khi chuyển đến một chỗ ở mới. Nó giúp gia chủ mọi việc diễn ra thuận lợi, may mắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy trình này. Vì vậy hãy cùng Way.com.vn theo dõi ngay bài viết sau đây nhé!

19/05/2018

Phong thủy nhà đất là yếu tố tâm linh quan trọng bạn nên để ý khi lựa chọn mua nhà hay chuyển tới nhà mới. Ngoài việc xem xét về giá cả, các nguyên tắc phong thủy đích thực còn nhấn mạnh vào sự hài hòa giữa cấu trúc bên ngoài và địa hình vật lý bên trong, với năng lượng bẩm sinh của ngôi nhà. Hình dạng hữu hình, chất liệu, kích thước, chiều cao, khoảng cách… của môi trường vật lý đều quan trọng.

19/05/2018
Phong cách Mid - Century một phong cách đã xuất hiện từ rất lâu nhưng chưa thực sự phổ biến tại thị trường Việt Nam. Thế nhưng phong cách mid century ngày càng khẳng định giá trị và vị thế của bản thân qua từng ngày và hứa hẹn sẽ trở nên thịnh hành hơn trong những năm sắp tới. Vậy nên, nếu bạn thuộc tuýp người yêu thích vẻ đẹp hoài cổ đặt trong không gian hiện đại hay đang tìm kiếm một ý tưởng phá cách, ấn tượng, thời thượng thì phong cách nội thất mid century sẽ là một ứng cử viên sáng giá mà bạn có thể tham khảo.
19/05/2018
Phong cách thiết kế nội thất Luxury đang được giới thượng lưu đặc biệt quan tâm bởi nó thể hiện sự đẳng cấp, quyền uy của gia chủ. Với phong cách này, không gian nội thất nhà bạn sẽ trở nên sang trọng, xa hoa, lộng lẫy và quý phái như đang được ở trong một cung điện.
19/05/2018
Theo phong thuỷ, cây xanh là một trong năm yếu tố quan trọng để tạo nên tương quan ngũ hành bởi chúng giúp con người hoà hợp với môi trường xung quanh. Trong công việc nếu bạn đặt một số cây xanh trên bàn làm việc hợp mệnh sẽ đem lại nhiều vận may, ngày càng thăng tiến trong công việc.
Xem nhiều

Mỗi người được sinh ra với từng đặc điểm trên cơ thể không giống nhau, những đặc điểm ấy vừa có tác dụng để nhận diện người này với người kia, đồng thời nó cũng cho ta biết được vận mệnh của một người sẽ như thế nào. Theo nhân tướng học, đôi tai chính là một trong những đặc điểm mà ta có thể dựa vào đó để nhìn thấy một vài khía cạnh nào đó trong cuộc sống của một người. 

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người sẽ có cuộc sống vận mệnh gắn liền với những con số khác nhau tùy vào từng tuổi. Có những con số sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn và cũng có những con số mang đến những điềm xui xẻo. 

Trong nhân tướng học, dựa vào tướng mạo, hình dáng và nhiều đặc điểm khác trên cơ thể con người ta có thể luận đoán được phần nào tính tình, cốt cách, phẩm chất cũng như dự báo trước số phận sung túc, hạnh phúc, giàu sang hay nghèo khổ, túng thiếu của họ.

Chân lý chính là sự thật của cuộc sống, nó luôn luôn đúng và tồn tại mãi mãi theo thời gian . Nó giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu hay làm một thứ gì và nếu áp dụng thành thạo Chân lý vào đời sống hiện thực thì sẽ rất hữu ích cho chúng ta. Thật ra chân lý đôi khi chỉ là những điều rất đơn giản và gần gủi, nhưng không phải ai cũng thấu hiểu.

Theo thuyết Ngũ hành việc lựa chọn màu sắc dựa vào sở thích, tính cách của bản thân, hay như việc lựa chọn màu sắc nào sẽ đem lại nhiều may mắn, phúc lộc cho người đó là dựa trên quan điểm ngũ hành tương sinh tương khắc.

chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.