Banner TOP 1

Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Để Kích Hoạt May Mắn Tài Lộc

Mới nhất
khám phá tuyệt phẩm cty mix's thiết kế phòng ăn
BẠC ĐẠN NSK GIÁ TẬN GỐC CHÍNH HÃNG

Vật Phẩm Phong Thủy là những sản phẩm được chế tác dựa trên hình tượng của những nhân vật, linh vật linh thiêng xuất phát từ nền văn hóa tâm linh phương đông. Trong phong thủy, những vật phẩm này sẽ sở hữu những công năng riêng biệt tác động vào cuộc sống của chủ nhân. Trong bài viết dưới , Way.com.vn xin chia sẻ đến bạn những cách chọn và sử dụng vật phẩm phong thủy có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc.

Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Để Kích Hoạt May Mắn Tài LộcCách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Để Kích Hoạt May Mắn Tài Lộc

1. CÁC VẬT PHẨM PHONG THỦY ĐỂ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC VÀ NHIỀU MAY MẮN

Hầu hết những thứ mang lại may mắn và tài lộc cũng mang lại sự giàu có . Mọi người đều mong muốn được hạnh phúc, và hầu hết các biểu tượng phong thủy có tác dụng tự thân hoặc kết hợp với các biểu tượng khác để thể hiện cả hai.

- Nút thắt bí ẩn : Đây là loại vật phẩm may mắn tốt nhất cho tiền bạc và được tạo ra bằng cách buộc sáu nút vô cực (hình 8) lại với nhau. Bạn có thể tìm thấy những thứ này thông qua tiền xu , bùa chú, bùa hộ mệnh và các biểu tượng phong thủy khác và các vật phẩm cầu may. Nút thắt bí ẩn mang lại vận may không bao giờ kết thúc và một cuộc sống hạnh phúc. Chúng hoạt động tốt nhất khi được đặt ở khu vực tây nam hoặc đông nam.

2. VẬT PHẨM PHONG THỦY MAY MẮN CỤ THỂ CHO SỨC KHỎE, CUỘC SỐNG LÂU DÀI, NHÀ CỬA THỊNH VƯỢNG

Để tận hưởng vận may của mình, bạn sẽ cần sức khỏe tốt và thời gian. Trong phong thủy, những biểu tượng may mắn cho loại may mắn cụ thể cho sức khỏe, cuộc sống lâu dài, nhà cửa thịnh vượng bao gồm những điều sau đây.

- Những chú chó Fu: Những chú Sư tử Hộ mệnh Hoàng gia này được đặt bên ngoài nhà của những người giàu có. Chúng đóng vai trò là biểu tượng địa vị của các cung điện, đền thờ và những người bảo vệ của Hoàng gia. Đặt một cặp bên ngoài lối vào nhà của bạn để bảo vệ nhà và chống trộm

 

vat-pham-phong-thuy-may-man

 

Sử dụng chúng làm đồ vật bằng gốm, gỗ hoặc tranh đóng khung và đặt ở khu vực phía đông:

- Rùa: Rùa bảo vệ ngôi nhà của bạn với nguồn năng lượng dồi dào vĩnh cửu.

- Cây tùng: Tượng trưng cho sức mạnh và khả năng sinh tồn trong gian khổ, cây tùng cũng ban tặng những nét tính cách tương tự cho bạn.

- Hạc: Hạc là biểu tượng được yêu thích của sự hòa thuận và trường thọ.

- Quả đào: Quả đào mang lại sự bảo vệ và trường thọ.

3. VẬT PHẨM PHONG THỦY MANG LẠI MAY MẮN ĐỂ THU HÚT NĂNG LƯỢNG DỒI DÀO VÀ THỊNH VƯỢNG

Nếu bạn đang tìm kiếm những biểu tượng mang lại may mắn để thu hút năng lượng dồi dào và thịnh vượng cho bạn, thì những chiếc bùa này sẽ hỗ trợ bạn. Đặt bất kỳ biểu tượng may mắn nào trong số những biểu tượng may mắn về tiền bạc này vào khu vực may mắn phong thủy được chỉ định trong nhà và văn phòng của bạn.

- Phong bì đỏ: Ang Pow (Phong bì đỏ) là một thanh niên dũng cảm đã giết một con rồng đang khủng bố làng của mình. Dân làng gom tiền và đặt nó vào trong một chiếc phong bì màu đỏ, và họ đã trao nó cho anh ta để tỏ lòng biết ơn. Các phiên bản hiện đại có một đồng xu bên trong một phong bì đỏ niêm phong được trang trí với nhiều biểu tượng khác nhau của phước lành, vận may và sự thịnh vượng. Mang theo trong ví của bạn hoặc đặt nó ở các khu vực phía đông nam như những vật phẩm may mắn về tiền bạc.

- Tiền xu Trung Quốc: Sự giàu có thường được tượng trưng bằng các vật thể như tiền xu. Chỉ sử dụng tiền xu được đúc dưới thời trị vì của một vị hoàng đế tốt. Các đồng tiền thường được buộc lại với nhau bằng một nút thắt bí ẩn như là biểu tượng may mắn cho tiền bạc. Đặt ở phía đông nam.

 

cac-vat-pham-phong-thuy-mang-y-nghia-may-man

 

- Cóc ba chân: Cóc ba chân rất tốt cho việc thu hút của cải. Nhiều bức tượng trong số này đi kèm với một đồng xu Trung Quốc trong miệng của con cóc. Đảm bảo rằng mặt đồng xu có các ký tự Trung Quốc hướng lên trên. Đặt cóc ở hướng Đông Nam, quay vào trong phòng, không bao giờ quay ra cửa ngoài.

- Rồng : Con rồng (dương) quyến rũ mang lại may mắn sự nghiệp theo cách của bạn. Nó củng cố vị trí của bạn trong công ty và thấm nhuần phẩm chất lãnh đạo trong bạn. Đặt ở khu vực phía bắc.

- Phượng hoàng: Phượng hoàng là một phương thuốc bất cứ khi nào được sử dụng với rồng để cân bằng năng lượng âm và dương . Phượng hoàng (âm) giúp tạo ra một cuộc sống mới bằng cách vươn lên từ đống tro tàn. Đó là điều tuyệt vời cho khu vực phía nam để nổi tiếng và may mắn được công nhận.

Cây kim tiền: Loại cây này có lá hình tròn giống với hình dạng của những đồng tiền. Đặt ở khu vực phía đông hoặc phía đông nam của ngôi nhà của bạn.

Cá vàng: Cá vàng được sử dụng để hút tiền như một nam châm. Đó là một món quà tuyệt vời cho người mà bạn mong muốn sẽ nhận được sự dồi dào và giàu có. Đặt nó ở khu vực phía bắc hoặc phía đông nam của ngôi nhà.

Phật Cười: Hạnh phúc và sự giàu có về tinh thần của Đức Phật ban cho bạn của cải vật chất. Khi được đặt ở khu vực phía Tây, tượng Phật cười cầu may mắn sẽ mang lại sức khỏe và sự giàu có cho con cái của bạn.

Pha lê : Pha lê được đặt ở khu vực đông bắc đảm bảo thành công trong các vấn đề giáo dục, đặc biệt là tất cả các loại kỳ thi.

4. VẬT PHẨM PHONG THỦY MAY MẮN ĐỂ TÌNH YÊU VÀ CÁC MỐI QUAN HỆ TỐT ĐẸP

 

vay-pham-phong-thuy-may-man-cho-tinh

 

Một ngôi nhà hạnh phúc có nghĩa là những mối quan hệ tốt đẹp. Những đồ vật này mang lại may mắn trong nhà có thể giúp duy trì các mối quan hệ của bạn. Đặt bất kỳ thứ nào trong số này ở khu vực phía Tây Nam của ngôi nhà hoặc phòng ngủ của bạn để đảm bảo tình yêu tiếp tục phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn đời, điều gì mang lại may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ cũng giúp bạn thu hút tình yêu đích thực.

Vịt uyên ương: Đặt một đôi tượng trong phòng ngủ của bạn hoặc hình ảnh hai con vịt trên tường phòng ngủ của bạn.

Đèn lồng đỏ: Treo những chiếc đèn lồng đỏ xung quanh giường để mang lại may mắn và trường thọ, đặc biệt nếu bạn là những cặp vợ chồng mới cưới.

Hoa mẫu đơn: Loài hoa này hứa hẹn sự trường tồn cho cuộc hôn nhân của bạn. Sử dụng ảnh, tranh hoặc hoa mẫu đơn bằng gốm trong phòng ngủ của bạn để kích hoạt.

Thạch anh hồng: Đeo thạch anh hồng hoặc đặt trong phòng ngủ của bạn cho tình yêu và niềm đam mê.

5. VẬT PHẨM MAY MẮN ĐỂ THÀNH CÔNG

Nếu bạn cần một chút thúc đẩy để đạt được thành công trong kinh doanh, giáo dục hoặc nỗ lực khác, một lá bùa may mắn có thể giúp ích.

Kinh doanh: Con bò là một con vật linh thiêng được cho là ban điều ước. Đặt một chiếc ở khu vực phía bắc của ngôi nhà hoặc văn phòng như một lá bùa may mắn để thành công trong kinh doanh.

 

vat-pham-phong-thuy-may-man-trong-kinh-doanh

 

Scholastic: Đeo hoặc mang một tấm bùa có các biểu tượng may mắn của học thuật , chẳng hạn như cá chép, rồng, ngựa rồng hoặc Chi Lin.

Tình yêu: Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, đã đến lúc phá vỡ biểu tượng hạnh phúc nhân đôi để đảm bảo thành công.

6. VẬT PHẨM MAY MẮN ĐỂ BÁN NHÀ

Có một số bùa bạn có thể sử dụng để thu hút may mắn cho việc bán nhà . Bạn có thể đặt những thứ này ở khu vực phía đông nam (của cải) của ngôi nhà của bạn. Bao gồm các:

- Tiền xu: Sử dụng một con cóc ba chân với một đồng xu Trung Quốc trên miệng của nó hoặc ba đồng xu được buộc lại với nhau bằng dây ruy băng màu đỏ để biểu tượng tốt lành của sự giàu có.

- Cinnabar: Bùa may mắn của Trung Quốc được chạm khắc từ chu sa sẽ hấp thụ và chuyển hóa bất kỳ năng lượng tiêu cực nào có thể cản trở việc bán nhà của bạn.

- Ngọc : Chọn một loại bùa may mắn, chẳng hạn như một bức tượng Phật cười hoặc con rồng được chạm khắc từ ngọc bích.

7. CÁC VẬT PHẨM MAY MẮN DÀNH RIÊNG CÁ NHÂN

Bạn có thể chọn các biểu tượng may mắn dành riêng cho bạn, chẳng hạn như:

- Đá quý phong thủy : Sử dụng các loại trang sức bằng đá phong thủy hợp mạng, tháng sinh và cung hoàng đào của bạn.

 

da-phong-thuy-may-man

 

- Vật phẩm phong thủy may mắn Theo Cung Hoàng Đạo : Có nhiều cách bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy may mắn theo hoàng đạo của mình, chẳng hạn như mặt dây chuyền, tác phẩm nghệ thuật treo tường hoặc fob móc khóa. Đây cũng có thể coi là con vật hộ mệnh để bảo vệ bạn.

- Số kua : Số kua là một trong những biểu tượng may mắn mạnh mẽ nhất của bạn. Bạn có thể đeo hoặc mang số kua của mình, trưng bày trong ô tô hoặc đặt trên bàn làm việc tại nhà như một biểu tượng may mắn mạnh mẽ.

8. CÁC LOẠI VẬT PHẨM MAY MẮN KHÁC

Những biểu tượng may mắn này cũng được cho là mang lại nhiều loại may mắn:

- Cây trúc may mắn : Loại cây này mang nhiều ý nghĩa may mắn, tùy thuộc vào số lượng thân cây trong cách sắp xếp của bạn. Tăng vận may của bạn bằng cách đặt nó ở khu vực phía đông hoặc đông nam của ngôi nhà của bạn.

- Thỏi vàng: Đặt thỏi vàng ở khu vực phía đông nam của nhà hoặc văn phòng của bạn để may mắn về sự giàu có.

- Rùa rồng (rùa rồng): Một con rồng rùa ở khu vực phía Bắc của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn thu hút sự giàu có và thành công.

 

vat-pham-phong-thuy-may-man-thu-hut-su-giau-co-thanh-cong

 

- Voi : Bạn có thể đặt một con voi có cái vòi cao để thổi kèn thành công trong bất kỳ lĩnh vực may mắn nào.

VẬT PHẨM MAY MẮN LÀ GÌ ?

Trong phong thủy, một vật phẩm may mắn tượng trưng cho năng lượng bạn muốn thu hút vào một lĩnh vực cụ thể trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể chọn các loại vật phẩm phong thủy cá nhân, theo lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như sự nghiệp hoặc biểu tượng may mắn chung. Một số loại vật phẩm may mắn có thể được lựa chọn vì chúng làm lệch hướng và đẩy lùi năng lượng tiêu cực, chẳng hạn như chuỗi hạt Dzi

CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VẬT PHẨM MAY MẮN

Khi sử dụng các vật phẩm may mắn cũng phải tính đến năm yếu tố chi phối mỗi hướng. Ví dụ, nguyên tố của hướng bắc là thủy , tây và tây bắc là kim , đông và đông nam là mộc , tây nam và tây bắc là thổ và nam là hỏa . Lợi ích của việc sử dụng vật phẩm phong thuy may mắn có lợi sẽ mạnh mẽ hơn khi vật liệu dùng làm vật phẩm đó tương thích với nguyên tố được chỉ định cho lĩnh vực bạn muốn sử dụng nó.

Ngọc Nguyễn

khám phá ngay bí quyết “làm sao để xây được nhà phố đẹp dinh thự sang
BẠC ĐẠN TIMKEN GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Phong thủy là một trong những lĩnh vực được quan tâm rất nhiều trong đời sống hiện đại, đặc biệt là trong việc cải thiện cuộc sống và sự nghiệp. Theo quan niệm phong thủy, việc sử dụng các vật phẩm phù hợp có thể giúp thu hút năng lượng tích cực và tạo ra cảm giác cân bằng, hài hòa trong không gian sống và làm việc.

19/05/2018
Phong thủy luôn là một trong những khía cạnh ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe và sinh hoạt của con người. Đặc biệt, với những người làm kinh doanh nó còn ảnh hưởng đến tài lộc, vận khí… Vì vậy, khi thiết kế spa các chủ đầu tư cũng cần phải tuân thủ các nguyên tắc về phong thủy, quan tâm đến ngũ hành.
19/05/2018

Đối với mỗi chủ doanh nghiệp, công việc kinh doanh làm ăn gặp trắc trở, kém may mắn luôn là điều khiến họ phải lo lắng. Nếu việc làm ăn luôn gặp trắc trở, kém may thì hãy thận trọng và thay đổi, hóa giải ngay những vận rủi để tránh điều không may mắn

19/05/2018

Vật phẩm phong thủy không chỉ là vật trang trí giúp làm đẹp không gian mà còn là vật chiêu tài lộc mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Muốn công việc kinh doanh hanh thông và thuận lợi, chủ các cửa hàng kinh hãy cùng Way.com.vn tham khảo các vật phẩm phong thủy mua may bán đắt hút tài lộc bậc nhất này qua bài viết sau đây nhé.

19/05/2018

Thuật Phong Thủy với những lợi ích to lớn mà nó đem lại luôn đi kèm với những bí ẩn không dễ giải thích. Chính vì lẽ đó có nhiều những quan điểm, những “lời khuyên” được đưa ra nhưng độ tin cậy của những thông tin đó không phải lúc nào cũng được đảm bảo.

Xem nhiều

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người sẽ có cuộc sống vận mệnh gắn liền với những con số khác nhau tùy vào từng tuổi. Có những con số sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn và cũng có những con số mang đến những điềm xui xẻo. 

Mỗi người được sinh ra với từng đặc điểm trên cơ thể không giống nhau, những đặc điểm ấy vừa có tác dụng để nhận diện người này với người kia, đồng thời nó cũng cho ta biết được vận mệnh của một người sẽ như thế nào. Theo nhân tướng học, đôi tai chính là một trong những đặc điểm mà ta có thể dựa vào đó để nhìn thấy một vài khía cạnh nào đó trong cuộc sống của một người. 

Theo thuyết Ngũ hành việc lựa chọn màu sắc dựa vào sở thích, tính cách của bản thân, hay như việc lựa chọn màu sắc nào sẽ đem lại nhiều may mắn, phúc lộc cho người đó là dựa trên quan điểm ngũ hành tương sinh tương khắc.

Người xưa từng có câu nói rất nổi tiếng rằng “phúc hay họa đều từ miệng mà ra”. Điều này ngoài ý nghĩa là mọi phúc hay họa đều có thể do một người lựa chọn nói những điều gì với người xung quanh. Ngoài ra, nó còn thể hiện rằng, đôi môi, cái miệng còn có thể suy đoán được vận mệnh, tướng số của mỗi người. Xem tướng môi đàn ông là một cách có thể phán đoán khá chính xác được phần nào tính cách, vận mệnh của một người và giúp bạn hiểu xem người đó chung thủy hay lăng nhăng trong tình cảm.

Theo nhân tướng học, đây là những nét tướng mặt của người có lòng dạ khó đoán, tính cách tiểu nhân. Ở bên những người này, bạn nên giữ tâm lý đề phòng, không dễ dàng tin tưởng kẻo bị lợi dụng.

thiết kế vậy ai chịu được
thiết kế vậy ai chịu được
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.