Banner TOP 1

Ý Nghĩa Và Công Dụng Độc Đáo Của Đá Thạch Anh Aqua Aura

Mới nhất
khám phá tuyệt phẩm cty mix's thiết kế phòng ăn
BẠC ĐẠN NSK GIÁ TẬN GỐC CHÍNH HÃNG

Đá thạch anh Aqua Aura Khi lần đầu tiên chạm mắt vào viên thạch anh ưu linh thủy chung, bạn sẽ không thể không bị mê hoặc bởi vẻ óng ánh lung linh của nó. Sau đây là ý nghĩa và các tính chất độc đáo của đá thạch anh Aqua Aura. Mời các bạn cùng Way.com.vn tìm hiểu nhé!

Ý Nghĩa Và Công Dụng Độc Đáo Của Đá Thạch Anh Aqua AuraÝ Nghĩa Và Công Dụng Độc Đáo Của Đá Thạch Anh Aqua Aura

Đá thạch anh Aqua Aura hay còn gọi thạch anh hào quang aqua, có màu xanh nước biển đáng yêu với ánh cầu vồng. Với cơ sở là thạch anh tự nhiên , thạch anh Aqua Aura có màu sắc và ánh sáng từ quá trình xử lý để liên kết vàng hóa hơi với bề mặt của tinh thể. Việc thêm lớp vàng hóa hơi vào tinh thể thạch anh Aqua Aura về cơ bản làm thay đổi tính chất của tinh thể thạch anh.

Ý NGHĨA CỦA CỦA ĐÁ THẠCH ANH AQUA AURA

Đá Thạch Anh Aqua Aura là một loại đá có độ rung động cao của sự yên tĩnh và sáng suốt. Màu xanh lam thanh bình và ánh kim nhẹ đến từ lớp vàng bốc hơi bám trên nền thạch anh. Vàng và thạch anh kết hợp với nhau để tạo ra đặc tính siêu hình và chữa bệnh độc đáo cho tinh thể này.

ĐẶC TÍNH CHỮA BỆNH CỦA ĐÁ THẠCH ANH AQUA AURA

 

da_thach_anh_Aqua_Aura

 

Vậy thạch anh Aqua Aura có những đặc tính chữa bệnh gì? Làm việc với tinh thể thạch anh này có thể giúp mang lại sự chữa lành về thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm linh.

Hỗ Trợ Phát Triển Tinh Thần

Cầu vồng huyền ảo lấp lánh trên nền xanh lam thanh bình của thạch anh Aqua Aura làm thay đổi các đặc tính của thạch anh và cho phép bạn kết nối với các cảnh giới cao hơn và hướng dẫn cao hơn thông qua luân xa vương miện. Kết nối này hỗ trợ sự phát triển tâm linh.

Để sử dụng thạch anh Aqua Aura để hỗ trợ sự phát triển tâm linh của bạn, hãy thiền định với một mảnh thạch anh Aqua Aura cầm trên tay nhận ( tay không thuận) của bạn, hoặc đặt một miếng thạch anh Aqua Aura trên hoặc gần luân xa vương miện của bạn trong khi thiền định và hình dung.

Tăng Cường Khả Năng Trực Quan

Mọi người đều có trực giác, nhưng làm việc với thạch anh Aqua Aura có thể giúp bạn phát triển khả năng trực giác và tâm linh của mình . Muốn khai thác trực giác của bạn ? Đặt một miếng thạch anh Aqua Aura trên bàn của bạn và ngồi xuống để thử một số bài tập viết tự động .

Đưa Ra Những Lời Chỉ Trích Và Phán Xét

 

da-thach-anh-hao-quang-aqua

 

Màu xanh lam yên bình của thạch anh Aqua Aura cung cấp sự hỗ trợ rung động cho luân xa cổ họng của bạn, đây là trung tâm năng lượng của sự thể hiện bản thân. Sự mất cân bằng trong luân xa này có thể dẫn đến việc trở nên quá chỉ trích và phán xét bản thân hoặc người khác. Khi sử dụng đá thạch anh Aqua Aura có thể giúp trả lại sự cân bằng cho luân xa này, và có thể giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến phán xét và chỉ trích. Để cân bằng luân xa cổ họng của bạn , hãy đeo thạch anh Aqua Aura làm mặt dây chuyền trên dây chuyền dài 18 đến 20 inch.

Giúp Bạn Nói Ra Sự Thật Của Mình

Nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, có điều kiện xã hội đã kìm nén hoặc sửa đổi sự thật của họ hoặc không thể hiện nó ra.. Tuy nhiên, nói ra sự thật của bạn một cách bình tĩnh và yêu thương là điều cần thiết cho sức khỏe tình cảm, tinh thần và tâm hồn. Làm việc với thạch anh Aqua Aura có thể giúp loại bỏ điều kiện khiến bạn không thể chia sẻ và nói ra sự thật của mình. Đeo thạch anh Aqua Aura làm hoa tai hoặc mặt dây chuyền trên dây chuyền dài 18 đến 20 inch có thể giúp loại bỏ những cản trở trong việc chia sẻ sự thật của bạn đến từ điều hòa xã hội và cân bằng lại luân xa cổ họng để bạn có thể nói ra sự thật của mình bằng một giọng nói yêu thương và từ bi.

Bảo Vệ Chống Lại Sự Tiêu Cực Về Tâm Linh

 

tac-dung-cua-da-thach-anh-Aqua-Aura-trong-phong-thuy

 

Nếu bạn biết bất kỳ ma cà rồng ngoại cảm nào hoặc những người liên tục tạo ra nhiều juju tâm linh tiêu cực, thì thạch anh Aqua Aura chính là viên đá dành cho bạn. Mang theo một mảnh thạch anh Aqua Aura trong túi có thể giúp bảo vệ khỏi sự tấn công của các nhà ngoại cảm hoặc ngăn chặn ma cà rồng hút cạn năng lượng của bạn.

Cân Bằng Giải Phẫu Tinh Tế Của Bạn

Giống như tất cả các loại thạch anh hào quang khác , thạch anh hào quang Aqua là một công cụ tuyệt vời để cân bằng tất cả các khía cạnh của giải phẫu năng lượng của bạn bao gồm luân xa, hào quang và kinh mạch của bạn. Sử dụng nó theo cách này có thể giúp bạn khỏe mạnh về tinh thần, cảm xúc và thể chất bằng cách loại bỏ các tắc nghẽn năng lượng, tăng cường năng lượng kém hoạt động và hấp thụ năng lượng hoạt động quá mức. Hãy thử thiền định trong một vòng tròn thạch anh Aqua Aura hàng ngày trong 5 đến 10 phút để cân bằng tất cả các khía cạnh của giải phẫu năng lượng của bạn.

Giống như tất cả các tinh thể khác, để duy trì tính chất rung động cao của thạch anh Aqua Aura, bạn cần phải làm sạch các tinh thể của mình thường xuyên. Luôn thiền định với các tinh thể mới được làm sạch và làm sạch bất kỳ thạch anh Aqua Aura nào bạn đeo hoặc mang theo bên mình ít nhất một lần một tuần. Sử dụng cây xô thơm, palo santo hoặc khói hương sẽ đưa tinh thể trở lại tính chất rung động cao hơn mà không ảnh hưởng đến lớp phủ của tinh thể.

Tấn Phát

khám phá ngay bí quyết “làm sao để xây được nhà phố đẹp dinh thự sang
BẠC ĐẠN TIMKEN GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018
Gương là một trong những vật dụng thường thấy trong nhà với tác dụng phản chiếu những vật trước gương. Theo phong tục của ông bà ta ngày xưa, vị trí để gương cũng ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở và có thể thay đổi vận mệnh của bạn.
19/05/2018

Tự thiết kế nội thất phòng khách thật sự mang lại dấu ấn cho ngôi nhà của bạn. Điều này khiến căn nhà của bạn trở nên đẹp, sang trọng theo phong cách riêng và cũng có thể giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí thiết kế. Nhưng cũng chính vì vậy không ít người đã phạm phải những sai lầm lãng nhách này khi thiết kế.

19/05/2018

Phong cách Á Đông là lối thiết kế dung hòa giữa nền văn hóa của các nước thuộc khu vực phía Đông Châu Á mang đậm bản sắc dân tộc. Vì vậy các thiết kế nội thất phong cách Á Đông sẽ giúp bạn cảm nhận được một cái gì đó đậm chất truyền thống hơn. Một vẻ đẹp tách biệt với phương Tây hiện đại.

19/05/2018

Từ bàn thờ của Phật, bàn thờ Gia Tiên cho đến bàn thờ thần Tài, ông Địa đều không thể thiếu bình hoa thơm ngát. Theo quan niệm của người xưa, bình hoa dâng cúng bàn thờ là nơi tập trung nhiều linh khí tốt đẹp của đất trời. Chính vì thế, bình hoa không chỉ tăng thêm sắc đẹp cho bàn thờ mà còn mang đến ý nghĩa tâm linh sâu sắc, giúp gia chủ thể hiện sự tri ân và tưởng nhớ đến những người đã qua đời.

19/05/2018

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người ngày càng đề cao tinh thần bảo vệ môi trường, từ đó mà Phong cách Eco được ra đời trong thiết kế nội thất để mang lại một phong cách xanh hay không gian xanh vào bên trong ngôi nhà, nơi làm việc của bạn

Xem nhiều

Mỗi người được sinh ra với từng đặc điểm trên cơ thể không giống nhau, những đặc điểm ấy vừa có tác dụng để nhận diện người này với người kia, đồng thời nó cũng cho ta biết được vận mệnh của một người sẽ như thế nào. Theo nhân tướng học, đôi tai chính là một trong những đặc điểm mà ta có thể dựa vào đó để nhìn thấy một vài khía cạnh nào đó trong cuộc sống của một người. 

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người sẽ có cuộc sống vận mệnh gắn liền với những con số khác nhau tùy vào từng tuổi. Có những con số sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn và cũng có những con số mang đến những điềm xui xẻo. 

Trong nhân tướng học, dựa vào tướng mạo, hình dáng và nhiều đặc điểm khác trên cơ thể con người ta có thể luận đoán được phần nào tính tình, cốt cách, phẩm chất cũng như dự báo trước số phận sung túc, hạnh phúc, giàu sang hay nghèo khổ, túng thiếu của họ.

Chân lý chính là sự thật của cuộc sống, nó luôn luôn đúng và tồn tại mãi mãi theo thời gian . Nó giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu hay làm một thứ gì và nếu áp dụng thành thạo Chân lý vào đời sống hiện thực thì sẽ rất hữu ích cho chúng ta. Thật ra chân lý đôi khi chỉ là những điều rất đơn giản và gần gủi, nhưng không phải ai cũng thấu hiểu.

Theo thuyết Ngũ hành việc lựa chọn màu sắc dựa vào sở thích, tính cách của bản thân, hay như việc lựa chọn màu sắc nào sẽ đem lại nhiều may mắn, phúc lộc cho người đó là dựa trên quan điểm ngũ hành tương sinh tương khắc.

thiết kế vậy ai chịu được
thiết kế vậy ai chịu được
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.