Banner TOP 1

Ý Nghĩa Và Công Dụng Độc Đáo Của Đá Thạch Anh Aqua Aura

Chủ nhật, 08/08/2021, 22:44 GMT+7
đăng tin miễn phí ( không cần tài khoản ) tuyển dụng tìm việc
bạc đạn skf đúng giá đại lý

Đá thạch anh Aqua Aura Khi lần đầu tiên chạm mắt vào viên thạch anh ưu linh thủy chung, bạn sẽ không thể không bị mê hoặc bởi vẻ óng ánh lung linh của nó. Sau đây là ý nghĩa và các tính chất độc đáo của đá thạch anh Aqua Aura. Mời các bạn cùng Way.com.vn tìm hiểu nhé!

Ý Nghĩa Và Công Dụng Độc Đáo Của Đá Thạch Anh Aqua AuraÝ Nghĩa Và Công Dụng Độc Đáo Của Đá Thạch Anh Aqua Aura

Đá thạch anh Aqua Aura hay còn gọi thạch anh hào quang aqua, có màu xanh nước biển đáng yêu với ánh cầu vồng. Với cơ sở là thạch anh tự nhiên , thạch anh Aqua Aura có màu sắc và ánh sáng từ quá trình xử lý để liên kết vàng hóa hơi với bề mặt của tinh thể. Việc thêm lớp vàng hóa hơi vào tinh thể thạch anh Aqua Aura về cơ bản làm thay đổi tính chất của tinh thể thạch anh.

Ý NGHĨA CỦA CỦA ĐÁ THẠCH ANH AQUA AURA

Đá Thạch Anh Aqua Aura là một loại đá có độ rung động cao của sự yên tĩnh và sáng suốt. Màu xanh lam thanh bình và ánh kim nhẹ đến từ lớp vàng bốc hơi bám trên nền thạch anh. Vàng và thạch anh kết hợp với nhau để tạo ra đặc tính siêu hình và chữa bệnh độc đáo cho tinh thể này.

ĐẶC TÍNH CHỮA BỆNH CỦA ĐÁ THẠCH ANH AQUA AURA

 

da_thach_anh_Aqua_Aura

 

Vậy thạch anh Aqua Aura có những đặc tính chữa bệnh gì? Làm việc với tinh thể thạch anh này có thể giúp mang lại sự chữa lành về thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm linh.

Hỗ Trợ Phát Triển Tinh Thần

Cầu vồng huyền ảo lấp lánh trên nền xanh lam thanh bình của thạch anh Aqua Aura làm thay đổi các đặc tính của thạch anh và cho phép bạn kết nối với các cảnh giới cao hơn và hướng dẫn cao hơn thông qua luân xa vương miện. Kết nối này hỗ trợ sự phát triển tâm linh.

Để sử dụng thạch anh Aqua Aura để hỗ trợ sự phát triển tâm linh của bạn, hãy thiền định với một mảnh thạch anh Aqua Aura cầm trên tay nhận ( tay không thuận) của bạn, hoặc đặt một miếng thạch anh Aqua Aura trên hoặc gần luân xa vương miện của bạn trong khi thiền định và hình dung.

Tăng Cường Khả Năng Trực Quan

Mọi người đều có trực giác, nhưng làm việc với thạch anh Aqua Aura có thể giúp bạn phát triển khả năng trực giác và tâm linh của mình . Muốn khai thác trực giác của bạn ? Đặt một miếng thạch anh Aqua Aura trên bàn của bạn và ngồi xuống để thử một số bài tập viết tự động .

Đưa Ra Những Lời Chỉ Trích Và Phán Xét

 

da-thach-anh-hao-quang-aqua

 

Màu xanh lam yên bình của thạch anh Aqua Aura cung cấp sự hỗ trợ rung động cho luân xa cổ họng của bạn, đây là trung tâm năng lượng của sự thể hiện bản thân. Sự mất cân bằng trong luân xa này có thể dẫn đến việc trở nên quá chỉ trích và phán xét bản thân hoặc người khác. Khi sử dụng đá thạch anh Aqua Aura có thể giúp trả lại sự cân bằng cho luân xa này, và có thể giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến phán xét và chỉ trích. Để cân bằng luân xa cổ họng của bạn , hãy đeo thạch anh Aqua Aura làm mặt dây chuyền trên dây chuyền dài 18 đến 20 inch.

Giúp Bạn Nói Ra Sự Thật Của Mình

Nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, có điều kiện xã hội đã kìm nén hoặc sửa đổi sự thật của họ hoặc không thể hiện nó ra.. Tuy nhiên, nói ra sự thật của bạn một cách bình tĩnh và yêu thương là điều cần thiết cho sức khỏe tình cảm, tinh thần và tâm hồn. Làm việc với thạch anh Aqua Aura có thể giúp loại bỏ điều kiện khiến bạn không thể chia sẻ và nói ra sự thật của mình. Đeo thạch anh Aqua Aura làm hoa tai hoặc mặt dây chuyền trên dây chuyền dài 18 đến 20 inch có thể giúp loại bỏ những cản trở trong việc chia sẻ sự thật của bạn đến từ điều hòa xã hội và cân bằng lại luân xa cổ họng để bạn có thể nói ra sự thật của mình bằng một giọng nói yêu thương và từ bi.

Bảo Vệ Chống Lại Sự Tiêu Cực Về Tâm Linh

 

tac-dung-cua-da-thach-anh-Aqua-Aura-trong-phong-thuy

 

Nếu bạn biết bất kỳ ma cà rồng ngoại cảm nào hoặc những người liên tục tạo ra nhiều juju tâm linh tiêu cực, thì thạch anh Aqua Aura chính là viên đá dành cho bạn. Mang theo một mảnh thạch anh Aqua Aura trong túi có thể giúp bảo vệ khỏi sự tấn công của các nhà ngoại cảm hoặc ngăn chặn ma cà rồng hút cạn năng lượng của bạn.

Cân Bằng Giải Phẫu Tinh Tế Của Bạn

Giống như tất cả các loại thạch anh hào quang khác , thạch anh hào quang Aqua là một công cụ tuyệt vời để cân bằng tất cả các khía cạnh của giải phẫu năng lượng của bạn bao gồm luân xa, hào quang và kinh mạch của bạn. Sử dụng nó theo cách này có thể giúp bạn khỏe mạnh về tinh thần, cảm xúc và thể chất bằng cách loại bỏ các tắc nghẽn năng lượng, tăng cường năng lượng kém hoạt động và hấp thụ năng lượng hoạt động quá mức. Hãy thử thiền định trong một vòng tròn thạch anh Aqua Aura hàng ngày trong 5 đến 10 phút để cân bằng tất cả các khía cạnh của giải phẫu năng lượng của bạn.

Giống như tất cả các tinh thể khác, để duy trì tính chất rung động cao của thạch anh Aqua Aura, bạn cần phải làm sạch các tinh thể của mình thường xuyên. Luôn thiền định với các tinh thể mới được làm sạch và làm sạch bất kỳ thạch anh Aqua Aura nào bạn đeo hoặc mang theo bên mình ít nhất một lần một tuần. Sử dụng cây xô thơm, palo santo hoặc khói hương sẽ đưa tinh thể trở lại tính chất rung động cao hơn mà không ảnh hưởng đến lớp phủ của tinh thể.

Tấn Phát

10 bí quyết chăm sóc ( con của bạn ) đẹp như thiên thần
bac đạn timken usa ( chính hãng ) giá rẻ
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018
Vòng phong thủy là món đồ trang sức được sử dụng phổ biến ở Việt Nam ngày nay. Ảnh hưởng bởi văn hóa con người Việt chủ yếu theo Phật giáo cũng như những ý nghĩa tốt đẹp mà vòng phong thủy mang lại. Vậy bạn đã biết vòng phong thủy nào tốt, và phù hợp nhất chưa?
19/05/2018

Trong ngũ hành tương sinh Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Trong ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Do đó, người mệnh Hỏa khi bố trí bàn làm việc theo phong thủy cần chú ý đến hướng đặt, hình dáng, chất liệu bàn làm việc và cách bài trí vật dụng trên bàn.

19/05/2018

Thế giới Đá quý với rất nhiều loại đá mang năng lượng của riêng nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, và bạn có thể sử dụng chúng để thay đổi hoặc khuếch đại vận may của mình. Dưới đây là những loại đá phong thủy may mắn giúp bạn thanh tẩy năng lượng xấu và thu hút năng lượng tích cực

19/05/2018

Trong quan niệm ngũ hành, người thuộc mệnh Mộc thường là những người thích thám hiểm, ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động, thích bận rộn và có mục đích, ghét lẩn tránh. Mộc tượng trưng cho sự kết nối sự sống, như rễ, thân, nhánh và lá tương hợp với nhau vì sự sống của cả cây.

19/05/2018

Lựa chọn vật phẩm phong thủy đeo trên người không còn là điều mới mẻ từ xưa đến nay. Chúng không đơn giản chỉ là món trang sức thông thường. Mà hơn hết khẳng định vai trò quan trong đối với việc thay đổi vận khí để gia tăng may mắn. Vậy đâu sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho nhu cầu của bạn? Đừng bỏ qua thông tin bài viết sau đây của Way.com.vn để có quyết định sở hữu vật phẩm như ý bạn nhé!

Xem nhiều

Trong nhân tướng học, dựa vào tướng mạo, hình dáng và nhiều đặc điểm khác trên cơ thể con người ta có thể luận đoán được phần nào tính tình, cốt cách, phẩm chất cũng như dự báo trước số phận sung túc, hạnh phúc, giàu sang hay nghèo khổ, túng thiếu của họ.

Theo thuyết Ngũ hành việc lựa chọn màu sắc dựa vào sở thích, tính cách của bản thân, hay như việc lựa chọn màu sắc nào sẽ đem lại nhiều may mắn, phúc lộc cho người đó là dựa trên quan điểm ngũ hành tương sinh tương khắc.

Hổ phách thường được biết đến là loại đá trang sức được yêu thích bởi màu sắc long lanh rực rỡ với sắc đỏ, cam, vàng rất bắt mắt. Trong lòng hổ phách thường có lẫn các loại lá, hoa, vỏ hạt … của các loài thực vật, tạo nên những hình thù lạ mắt. Nhưng đặc biệt hơn là những viên hổ phách cuốn trong lòng nó xác của các loài côn trùng, đó có thể coi như những bằng chứng sống về thế giới cổ đại. 

Gỗ hóa thạch (cây hóa đá) là một trong những hiện tượng kì lạ của thiên nhiên. Trải qua hàng trăm triệu năm dưới lòng đất mới hình thành một tinh thể gỗ hóa thạch. Nó là sự kết hợp giữa gỗ và và các loại khoáng vật như đá thạch anh, opal, canxedon,... Do đó, nó mang cả 2 dòng năng lượng từ gỗ và đá đem đến những ứng dụng trong phong thủy mà chúng ta không thể ngờ tới.

Từ nhiều năm nay, các loại trang sức và vật phẩm phong thủy đang dần trở thành món đồ được những người làm kinh doanh, buôn bán tìm kiếm. Bởi theo quan niệm phong thủy tốt thì kinh doanh mới vượng. Việc chọn lựa màu sắc của trang sức theo phong thủy và ngũ hành là rất có ích đối với người đeo. Đặc biệt, các loại trang sức phong thủy được chế tác từ ngọc, đá quý thiên nhiên… sẽ phát huy được công dụng chỉ khi bạn chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.

chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
Bạc đạn "vòng bi nsk giá gốc rẻ tại tphcm
Bạc đạn "vòng bi nsk giá gốc rẻ tại tphcm
đăng tin ( không cần tài khoản ) miễn phí
đăng tin ( không cần tài khoản ) miễn phí
Gối đỡ asahi ( chính hãng ) giá gốc
Gối đỡ asahi ( chính hãng ) giá gốc
bí quyết tăng sự hấp dẫn
bí quyết tăng sự hấp dẫn
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.