Banner TOP 1

Ý Nghĩa Của Tượng Phật Di Lặc Trong Phong Thủy

Thứ năm, 29/07/2021, 16:56 GMT+7
đăng tin miễn phí ( không cần tài khoản ) tuyển dụng tìm việc
cách làm đẹp sáng da từ (vi tảo biển & Chứng gà)

Trong dân gian việt nam thì hình tượng phật di lặc chắc không còn xa lạ gì đối với mỗi người dân, nhưng không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa ẩn của tượng phật di lặc thông qua các hình hài khác nhau, các tư thế khác nhau. Hãy cùng Way.com.vn tìm hiểu thật chi tiết về Ý nghĩa của tượng phật di lặc trong bài viết dưới đây nhé.

Ý Nghĩa Của Tượng Phật Di Lặc Trong Phong ThủyÝ Nghĩa Của Tượng Phật Di Lặc Trong Phong Thủy

Phật cười hay còn được dân gian gọi là Phật Di Lặc, được mô tả trong bức tượng phật cười được sử dụng trong các ứng dụng phong thủy không thực sự là Phật. Người ta tin rằng nhân vật này là một nhà sư nổi tiếng từ thời nhà Lương (502-557). Tên riêng của bức tượng này là Hotei. Nhà sư bụng phệ này là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và được sử dụng như một biểu tượng tốt lành trong phong thủy. 

1. Ý Nghĩa Tượng Phật Cười

 

y-nghia-cua-tuong-phat-di-lac

 

Thiền sư được biết đến với cái tên Phật Cười, sau này thường được xưng tụng là Phật Di Lặc. Người ta nói rằng thiền sư đã sống 1.000 năm. Cho dù Phật Cười là một nhà sư hay là Đức Phật tương lai, nó có sẵn ở nhiều tư thế cũng bao gồm các biểu tượng khác nhau cho sự may mắn và tài lộc cụ thể. Nhiều người tin rằng xoa bụng Phật béo là điều may mắn. Với tất cả các tư thế khác nhau có sẵn, bạn có thể chọn bức tượng phù hợp để sử dụng trong bất kỳ lĩnh vực nào cần tăng cường điềm lành và may mắn.

+ Bức tượng này cũng là một món quà tuyệt vời cho những người bạn mong muốn may mắn tốt lành.

+ Không đặt trên sàn nhà, trong nhà bếp hoặc phòng tắm.

2. Ý Nghĩa Tượng Phật Cười Với Chuỗi Ngọc Của Trí Tuệ

 

y-nghia-tuong-phat-di-lac-deo-chuoi-ngoc

 

Tượng Phật Cười thường được miêu tả đeo một chuỗi ngọc của trí tuệ . Một số quy chế này cũng bao gồm việc ngài cầm một quả bóng hoặc ngọc trai, được gọi là quả cầu giàu có. Có một số biến thể của bức tượng phật cười này. Một số bao gồm một Phật Cười đang đứng hoặc ngồi cầm một quả bóng hoặc ngọc trai trong mỗi tay nâng lên của mình, tư thế nằm nghiêng với chuỗi ngọc quanh cổ và một trong tay, v.v.

+ Bức tượng này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một phòng thiền hoặc văn phòng tại nhà .

+ Tượng có quả cầu tài lộc có thể được đặt ở khu vực tài sản của bạn hoặc khu vực Đông Nam.

+ Đặt ở khu vực đông bắc (giáo dục / kiến ​​thức) để giúp đỡ trong các kỳ thi, theo đuổi giáo dục đặc biệt và nỗ lực học tập .

3. Ý Nghĩa Tượng Phật Cười Ngồi Trên Cóc Tiền

 

y-nghia-tuong-phat-di-lac-ngoi-tren-coc-tien

 

Tư thế tượng Phật cười ngồi trên cóc tiền này kèm theo một số biểu tượng may mắn, chẳng hạn như Ruyi (quyền trượng), Fuk Lock Coin (thần hòa hợp Fuk) và một chuỗi hạt cầu nguyện. Cóc ngậm tiền đặt trên những đồng tiền vàng , thỏi vàng , châu báu.

Ý nghĩa biểu tượng đầu tiên là một trong những quyền lực (Ruyi) tuyệt vời cho sự nghiệp . Đồng xu Khóa Fuk mang lại sự hài hòa và may mắn cho tài chính, các chuỗi hạt cầu nguyện tập trung vào khía cạnh tâm linh của cuộc sống, trong khi con cóc tiền là một biểu tượng giàu có tuyệt vời.

+ Những biểu tượng này mang lại hạnh phúc, giàu có và phước lành và làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho một ngôi nhà hoặc văn phòng công ty.

+ Đặt trong văn phòng hoặc nhà sẽ xua đuổi sự cạnh tranh và những toan tính của họ ảnh hưởng đến sự nghiệp và cuộc sống của bạn.

+ Bạn cũng có thể đặt tượng phật may mắn này ở khu vực phía đông nam của ngôi nhà hoặc khu vực tài sản cá nhân của bạn dựa trên số kua .

4. Ý Nghĩa Của Tượng Phật Cười Với Một Túi Tiền Lớn

 

tuong-phat-di-lac-voi-mot-tui-vai

 

Đức Phật du hành với một túi tiền lớn đeo sau lưng và cầm một quả bầu (quả bầu) là biểu tượng của sức khỏe tốt, chữa bệnh và trường thọ...Được sử dụng rất phổ biến trong các ứng dụng phong thủy, đặc biệt là đối với những khu vực đau khổ cần một chút tăng may mắn.

+ Bạn có thể đặt bức tượng này ở khu vực phía đông của ngôi nhà của bạn để gia đình và sức khỏe may mắn.

+ Đặt bức tượng này ở khu vực phía đông nam để mang lại may mắn giàu có.

5. Ý Nghĩa Tượng Phật Hạnh Phúc Đứng

 

jolly-hotei-buddha

 

Tư thế đứng của Đức Phật có biệt danh là "Hạnh phúc" vì ngài đang cười với hai tay nâng lên trên đầu như thể đang ăn mừng. Tư thế này còn được gọi là Jolly Hotei . Bức tượng thường có một thỏi vàng hoặc một quả bóng được giữ trên đầu hoặc một trong mỗi lòng bàn tay mở ra của ngài. Hạnh phúc mang lại sự giàu có và tất nhiên sung sướng.

Nhiều người tập xoa bụng quá khổ của tượng Phật cười để cầu may.

+ Đặt tượng này ở hướng Đông Nam của cải để thu hút may mắn của cải

+ Bạn cũng có thể đặt khu vực tượng này hoặc khu vực sự nghiệp phía bắc.

6. Tượng Phật Cười Với Năm Đứa Trẻ

 

y-nghia-tuong-phat-di-lac-voi-nam-dua-tre

 

Bức tượng này tập trung vào trẻ em, cụ thể là năm đứa trẻ để đại diện cho một gia đình lớn khỏe mạnh và hạnh phúc. Các ứng dụng phong thủy sử dụng tư thế tượng phật này để thu hút may mắn và phước lành đến nhà và đặc biệt là may mắn cho những đứa trẻ trong gia đình . Nó cũng là biểu tượng của sự sáng tạo và sự dồi dào của một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc.

+ Đặt ở khu vực phía Tây (vận may của con cháu) để thu hút may mắn cho con cái trong một gia đình.

+ Niềm vui và tinh thần của trẻ em thấm nhuần sự sáng tạo được nâng cao khi đặt ở khu vực phía tây.

7. Ý Nghĩa Của Tượng Phật Cười Mang Theo Túi Tiền Và Quạt

 

y-tuong-tuong-phat-di-lac-cam-quat-va-tui-tien

 

Tượng Phật Cười có hình nhà sư đang đi với túi tiền và mang theo một chiếc quạt thường được sử dụng cho chuyến du lịch tốt lành và những người mong muốn điều ước được ban cho. Chiếc túi một lần nữa là biểu tượng của tiền bạc, hoặc nó có thể tượng trưng cho việc thu gom những tai ương và muộn phiền khỏi người đó. Quạt là một biểu tượng cổ xưa được gọi là Oogi, có nghĩa là mong muốn cho hoặc ban cho. Trong lịch sử, nó được tầng lớp quý tộc Trung Quốc mang theo như một thông điệp gửi đến những người nông dân tá điền của họ về việc chấp nhận bất kỳ yêu cầu nào họ đưa ra. Quy chế này được sử dụng cho biểu tượng ban điều ước. Đặt nó vào lĩnh vực thích hợp liên quan đến những mong muốn chưa được thực hiện

+ Bức tượng này được cho là có thể bảo vệ những người đi du lịch. Nó có thể được sử dụng trong một chiếc xe trên bảng điều khiển.

+ Hãy xua tan những muộn phiền của bạn bằng cách đặt bức tượng này vào bất kỳ khu vực nào bị ảnh hưởng.

CÁC VỊ TRÍ ĐẶT TƯỢNG PHẬT CƯỜI KHÁC

Ngoài việc đặt các loại tượng Phật Cười cụ thể ở một số vị trí nhất định, có những trường hợp hầu như bất kỳ bức tượng cười nào cũng sẽ hoạt động ở các phòng khác trong nhà của bạn để mang lại may mắn lớn. Chọn một tư thế Phật cười hấp dẫn bạn và sử dụng nó. Những nơi bạn có thể sử dụng bức tượng bao gồm:

+ May Mắn Về tiền tài: Đặt tượng Phật cười yêu thích của bạn ở lối vào / tiền sảnh chính, phòng ngủ hoặc phòng ăn để đón may mắn về tiền bạc .

+ Tăng thu nhập : Đặt tượng Phật cười ở khu vực lối vào chính hoặc khu vực phía bắc của văn phòng tại nhà để tăng thu nhập.

+ Hòa hợp công việc: Đặt tượng Phật cười trên bàn làm việc để đảm bảo sự hòa hợp giữa các đồng nghiệp.

+ Những chuyến đi thuận lợi: Bảo vệ chuyến đi của bạn với tượng Phật cười được đặt trên bảng điều khiển xe. Điều này cũng sẽ đảm bảo bạn chỉ mang tin vui và may mắn về nhà từ chuyến du lịch của mình.

+ Vận may học hành : Học sinh có thể đặt tượng Phật cười trên bàn học để đạt được mục tiêu trong học tập.

Để chọn được một tượng phật cười phù hợp, bạn hãy chọn biểu tượng được Đức Phật sử dụng, thể hiện tốt nhất hoàn cảnh, mong muốn hoặc nhu cầu của bạn và sau đó chọn biểu tượng Phật Cười thích hợp. Đặt tượng ở khu vực may mắn mà bạn mong muốn để kích hoạt và tận hưởng sự giàu có và phước lành.

Tấn Phát

10 bí quyết chăm sóc ( con của bạn ) đẹp như thiên thần
bac đạn timken usa ( chính hãng ) giá rẻ
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018
Trong thiết kế nội thất văn phòng thì việc lựa chọn bàn ghế cho phòng giám đốc là khá cầu kỳ. Có nhiều yêu cầu phức tạp như bàn làm việc dành riêng cho giám đốc phải mang lại sự sang trọng nhưng không quá nặng nề , làm cho đối tác hay ứng viên bước vào bị choáng ngợp.
19/05/2018

Bài viết dưới đây Way.com.vn sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu mã mới nhất của dòng sản phẩm bàn làm việc góc chữ L theo thiết kế hiện đại, một dòng sản phẩm hội tụ đầy đủ tính năng công dụng cũng như về mặt thẩm mỹ là một sản phẩm có thể giúp bạn tô điểm thêm cho góc làm việc của mình.

19/05/2018

Tủ bếp tân cổ điển là sự pha trộn giữa phong cách hiện đại, trẻ trung với những đường nét uyển chuyển, nhẹ nhàng. Thường được thiết kế trong các tòa biệt thự, các nhà ở truyền thống hay những khu chung cư, căn hộ cao cấp theo phong cách Châu Âu. Từ thẩm mỹ, đường nét tới giá thành của loại tủ bếp này đều rất cao.

19/05/2018

Phong cách châu âu được xem là một trong những phong cách được xây dựng nhiều trong thiết kế kiến trúc nhà ở hiện nay chính vì thế mà những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp kiểu châu âu luôn được nhiều người quan tâm. Vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp từ những không gian bếp không đơn giản là tô điểm cho ngôi nhà mà còn tạo nên một khu vực nấu nướng, tiện lơi và thoải mái.

19/05/2018

Ba mẹ luôn dành tình yêu vô điều kiện cho những đưa con yêu của mình vì thế mà họ luôn quan tâm đến không gian ngủ nghỉ cho cho các bé. Đối với những phòng ngủ một bé gái dường như đơn giản hơn bởi lẽ phụ thuộc vào sở thích của bé đó nhưng nếu phòng ngủ dành cho 2 bé gái thì sẽ như thế nào.

Xem nhiều

Bên cạnh chiếc giường ngủ ấm êm – nơi nghỉ ngơi, thư giãn mỗi ngày của các gia chủ thì một chiếc tủ quần áo thích hợp và tiên nghi chính là “nhân vật” không thể thiếu khi đảm đương một vai trò đặc biệt quan trọng. 

Ngoài tác dụng để trang trí cho không gian ngôi nhà thêm phần sang trọng, nhiều gia đình có sở thích chơi lục bình còn bởi khả năng thu hút, lưu giữ và bảo quản nguồn tài lộc. Do đó, việc lựa chọn kích thước lục bình chuẩn phong thủy sẽ đem đến tiền tài, công danh và phú quý cho gia chủ.

Theo phong thủy sau một ngày làm việc mệt nhoài, ta về nhà tắm rửa để bài độc năng lượng xấu, ăn uống để nạp thêm năng lượng mới và phải nghỉ ngơi để năng lượng dần phục hồi chuẩn bị cho ngày làm việc tiếp theo. Như vậy, phòng ngủ đóng một vai trò quan trọng trong phong thủy nhà ở, là một căn phòng tái tạo, hồi sinh năng lượng sau một ngày làm việc vất vả.

Long Quy là con vật huyền thoại nổi bật với hình ảnh đầu rồng mình rùa, vì thế mà người ta còn thường gọi với cái tên khác là rùa đầu rồng. Đặc biệt là cả rùa và rồng lại cùng nằm trong Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phượng) cho nên mức độ linh thiêng càng cao hơn. Tuy nhiên đa phần chúng ta thường chỉ bày tượng long quy trong nhà để thể hiện sự tôn kính nhưng không nắm rõ được ý nghĩa thực sự của nó trong phong thủy là gì.

Một mẫu bàn trang điểm tân cổ điển đẹp xuất hiện trong phòng ngủ không chỉ giúp các chị em sắp xếp mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân của mình một cách gọn gàng mà nó còn tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian nội thất.

chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.