Banner TOP 1

Những Vật Phẩm Phong Thủy Đeo Trên Người Đem Lại May Mắn Tài Lộc

Mới nhất
khám phá tuyệt phẩm cty mix's thiết kế phòng ăn
BẠC ĐẠN NSK GIÁ TẬN GỐC CHÍNH HÃNG

Lựa chọn vật phẩm phong thủy đeo trên người không còn là điều mới mẻ từ xưa đến nay. Chúng không đơn giản chỉ là món trang sức thông thường. Mà hơn hết khẳng định vai trò quan trong đối với việc thay đổi vận khí để gia tăng may mắn. Vậy đâu sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho nhu cầu của bạn? Đừng bỏ qua thông tin bài viết sau đây của Way.com.vn để có quyết định sở hữu vật phẩm như ý bạn nhé!

Những Vật Phẩm Phong Thủy Đeo Trên Người Đem Lại May Mắn Tài LộcNhững Vật Phẩm Phong Thủy Đeo Trên Người Đem Lại May Mắn Tài Lộc

PHÂN LOẠI VẬT PHẨM PHONG THỦY ĐEO TRÊN NGƯỜI

Xét về tổng quan phong thủy, những nhà nghiên cứu về phạm trù này chia vật phẩm phong thủy đeo trên người làm hai loại là:

- Chấn: Đúng với tên gọi của nó, chấn là chặn lại, tiêu diệt, nhằm hóa giải những điều không may, tránh tà, trừ âm khí,…

- Chiêu: Chiêu ở đây có ý nghĩa là tập hợp, phù trợ người sử dụng, có giá trị thu hút tài lộc, sức khỏe, đường tình duyên, gia đạo được bình an, thuận hòa,…

Theo đó, những đồ vật phong thủy sau khi làm lễ khai quang, trì chú sẽ có tính linh thiêng trong linh vật.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY ĐEO TRÊN NGƯỜI ĐEM ĐẾN MAY MẮN, TÀI LỘC

1. Hồ Ly

 

vat-pham-phong-thuy-ho-ly

 

Theo truyền thuyết, Hồ Ly là tên gọi của một loài cáo đã tu luyện thành tinh. Hồ Ly tu luyện 100 năm thì 2 cái đuôi sẽ mọc ra gọi là Yêu Hồ. Tu luyện 1000 năm thì chuyển sang loài Lục Vĩ Ma Hồ (Hồ Ly 6 Đuôi) và khi tu luyện đến cánh giới cao nhất thì sẽ thành Cửu Vĩ Thiên Hồ tức Hồ Ly 9 Đuôi. Cửu Vĩ Hồ Ly có thể biến thành người và thường là những phụ nữ xinh đẹp, thông minh, sắc sảo và có sức hút với đàn ông chính vì vậy người ta thường mang bên mình biểu tượng Hồ Ly 9 Đuôi để gia tăng Vận May Tình Duyên và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Tác Dụng Của Hồ Ly Trong Phong Thủy:

+ Tăng Sự Khéo Léo, Quyến Rũ: Hồ Ly vốn là loài cáo tu luyện biến thành nên khi biến thành người nó rất Thông Minh, Nhanh Nhẹn, Lại Xinh Đẹp nên hỗ trợ rất nhiều cho người phụ nữ, giúp tăng vẻ đẹp quyến rũ cũng như sự khôn khéo trong giao tiếp.

+ Tăng Vận May Tình Duyên: với những bạn đang có ý định kết hôn thì Hồ Ly sẽ giúp bạn tăng vận may tình duyên, giúp bạn tìm kiếm được mối quan hệ thực sự phù hợp và bền chặt.

+ Gìn Giữ Hạnh Phúc Gia Đình: với những người đã có gia đình thì linh vật Hồ Ly sẽ giúp cho người phụ nữ ngày càng trẻ đẹp, tăng sự quyến rũ, cải thiện chuyện vợ chống, gắn kết gia đình và ngăn chạn còn giáp thứ 13.

2. Tỳ Hưu

 

ty-huu-phong-thuy

 

Theo truyền thuyết, loài Rồng sinh ra được 9 đứa con là: Si Vẫn, Phụ Hí, Bệ Ngạn, Bí Hí, Toan Nghê, Bồ Lao, Trào Phong, Nhai Xế và Tỳ Hưu là đứa con thứ 9. Từ khi sinh ra, Tỳ hưu đã là sinh vật đẹp nhất với đầy đủ những bộ phận đẹp nhất của các loài vật khác như dáng sư tử, đầu rồng, thân ngựa, chân kỳ lân. Tỳ Hưu là sinh vật rất thích ăn vàng, bạc, châu báu nhưng lại không có hậu môn nên chỉ có thể thu vào mà không thể nhả ra. Do đó, khi chết đi, Tỳ Hưu trở thành linh vật chiêu tài lộc và ngăn cản tà khí.

Tác Dụng Của Tỳ Hưu Trong Phong Thủy:

+ Chiêu Tài, Giữ Lộc: Tỳ Hưu là loài chuyên ăn vàng bạc châu báu, ăn vào mà không thoát ra nên trong phong thủy Tỳ Hưu được xem là linh vật Chiêu Tài, Giữ Lộc luôn được ưu tiên nhất.

+ Ổn Định Tài Chính: với những người kinh doanh buôn bán mà đang gặp khó khăn bởi không có khách, dòng tiền bị thất thoát… mang đá Tỳ Hưu bên mình sẽ giúp ổn định tài chính, kinh doanh có lời, tránh được những thất thoát không đáng có về tiền bạc.

+ Đẩy Lùi Năng Lượng Xấu: Với những bạn làm công ăn lương, thường xuyên gặp những bất lợi trong công việc, bị đồng chơi xấu… đeo mặt đây chuyền Tỳ Hưu sẽ giúp đẩy lùi những năng lượng xấu, mang lại nhiều co hội phát triển, thuận lợi vè đường công danh tiền tài.

3. Linh Quy

 

trang-suc-linh-quy-phong-thuy

 

Linh Quy được xem là một trong những linh vật phong thủy đặc biệt nằm trong Tứ Linh gồm: Long – Lân – Quy – Phụng trấn giữ 4 phương. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, đa số Rùa đều sống được trên 100 tuổi, còn tuổi thọ của nó có thể lên tới vài trăm tuổi do vậy mà theo phong thủy, người ta mang linh vật Rùa bên người để cầu bình an, sức khỏe và trường thọ. Tốc độ di chuyển của Rùa tuy chậm nhưng bền bỉ, chắc chắn. Do vậy mà trong phong thủy, linh vật Rùa giúp chủ nhân ổn định từng bước, có gốc có ngọn. Đặc biệt, linh vật Rùa đứng trên đồng tiền giúp chủ nhân gia tăng tiền bạc, của cải.

Ngoài ra, linh vật Rùa còn được ưa chuộng trong học hành, thi cử, nó có tác dụng tăng cường khả năng ghi nhớ, mang lại may mắn để đạt thành tích cao trong thi cử.Trước đây, khi đến dịp thi cử quan trọng, các phụ huynh thường dẫn con cháu mình đến Văn Miếu Quốc Tử Giám ở Hà Nội để xin lộc và sờ đầu Rùa với hi vọng các em có tâm lý vững vàng, làm bài thuận lợi. Ngày nay, hành động này bị cấm do làm ảnh hưởng đến di sản quốc gia. Do vậy, thay vì sờ đầu Rùa ở Văn Miếu, thí sinh có thể sờ linh vật Rùa để cầu mong may mắn trước mỗi dịp thi cử.

4. Lu Thống

 

trang-suc-lu-thong-phong-thuy

 

Lu Thống còn được gọi với tên gọi khác là ” Hạt Ngọc Thiên Đường “, là Vật Phẩm Phong Thủy giúp người sử dụng cầu quan phát lộc, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Lu Thống có khuôn hình trụ tròn, hơi bóp lại ở hai đầu, đầu này thông với đầu kia với ý nghĩa ” Đầu Xuôi Đuôi Lọt”. Lu Thống là vật phẩm có tác dụng hỗ trợ công việc, sự nghiệp của chủ nhân gặp nhiều thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng tiến. Ngoài ra, còn giúp thay đổi vận tài lộc của người đeo theo chiều hướng đi lên.

Lu Thống giúp tăng cường nhiều những điều trong cảm xúc, điều chỉnh những sợi dây huyết áp giúp tăng khả năng cho sức khỏe và sức mạnh đến cho người sử dụng. Đối với những người hay tự ti, chưa xác định được hoạch định kế hoạch của mình cụ thể thường hay có những cảm xúc thất thường thì đeo và sử dụng lu thống sẽ giúp bạn ổn định được tinh thần. Ngoài tác dụng của lu thống giúp cho các bệnh tim mạch tốt, chúng còn giúp điều hòa khí áp, lưu thông mạch máu. Trong thời Trung Quốc Phong thủy người ta thường xem chúng như một món đồ mang ý nghĩa về cuộc sống gia đình hạnh phúc.

5. Nhện Phong Thủy

 

nhen-phong-thuy

 

Nhện là loài vật tuy nhỏ bé, mỏng manh nhưng cực kỳ tháo vát, bền bỉ và có khả năng vượt khó siêu hạng vì vậy trong phong thủy Nhện được xem là loài vật hiện thân của may mắn, tài lộc và nhân duyên. Với người thường, nhện sẽ phù trợ giúp họ được may mắn, vượt mọi gian nan và gặp được mối nhân duyên tốt đẹp. Còn với những người làm ăn, doanh nhân, nhện được coi là quý nhân phù trợ cho con đường thăng tiến, vật phẩm phong thủy hút công danh tài lộc dư dả cho họ.

Tác Dụng Của Nhện Trong Phong Thủy:

+ Thăng Tiến Trong Công Việc: với khả năng vượt khó siêu hạng, linh vật Nhện Phong Thủy rất phù hợp với những người đang muốn thăng tiến trong công việc, nắm bắt được những cơ hội trong thị trường.

+ Hợp Tác Thuận Lợi: tương truyền khi Nhện xà xuống mặt nước là có Khách Quý đến nhà, khách quý chính là những cơ hội mang tới những cơ hội tốt đẹp do đó các doanh nhân thường mang linh vật Nhện phong thủy bên mình để cầu mong sự suôn sẻ, những hợp đồng có lợi và tăng cường sự kết nối.

+ Gắn Kết Tình Cảm: Nhờ vào đặc tính có những sợi tơ kết dính, Nhện phong thủy giúp những người yêu nhau, những cặp vợ chồng hay mâu thuẩn trở nên hòa hợp, đôi bên thấu hiểu lẫn nhau, thắt chạt lại tình cảm.

6. Hồ Lô

 

ho-lo-phong-thuy

 

Hồ Lô là một loại quả có miệng nhỏ, bùng lớn, tròn trịa và đầy đặn. Trong truyện cổ tích, Hồ Lô là vật bất ly thân của Tiên Ông dùng để đựng linh đan, đựng rượu thì ngon xuất sắc, nhốt yêu quái thì ngàn đời không thoát ra được vì vậy Hồ Lô được coi là tấm bùa hộ mệnh, giúp xua đuổi tà ma. Bên cạnh đó, Hồ Lô là vật phẩm mà “ông Thọ” vị thần của sức khỏe và tuổi thọ tay cầm gây như ý với quả bầu hồ lô treo trên đầu gây.

Ngoài ra, Hồ Lô được xem là vật phẩm phong thủy, pháp khí có khả năng thu giữ độc khí, âm tà trong nhà mang đến điều tốt lành cho nơi đặt treo bầu hồ lô bát tiên phong thủy. Do đó, nhiều người vẫn treo hồ lô trước nhà như một lá bùa trấn yểm xua đuổi tà ma có thể gây hại cho gia đình. Đặc biệt, Hồ Lô giúp việc học tập của các bạn trẻ có thể lưu trữ được nhiều kiến thức sâu rộng, biết nhiều, mở mang tầm nhìn.

7. Ngọc Thiền

 

ngoc-thien-da-cam-thach

 

Ve Sầu hay Ngọc Thiền là Vật Phẩm Phong Thủy rất được ưa chuộng do mang nhiều ý nghĩa may mắn trong đường học hành, thi cử và mang lại may mắn cho người sử dụng. Trong tiếng Hán, Ngọc Thiền còn có tên gọi là Tri Liễu; tri trong từ Tri Thức để chỉ về sự hiểu biết trong học tập Vì vậy, dân gian quan niệm trong nhà đặt Ngọc Thiền hoặc mang theo bên người sẽ giúp trẻ em được thông minh sáng dạ, học hành đỗ đạt, thi cử thuận lợi và công thành danh toại.

Với những bạn học sinh, sinh viên hãy để Ngọc Thiền trên bàn học sẽ giúp trẻ phấn đấu học tập giành kết quả tốt, không ngừng tiến bộ, thi cử đỗ đạt. Đeo Ngọc Thiền trong người lúc đi thi còn giúp học trò thêm phần tự tin, vững tâm làm bài và mang lại kết quả tốt như mong muốn. Với những bạn đã đi làm, nên đeo Ngọc Thiền bên mình để phòng tránh những kẻ tiểu nhân, những điều thì phi, ghen ghét của đồng nghiệp …

Bên cạnh đó, Ngọc Thiền còn là biểu tượng cho sự trẻ trung nhờ vào đặc tính lột xác, mỗi lần lột xác là mỗi lần thay đổi diện mạo với sức sống căng tràn vì vậy chị em phụ nữ đeo Ngọc Thiền bên mình sẽ giúp bản thân xinh đẹp, trẻ trung lâu dài. Ngoài ra, Ngọc Thiền còn được xem như lá bùa hộ mệnh, tượng trưng cho sự bảo vệ nhờ vào sự lột xác do đó bạn cũng nên mang một mặt dây chuyền Ngọc Thiền bên mình để bảo vể bản thân trước những kẻ tiểu nhân và đồng nghiệp không đáng tin cậy.

8. Hoa Mẫu Đơn

 

vat-pham-phong-thuy-hoa-mau-don

 

Trong văn hóa Phương Đông, Hoa Mẫu Đơn là loài hoa vương giả, quyền quý, là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng. Trong văn hóa Nhật Bản, Hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với con cháu đầy đàn. Ở các nước Phương Tây, Hoa Mẫu Đơn không chỉ được biết đến là loài hoa tuyệt đẹp mà còn được xem như là loại thảo dược với đặc tính y học tuyệt vời.

Trong Phong Thủy, Hoa Mẫu Đơn là biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh, gợi lên sự quý phái và mang trong mình sức sống mạnh mẽ. Theo quan niệm của người xưa, khi bạn đeo vòng cổ hoặc vòng tay Hoa Mẫu Đơn đá phong thủy thì người đó sẽ tránh được tà khí, đóng vai trò như là một là bùa hộ mệnh bảo vệ bản thân. Không chỉ tượng trưng cho thịnh vượng và giàu sang, hoa mẫu đơn còn đại diện cho tình yêu sắc son và tình yêu trọn vẹn của đối lứa. Truyền thuyết tình yêu về loại hoa này khá lãng mạn, nếu thích ai đó, chàng trai sẽ tặng cho người mình yêu hoa mẫu đơn trong 999 ngày liên tiếp thì cả hai sẽ ở bên nhau trọn đời.

9. Đồng Điếu

 

vat-pham-dong-dieu-phong-thuy

 

Đồng Điếu hay còn được gọi là Khấu Bình An, là vật phẩm phong thủy có dạng hình tròn giống như một đồng tiền xu cổ. Vòng tròn bên ngoài tượng trưng cho sự rộng lớn giao hòa làm một của trời đất, vòng tròn bên trong tượng trưng cho sự ổn định lâu dài, Đồng Điếu thường được sử dụng để đeo cổ hoặc đặt gần thần tài với mong ước đem lại vận may về tài lộc và công danh. Nguồn năng lượng từ đồng điếu sẽ giúp chủ sở hữu gặp may mắn cả về đường công danh, tài vận, bên cạnh đó còn giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những kẻ tiểu nhân có ý đồ xấu và giảm tà khí. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp bạn củng cố quyền lực hiện đang có và mang đến sự giàu có, giúp sự nghiệp của bạn ngày càng đi lên và sống bình an.

10. Phật Di Lặc

 

mat-day-chuyen-hinh-phat-di-lac

 

Trong phong thủy, Phật Di Lặc là biểu tượng của hạnh phúc, ngài thường gắn liền với hình ảnh tươi cười, hiền hòa, hoan hỉ, dáng bệ vệ, bụng căng, bóng, ngực phanh, thân hình thấp tròn đầy. Ngài có khả năng biến những buồn phiền, căng thẳng thành may mắn, vui vẻ.

Ý Nghĩa Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc:

+ Đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc bên mình giúp bản thân giảm bớt căng thẳng, tinh thần thoải mái, đầu óc minh mẫn, phát huy khả năng sáng tạo, công việc đạt hiệu quả cao.

+ Với những người đang gặp phiền muộn, đang trải qua khó khăn, những điều không may mắn trong cuộc sống đeo dây chuyền Phật Di Lặc sẽ giúp tâm hồn thanh tịnh, suy nghĩ tích cực, lạc quan trước những khó khắn trong cuộc sống.

+ Ngoài ra, vào những năm Hạn Tam Tai, năm tuổi hoặc trong nhà phạm Ngũ Hoàng Đại Sát… thì đức Phật Di Lặc sẽ giúp chủ nhân cầu an, giải nguy.

11. Phật Bà Quan Âm

 

y-nghia-phat-ba-quan-am-trong-phong-thuy

 

Phật Bà Quan Âm luôn là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái, lòng hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát theo quan niệm phong thủy là người có tâm đại từ đại bi. Thương yêu tất cả chúng sinh, không cần bất bất kì điều kiện gì. Luôn chịu sự ủy nhục từ người khác chấp nhận người khác. Luôn thông cản, tha thứ, bao dung cho mọi lỗi lầm. Bồ Tát lắng nghe, chia sẻ niềm đau khổ cho mọi người. Vì vậy, việc mang Phật bên mình sẽ giúp bạn được khoẻ mạnh, bình an; tránh được rủi ro xảy ra trong những ngày thi cử.

12. Phật Bản Mệnh

 

vat-pham-phong-thuy-nen-deo-tren-nguoi-de-binh-an

 

Phật Bản Mệnh hay còn gọi là Phật Hộ Thân cho 12 con giáp, mỗi con giáp sẽ thuộc sự quản lý và bảo vệ của một vị Phật Bản Mệnh khác nhau. Phật Bản Mệnh luôn mang đến sức khỏe, sự bình an, giúp hóa dữ hành lành, hóa hung thành cát, giúp cho mọi sự hanh thông, loại bỏ những ý niệm xấu cho mỗi con giáp.

CÁC ỨNG DỤNG VẬT PHẨM PHONG THỦY ĐEO TRÊN NGƯỜI PHÙ HỢP NHẤT

Khác với vật phẩm trang trí được thiết kế kích thước lớn, đặt được ở nhiều vị trí ứng dụng. Các món đồ đeo trên người thường mang kiểu dáng nhỏ gọn, thể hiện sự tỉ mỉ trong từng đường nét chế tác.

Không khó để bạn được thỏa mãn mục đích theo kỳ vọng với đa dạng chủng loại phẩm phong thủy đeo trên người. Song một số gợi ý hoàn hảo nhất phải kể đến:

 • Nhẫn Phong Thủy

 

nhan-phong-thuy

 

Trong thế giới trang sức phong thủy, nhẫn mặt hồ ly hoặc tỳ hưu luôn có sự hấp dẫn. Hồ ly là hình tượng của cáo tu luyện đã đắc đạo thành tiên với pháp lực hội tụ mạnh mẽ. Trong khi đó, tỳ hưu được biết đến như linh vật mà con người tôn thờ.

Sử dụng nhẫn phong thủy có mặt hồ ly hay tỳ hưu chắc chắn giúp chủ nhân luôn gặp nhiều may mắn. Nhận sự bổ trợ từ nguồn năng lượng tích cực để vượt qua khó khăn, thử thách.

 • Mặt Dây Chuyền Phong Thủy

 

mat-day-chuyen-phong-thuy

 

Cũng tương tự như nhẫn phong thủy, mặt dây chuyền có thể mang ý tưởng xuất phát từ mặt hồ ly, tỳ hưu... Bên cạnh đó, được ưa chuộng hơn cả lại thuộc về hình Phật bản mệnh. Khi mang chiếc vòng cổ bên mình, chủ nhân sẽ được hưởng bình an, phòng tránh tai ương hiệu quả.

Bởi hình tượng thiêng liêng nên khi dùng vật phẩm phong thủy đeo trên người, bạn cần tuyệt đối không đeo thêm trang sức khác. Nếu không sẽ dẫn đến phạm húy, gây ra hiệu ứng xấu.

 • Vòng Tay Phong Thủy

 

vong-tay-phong-thuy

 

Khởi nguồn từ Phật Giáo, vòng tay phong thủy ngày càng được lưu truyền rộng rãi. Đây được đánh giá là vật phẩm mang lại may mắn, tài lộc và nhiều điều tốt lành đến với chủ nhân.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN VẬT PHẨM PHONG THỦY ĐEO TRÊN NGƯỜI

Khi đã nắm bắt một số dòng vật phẩm đeo trên người theo phong thủy phổ biến nhất. Giờ là lúc bạn cần trang bị thêm cho mình kiến thức hữu ích về quá trình đầu tư. Qua đó, đảm bảo sự phù hợp, có cơ hội tận hưởng trọn vẹn mọi lợi ích tích hợp.

Chọn Vật Phẩm Chế Tác Từ Đá Quý Tự Nhiên

Vật liệu được chọn làm vật phẩm thường bắt nguồn từ đá quý tự nhiên. Bạn hãy chắc chắn rằng chúng đảm bảo 100% cao cấp, hoàn toàn không có sự pha tạp.

Có thể bạn không biết, sở dĩ lý do này trở nên quan trọng bởi đá phong thủy hình thành sâu trong lòng đất. Qua thời gian hàng triệu năm, chúng hội tụ linh khí, tinh hoa đất trời với nguồn năng lượng dương tích cực.

Khi đeo vật phẩm chế tác bằng đá tự nhiên trên người. Người dùng sẽ nhận sự hỗ trợ may mắn, tốt lành nhất.

Quan Tâm Đến Màu Sắc Vật Phẩm Theo Mệnh

 

cach-chon-mau-sac-trang-suc-phong-thuy-theo-menh

 

Các chuyên gia phong thủy nhận định, mặc dù chứa đựng nhiều ý nghĩa. Thế nhưng, vật phẩm chỉ có thể phát huy tốt công dụng khi người dùng sử dụng đúng màu sắc hợp mệnh.

Lưu ý sử dụng vật phẩm đeo trên người hợp mệnh để được hỗ trợ tích cực

- Mệnh Kim: Ngoài sự hài hỏa của màu sắc tương hợp bản mệnh gồm ánh kim, trắng, xám, ghi. Người mệnh Kim còn phát triển với màu tương sinh là vàng, nâu đất (hành Thổ), khi mà kim loại được đất bao bọc, nuôi dưỡng.

Kim loại sẽ bị lửa hủy hoại nên gia chủ mệnh Kim tuyệt đối cần tránh đeo vật phẩm màu đỏ, cam, tím, hồng… (thuộc về hành Hỏa).

- Mệnh Mộc: Vật phẩm phong thủy đeo trên người dành cho người mệnh Mộc thúc đẩy sự phát triển nhờ màu xanh nước biển, xanh lam, màu đen. Xuất phát từ quy luật tương sinh – Thủy sinh Mộc.

Tính chất của Mộc thuộc về thiên nhiên nên màu sắc hợp bản mệnh là sắc xanh của cỏ cây. Trong khi đó, muốn bản thân an toàn, người mệnh Mộc không được sử dụng màu của hành Kim (trắng, ánh kim, ghi, xám) do yếu tố tương khắc.

- Mệnh Thủy: Thủy được sinh ra từ Kim nên màu vật phẩm ánh kim, trắng, xám, ghi, vàng nhạt mang đến ảnh hưởng tích cực cho chủ nhân. Ngoài ra, người mệnh Thủy hài hòa với màu tương hợp bản mệnh gồm xanh nước biển, xanh lam, đen.

Thủy (nước) có thể cuốn trôi tất cả, nhưng lại bị cản trở Thổ (đất). Để thoát khỏi những bất lợi, người mệnh Thủy không dùng màu đại diện hành Thổ như vàng đất, vàng thổ, nâu đất.

- Mệnh Hỏa: Theo quy luật phong thủy, gỗ cháy sinh ra lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, màu sắc lý tưởng cho chủ nhân mệnh Hỏa thuộc về hành Mộc với sắc xanh thiên nhiên. Tính hòa hợp khi sử dụng vật phẩm thuộc về màu bản mệnh gồm đỏ, cam, hồng, tím.

Lửa (Hỏa) khi gặp nước (Thủy) nên người mệnh Hỏa tối kỵ màu xanh nước biển, màu đen.

- Mệnh Thổ: Hỏa sinh ra Thổ (khi mọi vật bị đốt cháy sẽ biến thành tro bụi) nên màu sắc hành Hỏa (đỏ, cam, hồng, tím) tác động tích cực đến người mệnh Thổ. Ngoài ra, sự thành công được củng cố khi dùng màu bản mệnh gồm vàng đất, vàng thổ, nâu đất.

Màu sắc khắc mệnh Thổ là màu xanh thiên nhiên. Bởi cây cối sống trên đất hút hết dinh dưỡng, khiến đất bị suy kiệt.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần có về vật phẩm phong thủy đeo trên người giúp mang đến may mắn, tài lộc. Hy vọng với chia sẻ của way.com.vn sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn cho mình một vật phẩm phù hợp với bản thân.

Ngọc Nguyễn

khám phá ngay bí quyết “làm sao để xây được nhà phố đẹp dinh thự sang
BẠC ĐẠN TIMKEN GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018
Gương là một trong những vật dụng thường thấy trong nhà với tác dụng phản chiếu những vật trước gương. Theo phong tục của ông bà ta ngày xưa, vị trí để gương cũng ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở và có thể thay đổi vận mệnh của bạn.
19/05/2018

Tự thiết kế nội thất phòng khách thật sự mang lại dấu ấn cho ngôi nhà của bạn. Điều này khiến căn nhà của bạn trở nên đẹp, sang trọng theo phong cách riêng và cũng có thể giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí thiết kế. Nhưng cũng chính vì vậy không ít người đã phạm phải những sai lầm lãng nhách này khi thiết kế.

19/05/2018

Phong cách Á Đông là lối thiết kế dung hòa giữa nền văn hóa của các nước thuộc khu vực phía Đông Châu Á mang đậm bản sắc dân tộc. Vì vậy các thiết kế nội thất phong cách Á Đông sẽ giúp bạn cảm nhận được một cái gì đó đậm chất truyền thống hơn. Một vẻ đẹp tách biệt với phương Tây hiện đại.

19/05/2018

Từ bàn thờ của Phật, bàn thờ Gia Tiên cho đến bàn thờ thần Tài, ông Địa đều không thể thiếu bình hoa thơm ngát. Theo quan niệm của người xưa, bình hoa dâng cúng bàn thờ là nơi tập trung nhiều linh khí tốt đẹp của đất trời. Chính vì thế, bình hoa không chỉ tăng thêm sắc đẹp cho bàn thờ mà còn mang đến ý nghĩa tâm linh sâu sắc, giúp gia chủ thể hiện sự tri ân và tưởng nhớ đến những người đã qua đời.

19/05/2018

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người ngày càng đề cao tinh thần bảo vệ môi trường, từ đó mà Phong cách Eco được ra đời trong thiết kế nội thất để mang lại một phong cách xanh hay không gian xanh vào bên trong ngôi nhà, nơi làm việc của bạn

Xem nhiều

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người sẽ có cuộc sống vận mệnh gắn liền với những con số khác nhau tùy vào từng tuổi. Có những con số sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn và cũng có những con số mang đến những điềm xui xẻo. 

Mỗi người được sinh ra với từng đặc điểm trên cơ thể không giống nhau, những đặc điểm ấy vừa có tác dụng để nhận diện người này với người kia, đồng thời nó cũng cho ta biết được vận mệnh của một người sẽ như thế nào. Theo nhân tướng học, đôi tai chính là một trong những đặc điểm mà ta có thể dựa vào đó để nhìn thấy một vài khía cạnh nào đó trong cuộc sống của một người. 

Trong nhân tướng học, dựa vào tướng mạo, hình dáng và nhiều đặc điểm khác trên cơ thể con người ta có thể luận đoán được phần nào tính tình, cốt cách, phẩm chất cũng như dự báo trước số phận sung túc, hạnh phúc, giàu sang hay nghèo khổ, túng thiếu của họ.

Chân lý chính là sự thật của cuộc sống, nó luôn luôn đúng và tồn tại mãi mãi theo thời gian . Nó giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu hay làm một thứ gì và nếu áp dụng thành thạo Chân lý vào đời sống hiện thực thì sẽ rất hữu ích cho chúng ta. Thật ra chân lý đôi khi chỉ là những điều rất đơn giản và gần gủi, nhưng không phải ai cũng thấu hiểu.

Theo thuyết Ngũ hành việc lựa chọn màu sắc dựa vào sở thích, tính cách của bản thân, hay như việc lựa chọn màu sắc nào sẽ đem lại nhiều may mắn, phúc lộc cho người đó là dựa trên quan điểm ngũ hành tương sinh tương khắc.

thiết kế vậy ai chịu được
thiết kế vậy ai chịu được
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.