Banner TOP 1

Những Nét Tướng Đàn Ông Trăng Hoa Không Chung Thủy Trong Tình Yêu

Mới nhất
khám phá tuyệt phẩm cty mix's thiết kế phòng ăn
BẠC ĐẠN NSK GIÁ TẬN GỐC CHÍNH HÃNG

Để nhận diện đàn ông có tính ong bướm, dễ ngoại tình không những chỉ trông vào hành động mà còn có thể nhận diện qua đặc điểm bên ngoài cơ thể. Rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc không biết xem tướng đàn ông trăng hoa như thế nào để có thể xem người yêu hay chồng mình có phải thuộc nhóm đàn ông trăng hoa, không chung thủy hay không ? Vậy hãy để Way.com.vn giúp bạn tìm hiểu nhé.

Những Nét Tướng Đàn Ông Trăng Hoa Không Chung Thủy Trong Tình YêuNhững Nét Tướng Đàn Ông Trăng Hoa Không Chung Thủy Trong Tình Yêu

Theo các chuyên gia tướng số, tướng mạo mỗi người luôn có sức ảnh hưởng và chi phối lớn đến chính vận mệnh của họ. Dưới đây là những đặc điểm về tướng mặt biểu hiện cho kiểu đàn ông đào hoa, lăng nhăng và không chung thuỷ trong tình yêu. Dựa vào đây để chọn cho mình người bạn đời lý tưởng sẽ giúp các cô nàng có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

1. Mặt To, Tai Dựng

Sách nhân tướng học chỉ rõ, nếu sở hữu khuôn mặt to, đôi tai dựng cao thì đấy chính là nét tướng đàn ông lăng nhăng.

Người có nét tướng này cả đời không biết thủy chung là gì. Dẫu đã có vợ con, hôn nhân hạnh phúc đến mấy họ cũng đành đoạn phản bội vợ mà cặp kè hết lần này đến lần khác.

Lấy phải người đàn ông tệ bạc này làm chồng, chị em sẽ khổ cả đời với kiếp chung chồng.

2. Cằm Vuông, Yết Hầu Nhô Ra

Trong nhân tướng học, cằm giúp chúng ta đoán định được sự nghiệp và hậu vận của một người. Người đàn ông có cằm vuông vắn thường là người giàu sang, thành đạt, nắm trong tay cả tiền, bạc địa vị xã hội. Nhưng nếu sở hữu cằm vuông, yết hầu nhô ra, họ là người trăng hoa, không chung thủy.

3. Huyệt Thái Dương Bằng Phẳng

 

 

Nhân tướng học cho rằng, bước qua tuổi 35, đàn ông nào có huyệt Thái dương bằng phẳng, trơn tru, không có bất cứ nếp nhăn nào thì phần lớn là tuýp đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, dễ lăng nhăng và quan hệ ngoài luồng. Đàn ông mang tướng mặt này có thể vì dục vọng mà phản bội vợ con, lừa dối tình cảm của những cô gái trẻ. Phụ nữ không nên cưới những người đàn ông có tướng mặt như thế này làm chồng.

4. Gò Má Thấp Lõm

Người đàn ông có gò má bị thấp lõm hoặc quá nhọn không nổi bật về tài ăn nói nhưng lại là người không có tý tinh thần trách nhiệm nào và khá "mưu mô". Trong hôn nhân, khi vừa thấy nửa kia gặp khó khăn về tài chính hay sức khỏe là họ sẽ tự động “bốc hơi” ngay, không một lời từ biệt.

Chàng trai này sẽ bị hấp dẫn bởi những cô gái mới mẻ, mang đến cho họ cảm giác được sung sướng, không phải ràng buộc gì nên kể cả khi có vợ rồi họ cũng tìm mọi cách "giăng bẫy" những cô gái trẻ đẹp lọt vào tầm ngắm của mình.

5. Lông Mày Lộn Xộn, Mọc Không Đều Đặn

Theo tướng số, đàn ông có lông mày mọc lộn xộn, không ngay thẳng, cũng không có đường nét rõ ràng thường có đầu óc đơn giản, song đời sống tình cảm lại vô cùng đa dạng sắc màu. Đàn ông có tướng lông mày này quan niệm không có gì trên đời là vĩnh cửu, và tình yêu cũng không ngoại lệ, mà nó chỉ đơn thuần là nhu cầu tâm sinh lý xuất phát hết sức tự nhiên của mỗi người.

Đây là lý do nói lên việc trăng hoa, mây mưa không rõ ràng của anh chàng này trong các mối quan hệ tình cảm. Khi yêu, họ thiên về cảm xúc nhiều hơn, yêu vội, xa nhanh, “cả thèm chóng chán” và rất khó để chung thuỷ với một cuộc tình. Cuộc sống gia đình bởi vì lẽ đó mà trở nên phức tạp, rắc rối hơn gấp nhiều lần.

6. Ánh Mắt Láo Liên, Chuyển Động Không Ngừng

 

 

Không phải tự nhiên mà mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn, bởi đây là nơi thể hiện tâm tư tình cảm cũng như truyền đạt suy nghĩ của bản thân mỗi người. Người có am hiểu về thuật tướng số cho rằng đàn ông có đôi mắt liếc ngang liếc dọc, không nhìn thẳng vào đối phương khi nói chuyện thường rất lăng nhăng. Chưa kể đến việc, khi họ nói chuyện với bạn nhưng lại đưa mắt nhìn về những thứ xung quanh là biểu hiện của việc thiếu tôn trọng đối phương, không nên kết thân.

Hầu hết những người sở hữu tướng mắt này thường có vốn ngôn ngữ phong phú, bay bổng, có tài ăn nói, nhất là những lời đường mật làm xiêu lòng các cô nàng nhẹ dạ cả tin. Nếu bạn kết hôn với kiểu đàn ông này, cuộc sống hôn nhân đã định sẽ gặp không ít khó khăn và sóng gió vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Chính thói ong bướm và ham mê cái lạ sẽ khiến anh chàng này có thể bỏ người phụ nữ bên cạnh mình bất cứ lúc nào.

7. Mũi Nhỏ Và Gãy

Mũi theo nhân tướng học được coi là nơi cất giữ tiền tài của bản thân mỗi người. Đàn ông có tướng mũi gãy và quá nhỏ so với tổng thể khuôn mặt là biểu hiện của kiểu người nóng vội, thiếu nhẫn nại và khó chung thuỷ trong tình yêu. Trong quá trình tìm hiểu, họ có thể bỏ mặc mối quan hệ đó ở khoảng lưng chừng mà không cho đối phương bất kì lý do nào.

Đến khi về chung một nhà, đàn ông có tướng mũi này thường có thiên hướng sống ỷ lại vào người bạn đời. Cho đến khi cảm thấy đối phương không còn cho mình cảm giác an toàn và chắc vững, anh chàng này sẽ nhanh chóng tìm một người bạn khác để thay thế và đáp ứng nhu cầu quái gỡ của bản thân.

8. Mũi Nhọn, Môi Mỏng

Nhân tướng họ cho rằng, đàn ông mà có mũi nhọn và môi mỏng thì khi theo đuổi 2 người nào đó chỉ đơn giản là vì tình yêu. Họ làm mọi thứ để chinh phục người phụ nữ theo bản năng. Tuýp đàn ông này luôn đi theo tình cảm hơn là lý trí.

Bởi vậy, dù đã có gia đình rồi họ cũng rất dễ ngoại tình. Chỉ cần họ gặp được một cô gái xinh đẹp, đúng gu khiến tim đập rộn ràng. Lúc đó, những người này sẽ bất chấp tất cả, bỏ mặc gia đình, vợ con để chạy theo tiếng gọi tình yêu. Lấy người này về, đã định trước là sẽ phải chịu khổ một đời. Tuy nhiên, những người này có ưu điểm là yêu thương, chiều chuộng vợ con hết mực.

9. Tướng Môi Không Đều, Có Nốt Ruồi

 

 

Đại đa số những người có tướng môi lệch, tức môi trên và môi dưới không đồng đều thường không đáng tin cậy, về lời nói cũng như hành động. Ban đầu, họ có thể hứa hẹn đủ điều, song lại không thể thực hiện đúng như lời đã nói, nếu chọn phải người đàn ông này thì chị em sẽ phải chịu rất nhiều sự bực bội vì thất hứa.

Trong trường hợp môi dưới dày và có thêm nốt ruồi thì đó là biểu hiện của kiểu người mang nhiều dục vọng, tham lam không có điểm dừng. Đàn ông có tướng môi này luôn cảm thấy không đủ với những gì đang sở hữu, có xu hướng bắt cá hai tay, sẵn sàng phá hoại hạnh phúc của gia đình của chính mình, của người khác.

10. Răng Nhọn, Ít Răng Và Cười Hở Lợi

Thông thường, đàn ông có tướng răng nhọn, số lượng răng ít hơn bình thường tính tình nhát gan, yếu đuối, bụng dạ hẹp hòi, dễ so đo tính toán và để ý đến tiểu tiết lẫn những chuyện không đáng. Thêm vào đó, những anh chàng này nếu có thêm đặc điểm hở lợi khi nói hoặc cười thường có phúc mỏng trong cuộc sống gia đình.

Chưa kể, bản tính trăng hoa và thói dây dưa của họ là nguyên nhân chính gây ra những cuộc mâu thuẫn, cãi vả không có hồi kết. Khi cuộc sống hôn nhân đi đến bờ vực đổ vỡ, anh chàng này sẽ nhanh chóng trở mặt, thậm chí là công khai tình tứ với cô nàng khác khi hiệu lực hôn pháp chưa chấm dứt.

11. Khóe Miệng, Đuôi Mắt Có Nếp Nhăn

Người có nếp nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng thường rất ngọt ngào, khôn khéo. Vì vậy mà họ dễ khiến nhiều trái tim thiếu nữ rung động. Tuy nhiên họ lại không nghiêm túc, không bao giờ muốn có mối quan hệ lâu dài với bất cứ ai.

Trong giao tiếp, họ rất giỏi giang trong việc lấy lòng người khác, đặc biệt là phái yếu. Cũng vì vậy mà dù có vợ hay chưa, họ cũng dễ dàng chinh phục được trái tim nhiều người.

12. Dái Tai Nhỏ, Nhọn

 

 

Đàn ông có đặc điểm này vô cùng nguy hiểm. Họ thích ngồi lê đôi mách, tám chuyện thiên hạ hoặc bóp méo sự thật. Những câu chuyện họ kể đều “thêm mắm dặm muối” khiến nhiều mối quan hệ bị chia rẽ. Có thể nói người này có tính đàn bà, khi yêu thường không phải kiểu đàn ông chung thủy. Họ xấu tính sẽ khiến phụ nữ phải chịu khổ sở cả đời.

Trong công việc, không ai dám đến gần hoặc muốn kết thân với họ. Vì họ sẵn sàng nói xấu, hạ bệ người khác để tiến thân. Họ bất chấp thủ đoạn để có được những thứ mình cần. Người đàn bà khôn ngoan nên tránh xa kiểu người này để không khổ sở.

Trên đây là những nét tướng mạo biểu hiện kiểu đàn ông trăng hoa, lăng nhăng và có chỉ số chung thuỷ trong tình yêu rất thấp. Nếu cô nàng nào đang có mối quan hệ tình cảm với anh chàng như vậy thì nên đề phòng, cẩn trọng để hạn chế tổn thương về mình. Tuy nhiên, không nên áp dụng hoàn toàn những điều này vào bất cứ một mối quan hệ nào, bởi mỗi người đều có thể thay đổi vận trình tình duyên của mình. Bằng sự chân thành và dốc lòng dốc sức vun vén tình cảm hai người, biết đâu chính bạn sẽ cảm hoá được trái tim không ngừng “bay nhảy” của anh chàng này.

Mrs Hoàng Quyên

khám phá ngay bí quyết “làm sao để xây được nhà phố đẹp dinh thự sang
BẠC ĐẠN TIMKEN GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018
Gương là một trong những vật dụng thường thấy trong nhà với tác dụng phản chiếu những vật trước gương. Theo phong tục của ông bà ta ngày xưa, vị trí để gương cũng ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở và có thể thay đổi vận mệnh của bạn.
19/05/2018

Tự thiết kế nội thất phòng khách thật sự mang lại dấu ấn cho ngôi nhà của bạn. Điều này khiến căn nhà của bạn trở nên đẹp, sang trọng theo phong cách riêng và cũng có thể giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí thiết kế. Nhưng cũng chính vì vậy không ít người đã phạm phải những sai lầm lãng nhách này khi thiết kế.

19/05/2018

Phong cách Á Đông là lối thiết kế dung hòa giữa nền văn hóa của các nước thuộc khu vực phía Đông Châu Á mang đậm bản sắc dân tộc. Vì vậy các thiết kế nội thất phong cách Á Đông sẽ giúp bạn cảm nhận được một cái gì đó đậm chất truyền thống hơn. Một vẻ đẹp tách biệt với phương Tây hiện đại.

19/05/2018

Từ bàn thờ của Phật, bàn thờ Gia Tiên cho đến bàn thờ thần Tài, ông Địa đều không thể thiếu bình hoa thơm ngát. Theo quan niệm của người xưa, bình hoa dâng cúng bàn thờ là nơi tập trung nhiều linh khí tốt đẹp của đất trời. Chính vì thế, bình hoa không chỉ tăng thêm sắc đẹp cho bàn thờ mà còn mang đến ý nghĩa tâm linh sâu sắc, giúp gia chủ thể hiện sự tri ân và tưởng nhớ đến những người đã qua đời.

19/05/2018

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người ngày càng đề cao tinh thần bảo vệ môi trường, từ đó mà Phong cách Eco được ra đời trong thiết kế nội thất để mang lại một phong cách xanh hay không gian xanh vào bên trong ngôi nhà, nơi làm việc của bạn

Xem nhiều

Mỗi người được sinh ra với từng đặc điểm trên cơ thể không giống nhau, những đặc điểm ấy vừa có tác dụng để nhận diện người này với người kia, đồng thời nó cũng cho ta biết được vận mệnh của một người sẽ như thế nào. Theo nhân tướng học, đôi tai chính là một trong những đặc điểm mà ta có thể dựa vào đó để nhìn thấy một vài khía cạnh nào đó trong cuộc sống của một người. 

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người sẽ có cuộc sống vận mệnh gắn liền với những con số khác nhau tùy vào từng tuổi. Có những con số sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn và cũng có những con số mang đến những điềm xui xẻo. 

Trong nhân tướng học, dựa vào tướng mạo, hình dáng và nhiều đặc điểm khác trên cơ thể con người ta có thể luận đoán được phần nào tính tình, cốt cách, phẩm chất cũng như dự báo trước số phận sung túc, hạnh phúc, giàu sang hay nghèo khổ, túng thiếu của họ.

Chân lý chính là sự thật của cuộc sống, nó luôn luôn đúng và tồn tại mãi mãi theo thời gian . Nó giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu hay làm một thứ gì và nếu áp dụng thành thạo Chân lý vào đời sống hiện thực thì sẽ rất hữu ích cho chúng ta. Thật ra chân lý đôi khi chỉ là những điều rất đơn giản và gần gủi, nhưng không phải ai cũng thấu hiểu.

Theo thuyết Ngũ hành việc lựa chọn màu sắc dựa vào sở thích, tính cách của bản thân, hay như việc lựa chọn màu sắc nào sẽ đem lại nhiều may mắn, phúc lộc cho người đó là dựa trên quan điểm ngũ hành tương sinh tương khắc.

thiết kế vậy ai chịu được
thiết kế vậy ai chịu được
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.