Banner TOP 1

Những Nét Tướng Của Người Phụ Nữ Hồng Nhan Bạc Phận

Thứ năm, 25/03/2021, 23:21 GMT+7
đăng tin miễn phí ( không cần tài khoản ) tuyển dụng tìm việc
cách làm đẹp sáng da từ (vi tảo biển & Chứng gà)

Có nhiều cô gái xinh đẹp mĩ miều nhưng số phận lại gặp lắm truân chuyên, là người con gái “hồng nhan bạc phận”. Theo nhân tướng học, có rất nhiều nét trên khuôn mặt phụ nữ có thể dự đoán về số phận, hạnh phúc sau này. Vậy những nét tướng đó là gì ? Tướng phụ nữ như nào thì có thể phải chịu nhiều khổ đau, trắc trở trong suốt cuộc đời ?

Những Nét Tướng Của Người Phụ Nữ Hồng Nhan Bạc PhậnNhững Nét Tướng Của Người Phụ Nữ Hồng Nhan Bạc Phận

“Hồng nhan” là người đàn bà được trời phú cho sắc đẹp diễm lệ đi đôi với tâm hồn mẫn tiệp tài hoa, khiến cho thế gian say đắm, mê mệt. “Bạc phận” là số phận mỏng manh dưới nhiều hình thức khác nhau: yểu mệnh, sự nghiệp không lâu bền, phiêu bạt giang hồ làm ca kỹ, lẽ mọn…

Qua kinh nghiệm từ ngàn xưa, người đàn bà tuyệt sắc mà có cuộc đời hạnh phúc viên mãn rất hiếm nên cổ nhân đã đúc kết lại bằng câu “Hồng nhan bạc phận”.

Vậy tại sao “hồng nhan” lại “bạc phận”?

Lý giải dưới góc nhìn của tâm lý học thì người phụ nữ có sắc đẹp, tài hoa hoặc không chịu an phận theo lối mòn buồn chán mà muốn vươn lên khẳng định mình hoặc thường là tâm điểm chú ý của nhiều người, tất dẫn đến tranh đoạt, gièm pha đố kỵ. Chính vì thế nên số phận của giai nhân thường gian truân, sóng gió chịu kiếp “hồng nhan bạc phận”.

Dưới góc nhìn Nhân Tướng Học, thì cái đẹp thẩm mỹ (hồng nhan) thường tình không hoàn toàn đồng nhất với cái đẹp của tướng học. Bởi vậy, người học tướng cần phân biệt “Sắc tướng mỹ” và “Tướng cách mỹ”. Sắc tướng mỹ là cái đẹp thẩm mỹ, cái đẹp thế tục có thể thay đổi theo quan niệm từng thời điểm (ví dụ sau một thời gian gương mặt V-line làm mưa làm gió thì mặt tròn phúc hậu lại lên ngôi). Còn tướng cách mỹ mới là cái đẹp của nhân tướng học, có giá trị lâu bền với thời gian.

 

 

Điều này chẳng phải là chuyện thêu dệt hoang đường mà từ cổ chí kim đã ghi lại biết bao câu chuyện lịch sử, những giai nhân tuyệt sắc lại mang theo mình số phận phong trần, khuyết đức, bạc mệnh, nếu không yểu mệnh thì cũng bôn ba, lưu lạc hoặc năm lần bảy lượt tình cảm tan vỡ, hoặc chịu cảnh ô nhục ê chề. Elizabeth Taylor, Marilyn Monroe, Natalie Wood, Đặng Lệ Quân, Dương Quý Phi, Tây Thi, Vương Chiêu Quân… đều là những “hồng nhan bạc phận” có thật trong lịch sử.

Ngược lại, những người vợ chính thất, những bà “nhất phẩm phu nhân” đại đa số đều không phải các nữ nhân “sắc tướng mỹ” mà đều là “tướng cách mỹ”, người nào người nấy đoan trang, kiên trinh, khí độ và tài tình. Tướng mạo đàn bà đáng sợ là cách “trong cái đẹp có cái xấu”, đây chính là cái đẹp ở bề ngoài mà chứa cái xấu ở tướng pháp, sinh ra số kiếp “hồng nhan bạc phận”. Trái lại, tướng cách mà trong cái xấu ẩn chứa cái đẹp, nhìn qua thì xấu nhưng lại có những nét tướng lương thê, hiền mẫu, vượng phu ích tử, đoan chính ôn nhu, đó mới thực là quý tướng.

Vậy phụ nữ có tướng như thế nào thì thường gặp cảnh gian truân? Hôm nay, Way.com.vn sẽ hé lộ với các bạn về nét tướng “hồng nhan bạc phận” này nhé.

1. Chân Mày Hình Chữ Bát

Người có chân mày chữ bát thường nhíu mày lên cao, tạo cảm giác tiêu cực, ủ rũ cho người đối diện khó tiếp cận, khiến chuyện tình cảm cũng không mấy suông sẻ.

2. Ấn Đường Có Nhiều Nếp Nhăn

 

 

Ấn đường là phần nằm giữa hai lông mài. Theo nhân tướng học, ấn đường phụ nữ có nhiều nếp năn, có hình chữ Bát thì đây là người có đường tình duyên lận đận, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn.

3. Vầng Trán Rộng Và Bóng

Người sở hữu vầng trán cao, rộng có độ bóng, như vậy gọi là tướng "chiếu phu kính", tức là quản lý đàn ông vô cùng chặt chẽ và hà khắc. Với tướng mạo như vậy, ban đầu dễ thu hút đàn ông nhưng về sau sẽ khiến phái nam cảm thấy lép vế và có thể sẽ lặng lẽ rời xa vì những người phụ nữ có vầng trán này sở hữu năng lực rất mạnh và chiếm ưu thế trong cuộc sống.

4. Đôi Mắt To

Theo nhân tướng học, những người có đôi mắt to thường sống tình cảm, yêu đương thì nhiều nhưng chẳng về lâu về dài được. Trải qua không ít lần thất bại trong tình yêu thì may ra người sở hữu đôi mắt này mới tìm được một nửa cho mình.

Đuôi mắt hõm

Theo nhân tướng học, phụ nữ có đuôi mắt hõm hoặc cón nhiều nếp nhăn thường có đường tình duyên truân chuyên, dễ khổ tâm vì chuyện tình cảm, hôn nhân. Họ sẵn sàng yêu hết mình nhưng không nhận lại được điều gì từ đối phương.

5. Mũi Quá Thẳng

 

 

Phụ nữ mũi thẳng có rất nhiều đàn ông theo đuổi, song lại không có duyên giữ chân ai được lâu dài.

Tướng phụ nữ sống mũi cao thẳng thể hiện người xinh đẹp, có khí chát, có thể sống độc lập và gây dựng sự nghiệp thành công.

Những cô gái có sống mũi cao, trán bóng đẹp thì đường tình duyên thường không mấy suôn sẻ. Tuy xinh đẹp mĩ miều nhưng khó có được hạnh phúc lứa đôi. Nhân tướng học giải thích đó là do những người con gái như vậy thường mạnh mẽ và có cá tính, khi gặp chuyện gì cũng đều tự mình gách vác. Họ cũng có phần vô tâm và bỏ lơ cảm xúc của người khác, khiến đàn ông không có được cảm giác cần phải nâng niu, che chở họ.

6. Sống Mũi Cao, Thẳng, Lộ Xương

Phụ nữ có tướng như vậy tính tình cổ quái, khó hiểu, thường hay làm những chuyện bất thường, ngoài tầm tưởng tượng của mọi người. Họ bảo thủ và cố chấp, hay gây thù chuốc oán, cũng ghi hận rất lâu. Cứng mềm đều không được, đừng nghĩ có thể cứng rắn với người này, cũng đừng tưởng những lời ngọt ngào có thể làm xiêu lòng họ.

Người này thường giành được nhiều thành công trong sự nghiệp, cũng có địa vị xã hội khá cao, song thực sự họ không biết cách chung sống với người khác, chuyện hôn nhân gia đình cũng khó lòng mỹ mãn như ý.

Đó phần lớn là do tính cách cứng nhắc, hiếu thắng, thiếu sự mềm mỏng và tinh tế cần có ở một người phụ nữ. Họ chỉ biết chăm chăm tiến về phía trước, thực hiện mục tiêu và lý tưởng của mình, không quan tâm đến những người xung quanh cũng như không cần biết đường dưới chân mình có những ai. Người này không biết lấy lùi làm tiến, hễ gặp phải sóng gió bất ngờ không thể vượt qua thì họ sẽ dễ dàng gục ngã và khó lòng đứng dậy.

7. Môi Dưới Rất Dày

 

 

Chỉ cần nhìn thoáng qua là có thể thấy được đôi môi bị mất cân đối, môi dưới dày hơn rất nhiều so với môi trên, ai sở hữu tướng mạo này đều gợi cảm quyến rũ, nhưng người có tướng mạo này thường thích phiêu lưu khám phá và còn ương bướng.

8. Miệng Cá Chép

Là dáng miệng có hai đầu khóe môi cụp xuống, trễ như cá chép. Người có tướng mạo miệng cá chép thường không giỏi trong lĩnh vực giao tiếp, các mối quan hệ xã hội không được tốt. Đặc biệt, họ chịu sự bài xích của chính những người cùng giới, không có nhiều bạn gái thân mà đa số bạn bè là nam giới. Khuôn miệng đại diện cho phúc phận và gia đình của một người phụ nữ. Nếu khóe miệng hơi hướng lên trên như đang mỉm cười thì đó là phúc tướng. Người này cuộc sống an nhàn, dễ hài lòng với những gì mình có.

Ngược lại, phụ nữ mà khóe miệng trễ, hướng xuống dưới thì về mặt cảm quan, tạo sự ảm đạm, rầu rĩ. Về nhân tướng học thì đây là người hay than vãn, trách trời rồi lại trách người, mãi mãi không biết thế nào là thỏa mãn.

9. Môi Mỏng Và Không Kín

Nếu so với khuôn mặt mà đôi môi của cô gái lại có phần mỏng quá thì thường tính cách có phần khắt khe, khi nói chuyện thường đanh đá, se sắt. Môi không kín, trễ ra ngoài thì miệng thường hay mở. Thuyết nhân tướng cho rằng người này không có duyên ăn nói, không biết khen mà chỉ luôn miệng chê bai. Cũng chính vì thế mà phụ nữ có tướng này không có mấy bạn bè cùng giới.

10. Miệng Nhỏ

 

 

Người miệng nhỏ yếu đuối, hay thích dựa dẫm vào đàn ông, thường bi lụy, tình cảm lận đận. Tình yêu có được từ phái nam cũng chỉ là thương hại, khó tìm được tình yêu đích thực cho mình.

11. Ngón Tay Ngắn

Người xưa có thành kiến với phụ nữ có ngón tay ngắn, do vận mệnh xấu, không thể gần cha mẹ, khắc chồng. Nhưng ngày nay do nhiều yếu tố khiến tướng mạo này bớt đi cái nhìn tiêu cực. Tuy nhiên, người có ngón tay ngắn thường đặt tình cảm lên lý trí nên dễ bị lợi dụng, tính cách lại thiếu kiên trì, dễ bị kích động và sống theo cảm tính. Nên tình yêu cũng khó mà bền lâu do nắng mưa thất thường của người sở hữu tướng mạo này.

12. Vành Tai Lộn Trái, Không Có Dái Tai

Tướng phụ nữ như vậy tính phản bội rất cao. Người này thường không tuân theo nguyên tắc, phá vỡ luật lệ mỗi khi hành động, cũng vì thế mà gặp nhiều thất bại cay đắng. Người có vành tai lộn trái tính cách cố chấp, không chấp nhận ý kiến hay lời khuyên của người khác, đường hôn nhân không mấy hạnh phúc, có thể gặp nhiều bất hạnh hay đứt gánh giữa đường.

13. Tai Vểnh Ra Ngoài

 

 

Nhân tướng học cho rằng tai vểnh là điềm báo của việc chiêu gọi sự đố kị hay sóng gió cuộc đời. Phần lớn những người có nét tướng này đều rất mẫn cảm, nhạy bén với thông tin, có tiềm năng trở thành “bà tám” hoặc những phóng viên đưa tin.

Tuy nhiên, tướng phụ nữ như vậy thì về tiền tài không được tốt. Dù có kiếm được nhiều nhưng khó bề tích lũy. Nếu đi theo đường kinh doanh buôn bán thì lợi nhuận không được ổn định, tài lộc lên xuống thất thường.

14. Trán Ngắn Hẹp, Có Nốt Ruồi Xấu Hoặc Nhiều Nếp Nhăn

Trong nhân tướng học, trán là nơi thể hiện sự nghiệp và tiền vận của một người. Phụ nữ trán đầy đặn phần lớn xuất thân danh giá, được ông bà cha mẹ nâng niu như ngọc trong tay. Chưa tới 30 tuổi đã giành được nhiều thành công trong cuộc sống, may mắn được nhiều quý nhân nâng đỡ vượt qua khó khăn, trở ngại trong đời.

Còn người có trán ngắn và hẹp, lại có nốt ruồi xấu hoặc nhiều nếp nhăn thì tiền vận thường không mấy tốt đẹp, gặp nhiều bất hạnh từ những ngày thơ bé. Có thể do nhiều nguyên nhân mà người này không có được tình yêu thương chăm sóc của mẹ cha, cũng không đủ may mắn để đi hết con đường học hành thi cử, cả đời chỉ biết trông cậy vào sức lực của chính bản thân mình. Tuy nhiên nếu có nghị lực và muốn vươn lên đổi đời thì họ sẽ có động lực lớn và khả năng thành công rất cao.

Những điều trên đây chỉ là một số quan điểm nhìn từ góc độ nhân tướng học. Trên thực tế, số phận một người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, không chỉ qua những nét tướng này mà đoán định được cả cuộc đời. Vận mệnh nằm trong chính bàn tay bạn, hãy sửa đổi nếu thấy mình chưa tốt, hãy phát huy những điểm mạnh của mình, trân trọng những gì mình đang có, bạn sẽ có cuộc đời như ý.

Mr Tấn Phát

10 bí quyết chăm sóc ( con của bạn ) đẹp như thiên thần
bac đạn timken usa ( chính hãng ) giá rẻ
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Những phụ nữ không phải xinh đẹp là thành công, họ cần phải khí chất, giỏi giang hơn người. Luôn mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh, dù có yếu đuối cũng phải can đảm vượt qua thử thách. Sự thành công hay thất bại của một người không chỉ dựa vào tài năng, trí tuệ. Mà nó còn phụ thuộc một phần của may mắn và tướng số.

19/05/2018

Muốn nhận dạng người phụ nữ vượng phu, ngoài gương mặt, dáng đi, chúng ta còn có thể đoán định qua nốt ruồi. Nó có thể ở nhiều vị trí khác nhau như nốt ruồi dưới cằm, trên lông mày trái, trên cánh mũi và sống mũi hay ở khóe miệng,... Nếu sở hữu những nốt ruồi Vượng Phu Ích Tử người phụ nữ không chỉ có số phú quý giàu sang mà còn lan tỏa phúc tới người thân trong gia đình.

19/05/2018

Theo nhân tướng học, trên khuôn mặt và một số bộ phận của phụ nữ thể hiện cuộc sống, vận mệnh tương lai của họ. Nếu sở hữu những nét sau sẽ có phúc phần hưởng giàu sang. Đó được coi là những nét tướng vượng phu ích tử.

19/05/2018

Ít người biết rằng, theo nhân tướng học, phụ nữ thích ngoại tình thường có những đặc điểm riêng về khuôn mặt, tính cách, hành động. Mặc dù điều này không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người, nhưng cũng có giá trị tham khảo nhất định. Do đó trong bài viết này, Way.com.vn xin chia sẻ với các bạn độc giả những thông tin xoay quanh vấn đề tướng của phụ nữ thích ngoại tình.

19/05/2018

Ở đời có đàn ông phong lưu thì cũng có phụ nữ đào hoa. Phụ nữ đào hoa thường rất hấp dẫn đối với nam giới. Những người phụ nữ nếu có những tướng nét dưới đây thì cũng rất đào hoa, thu hút được nhiều người khác giới yêu thích.

Xem nhiều
Theo nhân tướng học, nốt ruồi là nơi ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo tốt xấu trong sự nghiệp, vận số của đời người phụ nữ. Nốt ruồi có thể mọc bất cứ chỗ nào trên cơ thể người như mặt, tay, chân, lưng,… Tùy theo từng vị trí mà nốt ruồi nói lên ý nghĩa tốt xấu khác nhau.
Ý nghĩa vượng phu ích tử là nói về mặt mạng vận gia đình dù về nhà chồng với hai bàn tay trắng, hoặc cả hai khởi nghiệp còn nghèo, nhưng người phụ nữ sẽ mang lại nhiều may mắn, thành đạt cho chồng về sự nghiệp và đường con cái.

Theo nhân tướng học, trên khuôn mặt và một số bộ phận của phụ nữ thể hiện cuộc sống, vận mệnh tương lai của họ. Nếu sở hữu những nét sau sẽ có phúc phần hưởng giàu sang. Đó được coi là những nét tướng vượng phu ích tử.

Ở đời có đàn ông phong lưu thì cũng có phụ nữ đào hoa. Phụ nữ đào hoa thường rất hấp dẫn đối với nam giới. Những người phụ nữ nếu có những tướng nét dưới đây thì cũng rất đào hoa, thu hút được nhiều người khác giới yêu thích.

Ít người biết rằng, theo nhân tướng học, phụ nữ thích ngoại tình thường có những đặc điểm riêng về khuôn mặt, tính cách, hành động. Mặc dù điều này không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người, nhưng cũng có giá trị tham khảo nhất định. Do đó trong bài viết này, Way.com.vn xin chia sẻ với các bạn độc giả những thông tin xoay quanh vấn đề tướng của phụ nữ thích ngoại tình.

chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.