Banner TOP 1

Những Nét Tướng Của Người Đàn Ông Nghèo Hèn Vất Vả

Thứ bảy, 05/06/2021, 22:04 GMT+7
đăng tin miễn phí ( không cần tài khoản ) tuyển dụng tìm việc
cách làm đẹp sáng da từ (vi tảo biển & Chứng gà)

Không ai muốn gắn bó cả đời với một người đàn ông nghèo hèn cả, chính vì thế bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn bạn đời cho bản thân mình. Dưới đây là cách nhận biết tướng mạo đàn ông nghèo hèn đã được nhiều chuyên gia tướng mệnh đúc kết được, hãy cùng Way.com.vn tham khảo nhé.

Những Nét Tướng Của Người Đàn Ông Nghèo Hèn Vất VảNhững Nét Tướng Của Người Đàn Ông Nghèo Hèn Vất Vả

Khuôn mặt, dáng người có tác động khá lớn tới tính cách và vận mệnh của một người. Sau đây là những nét tướng mặt người đàn ông nghèo hèn, vất vả lao tâm khổ tứ, có kiếm được đồng tiền cũng phải bôn ba.

1. Đàn Ông Có Nốt Ruồi Hoặc Bớt Ở Cung Tài Lộc

Cung Tài Lộc nằm ở trán, hướng thẳng về sống mũi, trên vùng lông mày. Tướng đàn ông nghèo khó chính là những người có nốt ruồi, bớt ở cung này, bởi nốt ruồi/bớt sẽ phá hủy vận may của cung.

Thế nên đàn ông có nốt ruồi ở cung tài lộc dù chăm chỉ, siêng năng đến mấy cũng mãi không thể khấm khá được. Công việc lận đận, làm ăn hay thua lỗ, cả đời khó khăn. Chị em hãy cân nhắc đặc điểm này để lựa chọn vị hôn phu của mình.

2. Đàn Ông Có Ấn Đường Có Nhiều Nếp Nhăn, Tối, Hoặc Bị Lông Mày

 

 

Ấn đường là khoảng nằm giữa 2 lông mày và chính là nơi tụ họp nguyên thần của một người, cũng như phản ánh rõ rét vận mận tính cách của người đó. Ấn đường càng đầy đặn thì càng giàu sang và ngược lại.

Người đàn ông sở hữu ấn đường bị lông mày che khuất hoặc có nhiều nếp nhăn là người lòng dạ rất hẹp hòi, tài lộc không có nên lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn, không bao giờ làm được chuyện lớn. Cho dù bản thân họ có nhiều tham vọng nhưng không bao giờ biến những tham vọng đó thành hiện thực.

Ngoài ra thì những người sở hữu tướng đàn ông nghèo khó – ấn đường đen là người không có tiếng nói, không có thực lực nên trong sự nghiệp lúc nào cũng chỉ đi theo sau người khác, không phất kên được.

3. Đàn Ông Có Lông Mày Quá Ngắn, Mỏng Thưa

Đàn ông có nét tướng này cuộc sống mãi nghèo khổ, vất vả. Lông mày mọc ngược là người đàn ông có tâm địa độc ác, bạo lực, ngang ngược. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, hay nịnh bợ, lẻo mép bị mọi người ghét bỏ, khó tránh lúc cuộc sống đơn độc, nghèo túng. Trường hợp lông mày hình chữ Bát, nếu tu nhân tích đức đi theo chính phái thì sẽ tài giỏi, cuộc sống giàu sang, phú quý. Nhưng nếu theo phái ác, làm việc thất đức sẽ sống cuộc sống cơ hàn, nghèo đói.

4. Đàn Ông Có Lông Mày Hỗn Loạn

 

 

Đàn ông sở hữu cặp lông mày rậm, hỗn loạn, đường lông mày không rõ ràng, lại có thêm cặp mắt hung dữ có số mệnh nghèo khó, không thể làm nên nghiệp lớn.

Tuýp người này sở hữu tính cách nông nổi và bốc đồng, làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, không cân nhắc hậu quả trước sau. Họ sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà phản bội, hãm hại bạn bè. Muốn làm nên cơ nghiệp là chuyện cực kì khó khăn bởi đây là nét tướng hại người hại cả thân.

5. Đàn Ông Có Xương Mặt To Và Da Mặt Mỏng

Đây là cách nhận biết tướng đàn ông nghèo hèn rất chuẩn xác. Những người sở hữu xương mặt to, da mặt mỏng là kẻ phát tán tiền của trong nhà, thường lao vào những tệ nạn như lô đề cờ bạc, cuộc sống nghèo khổ, ảnh hưởng cả vợ cả con.

Hơn nữa, những người mang tướng mặt đàn ông nghèo khó này còn không có sức khỏe tốt, không thọ lâu, nếu thêm cả đặc điểm sắc mặt tối thì rất có thể sẽ phải bỏ mạng ở phương xa.

6. Đàn Ông Có Dái Tai Nhỏ

 

 

Nhìn vào dái tai là người ta có thể biết được người đó có số phú quý hay không. Những người mang tướng mệnh đàn ông nghèo khó sẽ có dái tai rất nhỏ. Đây là những người khá nhút nhát, thiếu dũng khí, không dám làm việc lớn. Chính vì thế không danh của họ không phát triển được, có kiếm được tiền thì cũng không đáng kể, hơn nữa lại phải bôn ba, lao tâm khổ tứ vất vả.

Tướng đàn ông nghèo hèn này cũng là người hay lo lắng, luôn phiền muộn và sợ hãi nhiều thứ. Tất nhiên là không ai muốn có một “trụ cột gia đình” như vậy rồi, vì vậy chị em phụ nữa hãy cẩn thận nhé.

7. Đàn Ông Có Cung Tài Bạch Gồ, Cong Vẹo, Lộ Xương

Trong nhân tướng học, mũi còn được gọi là Thẩm biện quan hay cung Tài Bạch đại diện cho thái độ xử thế của một người. Người đàn ông mũi nhọn gầy lộ xương cả đời cô độc, tính tình cao ngạo nên rất khó hợp tác với người khác, cũng khắt khe khó tính, lại ích kỉ chỉ nghĩ cho mình nên ai nấy đều xa lánh.

Tuýp người này tính cách cổ quái, thất thường, thích nổi bật, hay thể hiện trước mặt cấp trên, song lại có phần vô lý, hung hăng, dễ gây ấn tượng xấu. Những người này tài vận cả đời chẳng mấy tốt lành, cần phải có quý nhân hỗ trợ mới có thể nâng cao vận trình.

Thêm vào đó, những người đàn ông có sống mũi bị cong, vẹo, gồ ghề dù làm việc vất vả đến mấy sự nghiệp cũng không có tiến triển nhiều, công danh chỉ ở mức trung bình.

8. Đàn Ông Có Dáng Mũi Thấp, Hếch Lên

 

 

Đàn ông sở hữu nét tướng này là nét tướng tiểu nhân, sống chi li, tính toán, do đó, cuộc sống nghèo khổ, cơ cực.

Ngoài ra, tuýp người này tâm không chính, thường lợi dụng sự thông minh, láu cá của mình để lừa người khác. Vì thế, tiền tài, danh vọng khó đến được với những người này.

9. Đàn Ông Có Dáng Miệng Rộng Nhưng Môi Mỏng, Trễ

Miệng là nơi quyết định khả năng diễn đạt của một người.

Khi quan sát tướng mặt đàn ông nghèo hèn, những người miệng to nhưng môi lại mỏng sẽ là người không khéo ăn nói, hay nói lời cay nghiệt, thiếu sự đồng cảm, thích buôn chuyện sau lưng và thường xuyên bàn tán về đời tư của người khác.

Thêm vào đó, nếu khóe miệng trễ xuống thì chính là tướng hao tài lộc, bao phúc khí tài lộc đều trôi ra ngoài hết, dẫn tới tiền bạc ít ỏi, cuộc sống luôn thiếu thốn.

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM KHÁC CỦA TƯỚNG MẶT ĐÀN ÔNG NGHÈO HÈN

 

 

Ngoài những điểm quan trọng nhất mà Way.com.vn vừa giới thiệu ở trên, thì bạn cũng nên quan sát xem đối phương có mang theo một trong những tướng đàn ông nghèo khó khác sau đây nhé.

+ Mắt không cân đối, nhiều lòng trắng: Đàn ông có nét tướng này thường không đáng tin cậy, tráo trở, lười nhác. Tướng đàn ông có mắt nhỏ ti hí này tính tình keo kiệt, đa nghi, số cơ cực bần hàn.

+ Tướng đàn ông nghèo hèn qua trán: trán lõm, nhiều sẹo, trán khuyết là tướng bần cùng, ngu dốt.

+ Tướng đàn ông nghèo hèn qua đầu: Đầu nhỏ, hóp, nhọn hoặc bằng tẹt gồ ghề.

+ Tướng mắt của đàn ông nghèo hèn: mắt hay liếc ngang liếc dọc, là người đê tiện dâm đãng, cả đời không khá được.

+ Tướng miệng của đàn ông nghèo hèn: miệng bé, môi khô nứt nẻ, màu thâm tối, răng ố vàng, răng khập khiễng, là người hay bệnh tật.

+ Coi tướng đàn ông nghèo hèn qua da: da nhăm nheo ,sần sùi, thô cứng là thuộc tướng nghèo khó.

NHẬN BIẾT TƯỚNG ĐÀN ÔNG NGHÈO HÈN QUA DÁNG NGƯỜI, CỬ CHỈ

 

 

Không chỉ nhận biết tướng mặt đàn ông nghèo khổ, bạn cũng có thể quan sát đến cách đi đứng, ăn nói, dáng người của đối phương để nhận định rõ xem đây có phải người bạn nên tin tưởng không:

+ Dáng người thô kệch, ăn nói vô duyên là người không biết điều, làm ăn lười biếng.

+ Chân dài và nhỏ, đi bên nọ oặt bên kia, vừa đi vừa lủi… chỉ người bần cùng, nhiều tật.

+ Lưng gầy gò, lõm xuống chỉ người khắc khổ, làm ăn không nên chuyện, khó khăn trong đường làm ăn.

+ Vai nhỏ, xuôi tuột, có u vai hoặc bị lõm xuống thì là người sức khỏe yếu, không làm được việc lớn, thiếu ý chí quyết tâm.

+ Thịt trên người nhão là tướng người thường xuyên ốm vặt , chân tay yếu không làm được việc nặng.

+ Giọng nói the thé hoặc tiếng nói nặng trịch, là người sống cau có, không giao du với mọi người, tiền đồ không sáng lạng.

+ Ăn uống như chuột, gặm từng chút một là người hẹp hòi, tâm lý bất an, luôn lo sợ người khác hại mình.

Có cách nào khắc phục tướng đàn ông nghèo hèn không ? Những đặc điểm nhận biết tướng đàn ông nghèo khó này rất khó sửa, cho dù có mang theo nhiều vật hộ thể hoặc phẫu thuật thẩm mỹ đi chăng nữa thì hiệu quả cũng không thay đổi được là bao nhiêu.

Cách duy nhất có lẽ là chịu khó làm việc thiện, tu tâm tích đức, chăm chỉ học tập và rèn luyện để thay đổi được vận mệnh của người mình. Vì vậy hãy cố gắng sống tốt với bản thân cũng như với mọi người, thì chắc chắn những nỗ lực sẽ được đền đáp.

Mrs Nguyễn Ngọc

10 bí quyết chăm sóc ( con của bạn ) đẹp như thiên thần
bac đạn timken usa ( chính hãng ) giá rẻ
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Để nhận diện đàn ông có tính ong bướm, dễ ngoại tình không những chỉ trông vào hành động mà còn có thể nhận diện qua đặc điểm bên ngoài cơ thể. Rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc không biết xem tướng đàn ông trăng hoa như thế nào để có thể xem người yêu hay chồng mình có phải thuộc nhóm đàn ông trăng hoa, không chung thủy hay không ? Vậy hãy để Way.com.vn giúp bạn tìm hiểu nhé.

19/05/2018

Người ta thường nói rằng hạnh phúc của người phụ nữ là hơn nhau ở tấm chồng, điều này quả không sai. Lấy được một người đàn ông thành đạt, yêu thương và chiều chuộng vợ con là điều bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn và tinh tế để tìm được cho mình đúng mẫu hình đàn ông lý tưởng như vậy, nếu bạn gặp được người đàn ông nào có những nét tướng sau đây, hãy lấy ngay làm chồng, bởi đó là tướng của người đàn ông giàu sang, phú quý hiếm có.

19/05/2018

Từ xưa tới nay trong dân gian người ta thường ám chỉ những người có cá tính hào hoa phong nhã hoặc đàn ông đa thê, phụ nữ yêu nhiều vv... thì đều thuộc loại có số đào hoa. Người ta thường nói với nhau là ông nọ, bà kia số đào hoa, tức là ám chỉ tỉnh tình lẳng lơ, thiếu đứng đắn trong q‌uan h‌ệ nam nữ.

Xem nhiều

Từ xưa tới nay trong dân gian người ta thường ám chỉ những người có cá tính hào hoa phong nhã hoặc đàn ông đa thê, phụ nữ yêu nhiều vv... thì đều thuộc loại có số đào hoa. Người ta thường nói với nhau là ông nọ, bà kia số đào hoa, tức là ám chỉ tỉnh tình lẳng lơ, thiếu đứng đắn trong q‌uan h‌ệ nam nữ.

Người ta thường nói rằng hạnh phúc của người phụ nữ là hơn nhau ở tấm chồng, điều này quả không sai. Lấy được một người đàn ông thành đạt, yêu thương và chiều chuộng vợ con là điều bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn và tinh tế để tìm được cho mình đúng mẫu hình đàn ông lý tưởng như vậy, nếu bạn gặp được người đàn ông nào có những nét tướng sau đây, hãy lấy ngay làm chồng, bởi đó là tướng của người đàn ông giàu sang, phú quý hiếm có.

Để nhận diện đàn ông có tính ong bướm, dễ ngoại tình không những chỉ trông vào hành động mà còn có thể nhận diện qua đặc điểm bên ngoài cơ thể. Rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc không biết xem tướng đàn ông trăng hoa như thế nào để có thể xem người yêu hay chồng mình có phải thuộc nhóm đàn ông trăng hoa, không chung thủy hay không ? Vậy hãy để Way.com.vn giúp bạn tìm hiểu nhé.

chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
5 cách ( làm đẹp da ) bằng trứng gà
5 cách ( làm đẹp da ) bằng trứng gà
đăng tin ( không cần tài khoản ) miễn phí
đăng tin ( không cần tài khoản ) miễn phí

Tin tiêu điểm

Gối đỡ asahi ( chính hãng ) giá gốc
Gối đỡ asahi ( chính hãng ) giá gốc
bí quyết tăng sự hấp dẫn
bí quyết tăng sự hấp dẫn
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.