Banner TOP 1

Những Linh Vật Phong Thủy Thu Hút May Mắn Tài Lộc Về Nhiều Nhất

Mới nhất
đăng tin miễn phí ( không cần tài khoản ) tuyển dụng tìm việc
bạc đạn skf đúng giá đại lý
Theo phong thủy, linh vật chính là những vật thiêng liêng mang ý niệm tâm linh sâu sắc. Ở một góc nhìn khác, linh vật được hiểu là “vật lấy phước” đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Các linh vật phong thủy chiêu tài lộc bao gồm: tỳ hưu, thiềm thừ, sư tử, long quy, cá, ngựa, voi, rồng, trâu.
Những Linh Vật Phong Thủy Thu Hút May Mắn Tài Lộc Về Nhiều NhấtNhững Linh Vật Phong Thủy Thu Hút May Mắn Tài Lộc Về Nhiều Nhất

Mọi người cùng Way.com.vn tìm hiểu về ý nghĩa cũng như công dụng của các linh vật phong thủy này nhé!

1. THIỀM THỪ

 

linh-vat-phong-thuy-nao-mang-lai-tai-loc

 

Thiềm Thừ Hay còn được gọi bằng một số tên khác như Cóc Ba Chân, Cóc Dụ Tài,… Thiềm Thử là linh vật tượng trưng cho sự may mắn, dồi dào về của cải, tiền nong. Hình ảnh thường thấy của Thiềm Thử là 1 con cóc ngậm tiền và ngồi trên đống tiền vàng với 2 chân đạp trên 2 đồng tiền vàng lớn. Chúng thường bắt gặp ở các địa điểm kinh doanh nhằm mục đích cầu buôn may bán đắt.

2. TỲ HƯU

 

linh-vat-phong-thuy-nao-thu-hut-may-man-tai-loc

 

Tỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải, là linh vật nổi tiếng nhất có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà. Ngoài ra, tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

3. LONG

 

linh-vat-phong-thuy-thu-hut-may-man-tai-loc

 

Vật phẩm phong thủy hình rồng có thể mạ vàng, làm bằng gỗ, làm bằng đá thạch anh, bằng đồng sẽ mang đến nguồn sinh khí mạnh mẽ cho gia đình. Rồng chính là con vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh quyền lực và là con vật đứng đầu tứ linh cao quý.

Theo phong thủy, đây là linh thú giàu vượng khí nhất, đại diện cho uy quyền mang năng lượng của đất trời nên trong giới kinh doanh rất yêu thích với cái tên vật phẩm phong thuỷ quý nhân nạp tài, lựa chọn đặt chúng ta văn phòng giúp tăng cường vượng khí, tiền tài, công việc thuận buồm xuôi gió và ngày càng phát triển.

4. LONG QUY

 

linh-vat-phong-thuy-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

 

Linh vật này biểu tượng quyền lực tuyệt đỉnh giữa rùa và lân. Trưng bày vật phẩm này trong nhà có thể hút tài vận giàu có, tăng thu nhập, thúc đẩy thăng tiến, sức khỏe, tuổi thọ, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Linh vật này mang lại may mắn sung túc ổn định (thay vì những yếu tố bất ngờ xảy ra, Long Quy sẽ giúp từng bước tiết kiệm, tăng tiền bạc một cách chắc chắn).

5. KỲ LÂN

 

linh-vat-phong-thuy-mang-lai-tai-loc

 

Lân cũng là 1 linh vật phong thủy có sức mạnh cao nhất thuộc Tứ Linh. Bạn sẽ thường bắt gặp loại linh vật này trước cổng nhà ở hoặc công ty, nhà xưởng. Chúng thường đi thành đôi đực – cái, trong đó con Lân đực sẽ giữ 1 thỏi vàng hoặc hòn ngọc dưới chân trong khi con Lân cái đặt chân lên Kỳ Lân con. Trong phong thủy, Lân tượng trưng cho sự thịnh vượng, đem lại sự phát triển về địa vị cũng như tài sản cho người sở hữu chúng.

6. PHỤNG

 

cac-linh-vat-phong-thuy-chua-linh-khi-manh-nhat

 

Được mệnh danh là loài đẹp nhất trong thế giới linh vật, chim Phụng hay còn gọi là chim Phượng Hoàng biểu tượng cho sự tái sinh và sự hoạt động của vũ trụ. Hình ảnh chim Phụng được tìm thấy trong nhiều nền văn hóa, tôn giáo khác nhau. Tại phương Đông, Phượng Hoàng là 1 trong 4 con vật thuộc nhóm Tứ Linh, cai quản 4 phương Tây – Bắc – Đông – Nam. Các gia đình thường chọn Phượng Hoàng làm linh vật với ý nghĩa nghĩa cầu chúc sự bình an, sức khỏe dồi dào. Bên cạnh đó, linh vật này cũng đem lại nhiều cơ hội trong sự trong nghiệp và tiền tài.

7. CÁ CHÉP

 

linh-vat-phong-thuy-mang-thu-hut-may-man-tai-loc

 

Cá chép là biểu tượng cho sự thăng tiến trong con đường công danh sự nghiệp.Trong tín ngưỡng dân gian của người Việt, loài linh vật này gắn liền với sự tích “Cá Chép Vượt Vũ Môn”, ngợi ca tinh thần cố gắng, kiên trì không ngừng.

Bên cạnh ý nghĩa trên, cá chép ngậm ngọc còn có khả năng chiêu dụ kim tài, mang lại tài lộc cho gia chủ.

8. NGỰA

 

ngua-phong-thuy-de-ban

 

“Mã đáo thành công” chính là ý nghĩa của biểu tượng của ngựa. Ngựa là con vật trung thành, tận tụy với chủ nhân. Ngựa là bước chân đưa chủ nhân tới nhiều nơi, nhiều vùng đất mới. Đặt ngựa ở văn phòng, bàn làm việc sẽ giúp cho công việc thuận lợi, thành công, kinh doanh phát triển. Những người sếp làm kinh doanh thường đặt ngựa ở bàn làm việc để cầu mong sự thành đạt. Kể cả khi đi du lịch hay công tác, các tượng ngựa thường được nhiều người mang theo mình.

9. TRÂU

 

linh-vat-trau-phong-thuy-de-ban-thu-hut-tai-loc-may-man

 

Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững. Trâu bằng bột đá mạ vàng non mang Kim khí rất tốt cho tài lộc, có lợi cho các công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn.

10. SƯ TỬ

 

linh-vat-phong-thuy

 

Sư tử phong thủy có tác dụng trừ tà khí, sát khí, phù trợ sức khỏe, tài lộc cho chính chủ ngôi nhà. Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng. Ngày nay, những nơi sử dụng sư tử phong thủy nhiều nhất là các cơ quan doanh nghiệp. Họ đặt một đôi sư tử ngay trước cổng lớn để có thể bài trừ vô số các trở ngại gây ra cho công việc.

Trên là những chia sẻ của Way.com.vn về các linh vật phong thủy được đánh giá là có khả năng thu hút tài lộc về nhiều nhất mà gia chủ có thể lựa chọn., hy vọng các bạn có thể chọn cho mình một linh vật phù hợp.

Ngọc Nguyễn

10 bí quyết chăm sóc ( con của bạn ) đẹp như thiên thần
bac đạn timken usa ( chính hãng ) giá rẻ
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Thuật Phong Thủy với những lợi ích to lớn mà nó đem lại luôn đi kèm với những bí ẩn không dễ giải thích. Chính vì lẽ đó có nhiều những quan điểm, những “lời khuyên” được đưa ra nhưng độ tin cậy của những thông tin đó không phải lúc nào cũng được đảm bảo.

19/05/2018

Theo văn hóa người dân Việt Nam, thờ ông Địa Thần Tài mang đến may mắn, tài lộc cho công việc kinh doanh của gia chủ được thuận lợi. Vậy cách bài trí bàn thờ Thần Tài như thế nào là đúng chuẩn thu hút tài lộc? Cùng Way.com.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

19/05/2018

Bố trí cửa hàng kinh doanh theo phong thủy ngoài việc chọn lựa mặt bằng có vị trí đẹp, phía trước cửa hàng phong thủy tốt, bạn còn cần phải quan tâm đến cả việc bố trí phong thủy bên trong cửa hàng nữa! Các yếu tố phong thủy bên trong cửa hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng lượng, sự phát triển, thịnh vượng của cửa hàng kinh doanh.

19/05/2018
Phong thủy trong thiết kế logo bảng hiệu là vấn đề rất quan trọng giúp đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh. Quá trình thiết kế logo thương hiệu là chặng đường không hề đơn giản. Để hoàn thiện logo, bảng hiệu đáp ứng luật phong thủy thì lại càng khó hơn gấp bội.
19/05/2018
Thuyết phong thủy có những tác động trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình. Bởi vậy để tăng tài và vượng lộc cho gia đình thì việc bố trí phòng khách hợp phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu. Một phòng khách đẹp không chỉ mang lại những khoảng khắc vui vẻ thư giãn cho cả gia đình, tạo ấn tượng với khách đến chơi mà còn giúp ích trong công việc và các mối quan hệ của chủ nhà …
Xem nhiều

Mỗi người được sinh ra với từng đặc điểm trên cơ thể không giống nhau, những đặc điểm ấy vừa có tác dụng để nhận diện người này với người kia, đồng thời nó cũng cho ta biết được vận mệnh của một người sẽ như thế nào. Theo nhân tướng học, đôi tai chính là một trong những đặc điểm mà ta có thể dựa vào đó để nhìn thấy một vài khía cạnh nào đó trong cuộc sống của một người. 

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người sẽ có cuộc sống vận mệnh gắn liền với những con số khác nhau tùy vào từng tuổi. Có những con số sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn và cũng có những con số mang đến những điềm xui xẻo. 

Trong nhân tướng học, dựa vào tướng mạo, hình dáng và nhiều đặc điểm khác trên cơ thể con người ta có thể luận đoán được phần nào tính tình, cốt cách, phẩm chất cũng như dự báo trước số phận sung túc, hạnh phúc, giàu sang hay nghèo khổ, túng thiếu của họ.

Chân lý chính là sự thật của cuộc sống, nó luôn luôn đúng và tồn tại mãi mãi theo thời gian . Nó giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu hay làm một thứ gì và nếu áp dụng thành thạo Chân lý vào đời sống hiện thực thì sẽ rất hữu ích cho chúng ta. Thật ra chân lý đôi khi chỉ là những điều rất đơn giản và gần gủi, nhưng không phải ai cũng thấu hiểu.

Theo thuyết Ngũ hành việc lựa chọn màu sắc dựa vào sở thích, tính cách của bản thân, hay như việc lựa chọn màu sắc nào sẽ đem lại nhiều may mắn, phúc lộc cho người đó là dựa trên quan điểm ngũ hành tương sinh tương khắc.

chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.