Banner TOP 1

Những Bùa Phật May Mắn Thường Được Sử Dụng Trong Phong Thủy

Thứ năm, 29/07/2021, 14:47 GMT+7
đăng tin miễn phí ( không cần tài khoản ) tuyển dụng tìm việc
cách làm đẹp sáng da từ (vi tảo biển & Chứng gà)

Bùa Phật có thể được đặt trong nhà, xe hơi, ví, móc chìa khóa và làm đồ trang sức để mời gọi những năng lượng tốt lành vào cuộc sống của bạn. Nhiều loại bùa Phật giáo có thể có nhiều cách sử dụng khác nhau. Trong bài viết hôm nay, Way.com.vn xin gợi ý đến những chiếc bùa phật may mắn được sử dụng thường được dùng để tăng cường và nâng cao các lĩnh vực may mắn phong thủy khác nhau.

Những Bùa Phật May Mắn Thường Được Sử Dụng Trong Phong ThủyNhững Bùa Phật May Mắn Thường Được Sử Dụng Trong Phong Thủy

NHỮNG BÙA PHẬT MAY MẮN TRONG PHONG THỦY NHÀ Ở VÀ CÁCH SỬ DỤNG

Có những cách cụ thể bạn có thể tận dụng bùa Phật để tăng cường và nâng cao các lĩnh vực may mắn phong thủy khác nhau. Đồ treo tường và các loại bùa khác có thể giải quyết bất kỳ khu vực nào bị ảnh hưởng trong nhà của bạn hoặc được sử dụng để thu hút sự phong phú chung vào cuộc sống của bạn.

1. Phật Treo Tường

 

_Buddha_wall_hanging

 

Bức tượng Phật treo tường độc đáo này được làm thủ công , giá treo thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Các hạt mã não, aquamarine, chu sa, san hô và ngọc lam, đồng,... còn Tượng Phật thường được làm từ đồng thau nguyên chất, vàng, bạc...

Cách Sử dụng phật treo tường đúng phong thủy:

+ Đặt trên bức tường phía đông nam để may mắn giàu có.

+ Treo trên bức tường phía đông để may mắn về sức khỏe.

+ Đặt trên bức tường phía bắc trong văn phòng của bạn để may mắn trong sự nghiệp.

2. Bùa Đức Phật Cười Hạnh phúc

 

Magic_Happy_Buddha

 

Ý nghĩa của Đức Phật cười: Đức Phật là Thần May mắn. Ngài là Thần của Hạnh phúc, Tiếng cười và Trí tuệ của Sự mãn nguyện. Tiếng cười và Trí tuệ của Sự mãn nguyện. Cái bụng to của ngài ấy là biểu tượng của Hạnh phúc, May mắn và Rộng lượng. Đức Phật Cười có một sức mạnh siêu nhiên bảo vệ. Đức Phật được sinh ra vào 2600 năm trước, và kể từ đó Ngài mang lại may mắn và may mắn cho mọi người, những người đang sử dụng BUDDAH như một Bùa hộ mệnh. 

Các Bùa Phật cười này có thể dùng trong nhà cũng như xe cộ của bạn. Mẫu Bùa này thường bao gồm một bức tượng Phật Hạnh phúc và bánh rán đồng xu may mắn. Sự quyến rũ đi kèm với một dây co giãn có thể điều chỉnh. Một chiếc móc khóa kim loại được tặng kèm trong trường hợp bạn muốn dùng làm bùa phong thủy xe hơi.

Nên Đặt Bùa Đưc Phật cười ở khu vực đau khổ trong nhà để mời gọi may mắn cũng như sự bảo vệ của đức Phật

3. Bùa May Mắn Có Ký Tự Phật

 

bua-may-man-ky-tu-chu-phat

 

Bùa Phật nhân bản này có ký tự Trung Quốc Fo, là từ Trung Quốc có nghĩa là Phật, và một trang trí tua. Mô tả nói rằng nó có một âm thanh tuyệt đẹp khi lắc.

Cách Sử dụng móc treo Mystic Knot để đặt trong nhà của bạn:

+ Đặt biểu tượng ở khu vực phía đông nam (của cải) hoặc góc của nhà hoặc văn phòng của bạn.

+ Sử dụng tại sảnh hoặc tại quầy thu ngân để thu hút nhiều tài sản hơn vào doanh nghiệp của bạn.

+ Bạn có thể đặt lá bùa này ở trung tâm ngôi nhà của mình để ban tặng tài lộc dồi dào cho cả gia đình.

4. Bùa Hình Đức Phật Với Trẻ Em Xoay Quanh

 

bua-may-man-phat-cuoi-va-nhung-dua-tre

 

Thường được chế tác với chất liệu Pha lê, chiếc bùa này có hình ảnh Đức Phật với nhiều trẻ em xoay quanh, được treo trên một nút thắt thần bí có trang trí tua ở phía dưới. Hình vẽ tượng Phật này được cho là sẽ thu hút trẻ em đến với những người muốn thụ thai.

Cách Sử dụng Bùa Hình Đức Phật Với Trẻ Em xung quanh:

+ Đặt ở khu vực Hậu duệ May mắn (phía Tây) của ngôi nhà hoặc phòng ngủ của bạn để nhận được sự phù hộ của Đức Phật để thụ thai.

+ Sử dụng bùa này ở góc phía tây của phòng ngủ của trẻ để đảm bảo sức khỏe và sự dồi dào của trẻ.

+ Treo lá bùa này ở khu vực May mắn sức khỏe (phía Đông) của nhà hoặc góc phía đông của phòng ăn, nơi gia đình bạn nhận được sự bồi bổ cho sức khỏe.

+ Ngoài ra, Bạn còn có thể đặt tượng Phật này ở hầu hết mọi lĩnh vực để thu hút vận may.

NHỮNG BÙA PHẬT MAY MẮN CÓ THỂ MANG THEO BÊN NGƯỜI VÀ CÁCH SỬ DỤNG

Bạn có thể muốn mang theo bùa Phật bên mình, chẳng hạn như một chiếc chìa khóa, được gắn vào ví / ba lô hoặc đeo làm mặt dây chuyền hoặc bùa đeo tay. Giữ bùa bên mình được cho là sẽ bảo vệ khỏi những năng lượng xấu, chẳng hạn như tai nạn xe hơi và bệnh tật. Nó cũng có thể thu hút may mắn tốt lành , chẳng hạn như sự giàu có, sự nghiệp và may mắn dồi dào tổng thể.

5. Phật Dược Sư Với Móc Khóa Wu Lou

 

Medicine_Buddha_With_Wu_Lou_Keychain

 

Móc khóa này có hình tượng Wu Lou và Phật Dược Sư và được cho là có tác dụng bảo vệ sức khỏe của chủ nhân.

- Đức Phật Dược Sư là đại diện cho thời kỳ Đức Phật đạt được Giác ngộ và thực hiện 12 lời thề bao gồm chữa lành bệnh tật hoặc thương tích. Người Phật tử cầu xin Đức Phật những sự chữa lành đến như một liều thuốc tinh thần thể hiện trong những sự chữa lành về thể chất, tinh thần và tâm linh.

- Chiếc bùa mô tả Đức Phật với một vầng hào quang của năng lượng chữa bệnh phát ra trên đầu của Ngài. Y học thường được miêu tả với màu xanh lam. Bùa này có hình một vị Phật màu xanh lam. Wu Lou là một biểu tượng phong thủy bảo vệ sức khỏe phổ biến. Hai biểu tượng kết hợp cung cấp khả năng bảo vệ gấp đôi.

Cách Dùng Bùa Phật Dược Sư Với Móc Khóa Wu Lou:

+ Đảm bảo khả năng chữa bệnh của Đức Phật bằng cách giữ lá bùa này bên mình như một chiếc chìa khóa hoặc gắn vào ví hoặc ba lô.

+ Bạn có thể ngắt kết nối chuỗi khóa và sử dụng bùa để chống lại Ngôi sao Bệnh tật số 2 hàng năm bằng cách đặt nó vào khu vực này trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

6. Chìa Khóa Phật Tiền

 

chia-khoa-phat-tien

 

Mặt khóa này có chạm khắc hình Phật Tiền bằng gỗ xoan đào. Bùa này có hình một Phật Cười được bao bọc bởi tiền.

Cách dùng móc khóa hình bùa phật tiền:

+ Sử dụng điều này làm chìa khóa, bạn được đảm bảo thu hút tiền vào cuộc sống của mình.

+ Gắn bùa này vào ví hoặc ba lô của bạn để có được may mắn giàu có.

7. Bùa Hộ Mệnh Xe Hơi Phật Cười

 

bua-ho-menh-phat-cuoi-treo-xe-o-to

 

Tượng Phật Cười với Ruyi trên Bạch ngọc được treo trên một nút thắt bí ẩn với một tua màu đỏ gắn ở đáy của bùa hộ mệnh. Ngọc bích là một biểu tượng mang lại sự thanh thản và sức mạnh cho người sở hữu nó và bảo vệ khỏi những năng lượng xấu. Tua có một nắp vàng cho phép nó xoay và đẩy chi âm ra xa. Ru Yi là biểu tượng của quyền lực và thỏi là biểu tượng của sự giàu có. Nút thắt huyền bí hỗ trợ đảm bảo rằng tất cả những điều may mắn mà mỗi biểu tượng mang lại là không bao giờ kết thúc.

Bùa hộ mệnh xe hơi Phật cười thường được Treo trên gương chiếu hậu ô tô của bạn để đi du lịch, của cải và bảo vệ cá nhân.

Bùa Phật cung cấp sự bảo vệ và sẽ tăng cường các lĩnh vực may mắn. Hầu hết có thể được sử dụng trong nhà, văn phòng của bạn hoặc như một chiếc bùa di động. Nếu bạn không muốn mua những thứ được liệt kê ở trên, hãy tìm những đặc điểm tương tự sẽ phù hợp với tính cách của bạn và mời may mắn vào cuộc sống của bạn.

Tấn Phát

10 bí quyết chăm sóc ( con của bạn ) đẹp như thiên thần
bac đạn timken usa ( chính hãng ) giá rẻ
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Năng lượng hổ và rồng là biểu tượng của cuộc đấu tranh giữa năng lượng chi tích cực và tiêu cực. Trong phong thủy, cuộc đấu tranh quyền lực giữa rồng và hổ có một mục tiêu tối thượng, đó là sự cân bằng của hai sức mạnh đối nghịch này. Ý nghĩa rồng và hổ của âm (nữ) và dương (nam) thể hiện sự cần thiết của sự cân bằng. Khi những năng lượng này được cân bằng, sự hài hòa có thể được tạo ra trong môi trường gia đình và cuộc sống của bạn. Trong phong thủy rồng và hổ có ý nghĩa quan trọng cả trong và ngoài ngôi nhà.

19/05/2018

Phong thủy nhà ở gắn với vận mệnh của gia chủ nên rất cần được coi trọng khi xây sửa. Việc cải tạo sửa chữa nhà sẽ thay đổi các yếu tố phong thủy, vì vậy nếu không nắm rõ những nguyên tắc cơ bản về phong thủy khi sửa nhà cũng như những kiêng kỵ thì sẽ làm dòng năng lượng tốt không còn được duy trì trong ngôi nhà bạn.

19/05/2018

Biểu tượng bát quái rất quan trọng trong thực hành phong thủy. Chúng giúp các học viên xác định và hiểu được dòng chảy của các lực năng lượng trong vũ trụ và cách nó ảnh hưởng đến họ và không gian sống của họ. Trong bài viết dưới đây, Way.com.vn sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin bổ ích liên quan đến vai trò và ý nghĩa của bát quái trong phong thủy.

19/05/2018

Hiện nay, các căn hộ chung cư hiện đại đang dần trở thành xu hướng được rất nhiều người Việt Nam lựa chọn. Vì vậy việc thiết kế nội thất lên ý tưởng về bố trí, sắp xếp, lựa chọn nội thất phù hợp chung cư là việc rất quan trọng . Giúp cho không gian ngôi nhà trở nên đẹp và tiện nghi hơn.

19/05/2018

Những món đồ phong thủy đặt trên ô tô không chỉ có tác dụng trang trí cho nội thất xe hơi mà còn đem đến sự bình an, may mắn trong những chuyến hành trình. Đồng thời, những "lá bùa hộ mệnh" này còn có khả năng ngăn chặn những khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, sự an toàn của người lái xe. Nếu bạn đang tìm kiếm cho xế yêu của mình món đồ phong thủy tốt, hợp mệnh. Hãy cùng theo dõi cách chọn đồ phong thủy trong xe ô tô của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Xem nhiều

Mỗi người được sinh ra với từng đặc điểm trên cơ thể không giống nhau, những đặc điểm ấy vừa có tác dụng để nhận diện người này với người kia, đồng thời nó cũng cho ta biết được vận mệnh của một người sẽ như thế nào. Theo nhân tướng học, đôi tai chính là một trong những đặc điểm mà ta có thể dựa vào đó để nhìn thấy một vài khía cạnh nào đó trong cuộc sống của một người. 

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người sẽ có cuộc sống vận mệnh gắn liền với những con số khác nhau tùy vào từng tuổi. Có những con số sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn và cũng có những con số mang đến những điềm xui xẻo. 

Theo thuyết Ngũ hành việc lựa chọn màu sắc dựa vào sở thích, tính cách của bản thân, hay như việc lựa chọn màu sắc nào sẽ đem lại nhiều may mắn, phúc lộc cho người đó là dựa trên quan điểm ngũ hành tương sinh tương khắc.

Từ xưa tới nay trong dân gian người ta thường ám chỉ những người có cá tính hào hoa phong nhã hoặc đàn ông đa thê, phụ nữ yêu nhiều vv... thì đều thuộc loại có số đào hoa. Người ta thường nói với nhau là ông nọ, bà kia số đào hoa, tức là ám chỉ tỉnh tình lẳng lơ, thiếu đứng đắn trong q‌uan h‌ệ nam nữ.

Các chuyên gia cho biết người mà không có địa vị trong xã hội, kinh tế túng quẫn, luôn thiếu tiền, không đủ ăn thì đó là tướng người nghèo khổ. Tướng người này tương phải hoàn toàn so với tướng người giàu sang bởi sự không hài hòa hoặc thiếu hụt những thứ trên cơ thể.

chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
5 cách ( làm đẹp da ) bằng trứng gà
5 cách ( làm đẹp da ) bằng trứng gà
đăng tin ( không cần tài khoản ) miễn phí
đăng tin ( không cần tài khoản ) miễn phí

Tin tiêu điểm

Gối đỡ asahi ( chính hãng ) giá gốc
Gối đỡ asahi ( chính hãng ) giá gốc
bí quyết tăng sự hấp dẫn
bí quyết tăng sự hấp dẫn
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.