Banner TOP 1

Năng Lượng Bạch Hổ Và Thanh Long Trong Biểu Tượng Âm Dương

Thứ bảy, 07/08/2021, 18:23 GMT+7
đăng tin miễn phí ( không cần tài khoản ) tuyển dụng tìm việc
bạc đạn skf đúng giá đại lý

Năng lượng hổ và rồng là biểu tượng của cuộc đấu tranh giữa năng lượng chi tích cực và tiêu cực. Trong phong thủy, cuộc đấu tranh quyền lực giữa rồng và hổ có một mục tiêu tối thượng, đó là sự cân bằng của hai sức mạnh đối nghịch này. Ý nghĩa rồng và hổ của âm (nữ) và dương (nam) thể hiện sự cần thiết của sự cân bằng. Khi những năng lượng này được cân bằng, sự hài hòa có thể được tạo ra trong môi trường gia đình và cuộc sống của bạn. Trong phong thủy rồng và hổ có ý nghĩa quan trọng cả trong và ngoài ngôi nhà.

Năng Lượng Bạch Hổ Và Thanh Long Trong Biểu Tượng Âm DươngNăng Lượng Bạch Hổ Và Thanh Long Trong Biểu Tượng Âm Dương

Để hiểu hơn về năng lượng của Hổ và Rồng trong biểu tượng âm dương, cũng như cách cân bằng và thêm năng lượng Hổ và rồng vào phong thủy nhà ở, mời các bạn cùng Way.com.vn tham khảo bài viết dưới đây.

BẠCH HỔ VÀ THANH LONG

Hổ và Rồng là những linh vật được ghi nhận trong phong thủy Trường Mẫu với năng lượng bổ sung và địa vị đặc biệt trong cảnh quan cho hạnh phúc và may mắn.

 • Bạch Hổ

Hổ đại diện cho âm hoặc nữ chi, hướng Tây, màu trắng và. Đó là một hiện thân của mục đích và sự kiên nhẫn (giống như một con hổ cố tình và kiên nhẫn rình rập con mồi của nó). Sức mạnh của nó bị cuộn lại và ẩn sâu bên trong nhưng một con hổ có thể hành động với sức mạnh biến đổi, thậm chí là chết người theo ý muốn. Tiger được chỉ định ở phía bên phải của tài sản của bạn khi bạn nhìn ra từ cổng chính. Đó là một phần của môi trường hoặc cảnh quan nên thấp hơn phía bên trái vì Hổ là một sinh vật trên trái đất và có căn cứ hơn Rồng.

 • Đối Diện Với Hổ: Dương Rồng

là nam giới, táo bạo, hướng ngoại và tập trung vào bầu trời. Hướng của Rồng xanh là hướng Đông và hướng đi. Khi đánh giá cảnh quan, Rồng nằm ở bên trái của tài sản khi bạn đối mặt với cửa trước. Khu vực này nên cao hơn bên phải của tài sản. Các tính năng có thể bao gồm một ngọn đồi, một con dốc, một câu chuyện thêm, một mái hiên cao hoặc một cái cây cao. Rồng bốc lửa và phá hoại nhưng lực lượng của nó được tiết chế bởi năng lượng Hổ. Vì vậy, âm dương của hai sinh vật mạnh mẽ này tạo ra một sự cân bằng hoàn hảo.

BIỂU TƯỢNG CỦA HỔ VÀ RỒNG TRONG THẦN THOẠI

 

bieu-tuong-cua-thanh-long-va-bach-ho-trong-than-thoai

 

Kéo năng lượng của Hổ và Rồng vào biểu tượng âm dương hình dung sự tương tác của năng lượng sáng và tối. Thông thường, nửa sáng của biểu tượng chứa một giọt bóng tối và nửa tối được đánh dấu bằng một giọt sáng. Một con hổ và con rồng âm dương minh họa nguyên lý cổ xưa với mô tả của các sinh vật đầy màu sắc. Rồng dương được thiết lập với Hổ âm trong một đường cong động xoáy.

Trường phái La bàn phong thủy đảo ngược hướng Dần và Thìn. Vì vậy, bạn có thể thấy Rồng ở bên trái hoặc phía Tây của vòng tròn, quay mặt về phía Đông, và Hổ ở phía Đông hoặc bên phải, quay mặt về phía Tây. Các thiên thú vẫn giữ được từng chút sự dữ dội của chúng, bất kể trường phái nào sử dụng chúng một cách tượng trưng. Sự căng thẳng giữa họ là sự căng thẳng của các lực lượng ánh sáng và bóng tối trên thế giới, mỗi bên đang kiểm soát nhau.

CÁCH SỬ DỤNG HỔ VÀ RỒNG ĐỂ CẢI THIỆN CHI CÁ NHÂN CỦA BẠN

Bạn có thể cải thiện địa chi của mình bằng cách nghiên cứu hướng của Hổ và Rồng và áp dụng nó vào vị trí đồ đạc của mình.

+ Đặt vị trí ngồi của bạn sao cho bức tường ở phía sau lưng bạn để nhận được sự hỗ trợ của năng lượng Rồng.

+ Ngồi đối diện, nhưng không đối diện trực tiếp với cửa. Điều này cho phép bạn nhận được năng lượng Hổ chảy vào phòng mà không cần nhận nó đủ mạnh để cản trở sự tập trung của bạn. Đây là một vị trí tốt cho ghế, đi văng hoặc thậm chí là bàn làm việc.

+ Sử dụng định hướng phong thủy, triệu hồi năng lượng Hổ trong nhà bằng bàn cuối, tủ sách nhỏ, tủ đầu giường hoặc tủ bên phải chỗ ngồi hoặc đầu giường. Vị trí đặt vật thấp này gợi lên bản chất An ninh của Hổ, đặc biệt nếu vật đó có màu trắng hoặc kim loại.

+ Đặt một chậu cây hoặc một số cây xanh khác ở bên trái của bạn để khuyến khích Rồng chiếm không gian này.

 

cach-su-dung-nang-luong-ho-va-rong

 

Lý tưởng nhất là cây sẽ mọc hướng lên trên, cao thẳng đứng hoặc nâng trên giá đỡ để cây có chiều cao lớn hơn. Vật thể cao hơn theo hướng Rồng cổ điển này củng cố vị thế quyền lực với tinh thần minh mẫn và xu hướng hành động.

CÁCH CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG RỒNG VÀ HỔ TRONG NHÀ CỦA BẠN

Rồng và hổ đại diện cho năng lượng. Con rồng tượng trưng cho dương và con hổ tượng trưng cho âm. Đây có thể là một công cụ phong thủy đáng kể mà bạn có thể sử dụng khi cố gắng cân bằng năng lượng trong nhà.

Hiểu Sự Cân Bằng Giữa Hổ Và Rồng

Ví dụ, nếu bạn có quá nhiều năng lượng âm, bạn có thể giới thiệu một số năng lượng âm để cân bằng chi. Điều này giúp giảm bớt mọi cuộc đấu tranh quyền lực đang diễn ra trong nhà bạn và giữa các thành viên trong gia đình hoặc với những người khác bên ngoài nhà bạn. Nếu bạn nghĩ về vấn đề của bạn trong việc nhân cách hóa hai sinh vật này, thì đôi khi nó giúp bạn dễ hiểu các khía cạnh nam và nữ của năng lượng chi:

+ Làm thế nào bạn sẽ thuần hóa một con hổ?

+ Những yếu tố nào bạn có thể thêm vào nhà của bạn để tạo ra nhiều năng lượng dương (hổ)?

+ Làm thế nào bạn sẽ dập tắt lửa của rồng?

+ Những yếu tố bạn có thể sử dụng để thêm năng lượng âm?

Cách tiếp cận phong thủy này mang đến cho nó một quan điểm sáng tạo mới. Nó truyền cảm hứng để vươn xa hơn các phương thuốc và công cụ phong thủy điển hình. Khi áp dụng năng lượng động vật vào thiết kế phong thủy của bạn, hãy bắt đầu bằng cách kiểm tra phẩm chất của từng con vật và cách chúng di chuyển trên thế giới.

Cách Thêm Năng Lượng Hổ

 

cach-them-nang-luong-ho

 

Chiến lược tấn công của hổ là không ngừng và mạnh mẽ. Con hổ trung thành dữ dội và sẽ bảo vệ bản thân và gia đình. Động lực này khiến anh trở thành một đối thủ quyết liệt. Nhiều người coi phong cách chiến đấu của hổ là phong cách “cứng”. Áp dụng năng lượng hổ vào nhà của bạn để tăng cuộc sống của con bạn và di sản của chúng.

Bạn có thể thêm năng lượng hổ thông qua việc sử dụng các nguyên tắc âm. Hãy thử các cách khắc phục này để làm như vậy:

+ Thêm hình ảnh của con bạn trong khu vực phía tây của nhà bạn trong một nhóm để cung cấp năng lượng mạnh mẽ của sức mạnh hổ. Hãy chắc chắn sử dụng khung kim loại để tiếp tục kích hoạt điều này.

+ Bao gồm đá mắt hổ trong một mảnh nhỏ hoặc trong một chạm khắc đắt tiền của một con hổ từ đá đến nhà.

+ Sử dụng kim loại ở phía tây để kích hoạt năng lượng của hổ với những thứ như khay kim loại, bát hoặc cặp đèn kim loại.

+ Thêm đại diện cho hổ vào nhà của bạn, đặc biệt là những con hổ mẹ và đàn con của nó; nếu không, sử dụng một cặp động vật.

+ Nếu sử dụng một bức tranh của một con hổ, sau đó thêm một bức tranh khác về một con hổ.

+ Lặp lại sọc hổ trong vải cho một cặp gối trong nhà của bạn.

+ Một con mèo là hiện thân sống của năng lượng hổ. Nếu bạn có một đôi mèo làm thú cưng trong nhà, thì bạn có năng lượng hổ phong thủy.

Cách Thêm Năng Lượng Rồng

 

cach-su-dung-nang-luong-rong-trong-phong-thuy

 

Phong cách chiến đấu của rồng được gọi là phong cách “mềm”. Con rồng chiến đấu trên hàng phòng thủ và chiến đấu trong chất lỏng, chuyển động tròn. Bạn có thể kết hợp những kỹ thuật vật lý này vào thiết kế phong thủy của mình:

+ Sử dụng các vật phẩm tròn hoặc có một chuyển động chất lỏng, ở dạng điêu khắc hoặc như chuyển động nước trong nhà.

+ Đặt một con rồng trong khu vực cửa trước của bạn, đối diện với cửa, để bảo vệ nhà và gia đình của bạn. Ngoài ra, đặt một con rồng ở góc phía đông đối diện với cửa. Sử dụng một cặp để thành công hơn và bảo vệ.

+ Một con rồng gỗ sẽ là lựa chọn lý tưởng cho vị trí trong khu vực phía đông của nhà bạn.

+ Đặt một bức tranh hoặc áp phích của một con rồng Trung Quốc trên bức tường phía đông của bạn trong văn phòng để thành công kinh doanh xuất sắc hoặc trong nhà để đảm bảo sự giàu có của gia đình.

+ Con rồng nhanh chóng trở thành biểu tượng cho sự phong phú và giàu có vì rồng tượng trưng cho vua chúa. Bạn có thể sử dụng biểu tượng rồng cho sự phong phú để nhắc nhở bạn sự phong phú xuất hiện dưới nhiều hình thức ngoài tiền tệ. Khu vực phía đông của nhà bạn được kiểm soát bởi và là khu vực sức khỏe của bạn. Kích hoạt bằng cách thêm nhiều yếu tố gỗ vào phần này của nhà bạn, chẳng hạn như đồ gỗ hoặc chạm khắc gỗ.

Mục tiêu của ý thức hệ rồng và hổ là để đạt được sự cân bằng cuối cùng của năng lượng âm dương. Triết lý này dịch xuyên suốt các nguyên tắc phong thủy và có thể được sử dụng cho mục tiêu khôi phục lại một trong nhà của bạn.

Tấn Phát

10 bí quyết chăm sóc ( con của bạn ) đẹp như thiên thần
bac đạn timken usa ( chính hãng ) giá rẻ
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Phong thủy nhà ở gắn với vận mệnh của gia chủ nên rất cần được coi trọng khi xây sửa. Việc cải tạo sửa chữa nhà sẽ thay đổi các yếu tố phong thủy, vì vậy nếu không nắm rõ những nguyên tắc cơ bản về phong thủy khi sửa nhà cũng như những kiêng kỵ thì sẽ làm dòng năng lượng tốt không còn được duy trì trong ngôi nhà bạn.

19/05/2018

Bùa Phật có thể được đặt trong nhà, xe hơi, ví, móc chìa khóa và làm đồ trang sức để mời gọi những năng lượng tốt lành vào cuộc sống của bạn. Nhiều loại bùa Phật giáo có thể có nhiều cách sử dụng khác nhau. Trong bài viết hôm nay, Way.com.vn xin gợi ý đến những chiếc bùa phật may mắn được sử dụng thường được dùng để tăng cường và nâng cao các lĩnh vực may mắn phong thủy khác nhau.

19/05/2018

Biểu tượng bát quái rất quan trọng trong thực hành phong thủy. Chúng giúp các học viên xác định và hiểu được dòng chảy của các lực năng lượng trong vũ trụ và cách nó ảnh hưởng đến họ và không gian sống của họ. Trong bài viết dưới đây, Way.com.vn sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin bổ ích liên quan đến vai trò và ý nghĩa của bát quái trong phong thủy.

19/05/2018

Hiện nay, các căn hộ chung cư hiện đại đang dần trở thành xu hướng được rất nhiều người Việt Nam lựa chọn. Vì vậy việc thiết kế nội thất lên ý tưởng về bố trí, sắp xếp, lựa chọn nội thất phù hợp chung cư là việc rất quan trọng . Giúp cho không gian ngôi nhà trở nên đẹp và tiện nghi hơn.

19/05/2018

Những món đồ phong thủy đặt trên ô tô không chỉ có tác dụng trang trí cho nội thất xe hơi mà còn đem đến sự bình an, may mắn trong những chuyến hành trình. Đồng thời, những "lá bùa hộ mệnh" này còn có khả năng ngăn chặn những khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, sự an toàn của người lái xe. Nếu bạn đang tìm kiếm cho xế yêu của mình món đồ phong thủy tốt, hợp mệnh. Hãy cùng theo dõi cách chọn đồ phong thủy trong xe ô tô của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Xem nhiều

Mỗi người được sinh ra với từng đặc điểm trên cơ thể không giống nhau, những đặc điểm ấy vừa có tác dụng để nhận diện người này với người kia, đồng thời nó cũng cho ta biết được vận mệnh của một người sẽ như thế nào. Theo nhân tướng học, đôi tai chính là một trong những đặc điểm mà ta có thể dựa vào đó để nhìn thấy một vài khía cạnh nào đó trong cuộc sống của một người. 

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người sẽ có cuộc sống vận mệnh gắn liền với những con số khác nhau tùy vào từng tuổi. Có những con số sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn và cũng có những con số mang đến những điềm xui xẻo. 

Theo thuyết Ngũ hành việc lựa chọn màu sắc dựa vào sở thích, tính cách của bản thân, hay như việc lựa chọn màu sắc nào sẽ đem lại nhiều may mắn, phúc lộc cho người đó là dựa trên quan điểm ngũ hành tương sinh tương khắc.

Từ xưa tới nay trong dân gian người ta thường ám chỉ những người có cá tính hào hoa phong nhã hoặc đàn ông đa thê, phụ nữ yêu nhiều vv... thì đều thuộc loại có số đào hoa. Người ta thường nói với nhau là ông nọ, bà kia số đào hoa, tức là ám chỉ tỉnh tình lẳng lơ, thiếu đứng đắn trong q‌uan h‌ệ nam nữ.

Các chuyên gia cho biết người mà không có địa vị trong xã hội, kinh tế túng quẫn, luôn thiếu tiền, không đủ ăn thì đó là tướng người nghèo khổ. Tướng người này tương phải hoàn toàn so với tướng người giàu sang bởi sự không hài hòa hoặc thiếu hụt những thứ trên cơ thể.

chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
Bạc đạn "vòng bi nsk giá gốc rẻ tại tphcm
Bạc đạn "vòng bi nsk giá gốc rẻ tại tphcm
đăng tin ( không cần tài khoản ) miễn phí
đăng tin ( không cần tài khoản ) miễn phí

Tin tiêu điểm

Gối đỡ asahi ( chính hãng ) giá gốc
Gối đỡ asahi ( chính hãng ) giá gốc
bí quyết tăng sự hấp dẫn
bí quyết tăng sự hấp dẫn
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.