Banner TOP 1

Kinh Nghiệm Chọn Mắt Kính Phù Hợp Với Khuôn Mặt Bạn

Mới nhất
khám phá tuyệt phẩm cty mix's thiết kế phòng ăn
BẠC ĐẠN NSK GIÁ TẬN GỐC CHÍNH HÃNG

Chọn gọng kính làm sao để cho khuôn mặt mình thêm xinh đẹp, thêm trẻ trung và thật thời trang ? Đừng tưởng chọn gọng kính thích cái nào chọn cái đó là xong. Không đâu, nếu chọn sai, mắt kính sẽ giống như một vật thừa thãi chẳng ăn nhập gì với khuôn mặt bạn.

- Phải chọn gọng kính cùng size với các thông số trên khuôn mặt bạn

- Gọng kính phải kết hợp được với sự tương phản của hình dạng trên khuôn mặt bạn.

- Màu sắc bạn cần chọn phải chuẩn và phù hợp với gương mặt của mình và hài hòa với những nét đặc trưng nhất trên khuôn mặt của người đeo.

Từ những điều cơ bản đó, bạn cần phải chọn cho mình những chiếc gọng kính theo căn cứ đó để đảm bảo mình sẽ có được một khuôn mặt thời trang, sành điệu nhất khi đeo kính. Vậy chọn như thế nào thì hãy cùng xem nhé.

Cách Chọn Lựa Gọng Kính Theo Dáng Khuôn Mặt

Chọn gọng kính theo dáng khuôn mặt sẽ phụ thuộc vào khuôn mặt bạn có hình dáng như thế nào. Mỗi khuôn mặt có hình dáng khác nhau sẽ có cách chọn gọng kính khác nhau. Khuôn mặt tròn, dài, oval, tam giác, vuông chữ điền… sẽ có cách chọn như thế nào cho phù hợp thì hãy cùng xem ngay nhé.

1. Chọn Gọng Kính Cho Khuôn Mặt Trái Xoan

Khuôn mặt trái xoan được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho hầu hết các loại gọng kính. Nghĩa là bạn có thể chọn lựa một trong nhiều loại gọng kính khác nhau theo sở thích của mình. Với khuôn mặt trái xoan thì việc chọn lựa gọng kính phải đủ rộng để phù hợp với các thông số đo đạc thị lực. Bạn cần phải chắc chắn rằng khi đeo lên khuôn mặt mình thì cần xem sự cân đối và hài hòa. Ngoài ra thì khi đeo bạn cũng nên chú ý đến việc tránh để cặp lông mày trở nên không hài hòa với khuôn mặt của bạn.

2. Chọn Gọng Kính Cho Khuôn Mặt Tròn

 

Đối với khuôn mặt tròn thường sẽ đặc trưng bởi đôi má bầu bĩnh, phần trán tròn và cân xứng với tổng thể khuôn mặt. Lời khuyên cho những người có khuôn mặt tròn chính là nên chú ý chọn những gọng kính hơi góc cạnh và hẹp lại sẽ giúp khuôn mặt trông dài hơn. Bạn cần tránh chọn những loại gọng tròn. Nên chú ý chọn loại gọng có bề rộng chứ đừng chọn loại có chiều cao.

3. Chọn Gọng Kính Cho Khuôn Mặt Vuông

Đối với khuôn mặt vuông thì đặc trưng được thể hiện qua phần quai hàm rộng, bạnh ra, trán và xương gò má rộng. Lời khuyên cho bạn khi chọn gọng kính cho khuôn mặt này chính là nên chú ý chọn lựa gọng kính hẹp với những đường cong nhẹ để giúp khuôn mặt mềm mại hơn, thon hơn. Khung gọng tốt nhất nên chọn là loại có bề ngang rộng là sự lựa chọn tốt nhất.

4. Chọn Gọng Kính Cho Khuôn Mặt Hình Chữ Nhật

Gần giống với khuôn mặt hình vuông nhưng với gương mặt chữ nhật sẽ dài hơn. Lời khuyên dành cho những người có khuôn mặt hình chữ nhật chính là nên chọn gọng kính không dài, không quá rộng nhưng nên chọn tròng kính cao vì nó sẽ giúp cho bạn có gương mặt hài hòa, cân đối hơn. Những loại gọng kính tròn và dài sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người có khuôn mặt hình chữ nhật. Nên chọn cầu của gọng kính thấp sẽ giúp vùng mũi cân đối hơn với khuôn mặt.

5. Chọn Gọng Kính Cho Người Có Khuôn Mặt Tam Giác Ngược

Với người có khuôn mặt tam giác ngược thì tốt nhất là bạn nên chọn cho mình những gọng kính có thêm bề rộng để che lấp được hàng lông mày và bù lại cho phần cằm hẹp lại. Những loại kính không gọng, gọng có phần đáy rộng, gọng tròn ở trên và vuông ở phần dưới chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

6. Chọn Gọng Kính Cho Người Có Khuôn Mặt Tam Giác Xuôi

Với người có khuôn mặt tam giác xuôi thì sự lựa chọn gọng kính rộng vành được nhấn nhá bởi màu sắc nào đó nổi bật hoặc họa tiết trang trí trên phần nửa đỉnh của gọng kính là sự lựa chọn hợp lý. Ngoài ra thì sự lựa chọn với những kiểu kính dáng mắt mèo cũng được xem là sự lựa chọn tuyệt vời.

7. Chọn Kính Cho Những Khuôn Mặt Góc Cạnh, Hình Thoi

Với gương mặt góc cạnh hay hình thoi thì việc lựa chọn gọng kính nên chọn những gọng kính có họa tiết hoặc phần khung lông mày nên được thiết kế đặc biệt. Bạn cũng có thể thử loại kính không gọng, hình oval hay kiểu kính mắt mèo xem sao nhé.

Chọn Kính Chú ý Tới Màu Sắc Của Da Và Gọng

Những gợi ý tiếp theo để bạn có thể sở hữu được cho mình loại gọng kính phù hợp nhất chính là hãy xem màu tóc, màu da và màu sắc của gọng kính nhé. Nếu như bạn lựa chọn gọng kính thì hãy căn cứ vào những yếu tố về màu sắc sau:

- Tông màu da được trang điểm theo tông ấm và màu da ngẫu hứng thì nên căn cứ vào để chọn cho chuẩn. Nếu là màu da theo tông ấm thì gọng kính hồng đỏ và màu kem là sự lựa chọn hợp lý. Với màu da trang điểm ngẫu hứng thì nên chọn màu xanh hoặc hơi đỏ.

 

- Chọn gọng kính thường sẽ căn cứ thêm vào màu tóc, chẳng hạn như màu tóc ra sao thì sẽ chọn gọng kính theo tông đó.

- Màu sắc của gọng kính nên chọn theo gam nóng hay tùy ý: Các gam màu gọng kính nóng như vàng, xanh, nâu sậm (camel), cam, đỏ, màu kaki, đồi mồi, ánh vàng, vàng rơm, nâu tươi (Havana), ngọc lam… Gam màu ngẫu hứng sẽ là đen, trắng, trắng bạc, màu hợp kim, nâu, xanh lá, màu hồng (Palladium)…

Làm Thế Nào Để Nhận Biết Được Gọng Kính Chính Hãng

1. Bao Bì "Chanh Xả", Sang Trọng

Không chỉ với kính mắt, mà với bất cứ hàng hóa nào cũng vậy, sản phẩm thương hiệu thường sẽ được chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ từng chút một. Chúng sẽ có sự sang trọng ở bao bì đóng gói khi khách mua hàng. Các vật phẩm đi kèm bao gồm hộp chứa kính, túi đựng đều được chế tác tinh tế, sang trọng với logo in dấu rõ nét. Ngược lại, đồ kém chất lượng thường đặt trong hộp hoặc túi sơ sài, không có logo hoặc logo “nhại”, kém sang và kém đẹp.

2. Tem Mác Sản Phẩm Đầy Đủ Và Rõ Ràng

Tất cả các kính mắt thương hiệu - chính hãng đều được dán tem barcode (tem có in mã số) trên gọng kính. Và mã số trên barcode này lại phải trùng khớp với mã số trên gọng kính. Phía trên của barcode là tên của đại lý bán sản phẩm chất lượng.

Ngoài ra, kính “xịn” còn có tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp. Tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp này sẽ được dán lên phía bên phải của Barcode và phía trên tem có in nhãn hiệu của mắt kính. Mặt sau của tem và Barcode là giá bán lẻ quy định và được niêm yết trên toàn quốc.

Trong một số trường hợp, các thương hiệu hàng đầu thế giới đều có một thẻ bảo đảm hàng chính hãng đi kèm với kính. Mặt trước của thẻ là logo và tên của công ty phân phối độc quyền các nhãn hiệu mắt kính quốc tế. Mặt sau của thẻ là Barcode với mã số kính trùng khớp với mã số trên càng của chiếc kính.

3. Thông Số Trên Càng Kính

Kính mắt nhái thường sẽ được gia công đại trà theo công nghệ kém chất lượng, sẽ không có bất kỳ con số nào được in trên bề mặt càng kính. Trong khi đó, kính mắt thương hiệu thường được in các con số dọc theo càng kính. Bao gồm:

➣ Size mắt kính: chiều rộng của mắt kính

➣ Size cầu kính: là chiều rộng cầu nối 2 mắt kính

➣ Size gọng kính: là chiều dài của càng kính

Nhìn vào các thông số trên thì có thể nhận biết được gọng kính chính hãng. Đặc biệt với những người mắc các tật khúc xạ như cận thị thì có thể dễ dàng chọn cho mình một gọng kính cận phù hợp với mắt kính của mình. Và cũng không thể thiếu về yếu tố thời trang mà gọng kính râm mang lại cho khuôn mặt của mỗi người.

Mrs Ngọc Mai

khám phá ngay bí quyết “làm sao để xây được nhà phố đẹp dinh thự sang
BẠC ĐẠN TIMKEN GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018
Phòng họp là khu vực không thể thiếu tại mỗi văn phòng. Tùy theo từng quy mô của doanh nghiệp, đơn vị mà phòng họp lại có những tiêu chí thiết kế nội thất riêng biệt.
19/05/2018
Khi thiết kế phòng họp cho công ty, cần tuân thủ các tiêu chuẩn chung để đảm bảo phòng họp đáp ứng được các nhu cầu của công ty và đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình họp.
19/05/2018
Một văn phòng đẹp không chỉ yêu cầu về mặt thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng được nhiều yếu tố khác xoay quanh vấn đề cung cấp một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi cho nhân viên và khẳng định tầm vóc thương hiệu với đối tác, khách hàng. Để làm được điều này, chủ doanh nghiệp cần có sự đầu tư, chú trọng trong từng khâu từ lên ý tưởng thiết kế đến thi công văn phòng.
19/05/2018
Với kiến trúc hiện đại, việc thiết kế một phòng giặt ủi riêng biệt và rộng rãi là điều rất khó. Đặc biệt đối với những mô hình nhà phố, nhà ống hay chung cư lại càng không khả quan. Tuy nhiên vẫn có cách để tạo nên không gian giặt phơi quần áo, tiết kiệm diện tích.
19/05/2018

Bạn đang sở hữu căn hộ chung cư và có dự định thiết kế nội thất nhưng chưa biết lựa chọn phong cách nào? Thì hãy cùng Way.com.vn điểm qua 7 phong cách thiết kế nội thất chung cư phổ biến đang được ưa chuộng nhất và chọn ra phong cách phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn nhé!

Xem nhiều

Chân lý chính là sự thật của cuộc sống, nó luôn luôn đúng và tồn tại mãi mãi theo thời gian . Nó giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu hay làm một thứ gì và nếu áp dụng thành thạo Chân lý vào đời sống hiện thực thì sẽ rất hữu ích cho chúng ta. Thật ra chân lý đôi khi chỉ là những điều rất đơn giản và gần gủi, nhưng không phải ai cũng thấu hiểu.

Những ý tưởng kinh doanh mới lạ sẽ biến thương hiệu của bạn trở nên độc đáo và luôn thu hút khách hàng.

Một ý tưởng kinh doanh dù độc đáo hay không, trước hết phải là một ý tưởng kinh doanh đem lại giá trị cho người sử dụng. Nó có thể giải quyết một vấn đề mà mọi người đang gặp phải, hoặc đáp ứng một nhu cầu mọi người đang có.

Chúng ta đang sống trong thời đại thương mại điện tử. Việc sở hữu một website thương mại điện tử cho riêng mình đã trở thành "điều kiện cần" để các doanh nghiệp/chủ shop tham gia sân chơi thương mại toàn cầu. Vì vậy, nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh Thương mại điện tử của riêng mình, bạn có thể lấy cảm hứng từ một số website thương mại điện tử hàng đầu thế giới

Đi đâu bạn cũng nghe đến cụm từ 4.0 và điện thoại cũng không ngoại lệ cho những cái “chạm tay ” và sử dụng trong thời buổi công nghệ số. Hàng ngàn thiết kế, sản phẩm điện thoại số ra đời nhưng cái nào đáng mua, nên mua điện thoại nào chính là nỗi băn khoăn của nhiều người.

thiết kế vậy ai chịu được
thiết kế vậy ai chịu được
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.