Banner TOP 1

10 Trang Thương Mại Điện Tử Hàng Đầu Thế Giới Hiện Nay

Mới nhất
khám phá tuyệt phẩm cty mix's thiết kế phòng ăn
BẠC ĐẠN NSK GIÁ TẬN GỐC CHÍNH HÃNG

Chúng ta đang sống trong thời đại thương mại điện tử. Việc sở hữu một website thương mại điện tử cho riêng mình đã trở thành "điều kiện cần" để các doanh nghiệp/chủ shop tham gia sân chơi thương mại toàn cầu. Vì vậy, nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh Thương mại điện tử của riêng mình, bạn có thể lấy cảm hứng từ một số website thương mại điện tử hàng đầu thế giới

10 Trang Thương Mại Điện Tử Hàng Đầu Thế Giới Hiện Nay10 Trang Thương Mại Điện Tử Hàng Đầu Thế Giới Hiện Nay

Các website này đều cung cấp đa dạng các loại sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau như quần áo, điện tử, kỹ thuật số, giày dép, v.v. Các website thương mại điện tử mới tìm thấy thành công lớn khi được đặt trong một phân khúc cụ thể thay vì đặt cược vào các website bán tất cả mọi thứ như gã khổng lồ Taobao, Amazon. Bài viết này Way.com.vn sẽ chia sẻ cho các bạn top 10 website thương mại điện tử Lớn trên thế giới năm 2020 đang thống trị nền tảng thương mại điện tử toàn cầu:

KHÁI NIỆM THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LÀ GÌ ?

Thương mại điện tử là gì ? Là một phần hoặc toàn bộ hoạt động kinh doanh bằng phương tiện trực tuyến. Nói một cách dễ hiểu hơn thì thương mại điện tử (TMĐT) là hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua các phương tiện điện tử khác và mạng internet. Các hoạt động bao gồm: Giao dịch, mua bán, đặt hàng, quảng cáo, giao hàng, thanh toán,…

Thương mại điện tử tiếng anh là gì ? TMĐT trong tiếng Anh là e-commerce, e-comm hay viết tắt là EC. Tùy theo hoàn cảnh khác nhau mà chúng ta có các cách sử dụng khác nhau.

Sàn giao dịch thương mại điện tử là gì ? Sàn giao dịch thương mại điện tử hay còn gọi là sàn thương mại điện tử. Đây là một thị trường trực tuyến, giống như một khu chợ, nhưng chỉ tồn tại trên mạng internet. Ở đó cả người mua lẫn người bán có thể mua bán hàng hóa, tìm kiếm thị trường và sản phẩm, tiến hành đàm phán giao dịch, thực hiện giao dịch điện tử hàng hóa và dịch vụ, chuyển tiền điện tử, hợp tác, tiếp thị trực tuyến, thực hiện dịch vụ sau bán,…

Hiện nay, ngành thương mại điện tử Việt Nam đang có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ. Hầu hết các công ty bán hàng ngoài hình thức bán hàng truyền thống (Mua bán, giao dịch trực tiếp với nhau) còn kiêm thêm việc mua sắm qua mạng internet. Việc mua sắm trực tuyến này đã và đang dần trở thành thói quen tiêu dùng hàng ngày của đại bộ phận người Việt, nhất là với những người trẻ, tiếp cận công nghệ nhanh nhạy và quỹ thời gian ngày càng bị bó hẹp.

Internet phát triển thúc đẩy thương mại điện tử phát triển. Nhìn vào thực tiễn có thể thấy, thương mại điện tử ở Việt Nam đã và đang mang đến cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng những mặt lợi không tưởng như: Giao dịch nhanh hơn, quy mô bán hàng rộng hơn, mua sản phẩm nhanh hơn, hiệu quả hơn, rẻ hơn,…

CÁC WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI HIỆN NAY 2020

1. Trang Thương Mại Điện Tử - Taobao

 

 

Taobao là một trong số 10 website thương mại điện tử hàng đầu thế giới hiện nay, có thị trường bán hàng trực tuyến quyền lực nhất tại Trung Quốc với một số lượng người sử dụng siêu khủng khoảng 500 triệu người đến từ nhiều nơi trên thế giới. Trụ sở chính của website này đặt tại Trung Quốc đồng thời nó trực thuộc công ty mẹ là Tập đoàn Alibaba. Với hơn 800 triệu danh sách các mặt hàng sản phẩm khác nhau tính đến năm 2014 nó được xem là một website thương mại điện tử mua sắm trực tuyến siêu khổng lồ và đa dạng, tại đây bạn thỏa thích lựa chọn và mua những gì bạn cần như các phụ kiện về quần áo, mỹ phẩm, trang sức, giày dép, đồ nội thất.

Website: https://taobao.com/

2. Trang Thương Mại Điện Tử - Amazon

Amazon.com, Inc là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia đóng tại Hoa Kỳ. Trụ sở chính tại thành phố Seattle, bang Washington. Amazon được xem là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ, với doanh số bán hàng trên mạng Internet gấp gần ba lần so với doanh thu của hãng xếp hạng nhì trong cùng lĩnh vực Staples, Inc tại thời điểm tháng 1 năm 2010.

Gã khổng lồ Amazon được bắt đầu vào năm 1995 như là cửa hàng bán sách trực tuyến. Nhưng rất sớm, họ đã mở rộng sang tất cả các sản phẩm hợp thời trang khác như DVD, đồ điện tử và các sản phẩm khác. Amazon chính là hình mẫu kinh điển của Top 10 website thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Mọi người thích mua sắm trên trang web này chủ yếu vì lý do giao diện đơn giản, thanh toán dễ dàng, phương thức thanh toán khác nhau và có giảm giá và ưu đãi lớn.

Các lý do khác thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới là trang web cung cấp một loạt sản phẩm với mức giá phải chăng, giao hàng nhanh và bộ sưu tập đa năng.

Website: https://www.amazon.com/

3. Trang Thương Mại Điện Tử - Alibaba

 

 

Alibaba là một tập đoàn thương mại điện tử, đấu giá trực tuyến được thành lập vào năm 1999 bởi tỷ phú Jack Ma và có trụ sở đặt tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Alibaba.com bắt đầu mở rộng hoạt động kinh doanh ra toàn cầu vào năm 2010 bằng cách cho phép các doanh nghiệp nước ngoài có thể khai thác và sử dụng như doanh nghiệp trung quốc.

Alibaba là một trong 10 trang web thương mại điện tử lớn trên thế giới, chủ yếu được sử dụng để giao dịch cho người mua và người bán trên toàn thế giới. Nó đặc biệt phổ biến ở châu Á và khái niệm đằng sau trang web này là tạo ra một kết nối dễ dàng giữa người mua và nhà cung cấp.

Ngoài ra Alibaba còn chú ý đến tính năng tìm kiếm trên google để khi người dùng search trên google từ khóa Alibaba thì sẽ hiện ngay trang chủ của Alibaba hoặc thậm chí người dùng tìm kiếm tên sản phẩm cần mua kèm theo từ Alibaba thì google sẽ đưa ra đường link dẫn đến trang bán đồ mình tìm trên website thương mại điện tử alibaba

Website: http://www.alibaba.com/

4. Trang Thương Mại Điện Tử - eBay

EBay là một trang web thương mại điện tử mà tất cả mọi người trên toàn cầu đều biết đến. Trên trang Ebay bạn ngoài việc có thể mua các sản phẩm mặt hàng khác nhau đa dạng, bạn còn có thể bán các sản phẩm bạn đã xài hoặc chưa xài cho các người mua khác. Chỉ bằng cách bạn tạo một gian hàng trên ebay và thêm vào các dữ liệu thông tin thanh toán và sử dụng sự trợ giúp của các ứng dụng web mà ebay sẵn có, sau đó bạn thêm hình ảnh và nội dung sản phẩm mà bạn cần bán và bắt đầu bán hàng bạn muốn.

Trang web này thu hút khá nhiều người trên toàn thế giới vì ngoài những đặc sắc về sản phẩm, sự đa dạng về mẫu mã và tình trạng sản phẩm thì vào các ngày đặc biệt như thứ sáu đen, ngày của cha, ngày giáng sinh..v..v.. website thương mại điện tử này còn đưa ra nhiều ưu đãi với những danh mục sản phẩm cụ thể cho những ngày lễ đó.

Bắt nguồn của trang website ebay là từ Mỹ nhưng sau một thời gian dài thì tất cả các nước trên thế giới đều có sự hiện diện và được nhiều người biết đên Ebay. Ưu điểm lớn nhất của Ebay là có thể đấu giá trực tuyến, một sàn đấu giá kịch liệt giúp tăng sự thích thú khi mua hàng, giúp người bán và người mua thỏa sức trao đổi những món hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và mặt hàng rao bán đa dạng phong phú.

Ngoài trụ sở tại Mỹ, eBay còn có chi nhánh tại một số quốc gia khác. Tập đoàn eBay cũng sở hữu thương hiệu nổi tiếng khác là Paypal.

Website: https://www.ebay.com/

5. Trang Thương Mại Điện Tử - Best Buy

 

 

Cách đây vài năm thì một chương trình mua sắm trực tuyến đã được truyền bá rộng rãi đến người tiêu dùng trên sóng truyền hình đó chính là Bestbuy. Bestbuy.com là một website thương mại điện tử mua sắm đã quá quen thuộc đối với đại đa số người tiêu dùng trên toàn thế giới, cung cấp các sản phẩm điện tử nói chung. Bestbuy luôn có các thiết bị điện tử mới nhất, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng điện tử đáng tin cậy, thì đây chính là nó.

Ngôn ngữ chính được sử dụng cho trang web này chỉ được định dạng mặc định hai ngôn ngữ đó là tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Ưu điểm lớn nhất và thu hút nhất người tiêu dùng của trang web này là các bố trí sắp xếp bố cục thanh menu một cách khoa học và rõ ràng giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng được loại sản phẩm mình muốn mua và chính điểm này là điểm thu hút nhiều người biết đến Bestbuy.com và được mọi người đánh giá cao về sự thuận tiện và đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm hàng hóa nhanh chóng của người tiêu dùng.

Website: http://bestbuy.com/

6. Trang Thương Mại Điện Tử - Walmart

Walmart là tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới hiện nay được thành lập vào năm 1962 tại Bentonville, bang Arkansas, Mỹ bởi Sam Watson.

Tới thời điểm hiện tại với chiến lược bán hàng cắt giảm chi phí, giảm giá, dịch vụ tối ưu, khai thác hiệu quả công nghệ thông tin, đảm bảo cuộc sống nhân viên, Walmart đã trở thành nhà bán lẻ tạp hóa lớn nhất Mỹ, với khoảng 20% doanh thu hàng tiêu dùng và tạp phẩm. Ngoài ra Wal-Mart luôn tìm cách mở rộng thị trường của mình sang nhiều quốc gia khác trên thế giới và đạt được những thành tựu khá ấn tượng.

Nhiều chi nhánh của Walmart đã xuất hiện khắp nơi như: Nhật Bản, Mexico, Nam Phi, Trung Quốc, Ấn Độ, Đức, Anh…… Tính đến thời điểm này Walmart đã có 2,2 triệu nhân sự trên toàn thế giới, phục vụ 200 triệu khách hàng mỗi tuần tại hơn 10.000 cửa hàng ở 27 quốc gia bên ngoài nước Mỹ.

Website: https://www.walmart.com/

7. Trang Thương Mại Điện Tử - Flipkart

 

 

Nếu Trung Quốc và Mỹ có Alibaba và Ebay thì Ấn độ lại có một trang website thương mại điện tử phổ biến nhất trong nước và các khu vực châu á khác đó chính là Flipkart Thời mới thành lập thì Flipkart được ra mắt như một hiệu sách và sau đó nó trở nên phổ biến hơn và càng nhiều sản phẩm được bán ở đây hơn.Bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm trong cuộc sống đời thường ở đây như quần áo, điện thoại di động, tivi, phụ kiện, máy tính và nhiều thứ khác. Ưu điểm của Flipkart là hiển thị các sản phẩm của mình một cách dễ tìm và với những mô tả ngắn gọn nhất, giúp cho khách hàng truy cập và phân tích tìm kiếm sản phẩm tốt hơn. Đây cũng là điểm nhấn giúp cho Flipkart trở thành 10 website thương mai điện tử lớn trên thế giới.

Website: https://www.flipkart.com/

8. Trang Thương Mại Điện Tử - Overstock

Overstock là một trang website thương mại điện tử bán loạt các sản phẩm từ giường, quần áo, đồ nội thất, trang sức, xe hơi.v…v.. Đây là một website buôn bán trực tuyến với sản phẩm chất lượng cao và giá cả tuyệt vời ngoài ra cách thức và thời gian giao hàng cũng khá nhanh chóng. Đó là những điểm nhấn thu hút nhiều người dùng biết đến Overstock và cũng nhờ vậy mà nó được lọt vào 1 trong 10 website thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Quan trọng hơn hết là Overstock là một trang web bán cả xe hơi mà các trang website thương mai điện tử khác không làm được, đây mới là điều đáng chú ý nhất của website này.

Website: https://www.overstock.com/

9. Trang Thương Mại Điện Tử - Target Corporation

Sau tập đoàn Walmart, Target Corp được xem là nhà bán lẻ giảm giá lớn thứ hai ở Mỹ. Target Corp được thành lập bởi George Dayton và đặt trụ sở tại Minneapolis, Minnesota.

Target chắc chắn là website thương mại điện tử quốc tế tuyệt vời, nơi bạn có thể mua bất cứ thứ gì cho nam giới, phụ nữ, trẻ em và các sản phẩm thuộc nhiều loại khác nhau. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy giao hàng miễn phí, quy trình dễ dàng để mua, ưu đãi và giảm giá lớn, v.v. Tại Target, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mà một người cần sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ đăng ký của họ tại đây: Website: https://www.target.com/

10. Trang Thương Mại Điện Tử - Home Depot

Home Depot là nhà bán lẻ chuyên hàng vật dụng xây dựng nhà, nội thất, các sản phẩm gia dụng và dịch vụ được sáng lập vào năm 1978 và có trụ sở tại Atlanta. Home Depot có chuỗi 2.200 cửa hàng trải dài trên khắp nước Mỹ, và 287 cửa hàng ở một số vùng tại Canada, Guam, Puerto Rico và Mexico.

Trên đây là những trang web thương mại điện tử hàng đầu thế giới hiện nay, đã thúc đẩy mua sắm trực tuyến trong thời đại ngày nay. Những trang web này đáng tin cậy và cung cấp một số sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá cả tuyệt vời. Đây có lẽ là lý do tại sao các trang web này đã tìm được vị trí trong 10 trang web thương mại điện tử hàng đầu thế giới.

Mrs Nguyễn Ngọc

khám phá ngay bí quyết “làm sao để xây được nhà phố đẹp dinh thự sang
BẠC ĐẠN TIMKEN GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018
Phòng họp là khu vực không thể thiếu tại mỗi văn phòng. Tùy theo từng quy mô của doanh nghiệp, đơn vị mà phòng họp lại có những tiêu chí thiết kế nội thất riêng biệt.
19/05/2018
Khi thiết kế phòng họp cho công ty, cần tuân thủ các tiêu chuẩn chung để đảm bảo phòng họp đáp ứng được các nhu cầu của công ty và đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình họp.
19/05/2018
Một văn phòng đẹp không chỉ yêu cầu về mặt thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng được nhiều yếu tố khác xoay quanh vấn đề cung cấp một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi cho nhân viên và khẳng định tầm vóc thương hiệu với đối tác, khách hàng. Để làm được điều này, chủ doanh nghiệp cần có sự đầu tư, chú trọng trong từng khâu từ lên ý tưởng thiết kế đến thi công văn phòng.
19/05/2018
Với kiến trúc hiện đại, việc thiết kế một phòng giặt ủi riêng biệt và rộng rãi là điều rất khó. Đặc biệt đối với những mô hình nhà phố, nhà ống hay chung cư lại càng không khả quan. Tuy nhiên vẫn có cách để tạo nên không gian giặt phơi quần áo, tiết kiệm diện tích.
19/05/2018

Bạn đang sở hữu căn hộ chung cư và có dự định thiết kế nội thất nhưng chưa biết lựa chọn phong cách nào? Thì hãy cùng Way.com.vn điểm qua 7 phong cách thiết kế nội thất chung cư phổ biến đang được ưa chuộng nhất và chọn ra phong cách phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn nhé!

Xem nhiều

Chân lý chính là sự thật của cuộc sống, nó luôn luôn đúng và tồn tại mãi mãi theo thời gian . Nó giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu hay làm một thứ gì và nếu áp dụng thành thạo Chân lý vào đời sống hiện thực thì sẽ rất hữu ích cho chúng ta. Thật ra chân lý đôi khi chỉ là những điều rất đơn giản và gần gủi, nhưng không phải ai cũng thấu hiểu.

Những ý tưởng kinh doanh mới lạ sẽ biến thương hiệu của bạn trở nên độc đáo và luôn thu hút khách hàng.

Một ý tưởng kinh doanh dù độc đáo hay không, trước hết phải là một ý tưởng kinh doanh đem lại giá trị cho người sử dụng. Nó có thể giải quyết một vấn đề mà mọi người đang gặp phải, hoặc đáp ứng một nhu cầu mọi người đang có.

Đi đâu bạn cũng nghe đến cụm từ 4.0 và điện thoại cũng không ngoại lệ cho những cái “chạm tay ” và sử dụng trong thời buổi công nghệ số. Hàng ngàn thiết kế, sản phẩm điện thoại số ra đời nhưng cái nào đáng mua, nên mua điện thoại nào chính là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Với bản tính thông minh, ham học hỏi, siêng năng, cần cù mà những nhà phát minh của Việt Nam đã có những sáng chế và phát minh nổi tiếng mang tầm quốc tế, khiến thế giới phải nể phục.

thiết kế vậy ai chịu được
thiết kế vậy ai chịu được
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.