Banner TOP 1

Hợp Đồng Quảng Cáo Google Có Gì.? Nên Biết Sớm Tránh Rủi Ro không Đáng Có

Mới nhất
khám phá tuyệt phẩm cty mix's thiết kế phòng ăn
BẠC ĐẠN NSK GIÁ TẬN GỐC CHÍNH HÃNG
Mẫu hợp đồng quảng cáo trên google là mẫu hợp đồng được lập ra khi có sự đồng ý thỏa thuận về các điều khoản trong hợp đồng quảng cáo trên google của hai bên. Để đảm bảo thực hiện đúng quyền lợi cũng như nghĩa vụ, trách nhiệm của người sử dụng dịch vụ quảng cáo và nhà quảng cáo, hai bên cần tiến hành kí kết hợp đồng.
Hợp Đồng Quảng Cáo Google Có Gì.? Nên Biết Sớm Tránh Rủi Ro không Đáng CóHợp Đồng Quảng Cáo Google Có Gì.? Nên Biết Sớm Tránh Rủi Ro không Đáng Có

Để mở rộng và phát triển nền tảng kinh doanh, các cá nhân, doanh nghiệp sẽ phải dùng đến quảng cáo nhằm phổ biến thông tin của cơ sở mình đến với mọi người. Mà trong đó hiện nay google là một hình thức quảng cáo rất phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Với nền tảng rộng lớn và nhiều người dùng, Google đem lại hiệu quả quảng cáo cao, tiếp cận được nhiều người dùng. Quảng cáo cũng là một loại hình dịch vụ, vì thế bên sử dụng dịch vụ quảng cáo phải ký hợp đồng dịch vụ với bên cung ứng dịch vụ quảng cáo. Vậy hợp đồng quảng cáo trên google  như thế nào? Nội dung ra làm sao? Mời bạn đọc theo dõi  bài viết dưới đây của | way.com.vn để hiểu rỏ hơn nhé.

1. Hợp đồng quảng cáo trên Google là gì?

Hợp đồng quảng cáo là hợp đồng ký kết giữa một bên cần quảng cáo, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của mình với một bên là pháp nhân kinh doanh dịch vụ quảng cáo. Bên nhân quảng cáo thực hiện dịch vụ và nhận thủ lao từ bên yêu cầu quảng cáo. Hợp đồng quảng cáo bản chất là hợp đồng dịch vụ.

Hợp đồng quảng cáo online trên Google là sự đồng ý thỏa thuận về các điều khoản trong hợp đồng quảng cáo trên Google của hai bên. Mẫu hợp đồng nêu rõ thông tin của hai bên, nội dung và giá trị của hợp đồng, phương thức thanh toán…Bên nhận quảng cáo sẽ thực hiện các dịch vụ nhằm quảng cáo cho bên thuê trên nền tảng Google, bên thuê quảng cáo sẽ trả tiền quảng cáo cho bên quảng cáo.

2. Mẫu hợp đồng quảng cáo trên google

CÔNG TY CỔ PHẦN ………
---------------------

SỐ: ………/ HĐKTW/20012

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
------------------

 Ngày … tháng …. năm 20….

HỢP ĐỒNG QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE

 

mau-hop-dau-quang-cao-googleMẫu hợp đồng quảng cáo google

 

Căn cứ Bộ luật Dân sự năm 2005;

Căn cứ Luật thương mại năm 2005;

Căn cứ các quy định về quản lý, cung cấp và sử dụng tài nguyên Internet hiện hành của Bộ Bưu chính viễn thông;

Căn cứ nhu cầu và khả năng của hai bên.

Hôm nay, ngày …. tháng ….. năm 20…., tại Hà Nội chúng tôi gồm:

(Bên A): CÔNG TY TNHH ………………………………………….........…

Người đại diện : Ông ……………………………………..…...

Chức vụ : Giám đốc

Địa chỉ: …………………………………………………

Điện thoại: ……………………

Mã số thuế: ……………………

(Bên B): CÔNG TY CỔ PHẦN ………………………………………..

Người đại diện : Ông ……………………………………………

Chức vụ : Giám đốc

Địa chỉ: …………………………………………………

Mã số thuế: ……………………

Số tài khoản: ……………………. Tên TK: ………………

Điện thoại: …………………….

Email : ……………………. Website: ………………

Sau khi bàn bạc, hai bên thống nhất ký kết hợp đồng chuyển giao tài khoản quảng cáo với các điều khoản sau:

ĐIỀU 1. NỘI DUNG

+ Bên A yêu cầu quảng cáo trên Google với vị trí nhà tài trợ cho Website: ...........Với từ khoá như sau: Bên A lựa chọn đặt website lên vị trí nhà tài trợ của Google Adwords.

+ Dịch vụ này có giá trị trong vòng .... tháng (từ ngày .... tháng .... năm ...... đến hết ngày ..... tháng ...... năm ......). Bên A có trách nhiệm đóng phí quảng cáo trên Google theo thông báo của bên B. Trường hợp bên A không đóng phí quảng cáo trên Google đúng hạn, thì bên B có quyền tạm ngừng dịch vụ mà không cần thông báo trước.

 

thoa-thuYn-2-benNội dung hợp đồng quảng cáo

 

ĐIỀU 2. GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

+ Giá trị được cho từng từ khóa ....................................................................

Bằng chữ: .................../01 tháng sử dụng dịch vụ

+ Phương thức thanh toán:

Bên A thanh toán cho Bên B bằng phương thức chuyển khoản;

Số tiền thanh toán được ấn định chậm nhất vào ngày cuối cùng của tháng;

Ngay sau khi của tháng 100% giá trị hợp đồng …..000.000 (………..triệu đồng) sau khi hợp đồng này được ký. Phương thức thanh toán chuyển khoản.

+ Dịch vụ quảng cáo trên Google với vị trí nhà tài trợ chỉ được tiến hành khi bên A hoàn thành thủ tục thanh toán cho bên B.

ĐIỀU 3. TRÁCH NHIỆM BÊN A

+ Bên A phải cung cấp đầy đủ thông tin về website của bên A cho bên B. Bên A có trách nhiệm cung cấp các thông tin liên quan về từ khoá cho bên B

 + Bên A có trách nhiệm thông báo, cập nhật bằng văn bản cho Bên B toàn bộ thông tin thay đổi (nếu có) liên quan đến việc quảng cáo trên Google, thông số kỹ thuật đảm bảo thông tin chính xác nhất về việc quảng cáo trên Google.

+ Tuân thủ theo đúng các quy định của Nhà nước Việt Nam về sử dụng dịch vụ Internet, không được sử dụng website đã đăng ký vào các mục đích gây rối trật tự xã hội, phá hoại an ninh quốc gia, làm tổn hại thuần phong mỹ tục, đạo đức hay kinh doanh bất hợp pháp; Nếu vi phạm, tùy theo mức độ bên A tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.

+ Bên A có trách nhiệm thanh toán đầy đủ phí quảng cáo trên Google với vị trí nhà tài trợ cho bên B theo điều 2.

+ Sau khi hợp đồng hết hạn, nếu bên B muốn gia hạn hợp đồng thì hai bên sẽ thỏa thuận tiếp tục gia hạn.

ĐIỀU 4. TRÁCH NHIỆM BÊN B

+ Bên B triển khai dịch vụ quảng cáo trên Google với vị trí nhà tài trợ cho bên A: Đảm bảo từ khóa hiển thị theo ngân sách hàng ngày. Vị trí hiển thị theo yêu cầu bên A.

+ Bên B sẽ gửi thông báo kêt quả đạt được với bên A hàng tháng bằng văn bản hàng tháng.

+ Nhanh chóng giải quyết các khiếu nại của Bên A về chất lượng dịch vụ trong phạm vi trách nhiệm của Bên B. Bên B phải đảm bảo đủ thời gian hiển thị quảng cáo trong hợp đồng, Nếu quảng cáo của Bên A không hiển thị như đúng cam kết thì bên B sẽ hoàn lại tiền cho bên A và phải có báo cáo rõ lý do và giải quyết.

 

trach-nhiep-pha-do-nha_1Trách nhiêm của hai bên

 

+ Bên B có trách nhiệm giữ bí mật thông tin đã trao đổi giữa 2 bên không tiết lộ cho bên thứ 3.

+ Bên B có trách nhiệm gửi báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng về số lượng click, số lượng hiển thị cho bên A.

+ Bên B cam kết không dùng các biện pháp, thủ thuật trong chiến dịch quảng cáo gây tổn hại trong việc đánh giá của Google đối với trang web ............................. Nếu vi phạm bên B phải có trách nhiệm bồi thường và khắc phục các tổn hại cho bên A.

ĐIỀU 5. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

+ Hai bên cam kết thực hiện đúng các điều khoản của hợp đồng, bên nào vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật;

+ Trong quá trình thực hiện, nếu có những vướng mắc hai bên chủ động thương lượng giải quyết trên tinh thần hợp tác, tôn trọng lẫn nhau.

+ Hợp đồng này có giá trị thanh lý sau khi hết hạn.

Nếu hai bên không đạt được kết quả thoả đáng, sẽ chuyển đến Tòa án Kinh tế tại Hà Nội để giải quyết. Quyết định của Toà là cuối cùng và bắt buộc đối với cả hai bên.

Hợp đồng này được lập thành 02 bản: Bên A giữ 01 (một) bản, Bên B giữ 01 (một) bản, có giá trị như nhau và có hiệu lực kể từ ngày ký.

ĐẠI DIỆN BÊN A

ĐẠI DIỆN BÊN B

Trên đây là tất cả những điều cần biết về mẫu hợp đồng quảng cáo trên google mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng rằng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo và hiểu rõ hơn về hợp đồng quảng cáo trên google nhé. Chúc các bạn thành công !.

Danh Trường

khám phá ngay bí quyết “làm sao để xây được nhà phố đẹp dinh thự sang
BẠC ĐẠN TIMKEN GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018
Hợp đồng kinh tế là loại hợp đồng phổ biến hiện nay, nó là một văn bản thể hiện sự thoả thuận, giao dịch thương mại của hai hoặc nhiều bên ký kết liên quan đến việc kinh doanh hàng hoá, sản xuất và mua bán hàng hoá…vv Từ hợp đồng kinh tế xác định rất rõ ràng quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của các bên trong hợp đồng để các bên thực hiện đúng.
19/05/2018
Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần phải được xác lập bằng văn bản, thông qua họp hội đồng cổ đông và đăng ký với Sở kế hoạch đầu tư tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.
19/05/2018

Ủy thác nhập khẩu là việc một công ty có nhu cầu nhập khẩu hàng hóa ký kết hợp đồng ủy thác cho một công ty chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu để thực hiện việc nhập khẩu hàng hóa theo yêu cầu. Hay nói cách khác, đây là nghiệp vụ cần thiết khi chủ hàng muốn nhập hàng về Việt Nam, nhưng không tự làm mà ủy thác qua công ty dịch vụ thực hiện.

19/05/2018
Thuê nhà xưởng, tài sản trên đất là một trong những nhu cầu thực tế. Mẫu hợp đồng thuê nhà xưởng được lập dựa trên nhu cầu về việc làm hợp đồng thuê nhà và kho bãi, nhà xưởng của bên cho thuê nhà xưởng với bên thuê nhà xưởng, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên theo đúng luật pháp.
19/05/2018

Hợp đồng dịch vụ là một loại hợp đồng dân sự thông dụng, Hợp đồng dịch vụ là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên cung ứng dịch vụ thực hiện công việc cho bên sử dụng dịch vụ, bên sử dụng dịch vụ phải trả tiền dịch vụ cho bên cung ứng dịch vụ.

Xem nhiều

Hợp đồng xuất khẩu hàng hóa là sự thoả thuận giữa hai bên có trụ sở kinh doanh ở các quốc gia khác nhau, theo đó một bên gọi là bên bán (bên xuất khẩu) có nghĩa vụ chuyển quyền sở hữu cho một bên khác gọi là bên mua (bên nhập khẩu) một tài sản nhất định gọi là hàng hóa. Bên mua có nghĩa vụ nhận hàng và thanh toán tiền.

Trong quá trình mua bán đất và các tài sản gắn liền với đất, việc soạn thảo hợp đồng là điều vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo tính pháp lý đối với những quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm mà hai bên mua - bán phải thực hiện. 

Mua bán hàng hóa là một hoạt động thương mại giữa bên mua và bên bán, theo đó bên bán có nghĩa vụ giao hàng, chuyển quyền sở hữu hàng hóa cho bên mua và nhận thanh toán; bên mua có nghĩa vụ thanh toán cho bên bán, nhận hàng và quyền sở hữu hàng hóa theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Hợp đồng lao động là một trong những văn bản quan trọng nhất thể hiện những thỏa thuận hợp pháp giữa người sử dụng lao động và người lao động.

Hợp đồng cho thuê lại lao động là văn bản thỏa thuận giữa doanh nghiệp cho thuê và doanh nghiệp thuê lại lao động về việc cho thuê lại lao động.

thiết kế vậy ai chịu được
thiết kế vậy ai chịu được
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.