Banner TOP 1

Cách Thiết Kế Logo Bảng Hiệu Hợp Phong Thủy Trong Kinh Doanh

Mới nhất
khám phá tuyệt phẩm cty mix's thiết kế phòng ăn
tuyệt phẩm cty mix's thiết kế phòng khách
Phong thủy trong thiết kế logo bảng hiệu là vấn đề rất quan trọng giúp đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh. Quá trình thiết kế logo thương hiệu là chặng đường không hề đơn giản. Để hoàn thiện logo, bảng hiệu đáp ứng luật phong thủy thì lại càng khó hơn gấp bội.
Cách Thiết Kế Logo Bảng Hiệu Hợp Phong Thủy Trong Kinh DoanhCách Thiết Kế Logo Bảng Hiệu Hợp Phong Thủy Trong Kinh Doanh

Không để bạn chờ lâu, ngay sau đây Way.com.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thiết kế logo bảng hiệu theo phong thủy, cùng tìm hiểu nhé!

Ý NGHĨA THIẾT KẾ LOGO, BẢNG HIỆU HỢP PHONG THỦY TRONG KINH DOANH

Logo, bảng hiệu là biểu tượng mang tính đại diện thương hiệu trong kinh doanh. Khi nhìn vào logo, bảng hiệu, khách hàng cũng có thể phần nào đánh giá được giá trị sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp. Do đó, thiết kế logo, bảng hiệu là điều quan trọng nhất của một cửa hàng trước khi bắt đầu kinh doanh.

Một logo, bảng hiệu ấn tượng giúp truyền tải những thông điệp của cửa hàng đến khách hàng mục tiêu trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Để thiết kế nên một logo, bảng hiệu đẹp cần tuân theo nhiều yếu tố, trong đó phong thủy đóng vai trò khá quan trọng.

CÁCH THIẾT KẾ LOGO HỢP PHONG THỦY

Để thiết kế logo hợp phong thủy độc đáo, sáng tạo và phù hợp với mong muốn của chủ doanh nghiệp cần phải nắm rõ những điểm chính sau đây:

- Yêu cầu về bố cục phải rõ ràng, phông chữ dễ nhìn, dễ nhận biết, đường nét hài hòa để tạo thiện cảm với người xem.

- Lựa chọn màu sắc phù hợp tùy theo bổn mệnh chủ doanh nghiệp, không quá tương phản gây khó chịu.

- Thuận theo thuyết âm dương và ngũ hành trong phong thủy, Logo theo phong thủy cần đạt được sự cân bằng âm dương về màu sắc, hình khối. Ngũ Hành của Logo cần được lựa chọn phù hợp để vừa bổ trợ cho Niên Mệnh lại vừa cân bằng Tứ Trụ Mệnh của chủ doanh nghiệp.

- Logo cần thể hiện được sự lưu thông của dòng khí, năng lượng lưu chuyển, khi nhìn vào logo không có cảm giác bí bách.

Áp Dụng Các Yếu Tố Phong Thủy Trong Thiết Kế Logo

 

thiet-ke-logo-theo-phong-thuy-ngu-hanh

 

Sau đây là một số gợi ý giúp các bạn có thể có được những mẫu thiết kế logo hợp với mệnh của mình để công việc làm ăn luôn suôn sẻ.

- Logo Mệnh Kim: Thiết kế logo người mệnh kim nên dùng các màu sắc tươi sáng, ánh kim như trắng, xám, bạc, kết hợp màu sắc thịnh vượng phù hợp với bổn mệnh như màu nâu trầm, màu vàng, tránh sử dụng các màu đỏ, hồng, tím (Hỏa khắc Kim).

Logo nên dùng các hình khối như tròn, hình cong, bán nguyệt thể hiện sự hoàn hảo, đồng nhất.

- Logo Mệnh Mộc: Logo cho người mệnh mộc nên chọn các màu xanh lá cây màu lục (là màu của sự sinh sôi nảy nở, tràn đầy năng lượng mới), kết hợp với tông mà đen, màu xanh đậm, xanh biển (Thủy sinh Mộc), không nên dùng màu trắng sáng, ánh kim (Kim khắc Mộc). Logo cũng nên chọn sử dụng hình khối như hình trụ, hình chữ nhật dài, hình cây xanh, các hình dạng tương sinh: sóng nước, hình bất định.

- Logo Mệnh Hỏa: Logo theo phong thủy mệnh Hỏa nên chọn tông màu đỏ, hồng, tím, kết hợp các màu tương sinh với mệnh hỏa như xanh lá (Mộc sinh Hỏa), tránh dùng màu đen, màu xanh biển sẫm (Thủy khắc Hỏa). Sử dụng hình khối như tam giác hình tháp, hình cánh buồm, hình mũi tên, hình sắc nhọn, hình ngọn lửa, tương sinh với mệnh là hình cây xanh, hình trụ, hình chữ nhật dài nói lên sự phát triển bền vững của thương hiệu.

- Logo Mệnh Thổ: Tạo logo theo phong thủy mệnh Thổ nên dùng tông màu vàng đất, màu nâu, màu cam, cũng có thể lựa chọn màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hỏa sinh Thổ), hoặc màu trắng, ghi, xám để kết hợp, màu xanh là màu kiêng kỵ mà người mệnh Thổ nên tránh dùng (Mộc khắc Thổ). Nên dùng những hình khối như hình vuông, hình thoi biểu hiện tính cân bằng, vững chắc tạo cảm giác cân xứng. Hình tương sinh với mệnh thổ: hình tháp, hình mũi tên, hình sắc nhọn, hình ngọn lửa.

- Logo Mệnh Thủy: Trong thiết kế logo theo phong thủy mệnh Thủy nên sử dụng các tông màu đen, màu dương, xanh biển sẫm kết hợp các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Kim sinh Thủy), nên tránh dùng màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Thổ khắc Thủy). Sử dụng những hình khối hình sóng nước, hình bất định hoặc lựa chọn hình tương sinh như hình tròn, hình oval, hình cong, hình bán nguyệt thích hợp cho người mệnh Thủy thể hiện điềm tĩnh, hòa bình, nhẹ nhàng.

CÁCH THIẾT KẾ BẢNG HIỆU HỢP PHONG THỦY TRONG KINH DOANH

 

kinh-nghiem-thiet-ke-logo-bang-hieu-theo-phong-thuy

 

Bảng hiệu cửa hàng là tên gọi cửa hàng nhìn vào khách hàng có thể biết được những mặt hàng mà cửa hàng phục vụ.

Khi thiết kế Bảng hiệu nên tạo cảm giác mỹ quan, ấn tượng hấp dẫn tâm lý khách hàng và Theo Ngũ hành bảng hiệu phải hợp tương sinh tránh tương khắc đồng thời tuân thủ quy tắc cơ bản cho một biển hiệu như:

- Bảng hiệu phải đẹp mắt. Bảng hiệu phải có màu sắc phù hợp, hài hoà thể hiện được ngôn ngữ ngành hàng, cung mệnh chủ cửa hàng và ý tưởng phát triển…

- Kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu chữ phải dựa trên cơ sở mệnh quái, ngành hàng và hướng cửa hàng để thiết kế.

- Hình dáng cân đối, cân bằng Âm Dương, tránh hình tam giác, méo, tròn, bầu dục

- Treo hợp hướng, độ cao, vững chắc.

- Treo biển hiệu không lấp cửa chính hay cửa sổ.

- Không nên bảng hiệu treo quá thấp vướng tầm nhìn cản luân chuyển khí.

Với những gợi ý trên, Way.com.vn hy vọng bạn sẽ có được những logo bảng hiệu ấn tượng, phù hợp với phong thủy, đem lại thành công về một thương hiệu nổi tiếng đặc biệt được yêu thích và tin cậy.

Hoàng Quyên

khám phá ngay bí quyết “làm sao để xây được nhà phố đẹp dinh thự sang
xem mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2 đẹp mê hồn
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Phong thủy là một trong những lĩnh vực được quan tâm rất nhiều trong đời sống hiện đại, đặc biệt là trong việc cải thiện cuộc sống và sự nghiệp. Theo quan niệm phong thủy, việc sử dụng các vật phẩm phù hợp có thể giúp thu hút năng lượng tích cực và tạo ra cảm giác cân bằng, hài hòa trong không gian sống và làm việc.

19/05/2018
Phong thủy luôn là một trong những khía cạnh ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe và sinh hoạt của con người. Đặc biệt, với những người làm kinh doanh nó còn ảnh hưởng đến tài lộc, vận khí… Vì vậy, khi thiết kế spa các chủ đầu tư cũng cần phải tuân thủ các nguyên tắc về phong thủy, quan tâm đến ngũ hành.
19/05/2018

Đối với mỗi chủ doanh nghiệp, công việc kinh doanh làm ăn gặp trắc trở, kém may mắn luôn là điều khiến họ phải lo lắng. Nếu việc làm ăn luôn gặp trắc trở, kém may thì hãy thận trọng và thay đổi, hóa giải ngay những vận rủi để tránh điều không may mắn

19/05/2018

Vật phẩm phong thủy không chỉ là vật trang trí giúp làm đẹp không gian mà còn là vật chiêu tài lộc mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Muốn công việc kinh doanh hanh thông và thuận lợi, chủ các cửa hàng kinh hãy cùng Way.com.vn tham khảo các vật phẩm phong thủy mua may bán đắt hút tài lộc bậc nhất này qua bài viết sau đây nhé.

19/05/2018

Thuật Phong Thủy với những lợi ích to lớn mà nó đem lại luôn đi kèm với những bí ẩn không dễ giải thích. Chính vì lẽ đó có nhiều những quan điểm, những “lời khuyên” được đưa ra nhưng độ tin cậy của những thông tin đó không phải lúc nào cũng được đảm bảo.

Xem nhiều

Mỗi người được sinh ra với từng đặc điểm trên cơ thể không giống nhau, những đặc điểm ấy vừa có tác dụng để nhận diện người này với người kia, đồng thời nó cũng cho ta biết được vận mệnh của một người sẽ như thế nào. Theo nhân tướng học, đôi tai chính là một trong những đặc điểm mà ta có thể dựa vào đó để nhìn thấy một vài khía cạnh nào đó trong cuộc sống của một người. 

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người sẽ có cuộc sống vận mệnh gắn liền với những con số khác nhau tùy vào từng tuổi. Có những con số sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn và cũng có những con số mang đến những điềm xui xẻo. 

Theo thuyết Ngũ hành việc lựa chọn màu sắc dựa vào sở thích, tính cách của bản thân, hay như việc lựa chọn màu sắc nào sẽ đem lại nhiều may mắn, phúc lộc cho người đó là dựa trên quan điểm ngũ hành tương sinh tương khắc.

Người xưa từng có câu nói rất nổi tiếng rằng “phúc hay họa đều từ miệng mà ra”. Điều này ngoài ý nghĩa là mọi phúc hay họa đều có thể do một người lựa chọn nói những điều gì với người xung quanh. Ngoài ra, nó còn thể hiện rằng, đôi môi, cái miệng còn có thể suy đoán được vận mệnh, tướng số của mỗi người. Xem tướng môi đàn ông là một cách có thể phán đoán khá chính xác được phần nào tính cách, vận mệnh của một người và giúp bạn hiểu xem người đó chung thủy hay lăng nhăng trong tình cảm.

Mỗi người sinh ra ai cũng có những đường chỉ tay nhất định tạo nên sự khác biệt giữa mỗi người. Theo các nhà nhân tướng học, các đường chỉ tay sẽ cho ta thấy được vận mệnh của một người, mỗi đường chỉ tay sẽ ứng với từng phương diện khác nhau trong cuộc sống.

thiết kế vậy ai chịu được
thiết kế vậy ai chịu được
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.