Banner TOP 1

Cách Bố Trí Phong Thủy Bên Trong Cửa Hàng Giúp Mua May Bán Đắt

Mới nhất
khám phá tuyệt phẩm cty mix's thiết kế phòng ăn
tuyệt phẩm cty mix's thiết kế phòng khách

Bố trí cửa hàng kinh doanh theo phong thủy ngoài việc chọn lựa mặt bằng có vị trí đẹp, phía trước cửa hàng phong thủy tốt, bạn còn cần phải quan tâm đến cả việc bố trí phong thủy bên trong cửa hàng nữa! Các yếu tố phong thủy bên trong cửa hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng lượng, sự phát triển, thịnh vượng của cửa hàng kinh doanh.

Cách Bố Trí Phong Thủy Bên Trong Cửa Hàng Giúp Mua May Bán ĐắtCách Bố Trí Phong Thủy Bên Trong Cửa Hàng Giúp Mua May Bán Đắt

Hôm nay bạn hãy cùng Way.com.vn tìm hiểu về cách bố trí phong thủy bên trong cửa hàng để thu nhận được nhiều tài lộc mang lại nhiều may mắn giúp công việc buôn bán của bạn ngày càng phát triển nhé.

CÁCH CHỌN MÀU SẮC, CHẤT LIỆU NỘI THẤT CỬA HÀNG KINH DOANH THEO PHONG THỦY

Màu sắc, chất liệu nội thất cũng là yếu tố phong thủy quan trọng để thúc đẩy công việc kinh doanh! Chọn những màu sắc, chất liệu nội thất hợp mệnh để trang trí cửa hàng sẽ thu hút những năng lượng tích cực và giúp cửa hàng có nhiều tài lộc, may mắn, thuận lợi hơn.

Để chọn màu sắc, chất liệu nội thất kinh doanh hợp phong thủy chúng ta sẽ dựa vào mệnh của chủ sở hữu:

- Người mệnh Kim

+ Người mệnh Kim hợp màu trắng, xám bạc.

+ Tương sinh: hành Thổ Màu vàng, nâu, nâu đất

+ Tương khắc: hành Hỏa màu đỏ, hồng, cam

Nên lựa chọn đồ trang trí cửa hàng bằng vật liệu kim loại để thu hút năng lượng tốt và tránh đặt bể cá hoặc các cây thủy sinh trong cửa hàng. Thêm vào đó đừng quên bổ sung thêm một vài cây phong thủy mang may mắn như: hoa ngọc lan, cây kim ngân, cây hàm tiếu…

- Người mệnh Mộc

 

phong-thuy-cua-hang-kinh-doanh-cho-nguoi-menh-moc

 

+ Người mệnh Mộc hợp màu xanh lá, xanh nõn chuối.

+ Tương sinh: hành Thủy màu đen, xanh dương

+ Tương khắc: hành Kim (trắng, bạc, xám)

+ Đối với mệnh Mộc có thể sử dụng những chất liệu trang trí bằng gỗ, tre, giấy,… Nên bố trí thêm cây cảnh trong cửa hàng, có thể chọn cây thủy sinh bởi nước sẽ nuôi dưỡng cây cỏ phát triển tốt hơn

- Người mệnh Thủy

+ Người mệnh Thủy hợp màu đen, xanh dương

+ Tương sinh: hành Kim màu trắng, xám bạc.

+ Tương khắc: hành Thổ Màu vàng, nâu, nâu đất

+ Người mệnh Thủy nên bổ sung thêm các loại cây thủy sinh, hoặc chậu cá mini trong cửa hàng để hút tài lộc. Khi trang trí cửa hàng nên sử dụng những chi tiết uốn lượn, gợn sóng để mang đến năng lượng tốt hơn cho mệnh Thủy.

- Người mệnh Hỏa

 

phong-thuy-cua-hang-kinh-doanh-cho-nguoi-menh-hoa

 

+ Người mệnh Hỏa hợp màu đỏ, hồng, cam

+ Tương sinh: hành Mộc màu xanh lá, xanh nõn chuối.

+ Tương khắc: hành Thủy màu đen, xanh dương

+ Đối với mệnh Hỏa nên bố trí thêm gương hoặc bể cả để cân bằng yếu tố Hỏa mang đến sự hài hòa trong không gian. Ngoài ra nên sử dụng các vật phẩm phong thủy như thạch anh, cẩm thạch trong cửa hàng để mang lại nhiều may mắn và trồng thêm cây màu đỏ để tăng vượng khí cho cửa hàng.

- Người mệnh Thổ

+ Người mệnh Thổ hợp Màu vàng, nâu, nâu đất

+ Tương sinh: hành Hỏa màu đỏ, hồng, cam

+ Tương khắc: hành Mộc màu xanh lá, xanh nõn chuối.

Đối với chủ cửa hàng mệnh Thổ nên sử dụng, bổ sung những phụ kiện trang trí nguồn gốc từ đất như: gốm sứ, đá… những vật phẩm này sẽ thu hút thêm nhiều năng lượng tích cực cho chủ sở hữu.

CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT CỬA HÀNG KINH DOANH THEO PHONG THỦY

Nội thất, cách bày trí bên trong cửa hàng cũng nên tuân theo phong thủy để mang lại may mắn và thúc đẩy công việc kinh doanh tốt nhất.

Kệ Trưng Bày Trong Cửa Hàng

Đối với cửa hàng thì hệ thống kệ trang trí, kệ trưng bày nên được sắp xếp khoa học, gọn gàng và sạch sẽ. Bên cạnh đó đừng quên cách phối màu, sử dụng màu sắc hài hòa và tốt cho vận mệnh của chủ sở hữu.

Lối Đi

Lối đi thông thoáng mang đến sự thuận tiện tối ưu cho khách hàng không chỉ vậy nó còn là đường dẫn nguồn tài lộc đi vào cửa hàng và khai thông những năng lượng tốt cho cửa hàng.

Vị Trí Đặt Bàn Thờ Thần Tài

 

cach-thiet-ke-cua-hang-kinh-doanh-theo-phong-thuy

 

- Nguyên tắc đặt bàn thờ Thần Tài là tại nơi gần cửa ra vào và có thể quan sát hết được sự vào ra của khách. Tránh hướng nhìn của bàn thờ Thần Tài vào những nơi tối tăm.

- Bàn thờ đặt dựa tường để tạo sự vững chắc (vách tường không có lỗ khoan hoặc cửa sổ), tránh tựa lưng vào cầu thang hay khu vực tường nhà vệ sinh, nhà tắm…

- Không đặt bàn thờ thần tài ở các góc nhọn, dễ sinh sát khí ảnh hưởng đến tài lộc.

- Không đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa trên cao

Khu Vực Thu Ngân

Khu vực thu ngân muốn mang tài lộc, vượng khí tốt bạn cần nắm rõ được những yếu tố phong thủy quan trọng sau:

- Đặt quầy thu ngân theo hướng Bạch Hổ – người đúng ở bên trong cửa hàng nhìn ra cửa chính quầy thu ngân sẽ nằm bên phải.

- Quầy thu ngân đặt nơi đón vượng khí tốt: Đặt quầy thu ngân ở hướng vượng khí cho cửa hàng, nên đặt thêm hoa tươi để thu hút sinh khí tốt.

- Phía sau quầy nên có điểm tựa – tường vững chãi tránh vị trí phía sau có cửa ra vào, cống thoát nước. Còn nếu phía sau quầy là cửa kính thì chủ cửa hàng nên lắp thêm rèm che.

Bố Trí Minh Đường

Minh đường là khoảng trống trước của hàng. Minh đường được phân làm 3 phần: ngoại mình đường, trung minh đường, nội mình đường (ngoài đường, sân trước cửa hàng, trong đại sảnh cửa hàng). Minh đường cần đủ rộng thì cửa hàng mới không bị chèn ép, tụ khí, tài vận sẽ tốt hơn. Đặc biệt, minh đường phải rộng rãi, không bị chèn ép, tạo điều kiện để tiếp nhận sinh khí tăng tài vận cho cửa hàng.

Tấn Phát

khám phá ngay bí quyết “làm sao để xây được nhà phố đẹp dinh thự sang
xem mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2 đẹp mê hồn
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Phong thủy là một trong những lĩnh vực được quan tâm rất nhiều trong đời sống hiện đại, đặc biệt là trong việc cải thiện cuộc sống và sự nghiệp. Theo quan niệm phong thủy, việc sử dụng các vật phẩm phù hợp có thể giúp thu hút năng lượng tích cực và tạo ra cảm giác cân bằng, hài hòa trong không gian sống và làm việc.

19/05/2018
Phong thủy luôn là một trong những khía cạnh ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe và sinh hoạt của con người. Đặc biệt, với những người làm kinh doanh nó còn ảnh hưởng đến tài lộc, vận khí… Vì vậy, khi thiết kế spa các chủ đầu tư cũng cần phải tuân thủ các nguyên tắc về phong thủy, quan tâm đến ngũ hành.
19/05/2018

Đối với mỗi chủ doanh nghiệp, công việc kinh doanh làm ăn gặp trắc trở, kém may mắn luôn là điều khiến họ phải lo lắng. Nếu việc làm ăn luôn gặp trắc trở, kém may thì hãy thận trọng và thay đổi, hóa giải ngay những vận rủi để tránh điều không may mắn

19/05/2018

Vật phẩm phong thủy không chỉ là vật trang trí giúp làm đẹp không gian mà còn là vật chiêu tài lộc mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Muốn công việc kinh doanh hanh thông và thuận lợi, chủ các cửa hàng kinh hãy cùng Way.com.vn tham khảo các vật phẩm phong thủy mua may bán đắt hút tài lộc bậc nhất này qua bài viết sau đây nhé.

19/05/2018

Thuật Phong Thủy với những lợi ích to lớn mà nó đem lại luôn đi kèm với những bí ẩn không dễ giải thích. Chính vì lẽ đó có nhiều những quan điểm, những “lời khuyên” được đưa ra nhưng độ tin cậy của những thông tin đó không phải lúc nào cũng được đảm bảo.

Xem nhiều

Mỗi người được sinh ra với từng đặc điểm trên cơ thể không giống nhau, những đặc điểm ấy vừa có tác dụng để nhận diện người này với người kia, đồng thời nó cũng cho ta biết được vận mệnh của một người sẽ như thế nào. Theo nhân tướng học, đôi tai chính là một trong những đặc điểm mà ta có thể dựa vào đó để nhìn thấy một vài khía cạnh nào đó trong cuộc sống của một người. 

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người sẽ có cuộc sống vận mệnh gắn liền với những con số khác nhau tùy vào từng tuổi. Có những con số sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn và cũng có những con số mang đến những điềm xui xẻo. 

Theo thuyết Ngũ hành việc lựa chọn màu sắc dựa vào sở thích, tính cách của bản thân, hay như việc lựa chọn màu sắc nào sẽ đem lại nhiều may mắn, phúc lộc cho người đó là dựa trên quan điểm ngũ hành tương sinh tương khắc.

Người xưa từng có câu nói rất nổi tiếng rằng “phúc hay họa đều từ miệng mà ra”. Điều này ngoài ý nghĩa là mọi phúc hay họa đều có thể do một người lựa chọn nói những điều gì với người xung quanh. Ngoài ra, nó còn thể hiện rằng, đôi môi, cái miệng còn có thể suy đoán được vận mệnh, tướng số của mỗi người. Xem tướng môi đàn ông là một cách có thể phán đoán khá chính xác được phần nào tính cách, vận mệnh của một người và giúp bạn hiểu xem người đó chung thủy hay lăng nhăng trong tình cảm.

Mỗi người sinh ra ai cũng có những đường chỉ tay nhất định tạo nên sự khác biệt giữa mỗi người. Theo các nhà nhân tướng học, các đường chỉ tay sẽ cho ta thấy được vận mệnh của một người, mỗi đường chỉ tay sẽ ứng với từng phương diện khác nhau trong cuộc sống.

thiết kế vậy ai chịu được
thiết kế vậy ai chịu được
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.