Banner TOP 1

Các Phương Pháp Tốt Nhất Để Kê Giường Dưới Cửa Sổ Trong Phong Thủy

Mới nhất
đăng tin miễn phí ( không cần tài khoản ) tuyển dụng tìm việc
bạc đạn skf đúng giá đại lý

Trong phong thủy, cửa sổ và giường ngủ không hợp nhau. Và việc kê giường dưới cửa sổ đưa ra một số thách thức về mặt phong thủy. Trong bài viết hôm nay, Way.com.vn xin cung cấp cho bạn những biện pháp khắc phục dễ dàng nếu bạn phải đặt

Các Phương Pháp Tốt Nhất Để Kê Giường Dưới Cửa Sổ Trong Phong ThủyCác Phương Pháp Tốt Nhất Để Kê Giường Dưới Cửa Sổ Trong Phong Thủy

CÁC BIỆN PHÁP PHONG THỦY CHO GIƯỜNG NGỦ DƯỚI CỬA SỔ

Cách khắc phục phong thủy đơn giản nhất cho giường ngủ dưới cửa sổ là đầu giường. Đầu giường sẽ chặn dòng năng lượng chi ào ạt chảy vào và ra ngoài cửa sổ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn.

Đầu Giường Để Cải Thiện Phong Thủy Cho Giường Ngủ Dưới Cửa Sổ

Khi bạn sử dụng đầu giường cho giường dưới cửa sổ, bạn tạo ra hiệu ứng bức tường giữa bạn và cửa sổ. Có hai điều bạn phải cân nhắc khi thực hiện phương pháp này.

Loại đầu giường cho giường ngủ dưới cửa sổ Biện pháp khắc phục

Bạn không thể chỉ sử dụng bất kỳ đầu giường nào trong cách chữa bệnh phong thủy cho giường dưới cửa sổ. Bạn phải chọn đầu giường cao và chắc chắn.

+ Không sử dụng đầu giường có thanh hoặc khe hở.

+ Không sử dụng đầu giường kiểu tủ sách hoặc kho lưu trữ.

+ Đừng chọn đầu giường được chia thành các hình dạng, hai nửa hoặc hoa văn.

+ Không chọn đầu giường bằng sắt hoặc kim loại khác.

Cho Phép Khoảng Trống Giữa Đầu Giường Và Cửa Sổ

 

cach-bo-tri-giuong-ngu-va-cua-so

 

Bạn cần đảm bảo rằng bạn để đủ không gian giữa cửa sổ và đầu giường để năng lượng chi vẫn có thể tràn vào phòng của bạn. Quy tắc ngón tay cái là để lại đủ không gian để bạn có thể đi lại phía sau giường. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn có thể quản lý là một vài inch giữa đầu giường và cửa sổ, thì điều này là đủ.

Các Biện Pháp Khắc Phục Khác

Có những cách chữa phong thủy khác nếu bạn phải kê giường dựa vào cửa sổ hoặc dưới cửa sổ. Bạn có thể sử dụng các phương pháp điều trị cửa sổ khác nhau để làm chậm lại hoặc thậm chí ngăn chặn dòng năng lượng chi đi qua cửa sổ.

- Che Cửa Sổ Với Rèm Dày: Cách khắc phục rõ ràng nhất cho việc kê giường dựa vào cửa sổ hoặc kê giường dưới cửa sổ là treo những tấm màn dày và nặng che hoàn toàn cửa sổ và cản bớt ánh sáng. Bạn có thể mở màn vào ban ngày để đón năng lượng tích cực, nhưng khi bạn ngủ, hãy chắc chắn rằng màn được kéo thật chặt. Điều này sẽ ngăn chặn năng lượng chi tràn qua giường của bạn trong khi bạn ngủ.

- Cài Đặt Rèm Cửa Sổ: Một cách khắc phục khác là lắp rèm mini hoặc rèm kiểu trồng cây bên ngoài cửa sổ. Điều này sẽ cho phép bạn chuyển hướng năng lượng chi bằng cách định vị rèm theo hướng lên trên. Điều này được sử dụng tốt nhất với rèm, vì vậy bạn có thể chặn hoàn toàn việc mở cửa sổ trong khi ngủ.

NÊN ĐẶT GIƯỜNG Ở ĐÂU TRONG PHÒNG CÓ CỬA SỔ

 

cach-bo-tri-giuong-ngu-co-cua-so

 

Bạn có thể kê giường trong phòng có cửa sổ nhưng phải xem xét dòng chảy của năng lượng chi. Các năng lượng chi cần phải chảy tự do vào và ra khỏi phòng ngủ của bạn. Cửa ra vào và cửa sổ là những khe hở nơi năng lượng chi vào và ra khỏi nhà của bạn.

Vị Trí Đặt Giường Hợp Phong Thủy Tránh Con Đường Của Năng Lượng Chi: Với hình dung này, bạn có thể thấy một chiếc giường đặt trực tiếp vào con đường này sẽ tiếp nhận lực mạnh của năng lượng chi và quá nhiều năng lượng dương , khiến bạn không thể ngủ được. Vị trí kê giường lý tưởng trong phòng có cửa sổ là tránh lối đi của chi giữa cửa sổ và cửa ra vào.

GIƯỜNG GIỮA HAI CỬA SỔ

Một chiếc giường đặt giữa hai cửa sổ với một bức tường vững chắc phía sau cũng không nằm trong con đường của năng lượng chi. Sự đối xứng của vị trí này là tốt lành và cho phép năng lượng chi chảy tự do ra vào cửa sổ mà không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

GIƯỜNG CẠNH CỬA SỔ HOẶC TƯỜNG CỬA SỔ DÙNG CHUNG

Kê giường cạnh cửa sổ hoặc kê giường ngủ cạnh cửa sổ có thể là một vị trí tốt khi giường nằm giữa hai cửa sổ. Tuy nhiên, nếu cửa sổ nằm chéo đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ khác, thì giường của bạn có thể nằm trong con đường của năng lượng chi di chuyển giữa cửa sổ và cửa ra vào hoặc hai cửa sổ.

Giải Pháp Cho Vị Trí Không Tốt Của Giường Cạnh Cửa Sổ

Ngoài một phương pháp điều trị cửa sổ tốt lành, khi vị trí giường ngủ của bạn ở giữa cửa sổ và cửa ra vào hoặc hai cửa sổ, bạn có thể sử dụng rèm cửa giường ngủ. Rèm cửa theo phong cách có mái che hoặc giường có khung có rèm che là cách tuyệt vời để ngăn chặn năng lượng chi ào ạt vào và ra. Bạn có thể buộc rèm lại khi chưa ngủ.

GIƯỜNG CẠNH CỬA SỔ

 

cach-bo-tri-giuong-canh-cua-so

 

Nếu giường của bạn cạnh cửa sổ, Hãy bố trí giường sao cho nó có chung bức tường với cửa sổ, thì năng lượng chi vào và ra khỏi phòng ngủ của bạn sẽ không trực tiếp chạy qua bạn khi bạn đang ngủ.

Giải pháp phong thủy cho giường cạnh cửa sổ

Bạn có thể áp dụng các giải pháp phong thủy tương tự cho giường ngủ phía trước cửa sổ thường được áp dụng cho giường ngủ dưới cửa sổ. Mục tiêu phong thủy là tạo ra một bức tường giả giữa giường và cửa sổ. Điều này có thể được thực hiện với một đầu giường cao và chắc chắn mà không có bất kỳ khe hở nào. Giải pháp tiếp theo là phương pháp điều trị bằng cửa sổ có hiệu quả ngăn chặn năng lượng chi trong khi bạn ngủ.

Giải Pháp Phong Thủy Cho Giường Đối Diện Với Cửa Sổ

Nếu giường của bạn đối diện với cửa sổ, bạn có thể sử dụng bất kỳ phương án xử lý cửa sổ nào với cách tốt nhất là đóng rèm dày vào ban đêm. Ngoài ra, bạn có thể đặt một tấm bình phong gấp mở phẳng để làm vách ngăn giữa cửa sổ và giường ngủ.

Có một số biện pháp phong thủy có thể làm suy yếu ảnh hưởng xấu của việc kê giường dưới cửa sổ. Tuy nhiên, các phong thủy tốt nhất cho giường ngủ dưới cửa sổ chỉ đơn giản là tránh nó và luôn có sự hỗ trợ của một bức tường vững chắc.

Tấn Phát

10 bí quyết chăm sóc ( con của bạn ) đẹp như thiên thần
bac đạn timken usa ( chính hãng ) giá rẻ
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Thuật Phong Thủy với những lợi ích to lớn mà nó đem lại luôn đi kèm với những bí ẩn không dễ giải thích. Chính vì lẽ đó có nhiều những quan điểm, những “lời khuyên” được đưa ra nhưng độ tin cậy của những thông tin đó không phải lúc nào cũng được đảm bảo.

19/05/2018

Theo văn hóa người dân Việt Nam, thờ ông Địa Thần Tài mang đến may mắn, tài lộc cho công việc kinh doanh của gia chủ được thuận lợi. Vậy cách bài trí bàn thờ Thần Tài như thế nào là đúng chuẩn thu hút tài lộc? Cùng Way.com.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

19/05/2018

Bố trí cửa hàng kinh doanh theo phong thủy ngoài việc chọn lựa mặt bằng có vị trí đẹp, phía trước cửa hàng phong thủy tốt, bạn còn cần phải quan tâm đến cả việc bố trí phong thủy bên trong cửa hàng nữa! Các yếu tố phong thủy bên trong cửa hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng lượng, sự phát triển, thịnh vượng của cửa hàng kinh doanh.

19/05/2018
Phong thủy trong thiết kế logo bảng hiệu là vấn đề rất quan trọng giúp đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh. Quá trình thiết kế logo thương hiệu là chặng đường không hề đơn giản. Để hoàn thiện logo, bảng hiệu đáp ứng luật phong thủy thì lại càng khó hơn gấp bội.
19/05/2018
Thuyết phong thủy có những tác động trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình. Bởi vậy để tăng tài và vượng lộc cho gia đình thì việc bố trí phòng khách hợp phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu. Một phòng khách đẹp không chỉ mang lại những khoảng khắc vui vẻ thư giãn cho cả gia đình, tạo ấn tượng với khách đến chơi mà còn giúp ích trong công việc và các mối quan hệ của chủ nhà …
Xem nhiều

Mỗi người được sinh ra với từng đặc điểm trên cơ thể không giống nhau, những đặc điểm ấy vừa có tác dụng để nhận diện người này với người kia, đồng thời nó cũng cho ta biết được vận mệnh của một người sẽ như thế nào. Theo nhân tướng học, đôi tai chính là một trong những đặc điểm mà ta có thể dựa vào đó để nhìn thấy một vài khía cạnh nào đó trong cuộc sống của một người. 

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người sẽ có cuộc sống vận mệnh gắn liền với những con số khác nhau tùy vào từng tuổi. Có những con số sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn và cũng có những con số mang đến những điềm xui xẻo. 

Trong nhân tướng học, dựa vào tướng mạo, hình dáng và nhiều đặc điểm khác trên cơ thể con người ta có thể luận đoán được phần nào tính tình, cốt cách, phẩm chất cũng như dự báo trước số phận sung túc, hạnh phúc, giàu sang hay nghèo khổ, túng thiếu của họ.

Chân lý chính là sự thật của cuộc sống, nó luôn luôn đúng và tồn tại mãi mãi theo thời gian . Nó giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu hay làm một thứ gì và nếu áp dụng thành thạo Chân lý vào đời sống hiện thực thì sẽ rất hữu ích cho chúng ta. Thật ra chân lý đôi khi chỉ là những điều rất đơn giản và gần gủi, nhưng không phải ai cũng thấu hiểu.

Theo thuyết Ngũ hành việc lựa chọn màu sắc dựa vào sở thích, tính cách của bản thân, hay như việc lựa chọn màu sắc nào sẽ đem lại nhiều may mắn, phúc lộc cho người đó là dựa trên quan điểm ngũ hành tương sinh tương khắc.

chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.