Banner TOP 1

Các Phương Pháp Tốt Nhất Để Kê Giường Dưới Cửa Sổ Trong Phong Thủy

Mới nhất
khám phá tuyệt phẩm cty mix's thiết kế phòng ăn
BẠC ĐẠN NSK GIÁ TẬN GỐC CHÍNH HÃNG

Trong phong thủy, cửa sổ và giường ngủ không hợp nhau. Và việc kê giường dưới cửa sổ đưa ra một số thách thức về mặt phong thủy. Trong bài viết hôm nay, Way.com.vn xin cung cấp cho bạn những biện pháp khắc phục dễ dàng nếu bạn phải đặt

Các Phương Pháp Tốt Nhất Để Kê Giường Dưới Cửa Sổ Trong Phong ThủyCác Phương Pháp Tốt Nhất Để Kê Giường Dưới Cửa Sổ Trong Phong Thủy

CÁC BIỆN PHÁP PHONG THỦY CHO GIƯỜNG NGỦ DƯỚI CỬA SỔ

Cách khắc phục phong thủy đơn giản nhất cho giường ngủ dưới cửa sổ là đầu giường. Đầu giường sẽ chặn dòng năng lượng chi ào ạt chảy vào và ra ngoài cửa sổ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn.

Đầu Giường Để Cải Thiện Phong Thủy Cho Giường Ngủ Dưới Cửa Sổ

Khi bạn sử dụng đầu giường cho giường dưới cửa sổ, bạn tạo ra hiệu ứng bức tường giữa bạn và cửa sổ. Có hai điều bạn phải cân nhắc khi thực hiện phương pháp này.

Loại đầu giường cho giường ngủ dưới cửa sổ Biện pháp khắc phục

Bạn không thể chỉ sử dụng bất kỳ đầu giường nào trong cách chữa bệnh phong thủy cho giường dưới cửa sổ. Bạn phải chọn đầu giường cao và chắc chắn.

+ Không sử dụng đầu giường có thanh hoặc khe hở.

+ Không sử dụng đầu giường kiểu tủ sách hoặc kho lưu trữ.

+ Đừng chọn đầu giường được chia thành các hình dạng, hai nửa hoặc hoa văn.

+ Không chọn đầu giường bằng sắt hoặc kim loại khác.

Cho Phép Khoảng Trống Giữa Đầu Giường Và Cửa Sổ

 

cach-bo-tri-giuong-ngu-va-cua-so

 

Bạn cần đảm bảo rằng bạn để đủ không gian giữa cửa sổ và đầu giường để năng lượng chi vẫn có thể tràn vào phòng của bạn. Quy tắc ngón tay cái là để lại đủ không gian để bạn có thể đi lại phía sau giường. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn có thể quản lý là một vài inch giữa đầu giường và cửa sổ, thì điều này là đủ.

Các Biện Pháp Khắc Phục Khác

Có những cách chữa phong thủy khác nếu bạn phải kê giường dựa vào cửa sổ hoặc dưới cửa sổ. Bạn có thể sử dụng các phương pháp điều trị cửa sổ khác nhau để làm chậm lại hoặc thậm chí ngăn chặn dòng năng lượng chi đi qua cửa sổ.

- Che Cửa Sổ Với Rèm Dày: Cách khắc phục rõ ràng nhất cho việc kê giường dựa vào cửa sổ hoặc kê giường dưới cửa sổ là treo những tấm màn dày và nặng che hoàn toàn cửa sổ và cản bớt ánh sáng. Bạn có thể mở màn vào ban ngày để đón năng lượng tích cực, nhưng khi bạn ngủ, hãy chắc chắn rằng màn được kéo thật chặt. Điều này sẽ ngăn chặn năng lượng chi tràn qua giường của bạn trong khi bạn ngủ.

- Cài Đặt Rèm Cửa Sổ: Một cách khắc phục khác là lắp rèm mini hoặc rèm kiểu trồng cây bên ngoài cửa sổ. Điều này sẽ cho phép bạn chuyển hướng năng lượng chi bằng cách định vị rèm theo hướng lên trên. Điều này được sử dụng tốt nhất với rèm, vì vậy bạn có thể chặn hoàn toàn việc mở cửa sổ trong khi ngủ.

NÊN ĐẶT GIƯỜNG Ở ĐÂU TRONG PHÒNG CÓ CỬA SỔ

 

cach-bo-tri-giuong-ngu-co-cua-so

 

Bạn có thể kê giường trong phòng có cửa sổ nhưng phải xem xét dòng chảy của năng lượng chi. Các năng lượng chi cần phải chảy tự do vào và ra khỏi phòng ngủ của bạn. Cửa ra vào và cửa sổ là những khe hở nơi năng lượng chi vào và ra khỏi nhà của bạn.

Vị Trí Đặt Giường Hợp Phong Thủy Tránh Con Đường Của Năng Lượng Chi: Với hình dung này, bạn có thể thấy một chiếc giường đặt trực tiếp vào con đường này sẽ tiếp nhận lực mạnh của năng lượng chi và quá nhiều năng lượng dương , khiến bạn không thể ngủ được. Vị trí kê giường lý tưởng trong phòng có cửa sổ là tránh lối đi của chi giữa cửa sổ và cửa ra vào.

GIƯỜNG GIỮA HAI CỬA SỔ

Một chiếc giường đặt giữa hai cửa sổ với một bức tường vững chắc phía sau cũng không nằm trong con đường của năng lượng chi. Sự đối xứng của vị trí này là tốt lành và cho phép năng lượng chi chảy tự do ra vào cửa sổ mà không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

GIƯỜNG CẠNH CỬA SỔ HOẶC TƯỜNG CỬA SỔ DÙNG CHUNG

Kê giường cạnh cửa sổ hoặc kê giường ngủ cạnh cửa sổ có thể là một vị trí tốt khi giường nằm giữa hai cửa sổ. Tuy nhiên, nếu cửa sổ nằm chéo đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ khác, thì giường của bạn có thể nằm trong con đường của năng lượng chi di chuyển giữa cửa sổ và cửa ra vào hoặc hai cửa sổ.

Giải Pháp Cho Vị Trí Không Tốt Của Giường Cạnh Cửa Sổ

Ngoài một phương pháp điều trị cửa sổ tốt lành, khi vị trí giường ngủ của bạn ở giữa cửa sổ và cửa ra vào hoặc hai cửa sổ, bạn có thể sử dụng rèm cửa giường ngủ. Rèm cửa theo phong cách có mái che hoặc giường có khung có rèm che là cách tuyệt vời để ngăn chặn năng lượng chi ào ạt vào và ra. Bạn có thể buộc rèm lại khi chưa ngủ.

GIƯỜNG CẠNH CỬA SỔ

 

cach-bo-tri-giuong-canh-cua-so

 

Nếu giường của bạn cạnh cửa sổ, Hãy bố trí giường sao cho nó có chung bức tường với cửa sổ, thì năng lượng chi vào và ra khỏi phòng ngủ của bạn sẽ không trực tiếp chạy qua bạn khi bạn đang ngủ.

Giải pháp phong thủy cho giường cạnh cửa sổ

Bạn có thể áp dụng các giải pháp phong thủy tương tự cho giường ngủ phía trước cửa sổ thường được áp dụng cho giường ngủ dưới cửa sổ. Mục tiêu phong thủy là tạo ra một bức tường giả giữa giường và cửa sổ. Điều này có thể được thực hiện với một đầu giường cao và chắc chắn mà không có bất kỳ khe hở nào. Giải pháp tiếp theo là phương pháp điều trị bằng cửa sổ có hiệu quả ngăn chặn năng lượng chi trong khi bạn ngủ.

Giải Pháp Phong Thủy Cho Giường Đối Diện Với Cửa Sổ

Nếu giường của bạn đối diện với cửa sổ, bạn có thể sử dụng bất kỳ phương án xử lý cửa sổ nào với cách tốt nhất là đóng rèm dày vào ban đêm. Ngoài ra, bạn có thể đặt một tấm bình phong gấp mở phẳng để làm vách ngăn giữa cửa sổ và giường ngủ.

Có một số biện pháp phong thủy có thể làm suy yếu ảnh hưởng xấu của việc kê giường dưới cửa sổ. Tuy nhiên, các phong thủy tốt nhất cho giường ngủ dưới cửa sổ chỉ đơn giản là tránh nó và luôn có sự hỗ trợ của một bức tường vững chắc.

Tấn Phát

khám phá ngay bí quyết “làm sao để xây được nhà phố đẹp dinh thự sang
BẠC ĐẠN TIMKEN GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018
Gương là một trong những vật dụng thường thấy trong nhà với tác dụng phản chiếu những vật trước gương. Theo phong tục của ông bà ta ngày xưa, vị trí để gương cũng ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở và có thể thay đổi vận mệnh của bạn.
19/05/2018

Tự thiết kế nội thất phòng khách thật sự mang lại dấu ấn cho ngôi nhà của bạn. Điều này khiến căn nhà của bạn trở nên đẹp, sang trọng theo phong cách riêng và cũng có thể giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí thiết kế. Nhưng cũng chính vì vậy không ít người đã phạm phải những sai lầm lãng nhách này khi thiết kế.

19/05/2018

Phong cách Á Đông là lối thiết kế dung hòa giữa nền văn hóa của các nước thuộc khu vực phía Đông Châu Á mang đậm bản sắc dân tộc. Vì vậy các thiết kế nội thất phong cách Á Đông sẽ giúp bạn cảm nhận được một cái gì đó đậm chất truyền thống hơn. Một vẻ đẹp tách biệt với phương Tây hiện đại.

19/05/2018

Từ bàn thờ của Phật, bàn thờ Gia Tiên cho đến bàn thờ thần Tài, ông Địa đều không thể thiếu bình hoa thơm ngát. Theo quan niệm của người xưa, bình hoa dâng cúng bàn thờ là nơi tập trung nhiều linh khí tốt đẹp của đất trời. Chính vì thế, bình hoa không chỉ tăng thêm sắc đẹp cho bàn thờ mà còn mang đến ý nghĩa tâm linh sâu sắc, giúp gia chủ thể hiện sự tri ân và tưởng nhớ đến những người đã qua đời.

19/05/2018

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người ngày càng đề cao tinh thần bảo vệ môi trường, từ đó mà Phong cách Eco được ra đời trong thiết kế nội thất để mang lại một phong cách xanh hay không gian xanh vào bên trong ngôi nhà, nơi làm việc của bạn

Xem nhiều

Mỗi người được sinh ra với từng đặc điểm trên cơ thể không giống nhau, những đặc điểm ấy vừa có tác dụng để nhận diện người này với người kia, đồng thời nó cũng cho ta biết được vận mệnh của một người sẽ như thế nào. Theo nhân tướng học, đôi tai chính là một trong những đặc điểm mà ta có thể dựa vào đó để nhìn thấy một vài khía cạnh nào đó trong cuộc sống của một người. 

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người sẽ có cuộc sống vận mệnh gắn liền với những con số khác nhau tùy vào từng tuổi. Có những con số sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn và cũng có những con số mang đến những điềm xui xẻo. 

Trong nhân tướng học, dựa vào tướng mạo, hình dáng và nhiều đặc điểm khác trên cơ thể con người ta có thể luận đoán được phần nào tính tình, cốt cách, phẩm chất cũng như dự báo trước số phận sung túc, hạnh phúc, giàu sang hay nghèo khổ, túng thiếu của họ.

Chân lý chính là sự thật của cuộc sống, nó luôn luôn đúng và tồn tại mãi mãi theo thời gian . Nó giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu hay làm một thứ gì và nếu áp dụng thành thạo Chân lý vào đời sống hiện thực thì sẽ rất hữu ích cho chúng ta. Thật ra chân lý đôi khi chỉ là những điều rất đơn giản và gần gủi, nhưng không phải ai cũng thấu hiểu.

Theo thuyết Ngũ hành việc lựa chọn màu sắc dựa vào sở thích, tính cách của bản thân, hay như việc lựa chọn màu sắc nào sẽ đem lại nhiều may mắn, phúc lộc cho người đó là dựa trên quan điểm ngũ hành tương sinh tương khắc.

thiết kế vậy ai chịu được
thiết kế vậy ai chịu được
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.