Banner TOP 1

Các Bí Quyết Phong Thủy Để Cải Thiện Sự Giàu Có Của Cá Nhân

Mới nhất
đăng tin miễn phí ( không cần tài khoản ) tuyển dụng tìm việc
bạc đạn skf đúng giá đại lý

Phong thủy cung cấp một số cách để khắc phục vấn đề tiền bạc. Nếu bạn đang gặp khủng hoảng tài chính, bạn có thể muốn kích hoạt một số yếu tố và lĩnh vực nhất định trong nhà của bạn để tìm kiếm sự giàu có, của cải và sự thịnh vượng. Trong bài viết này, Way.com.vn xin chia đến bạn các bí quyết phong thủy giúp thu hút những năng lượng phong thủy của sự thịnh vượng và giàu có.

Các Bí Quyết Phong Thủy Để Cải Thiện Sự Giàu Có Của Cá NhânCác Bí Quyết Phong Thủy Để Cải Thiện Sự Giàu Có Của Cá Nhân

1. TRONG PHONG THỦY, SỰ GIÀU CÓ NẰM Ở KHU VỰC ĐÔNG NAM

Khu vực đầu tiên để giải quyết khi tìm kiếm phương pháp kích hoạt phong thủy vì thiếu tiền là khu vực phía đông nam của nhà bạn. Đây là lĩnh vực chi phối dòng tiền. Bạn muốn chắc chắn không có gì can thiệp vào năng lượng chi tốt lành trong khu vực này của nhà bạn. Có một vài điều dưới đây bạn có thể làm để đảm bảo may mắn về tiền bạc.

 • Giảm Sự Lộn Xộn Để Kích Hoạt Chi Trong Góc Tiền

Đó là một quy tắc đơn giản, nhưng rất quan trọng để có tiền dồi dào là phải loại bỏ tất cả các hình thức lộn xộn trong nhà của bạn, đặc biệt là khu vực đông nam.

 • Thu Hút Sự Giàu Có Với Tiền Xu

Đồng xu Trung Quốc (hình tròn với lỗ vuông ở giữa) tượng trưng cho sự hợp nhất giữa đất và trời. Một bên là âm (hai ký tự) và một bên là dương (bốn ký tự). Hãy dùng ruy băng đỏ Buộc ba hoặc sáu đồng xu lại với nhau và đặt dương lên ở góc đông nam để thu hút vận may về tiền bạc.

 • Thêm Yếu Tố Thủy Cho Tiền Bạc May Mắn

 

vi-tri-dat-ho-ca-theo-phong-thuy-mang-lai-tai-loc-may-man

 

Bạn có thể thêm một tính năng nước trong lĩnh vực này như hồ cá hoặc đài phun nước. Hãy chắc chắn để giữ cho tính năng nước của bạn sạch sẽ và duy trì. Nếu không, may mắn tiền bạc của bạn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

 • Thêm Các Yếu Tố Gỗ Trong Các Thiết Kế Phong Thủy

Các yếu tố gỗ điều chỉnh lĩnh vực đông nam của nhà bạn. Bạn có thể kích hoạt yếu tố này và sau đó là may mắn về tiền bạc của bạn bằng cách thêm cây cối (không có lá nhọn) và đồ nội thất hoặc đồ vật bằng gỗ.

 • Thêm Màu Sắc Cho Phong Phú

Bạn có thể sử dụng (các) màu được định sẵn cho khu vực phía đông nam để củng cố thêm các tính chất của may mắn tiền bạc. Chúng bao gồm, màu xanh lá cây, nâu và xanh dương ( yếu tố nước nuôi dưỡng gỗ). Thêm một hoặc nhiều vào trang trí trong lĩnh vực này.

 • Giữ Cho Các Góc Khuất Được Chiếu Sáng

Ánh sáng là một phương pháp cải thiện phong thủy cho hầu hết các lĩnh vực mắc phải và cần một biện pháp khắc phục. Thêm đèn bàn và / hoặc đèn sàn để làm sáng khu vực này. Để đèn sáng ít nhất năm giờ hàng ngày để cung cấp năng lượng cho khu vực.

2. TẠO PHONG THỦY TIỀN CỦA BẰNG CÁCH TẠO RA BÌNH HÚT LỘC

 

cach-lam-binh-hut-loc-phong-thuy_1

 

Phương pháp thu hút của cải và sự thịnh vượng từ những bí mật cổ xưa này có thể hiệu quả với bất kỳ ai.

Vật Phẩm Cơ Bản

+ Bạn sẽ cần một vài thứ trước khi có thể bắt đầu thêm đồ vào bình.

+ Sử dụng bình gốm, chẳng hạn như hình lọ gừng, có lỗ rộng, cổ hẹp (ngăn tiền thoát ra ngoài), đế rộng và có nắp đậy.

+ Bạn sẽ cần năm miếng vải hình vuông với 5 màu khác nhau. Mỗi màu trong số năm màu đại diện cho năm yếu tố.

Các màu bạn cần là xanh lam, xanh lá cây, vàng, đỏ và trắng.

+ Tập hợp năm dải ruy băng màu (cùng màu với vải). Chúng sẽ được buộc xung quanh cổ lọ để giữ các hình vuông tại chỗ.

Thu Thập Các Vật Phẩm Cho Bình Hút Lộc Của Bạn

Bạn cần chọn các vật phẩm để lấp đầy bình tài sản của mình. Đây nên là những món đồ liên quan đến sự giàu có.

 

cach-lam-binh-hut-loc-phong-thuy

 

+ Tiền kim loại, tiền và tiền xu Trung Quốc được buộc bằng ruy băng đỏ cũng như các loại tiền tệ khác

+ Trao đổi tiền đúc hoặc tiền giấy cá nhân của bạn với một người giàu có và đặt tiền mặt của họ vào bình

+ Thu thập các thỏi vàng, đồ trang sức bán quý và ít nhất bốn viên kim cương (có thể sử dụng đồ trang sức giả và kim cương)

+ Chọn ảnh về những thứ quan trọng mà bạn mong muốn, chẳng hạn như ngôi nhà, quần áo, đồ trang sức, ô tô, v.v.

+ Đất Từ Sân Của Người Giàu Có, hoặc đất màu mỡ phong phú từ một khu vực đang phát triển và hưng thịnh với đời sống và năng lượng thực vật sôi động. Đừng ăn cắp nó và sự tiêu cực trong sáng tạo sẽ chuyển vào lọ của bạn.

Sắp Xếp Các Món Đồ Cho Bình Hút Lộc Của Bạn

Khi bạn đã thu thập tất cả các vật phẩm cho chiếc lọ của mình, đã đến lúc lắp ráp.

+ Đặt chất bẩn vào đáy lọ, tiếp theo là phần còn lại của các vật dụng đã thu thập được bên trong lọ.

+ Đậy chặt nắp bình và đậy kín để không thể mở được. Dùng sáp hoặc băng dính.

+ Đặt từng ô vuông màu lên trên nắp theo thứ tự xanh dương, xanh lá cây, đỏ, vàng và trắng (vải trên cùng).

+ Buộc các dải ruy băng / dây màu quanh cổ lọ, cố định các miếng vải. Đặt lọ tài sản của bạn trong tủ - không bao giờ ở mức sàn.

Lưu Trữ Bình Tiền Của Bạn

 

nen-dat-binh-hut-loc-phong-thuy-o-dau-trong-nha_1

 

Khi bạn đã hoàn thành chiếc bình hút lộc của mình, hãy quyết định nơi bạn muốn cất giữ nó. Cái này phải được đặt trong một cái tủ ngoài lề. Đừng trưng bày bình hút lộc của bạn hoặc cho bất kỳ ai biết bạn có nó. Nơi lưu trữ càng khó tiếp cận càng tốt.

+ Không đặt bình gần bất kỳ cửa bên ngoài nào.

+ Không bao giờ di chuyển nó, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó sẽ không vô tình bị xáo trộn.

+ Tránh đặt bình trong nhà bếp hoặc phòng tắm.

+ Khu vực phía đông nam là một vị trí tuyệt vời, đặc biệt nếu nó nằm ở phần sâu hơn của ngôi nhà của bạn.

3. SỞ HỮU MỘT MÔ HÌNH THUYỀN BUỒM PHONG THỦY ĐEM LẠI SỰ GIÀU CÓ

 

thuyen-buom-phong-thuy

 

Con tàu tiền là một vật vật phong thủy tuyệt vời để kích hoạt sự giàu có. Biểu tượng đằng sau một con tàu giàu có là những cánh buồm chở đầy gió tốt để đi trên biển và mang lại sự giàu có cho bạn. Cách này thường được sử dụng để tăng thu nhập của bạn.

Cách Chọn Tàu Phong Thủy

Hãy chọn một con tàu có buồm không có bất kỳ vũ khí nào, sau đó đổ đầy trên boong tàu bằng tiền thật, vàng thỏi, đá quý và các biểu tượng tiền khác - thậm chí là cả một rương kho báu. Sau đó, đặt (các) con tàu theo nhiều hướng; nhiều hơn một con tàu giúp tạo ra nhiều luồng thu nhập.

Đặt con tàu tiền của bạn cạnh cửa ra vào, vị trí để nó có vẻ như đang đi vào nhà bạn.

Đặt tàu của bạn ở khu vực phía đông nam của ngôi nhà của bạn, luôn luôn đi thuyền vào nhà, không bao giờ đi về phía cửa ra vào hoặc cửa sổ.

Đặt nó vào khu vực tài sản cá nhân của bạn được xác định bởi số kua của bạn , hoặc trong khu vực phía đông nam.

4. CÁC BÍ QUYẾT PHONG THỦY KHÁC ĐỂ ĐEM LẠI MAY MẮN VỚI TIỀN CỦA

Có rất nhiều phương pháp phong thủy để kích hoạt tiền tài khác.

 • Cóc Ba Chân

 

thiem-thu

 

Còn được gọi là Thiềm Thừ , là một linh vật phong thủy có thể được sử dụng để cải thiện vận may về tiền bạc. Hãy chắc chắn rằng có một đồng xu trong miệng của con cóc và đặt nó ở vị trí dễ thấy trên bàn, bàn làm việc hoặc giá sách hướng vào phòng.

 • Cái Ví

Đặt ba đồng xu được buộc bằng ruy băng đỏ bên trong ví của bạn. Thêm một phong bì đỏ Trung Quốc (có một đồng xu Trung Quốc được niêm phong bên trong) bên trong ví của bạn. Cả hai sẽ thu hút may mắn tiền bạc.

 • Bạc Và Tím

Hai từ bạc và tím có nghĩa là "tiền bạc." Sử dụng những màu này để tăng cường may mắn về tiền bạc của bạn.

 • Đỏ Và Vàng

Sự kết hợp hai màu này tượng trưng cho lửa và kim loại. Sử dụng kết hợp màu này ở phía đông nam và khu vực tài sản cá nhân của bạn để thu hút vận may về tiền bạc.

 • Hướng Giàu Có

Ngồi, ăn, làm việc và nghỉ ngơi đối mặt với khu vực giàu có của bạn để kích thích vận may tiền bạc.

Hy vọng với những bí quyết phong thuỷ giúp "tiền vô như nước" sẽ giúp bạn có thể cải vận, tiền tài tấn tới. Hãy luôn giữ lối sống ngăn nắp, suy nghĩ tích cực và có thói quen chi tiêu hợp lý để có thể thành công một ngày không xa.

Hoàng Quyên

10 bí quyết chăm sóc ( con của bạn ) đẹp như thiên thần
bac đạn timken usa ( chính hãng ) giá rẻ
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Thuật Phong Thủy với những lợi ích to lớn mà nó đem lại luôn đi kèm với những bí ẩn không dễ giải thích. Chính vì lẽ đó có nhiều những quan điểm, những “lời khuyên” được đưa ra nhưng độ tin cậy của những thông tin đó không phải lúc nào cũng được đảm bảo.

19/05/2018

Theo văn hóa người dân Việt Nam, thờ ông Địa Thần Tài mang đến may mắn, tài lộc cho công việc kinh doanh của gia chủ được thuận lợi. Vậy cách bài trí bàn thờ Thần Tài như thế nào là đúng chuẩn thu hút tài lộc? Cùng Way.com.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

19/05/2018

Bố trí cửa hàng kinh doanh theo phong thủy ngoài việc chọn lựa mặt bằng có vị trí đẹp, phía trước cửa hàng phong thủy tốt, bạn còn cần phải quan tâm đến cả việc bố trí phong thủy bên trong cửa hàng nữa! Các yếu tố phong thủy bên trong cửa hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng lượng, sự phát triển, thịnh vượng của cửa hàng kinh doanh.

19/05/2018
Phong thủy trong thiết kế logo bảng hiệu là vấn đề rất quan trọng giúp đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh. Quá trình thiết kế logo thương hiệu là chặng đường không hề đơn giản. Để hoàn thiện logo, bảng hiệu đáp ứng luật phong thủy thì lại càng khó hơn gấp bội.
19/05/2018
Thuyết phong thủy có những tác động trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình. Bởi vậy để tăng tài và vượng lộc cho gia đình thì việc bố trí phòng khách hợp phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu. Một phòng khách đẹp không chỉ mang lại những khoảng khắc vui vẻ thư giãn cho cả gia đình, tạo ấn tượng với khách đến chơi mà còn giúp ích trong công việc và các mối quan hệ của chủ nhà …
Xem nhiều

Mỗi người được sinh ra với từng đặc điểm trên cơ thể không giống nhau, những đặc điểm ấy vừa có tác dụng để nhận diện người này với người kia, đồng thời nó cũng cho ta biết được vận mệnh của một người sẽ như thế nào. Theo nhân tướng học, đôi tai chính là một trong những đặc điểm mà ta có thể dựa vào đó để nhìn thấy một vài khía cạnh nào đó trong cuộc sống của một người. 

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người sẽ có cuộc sống vận mệnh gắn liền với những con số khác nhau tùy vào từng tuổi. Có những con số sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn và cũng có những con số mang đến những điềm xui xẻo. 

Trong nhân tướng học, dựa vào tướng mạo, hình dáng và nhiều đặc điểm khác trên cơ thể con người ta có thể luận đoán được phần nào tính tình, cốt cách, phẩm chất cũng như dự báo trước số phận sung túc, hạnh phúc, giàu sang hay nghèo khổ, túng thiếu của họ.

Chân lý chính là sự thật của cuộc sống, nó luôn luôn đúng và tồn tại mãi mãi theo thời gian . Nó giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu hay làm một thứ gì và nếu áp dụng thành thạo Chân lý vào đời sống hiện thực thì sẽ rất hữu ích cho chúng ta. Thật ra chân lý đôi khi chỉ là những điều rất đơn giản và gần gủi, nhưng không phải ai cũng thấu hiểu.

Theo thuyết Ngũ hành việc lựa chọn màu sắc dựa vào sở thích, tính cách của bản thân, hay như việc lựa chọn màu sắc nào sẽ đem lại nhiều may mắn, phúc lộc cho người đó là dựa trên quan điểm ngũ hành tương sinh tương khắc.

chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.