Banner TOP 1

Vay Tín Chấp Ở Ngân Hàng Nào Thủ Tục Đơn Giản

Mới nhất
khám phá tuyệt phẩm cty mix's thiết kế phòng ăn
BẠC ĐẠN NSK GIÁ TẬN GỐC CHÍNH HÃNG

Hàng loạt các ngân hàng trong nước, ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam, ngân hàng nhà nước, tư nhân,…hay các công ty tổ chức tín dụng làm sao để chọn ra ngân hàng nào tốt, uy tín để vay vốn tín chấp phù hợp với bản thân cũng như lãi suất, tiện ích tối ưu nhất.

Vay Tín Chấp Ở Ngân Hàng Nào Thủ Tục Đơn GiảnVay Tín Chấp Ở Ngân Hàng Nào Thủ Tục Đơn Giản

Ngân Hàng Seabank

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn ngân hàng để tiêu dùng cá nhân, vay thế chấp mua nhà,…của khách hàng ngày càng lớn thì ngân hàng Seabank mở dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày cực kỳ hiện đại, tiện lợi nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vay vốn ngân hàng trong ngày của ngân hàng Seabank được hiểu là dịch vụ được thiết kế dựa trên uy tín cũng như thiện chí trả nợ của khách hàng. Khoản tiền mà khách hàng được vay sẽ giao động từ 10 đến 200 triệu tùy từng trường hợp cũng như tùy từng đối tượng khách hàng, điểm chung khi vay vốn theo hình thức này là khách hàng chỉ cần phải trả một mức lãi suất vô cùng thấp. Với hình thức vay vốn ngân hàng này khách hàng sẽ nhận tiền ngay trong ngày, khách hàng sẽ được ưu đãi vay vốn mà không cần bất cứ tài sản thế chấp hay yêu cầu phải có người đứng ra bảo lãnh mới được vay như ở ngân hàng khác.

Seabank sẽ chỉ yêu cầu bạn một số vấn đề rất đơn giản là bạn đã có thể có được khoản vay trong vài tiếng đồng hồ để sử dụng mà không phải mất quá nhiều thời gian hay các thủ tục hành chính lắng nhằng.

Shb Finance

SHB Finance là sản phẩm thuộc 100% vốn đầu tư của ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội với số vốn điều lệ là 1.000 tỷ. SHB cung cấp chủ yếu là dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng có mức thu nhập thấp, trung bình tầm 3 triệu đồng/tháng như: CBNV, giáo viên, công nhân, kinh doanh nhỏ lẻ ,…

Mục tiêu đưa SHB hướng đến công ty tổ chức tài chính đầu tiên sở hữu công nghệ ứng dụng thông minh để giải quyết mọi khó khăn về nhu cầu tài chính mà khách hàng cần, giúp đỡ khách hàng tiếp cận vốn nhanh nhất với mục thủ tục đơn giản nhất, đi kèm lãi suất cực kỳ hấp dẫn nhất.

Vpbank

Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, hiện nay Vpbank đang mở ra sản phẩm dịch vụ ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam. Với mục tiêu đưa Vpbank lọt vào top ngân hàng TMCP Việt Nam hàng đầu uy tín nhất. Các gói tiêu dùng, vay tín chấp, vay trả góp của Vpbank hoạt động rất mạnh với hạn mức vay cao, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh hơn.

 

 

Fe Credit

Fe Credit là công ty tài chính cho vay tiêu dùng, vay tín chấp, vay trả góp đang được rất nhiều hiện nay vay. Là công ty thuộc vốn đầu tư và sở hữu của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, là cánh tay đắt lực mang về doanh thu và lọi nhuận khủng cho Việt Nam Thịnh Vượng.

Fe Credit với hoạt liên kết với hoàn loạt đối tác, mức độ phổ biến mọi ngóc ngách Vpbank đều lấn chiếm và sẵn sàng hỗ trợ cho vay. Nếu bạn để ý sẽ dễ dàng bắt gặp và thấy các quầy tư vấn mang thương hiệu FeCredit ở bất kỳ cửa hàng điện máy nào trên toàn quốc.

Các vay Fe Credit vô cùng đa dạng: bao gồm vay trả mua xe, điện máy trả góp, vay theo lương, vay theo bảo hiểm, vay theo hóa đơn, vay theo thẻ tín dụng… Thủ tục vay ở đây rất đơn giản, hồ sơ xét duyệt cực nhanh và cực dễ. Mức lãi suất vay tiêu dùng của Fe Credit khoảng từ 2.17% đến 3%/tháng.

Home Credit Việt Nam

Tên gọi đầy đủ là: Công ty tài chính TNHH MTV Home credit Việt Nam tồn tại lâu đời đứng sau Fe Credit trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng, tín chấp, trả góp,…. Thương hiệu này dễ bắt gặp bởi truyền thông khá mạnh đánh mạnh vào thị trường online lẫn off khắp mọi ngóc ngách.

Liên tục trong nhiều năm Home Credit dẫn đầu trong Top cho vay tiêu dùng tốt và uy tín nhất Việt Nam.

Hạn mức vay lên 40 triệu đồng và lãi suất 1.66%/tháng, thủ tục đơn giản với CMND, hộ khẩu, tiền chuyển khoản ngân hàng sau sau vài giờ giải ngân.

Tima

Tima cũng tương tự là sàn giao dịch, sử dụng công nghệ thông minh giúp kết nối người đầu tư cho vay và người cần vay một cách nhanh nhất có thể. Tại tima có nhiều gói vay khác nhau đáp ứng được nhu cầu vay khá lớn, bao gồm:

+ Cho vay theo hóa đơn điện nước
+ Cho vay theo sổ hộ khẩu
+ Cho vay tín chấp theo lương
+ Cho vay trả góp theo ngày
+ Cho vay cầm cố tài sản
+ Cho vay mua nhà trả góp
+ Cho vay mua ô tô trả góp
+ Cho vay cầm cố ô tô đang thế chấp ngân hàng
+ Cho vay theo sim
+ Cho vay theo đăng ký ô tô
+ Cho vay theo đăng ký xe máy

Hạn mức vay từ 1-50 triệu đồng.

Vietcombank

 

 

Tùy vào mỗi thời điểm Vietcombank có nhiều gói sản phẩm đáp ứng nhu cầu người vay, cá nhân vay tín chấp, vay tiêu dùng. Các gói vay của Vietcombank rất đa dạng bao gồm: Cho vay bất động sản , Cho vay cá nhân, Cho vay cán bộ công nhân viên, Cho vay cán bộ quản lý điều hành, Cho vay mua ôtô, Thấu chi tài khoản cá nhân, Kinh doanh tài lộc, Cho vay cầm cố chứng khoán niêm yết, Cho vay cầm cố giấy tờ có giá,…

Citibank

Citibank là ngân hàng thế giới đã hoạt động trên 1.000 thành phố tại 160 quốc gia và hàng trăm triệu khách hàng trên thế giới. Tại Việt Nam, Citibank mở chi nhánh năm 19975, với hoạt động hơn 20 năm citibank tập trung chủ yếu vào lĩnh vực thẻ tín dụng và vay vốn là chủ lực và một số sản phẩm dịch vụ khác.

Citibank ngân hàng vốn đầu tư nước ngoài hướng đến các khách hàng có thu nhập cao, các gói sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp của citibank chủ yếu ở các thành lớn như Hà Nội, TpHCM được hưởng nhiều ưu đãi đi kèm lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Nếu so sánh với các ngân hàng trong nước hoặc các công ty tổ chức tín dụng thì Citibank là lựa chọn số về Vay tiêu dùng tín chấp hiện nay.

OCB

Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông – OCB là một Ngân hàng thương mại cổ phần uy tín tại Việt Nam. OCB hiện nay đang rất mạnh về các gói sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp, vay trả góp, vay thế chấp,… Trong tương OCB hướng đến ngân hàng tốt nhất và uy tín nhất tại Việt Nam về thế mạnh:

Vay tiền mặt tín chấp ngân hàng OCB hay còn gọi là vay tiêu dùng COM-B là một khoản vay tiền mặt dành cho mọi cá nhân gia đình, không cần tài sản đảm bảo nhằm mục đích tiêu dùng như: Mua sắm đồ dùng gia đình, sửa nhà, xây nhà, du lịch, đóng học phí cho con, mua sắm xe cộ,… do ngân hàng OCB cung cấp.

Nhưng Lưu ý Khi Lần Đầu Đi Vay Tín Chấp

Khi lựa cho vay tiền, vay bất kỳ bằng hình thức nào, bạn cần phải nạp cho mình những kiến thức, những lưu ý khi vay tiền, để không phải gồng mình lên gánh nợ nần chồng chất. Do không hiểu biết, do chọn nhầm gói vay, chọn nhầm ngân hàng, tổ chức dẫn đến nợ xấu, nợ không trả nổi,…

Trên đây là tổng hợp thông tin vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất, hy vọng những thông tin của Way.com.vn sẽ giúp ích cho bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp cho bản thân mình với khoản vay tín chấp để có thể thực hiện được mọi dự định trong cuộc sống.

Mr Tấn Phát

khám phá ngay bí quyết “làm sao để xây được nhà phố đẹp dinh thự sang
BẠC ĐẠN TIMKEN GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Hợp đồng kinh tế là một loại hợp đồng phổ biến mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều phải ký kết. Hiện nay, khi soạn thảo Hợp đồng, không nên quy định chung chung là Hợp đồng kinh tế mà nên căn cứ vào mục đích, văn bản căn cứ để xác định tên gọi Hợp đồng chính xác và đúng quy định.

19/05/2018
Hợp đồng Xây dựng Chuyển giao (được gọi tắt là hợp đồng BT) là hợp đồng được ký giữa cơ quan nhà nước có thẩm quyền và nhà đầu tư, doanh nghiệp dự án để xây dựng công trình hạ tầng, sau khi hoàn thành công trình, nhà đầu tư chuyển giao công trình đó cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền và được thanh toán bằng quỹ đất, trụ sở làm việc, tài sản kết cấu hạ tầng hoặc quyền kinh doanh, khai thác công trình, dịch vụ để thực hiện dự án khác.
19/05/2018
Theo quy định của pháp luật việt nam, các thương nhân đều có thể xuất khẩu mà không phụ thuộc vào ngành nghề đăng ký kinh doanh. Việc xuất khẩu hàng hóa có thể do chính các thương nhân tự mình thực hiện hoặc các thương nhân có thể ủy thác cho công ty xuất khẩu hàng hóa.  Khi hai bên tiến hành ủy thác thì sẽ ký với nhau hợp đồng ủy thác xuất khẩu.
19/05/2018

Hiện nay, việc sử dụng các hoạt động trung gian thương mại là một giải pháp, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp, đặc biệt là hoạt động môi giới thương mại. Mẫu hợp đồng môi giới thương mại, môi giới thương mại là hoạt động thương mại, theo đó một thương nhân làm trung gian (gọi là bên môi giới) cho các bên mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ (gọi là bên được môi giới) trong việc đàm phán, giao kết hợp đồng mua bán hàng hoá, dịch vụ và được hưởng thù lao theo hợp đồng môi giới (Điều 150 Luật Thương mại số 36/2005/QH11 ngày 14/06/2005).

19/05/2018
Hiện nay mạng lưới dịch vụ phát triển tương đối mạnh mẽ ở cả thành phố và nông thôn để phụ vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của người dân. Nền kinh tế càng phát triển thì các loại hình dịch vụ cũng đa dạng và phát triển theo. Hợp đồng dịch vụ là một loại hợp đồng dân sự thông dụng, theo đó bên cung ứng dịch vụ thực hiện công việc cho bên thuê dịch vụ, còn bên thuê dịch vụ phải trả tiền dịch vụ cho bên cung ứng dịch vụ.
Xem nhiều

Hợp đồng hợp tác kinh doanh được quy định chủ yếu trong các văn bản pháp luật về đầu tư, ngoài ra, được quy định trong Bộ luật Dân sự với tư cách là luật chung về hợp đồng.

Mẫu hợp đồng sửa chữa nhà ở là mẫu hợp đồng được áp dụng sử dụng trong trường hợp tiến hành hoạt động sửa chữa nhà ở giữa chủ nhà với chủ thầu xây dựng, mẫu hợp đồng này chủ yếu áp dụng trong viêc sửa chữa nhà phố, nhà ở liền kề, các công trình xây dựng.

Hợp đồng thương mại quốc tế là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền và nghĩa vụ thương mại quốc tế. Hợp đồng thương mại quốc tế có rất nhiều loại, chẳng hạn như hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế, hợp đồng cung ứng dịch vụ, hợp đồng chuyển giao công nghệ...

Nội dung chính của hợp đồng dân sự là những điều khoản mà các chủ thể tham gia hợp đồng đã thỏa thuận, như các điều khoản xác định những quyền và nghĩa vụ dân sự cụ thể của các bên trong hợp đồng.

Hàng loạt các thông tư nghị định mới về giấy phép, thủ tục và quy trình thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, cách thức đăng ký và hồ sơ thành lập công ty được chỉnh sửa và thay đổi. Trong những năm gần đây, xu hướng người Việt Nam muốn khởi nghiệp, thành lập công ty, tự ra làm chủ thay vì làm thuê nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý của chính phủ, các ban ngành lãnh đạo. Bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ các thông tin trên

thiết kế vậy ai chịu được
thiết kế vậy ai chịu được
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
cung cấp Bạc đạn giá rẻ nhất việt nam
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2
u mê với mẫu phòng ngủ có 1 - 0 - 2

Tin tiêu điểm

khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
khám phá công ty thiết kế nội thất tuyệt đẹp phong cách decor tuyệt vời
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
bật mí bí quyết xây nhà tuyệt đẹp
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.