Banner TOP 1

Top 9 Thương Hiệu Gạo Sạch Hữu Cơ Được Yêu Thích Nhất

Thứ hai, 14/10/2019, 21:50 GMT+7
Xem tiếp sau quảng cáo

Lịch sử Việt Nam đã chứng minh nước ta là cái nôi của nền văn minh lúa nước. Bên cạnh đó, nước ta cũng là một trong những nước xuất khẩu gạo lớn nhất trên thế giới.

Top 9 Thương Hiệu Gạo Sạch Hữu Cơ Được Yêu Thích NhấtTop 9 Thương Hiệu Gạo Sạch Hữu Cơ Được Yêu Thích Nhất

 

Trong vài năm gần đây, nhu cầu sử dụng gạo sạch của người tiêu dùng ngày càng tăng, các nhà sản xuất lần lượt tung ra thị trường hàng chục chủng loại gạo chất lượng cao như: gạo hữu cơ, gạo dinh dưỡng, gạo thơm. Bí quyết để người tiêu dùng không mua nhầm các sản phẩm này với gạo thông thường là việc dựa vào thông tin in trên bao bì. Hãy cùng way.com.vn tìm hiểu một số thương hiệu gạo ngon, sạch, gạo hữu cơ được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay nhé.

NHU CẦU LÚA GẠO HỮU CƠ  TRÊN THẾ GIỚI VÀ TRONG NƯỚC 

- Ở Mỹ, các báo cáo gần đây cho thấy, người tiêu dùng Mỹ gia tăng tiêu thụ gạo hữu cơ quá nhanh với con số tăng hàng năm, lên đến hàng chục ngàn tấn, vẫn không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện tại, có 2 công ty lớn là Rice Select ở bang Texas và Lundberg family ở tiểu bang California mỗi năm sản xuất trên 31.000 tấn gạo hữu cơ. Ngoài số gạo sản xuất trong nước, 2 công ty này còn phải nhập khẩu hàng ngàn tấn gạo hữu cơ từ các nước Thái Lan, Ấn Độ, Pakistan về phục vụ người dân trong nước. Giống lúa gạo hữu cơ được người Mỹ ưa chuộng nhất hiện nay là các giống lúa gạo thơm được nhập từ các nước như: gạo của giống lúa Jasmine (Thái Lan), gạo của giống lúa Basmati (Ấn Độ và Pakistan).

- Ở Nhật, việc sản xuất lúa gạo hữu cơ khá phổ biến. Người dân Nhật chủ yếu sử dụng lúa gạo

hữu cơ hàng ngày trong các bữa ăn của họ. Tất cả sản phẩm lúa gạo hữu cơ ở Nhật đều được kiểm soát chặt chẽ và sản phẩm làm ra được tiêu thụ trên thị trường đều được truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Người nông dân Nhật Bản tuân thủ quy trình sản xuất nông sản phẩm hữu cơ nói chung, lúa gạo nói riêng rất nghiêm túc. Quan tâm nhất của người nông dân Nhật là thương hiệu, chất lượng sản phẩm để sản xuất nông nghiệp bền vững và có hiệu quả. - Ở Thái Lan, gạo Jasmine hữu cơ (Organic Jasmine Rice) là một sản phẩm có giá trị nhất hiện nay. Để phân biệt với các loại gạo Jasmine khác của nhiều nước cùng sản xuất, người Thái đã đặt tên cho loại gạo Jasmine được sản xuất trong nước với tên gọi mới là Thai Hom Mali Rice. Trung bình mỗi năm, loại gạo Thai Hom Mali Rice xuất ra thị trường thế giới mang về số ngoại tệ lên đến 850-900 triệu USD. Gạo hữu cơ Thái Lan được nhiều nước nhập khẩu gạo trên thế giới đánh giá là “loại gạo ngọt ngào nhất trên thế giới hiện nay”. Nhiều nước đã cố gắng nhân giống và sản xuất loại gạo này, kể cả Việt Nam, nhưng sản phẩm vẫn không đạt chất lượng như Thái Lan.

- Ở Ấn Độ, gạo hữu cơ được sản xuất bằng giống lúa Basmati thơm, ngon nổi tiếng. Giống lúa gạo Basmati thuộc loại gạo hạt dài được trồng nhiều ở Ấn Độ và Pakistan. Loại gạo này được sản xuất hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học. Mỗi năm, Ấn Độ gieo trồng hàng chục ngàn ha giống lúa Basmati hữu cơ để xuất khẩu theo đơn đặt hàng của một số quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam Sản xuất lúa gạo hữu cơ đã và đang gia tăng mạnh do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng lớn, dù giá thành rất cao so với các loại gạo bình thường khác (giá gạo hữu cơ hiện tại ở Việt Nam dao động từ 40-70 ngàn đồng/kg tùy theo chất lượng thơm, ngon, dẻo khác nhau).

Gạo hữu cơ trong tương lai gần sẽ là loại gạo được dùng phổ biến trong đời sống của người dân Việt Nam, nhất là vùng thành thị có mức sống cao hơn nhằm nâng cao và bảo vệ sức khỏe.

LÚA HỮU CƠ ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO ?

Về giống lúa: Chỉ được phép gieo cấy các giống lúa thuần chất lượng cao như các giống Jasmine (Thái Lan), Basmati (Ấn Độ). Cả 2 giống này đã được đưa vào gieo cấy ở Việt Nam. Ở Việt Nam, có các giống như: Tám thơm, Nàng hương, Hương thơm, Ri hương, Dự thơm, ST1, ST2, nếp cái hoa vàng… Tuyệt đối không gieo cấy các giống lúa biến đổi gen (GMO). Về dinh dưỡng: Khác với kỹ thuật canh tác lúa thông thường hiện nay, đó là:

- Đất không bị nhiễm các loại hóa chất độc hại do chiến tranh để lại hoặc do khai thác khoáng sản gây ra.

- Đất không bị ảnh hưởng của các dòng nước thải bẩn tràn vào như nước thải cống rãnh, nước thải các nhà máy…

- Người trồng lúa hữu cơ chỉ được sử dụng các loại phân bón hữu cơ như: phân chuồng hoai, phân xanh ủ kỹ, phân hữu cơ vi sinh được sản xuất từ các phế phẩm của các nhà máy mía đường, nhà máy chế biến tinh bột sắn, chế biến cà phê… và các loại khoáng tự nhiên, phân dơi, phân chim, phân cá có xử lý phù hợp.

- Tuyệt đối không được sử dụng phân hóa học, nhất là đạm để bón cho lúa.

- Để tăng cường đạm cho đất, ngoài việc bón các loại phân hữu cơ giàu đạm như phân chuồng hoai của trâu, bò, lợn. Trên đất trồng lúa hàng năm, cần luân canh với cây họ đậu để vừa cải tạo đất, vừa tăng tích lũy đạm trong đất do trồng cây họ đậu đem lại.

Về phòng chống sâu bệnh: Đây là một việc làm rất khó khăn cho người trồng lúa hữu cơ, vì kỹ thuật canh tác lúa hữu cơ tuyệt đối không được sử dụng các loại thuốc hóa học để phun khi lúa có sâu bệnh và không được dùng các loại hóa chất để diệt cỏ dại. Nhưng cái hay của canh tác lúa hữu cơ là ít hoặc không có tình trạng dư thừa đạm trong đất vượt quá nhu cầu cây lúa, nên cây lúa ít bị nhiễm các loại sâu bệnh như: bệnh đạo ôn, bệnh bạc lá, sâu cuốn lá nhỏ… Để hạn chế sâu bệnh, nông dân cần thực hiện tốt:

+ Gieo cấy đúng thời vụ.

+ Không nên gieo cấy các giống lúa dễ bị nhiễm các loại sâu bệnh hại.

+ Thường xuyên thăm đồng, phát hiện sớm sâu bệnh nếu có phòng trừ ngay bằng các loại thuốc sinh học như: nấm xanh Metarhizium anisopliae để trừ rầy nâu; vôi và nấm Trichoderma

+ thuốc trừ bệnh sinh học được dùng để trừ các bệnh do nấm và vi khuẩn gây hại... - Kết hợp nuôi thả vịt vào ruộng lúa để vịt tìm và bắt ăn các loại như: ốc bươu vàng, sâu, rầy các loại...

Về thu hoạch lúa hữu cơ: Sản phẩm lúa gạo hữu cơ thường được bán ở 2 dạng: gạo lứt hoặc gạo được xay xát trắng tùy theo nhu cầu thị trường hoặc theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp thu mua.

+ Nếu lúa để chế biến gạo lứt thì được thu hoạch khi độ ẩm trong hạt lúa chín có từ 16-18%. Ở độ ẩm này, hạt lúa chín hoàn toàn, hạt gạo phát triển đầy đủ với một hương vị phong phú.

 

 

+ Nếu lúa để chế biến gạo trắng thì thu hoạch khi độ ẩm trong hạt lúa chín đạt từ 21-26%, hạt lúa chưa chín hoàn toàn. Thu hoạch như vậy để khi xay xát và đánh bóng hạt gạo không bị vỡ nát thành hạt tấm làm hao gạo thành phẩm, ảnh hưởng đến giá trị thương phẩm và giảm hiệu quả sản xuất.

TOP 9 THƯƠNG HIỆU GẠO NGON, SẠCH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

1. Gạo Hạt Ngọc Trời

Thành lập từ năm 1993, trải qua 24 năm phát triển, Tập đoàn Lộc Trời luôn gắn bó với người nông dân và đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp Việt Nam. Tập đoàn với 25 chi nhánh trải rộng khắp Việt Nam, một chi nhánh tại Campuchia. Tập đoàn Lộc Trời – tiền thân là Công ty cổ phần bảo vệ thực vật An Giang (AGPPS) là nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp, với chuỗi giá trị bền vững từ nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm hữu cơ sinh học, lúa gạo, cà phê.

Gạo hạt ngọc trời là thương hiệu gạo từ giống lúa mùa, canh tác trên vùng đất chọn lọc màu mỡ, với quá trình sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên. Đây là loại gạo sạch và an toàn cho sức khỏe, được sản xuất và chế biến khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP. Khi nấu sẽ cho cơm dẻo, hương thơm tự nhiên và vị ngọt đậm đà.

2. Gạo Mầm Vibigaba

Gạo lức nảy mầm gọi là gạo mầm, trong gạo mầm có chứa nhiều chất Gaba nên còn có tên khác là gạo Gaba. Và tỉnh Vĩnh Bình là nơi đầu tiên trồng được loại gạo Gaba này. Lấy hai chữ đầu tiên trong Vĩnh Bình ghép lại ta có được từ Vibigaba – để ghi nhớ sự kiện này. Gạo lức nảy mầm hay còn gọi là gạo mầm Vibigaba ra đời từ đây.

Hiện nay gạo mầm đang là một xu hướng ẩm thực mới trên thế giới, được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản, Mỹ, Đức, Hà Lan, Singapore, Hongkong, Thái Lan... bởi yếu tố dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe của nó.

Vibigaba là sản phẩm tiêu biểu trong chiến lược xây dựng chuỗi giá trị lúa gạo của Tập đoàn Lộc Trời, với mục tiêu nâng cao giá trị hạt gạo Việt Nam. Trọng tâm của chiến lược này là cùng với nông dân phát triển sản phẩm lúa gạo chất lượng cao và các sản phẩm giá trị gia tăng sau gạo. Bên cạnh việc mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc, Tập đoàn Lộc Trời đã xuất khẩu thành công gạo mầm Vibigaba sang thị trường châu Âu và Trung Quốc.

3. Gạo Hoa Lúa

Sự ra đời Công ty TNHH Thương mại Gạo Hoa Lúa là kết quả tất yếu, được tiếp nối từ sự thành công của Công ty TNHH Thương mại Tân Thành hơn 20 năm sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực nông dược. Công ty TNHH TM Tân Thành dẫn đầu trong việc đưa Sức Mạnh Sinh Học áp dụng trên đồng ruộng, các chế phẩm sinh học thân thiện với môi trường và con người như: Plastimula 1SL, Chubeca 1.8SL, Lacasoto 4SP … được hàng triệu nông dân khắp các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, miền Đông, miền Trung, Cao Nguyên yêu mến, tin cậy và ủng hộ. Điều này đã góp phần khá lớn vào công cuộc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hướng đến việc xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam xanh - sạch, phát triển bền vững. Trên cơ sở nền tảng ấy, vụ mùa Đông Xuân 2013 – 2014 đã phối hợp với một số tổ hợp nông dân để sản xuất lúa theo quy trình nghiêm ngặt của tiêu chuẩn Global G.A.P. Đây là bước đột phá, thay đổi thói quen canh tác và sản xuất chạy theo sản lượng để chuyển hướng chuyên canh theo chiều sâu, ít nhưng giá trị vượt trội, đáp ứng nhu cầu sử dụng gạo đúng chất "sạch” ở người tiêu dùng ngày nay.

Hoa lúa là loài hoa được kết tinh từ những tinh túy đất trời, những cánh hoa khi mới "đương đòng” - giai đoạn đẹp nhất của "thời con gái”, được đón nhận và hấp thụ yêu thương từ ánh nắng mặt trời, tạo nên năng lượng trong từng hạt gạo với vẹn nguyên hương tự nhiên và giá trị dinh dưỡng đã từ lâu đậm sâu trong ký ức của mỗi tâm hồn Việt. Từ đây, trên thị trường gạo đã có gạo hoa lúa - gạo sạch chất lượng cao sẽ hiện diện trong mỗi bữa cơm ngon của gia đình Việt.

4. MT rice (Gạo Minh Tâm)

Được thành lập từ năm 1970, gạo Minh Tâm là thương hiệu gạo được người tiêu dùng đánh giá cao. San phẩm gạo của công ty đã lựa chọn nguồn lúa tốt nhất từ Long An và đồng bằng Sông Cửu Long để đưa vào chế biến và xuất khẩu. Trên 40 năm hoạt động, đã xây dựng được danh tiếng từ chất lượng đến sự ổn định.

Gạo Tài Nguyên được hầu hết các gia đình khắp Việt Nam ưa chuộng. Gạo Tài Nguyên mang đến bữa cơm Việt sự ấm áp & hạnh phúc.

Nàng thơm chợ Đào là giống gạo có danh tiếng từ lâu đời - một trong những loại nổi tiếng của VN. Đây là loại gạo hạng nhất được trồng ở xã Mỹ Lệ - Cần Đước, Long An. Gạo Nàng Thơm Chợ Đào là đại diện sự thành công& tính truyền thống.

Hương Lài Sữa đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Với hương thơm ngọt ngào, dẻo vừa và mềm cơm, Hương Lài Sữa ngày càng được yêu thích. Gạo Hương Lài Sữa mang đến bữa cơm Việt sự sang trọng và chất lượng

Nàng Hoa là giống lúa đặc biệt được phát triển gần đây, được trồng phổ biến trên địa bàn tỉnh Long An, đại diện cho sự trẻ trung & thanh khiết.

Gạo Đài Loan là loại được trồng nhiều hàng đầu ở khu vực Gò Công, Gạo Đài Loan Gò Công mang đến bữa cơm Việt với hương vị của sự tao nhã & tự tin.

Gạo Phố Thông là một trong những giống phổ biến nhất được trồng ở đồng bằng sông Cửu Long, ưa dùng bởi hàng triệu người Việt, đại diện cho sự trung thực &đáng tin.

5. Tigifood (Tiền Giang Food)

 

 

Công ty Lương thực Tiền Giang được thành lập theo Quyết định số 785/QĐ.UB ngày 02/10/1992 của Ủy ban Nhân dân Tỉnh Tiền Giang. Là thành viên của Tổng Công ty Lương thực Miền Nam theo Quyết định tiếp nhận số 043/TCT/TCLĐ-QĐ ngày 25/11/1995. Ngày 16/01/2006, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn ra Quyết định số 139/QĐ/BNN/ĐMDN về việc chuyển Công ty Lương thực Tiền Giang thành đơn vị hạch toán phụ thuộc Tổng Công ty Lương thực Miền Nam.

Ngày 23 tháng 05 năm 2012, Hội đồng thành viên Tổng Công ty Lương thực Miền Nam có Quyết định số 105/QĐ - HĐTV về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Công ty Lương thực Tiền Giang. Các yêu cầu chất lượng chính đối với sản phẩm chính (gạo các loại) : chủng loại đồng đều, xay xát tốt, phẩm chất ngon, độ ẩm thích hợp..Giá cả cạnh tranh, Bao bì, mẫu mã đẹp, Tiến độ giao hàng kịp thời, Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện tại Công ty Lương thực Tiền Giang là doanh nghiệp Nhà nước hạng 1. Các yếu tố chủ yếu mang lại sự thành công cho Công ty: nguồn nguyên liệu dồi dào; hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị tiên tíến; hoạt động sản xuất kinh doanh áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến của quốc tế như ISO 9000, ISO 22000, HACCP, BRC, HALAL. Đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm với công việc. Là thành viên của Tổng Công ty Lương thực Miền Nam, Hiệp hội Lương thực Việt Nam, các hiệp hội thương mại khác và thông qua hệ thống Internet đã giúp doanh nghiệp thu thập được nhiều thông tin bổ ích.

6. Gạo Vina Food 1

Tổng công ty Lương thực Miền Bắc là doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt được thành lập theo Quyết định số 312/TTg ngày 24/5/1995 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở tổ chức lại các doanh nghiệp thuộc Tổng Công ty Lương thực Trung ương I và các doanh nghiệp Lương thực thuộc các tỉnh từ Thừa Thiên-Huế trở ra. Hiện nay, Tổng công ty có 27 đơn vị thành viên hạch toán độc lập đã được cổ phần hóa là các công ty con; 05 đơn vị là công ty liên kết, 03 liên doanh với nước ngoài. Phần lớn các đơn vị thành viên của Tổng công ty có trụ sở chính tại các tỉnh phía Bắc, tuy nhiên, để đảm bảo nguồn hàng cung ứng cho xuất khẩu và tiêu thụ trong nước, Tổng công ty có 14 đơn vị, chi nhánh của đơn vị thành viên đóng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

7. Gạo Hữu Cơ Quế Lâm

Nhiều người từ lâu từng biết đến và đã quen sử dụng rau sạch, gia cầm sạch... mới đây trên địa bàn tỉnh còn xuất hiện thêm gạo sạch. Sản xuất ra hạt gạo là điều đơn giản đối với nông dân, nhưng tạo ra nguồn sản phẩm sạch là không đơn giản. Càng khó hơn khi mà tập quán sử dụng gạo sạch hầu như chưa quen thuộc. Khi đời sống ngày càng cao, người dân quan tâm sử dụng các loại gạo chất lượng cao, thơm ngon. Các loại gạo mới cũng vì thế “ra đời”, cơ bản đáp ứng nhu cầu sử dụng và trở thành sản phẩm quen thuộc với người dân, như Hương Cốm 4, Bắc Thơm 7, HT1, TH5... Thế nhưng cụm từ “gạo sạch” thì hầu như nhiều bà con chưa từng biết đến.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quế Lâm, ông Nguyễn Hồng Lam cho biết, thành công của tập đoàn hôm nay là cả quá trình phấn đấu, nỗ lực. Trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, một thành công đáng ghi nhận là việc tạo ra nguồn nông sản an toàn cho người tiêu dùng.

Sử dụng phân hữu cơ vi sinh trong sản xuất không chỉ tạo ra nguồn nông sản an toàn, chất lượng mà còn hạn chế chi phí đầu tư. Sau khi thu hoạch xong, bà con nông dân có thể tiến hành cày đất để gieo cấy. Trong quá trình sản xuất, không sử dụng bất kỳ các loại phân hóa học, thuốc trừ sâu, diệt cỏ (hóa học). Bón phân hữu cơ vi sinh có thể tồn tại lâu dài trong đất, không gây bạc màu, có tác dụng làm tơi xốp, không xảy ra sâu bệnh trên cây trồng, không gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

8. Gạo Trường Hương Điện Biên

Đã từ rất lâu vùng lòng chảo Điện Biên hay cánh đồng Mường Thanh luôn sản sinh ra các loại gạo có chất lượng ngon thuộc loại bậc nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên nhưng năm gần đây do quá trình thương mại hoá quá nhanh và một phần các đơn vị kinh doanh, bà con nông dân chạy theo yếu tố lợi ích mà quên đi yếu tố chất lượng dẫn tới thương hiệu gạo xuất xứ tại Điện Biên đang trên đường suy giảm uy tín nghiêm trọng.

Với phương châm kinh doanh đi cùng trách nhiệm và là một người con sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Điện Biên anh hùng, mong muốn mang lại cho Quý khách hàng bữa cơm ngon miệng và giàu dinh dưỡng. Với cam kết luôn cung cấp đến Quý khách hàng những hạt gạo chất lượng, không qua xử lý đánh bóng hay dùng chất bảo quản.

9. Gạo ST Thành Tín

Công ty TNHH TM & DV Thành Tín được thành lập vào năm 2010. Là 1 trong những Công ty chuyên sản xuất, mua bán, xay xát và chế biến tất cả các loại gạo ở Việt Nam. Nhằm mục đích cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế, Công ty đã đầu tư và xây dựng Nhà máy chế biến gạo với công nghệ hiện đại nhất Việt Nam với công suất: 500 tấn/ngày trên tổng diện tích 50.000m2. Hiện Công ty đã và đang sản xuất thương hiệu Gạo với đặc tính: dẻo, mềm thơm rất được thị trường trong và ngoài nước đón nhận và ngày 09/09/2010 Công ty được Sở Nông Nghiệp và Phát Triền Nông Thôn tỉnh Sóc Trăng trao quyết định quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Gạo Thơm Sóc Trăng”.

Ngoài những khu vực Công ty đầu tư lúa giống, tổ chức lực lượng, phương tiện đường xe, ghe chuyên chở thu mua tận nơi cho bà con nông dân trong tỉnh với tất cả các loại lúa theo giá cả thị trường.

Với sự đầu tư bài bản và được tính toán kỹ lưỡng, không ngừng mở rộng về quy mô và nâng cao năng lực quản trị, quản lý tốt chất lượng sản phẩm, Công ty Thành Tín nhanh chóng xây dựng thành công thương hiệu gạo Thành Tín, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Tại thị trường nội địa, gạo Thành Tín đã có mặt tại hầu hết thị trường trong nước. Đặc biệt tại tỉnh Sóc Trăng, Thành Tín đã xây dựng thành công chuỗi cửa hàng bán lẻ tại các huyện, thành phố trong tỉnh và đang tiếp tục mở rộng mô hình triển vọng này.

Không chỉ gây được tiếng vang tại thị trường trong nước, gạo Thành Tín còn vươn xa chinh phục những thị trường xuất khẩu giàu tiềm năng trên thế giới như: Nhật Bản, Hong Kong, Trung Quốc, Malaysia, Philippines...

Với những thương hiệu gạo ngon và sạch mà way.com.vn kể trên, chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý và có những bữa cơm ngon, sạch cho cả nhà quây quần.

Người viết : Tấn Phát

Xem tiếp sau quảng cáo
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
Xem tiếp sau quảng cáo
19/05/2018

Son là một vật dụng không thể thiếu nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay. Việc lựa chọn một sản phẩm son cao cấp giúp đem lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng. Có nhiều chị em biết tới nhiều dòng sản phẩm son khác nhau, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ những thỏi son đắt nhất hiện nay.

19/05/2018

Nhắc đến phụ kiện dành cho vest, chắc chắn cà vạt sẽ là món đồ đầu tiên được xướng tên. Khác với những loại cà vạt vải thông thường, cà vạt dành cho giới siêu giàu luôn được nâng cấp thêm bằng những nguyên liệu cực kỳ đắt giá. Giá trị của chiếc cà vạt được phụ thuộc vào chất liệu và danh tiếng của người tạo ra nó.

19/05/2018

Ngày nay, bút bi không còn chỉ là một công cụ viết đơn thuần mà còn là một phụ kiện thời trang, một vật phẩm chứng tỏ đẳng cấp. Vì vậy các thương hiệu bút bi không chỉ cần sản xuất ra những cây bút chất lượng mà còn cần phải chú trọng hơn cả về mẫu mã, chất liệu và cả xây dựng thương hiệu. Dưới đây way.com.vn xin giới thiệu đến các bạn top 8 thương hiệu bút bi nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay.

19/05/2018

Chiếc bút máy ngày nay không còn chỉ là một công cụ viết đơn thuần mà còn là một phụ kiện thời trang, một vật phẩm không thể thiếu để thể hiện đẳng cấp và phong cách cá nhân của những nhà lãnh đạo và những doanh nhân thành đạt. Vì vậy các thương hiệu bút máy cao cấp không chỉ cần sản xuất ra những cây bút chất lượng mà còn cần phải chú trọng hơn cả về mẫu mã, chất liệu và cả xây dựng thương hiệu. Hãy cùng Way.com.vn tìm hiểu về lịch sử hình thành bút máy và những thương hiệu bút máy cao cấp nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay.

19/05/2018

Tính đến hiện nay, những mẫu xe mô tô mới nhất từ các hãng xe đình đám như Kawasaki, Honda, Yamaha hầu hết đã cập bến tại các hệ thống đại lí trên toàn thế giới. Không chỉ thiết kế đẹp, tiêu chí đánh giá còn dựa trên giá bán rẻ và hiệu quả sử dụng, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt không hề nhỏ cho cả giới biker lẫn những người ngoại đạo.

Xem nhiều

Xe đạp vốn là phương tiện được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Đa số các mẫu xe ngày nay đều khá dễ sử dụng và có giá cả cũng không quá đắt đỏ. Xe đạp còn rất tốt cho việc tập thể dục để rèn luyện và giữ gìn sức khỏe. Đi xe đạp chính là đại diện cho lối sống văn minh và lành mạnh mà cả thế giới đang hướng đến.

Son môi chính là một trong những vật dụng bất ly thân của phái đẹp hiện nay, giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp, quyến rũ và tự tin hơn. Sưu tập những thỏi son môi mang màu sắc, công dụng khác nhau cũng là niềm đam mê của không ít nữ giới, tuy nhiên để chọn được những mẫu son chất lượng cao thì chị em nên lựa chọn mua của Thương Hiệu son nổi tiếng trên thế giới.

Trong cuộc sống lẫn công việc, người đàn ông không thể thiếu “người bạn đồng hành” là những chiếc áo sơ mi nam cao cấp sang trọng. Chúng mang lại cho phái mạnh vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng, đậm chất nam tính và sự trẻ trung hơn. Vì thế, không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới, đàn ông công sở đều có nhu cầu diện cho mình những chiếc áo sơ mi công sở thu hút nhất.
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thiết bị nhà bếp của các thương hiệu nổi tiếng, chính vì thế Yêu cầu của các bà nội trợ hiện đại ngày càng cao, đặc biệt là lựa chọn các thiết bị trong nhà bếp.
Trang sức thể hiện sự sáng tạo và tinh tế của người dùng lẫn người thiết kế. Những mẫu trang sức từ các thương hiệu đình đám và nổi tiếng nhất trên thế giới luôn được các chị em chào đón nồng nhiệt và mơ ước sở hữu. Sau đây là Top những thương hiệu trang sức nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.