Banner TOP 1

Cách Bày Trí Bắp Cải Phong Thủy Để Chiêu Tài Hút Lộc

Mới nhất
đăng tin miễn phí ( không cần tài khoản ) tuyển dụng tìm việc
bạc đạn skf đúng giá đại lý

Bên cạnh các vật Phẩm phong thủy cầu tài lộc như Tỳ Hưu Phong Thủy, Cóc 3 Chân Phong Thủy, Phật Di Lặc… thì Bắp Cải Phong Thủy Cũng là một trong những vật phẩm phong thủy được ưu thích hiện nay. Là vật phẩm mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho chủ sở hữu. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bắp cải trong phong thủy, và cách bày trí đúng phong thủy Để Hút Nhiều Tài Lộc ? Hãy Cùng Way.com.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cách Bày Trí Bắp Cải Phong Thủy Để Chiêu Tài Hút LộcCách Bày Trí Bắp Cải Phong Thủy Để Chiêu Tài Hút Lộc

ĐÔI NÉT VỀ BẮP CẢI PHONG THỦY

Bắp cải phong thủy là một vật phẩm phong thủy có hình dáng giống túi đựng tiền. Phần lá của vật phẩm mở rộng, càng về gần cuống càng bó hẹp lại. Ngụ ý là thu hút và giữ may mắn, tài lộc, không cho chúng thất thoát ra bên ngoài.

Phần cuống của bắp cải phong thủy có màu trắng, tượng trưng cho sự thanh khiết, trong sạch và đứng đắn. Đây chính là những đức tính tốt đẹp của con người, bất cứ ai sống trên đời cũng đều mong muốn phấn đấu để hướng tới.

Phần lá bắp cải phong thủy có màu xanh. Phiến lá rộng, nở bung ra ngoài, tương tự như việc lộc phước đến nhà nhiều và mạnh mẽ. Ngoài ra, màu xanh kết hợp với trắng ở phần cuống còn tạo nên một tổng thể hoài hòa và đẹp mắt.

Bệ đỡ của bắp cải phong thủy thường được chế tác rất tỉ mỉ, tinh tế và chắc chắn. Ngoài việc che chở và bảo vệ vật phẩm luôn được an toàn thì còn làm tăng tính thẩm mỹ, giúp vật phẩm trở nên độc đáo, bắt mắt và có giá trị hơn.

Bên cạnh đó, bắp cải phong thủy hiện nay còn được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như ngọc, đá quý,… với nhiều kích thước lớn, nhỏ khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng chọn được vật phẩm ưng ý và hợp bản mệnh để đặt trong nhà/công ty.

Ý NGHĨA CỦA BẮP CẢI PHONG THỦY

 

bap-cai-phong-thuy

 

Bắp cải phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa đối với đời sống của người Việt Nam nói riêng và những ai tin vào phong thủy trên khắp thế giới nói chung. Trong đó, nổi bật nhất là ý nghĩa về tài lộc, sức khỏe và công danh sự nghiệp.

Về tài lộc, bắp cải phong thủy tượng trưng cho sự sống mãnh liệt, mùa vàng bội thu, sản vật tươi tốt và giàu sang phú quý. Đặt vật phẩm trong nhà/công ty, bạn sẽ đón nhận được nhiều tài lộc, cuộc sống êm ấm và thịnh vượng hơn.

Về sức khỏe, bắp cải phong thủy sẽ phù trợ cho bạn ít gặp bệnh tật và có một cơ thể khỏe mạnh. Điều này bắt nguồn từ một câu chuyện dân gian kể về cậu bé hiếu thảo đến Long Cung xin lá bắp cải về cứu mẹ già khỏi bệnh nặng.

Về công danh sự nghiệp, bắp cải phong thủy sẽ giúp bạn nhận ra giá trị của sản xuất và trân trọng thành quả lao động. Từ đó hăng say và nhiệt tình hơn trong mọi chuyện, trở nên lạc quan và yêu đời, đạt được kết quả cao trong công việc.

Ngoài ra, bắp cải phong thủy còn là biểu tượng về lòng hiếu thảo, rất có ích trong việc giáo dục con cái.

Đặc biệt là những gia đình có con hư hỏng, khó dạy bảo nên đặt vật phẩm trong nhà, con cái sẽ nghe lời, hiểu chuyện và ngoan ngoãn hơn

Bên cạnh đó, bắp cải phong thủy còn giúp bạn hóa hung thành cát, hóa dữ thành lành và ít gặp tai họa. Bởi “cải” có nghĩa là thay đổi, giúp mọi chuyện suông sẻ và tốt đẹp hơn. Đồng thời giúp cải thiện vận khí, trở nên may mắn và thuận lợi hơn.

BẮP CẢI PHONG THỦY HỢP VỚI CÁC TUỔI NÀO

Cây bắp cải là một loại rau, thuộc nhóm thảo mộc thân mềm nên rất hợp với các tuổi sau đây: Đinh Sửu 1997, Đinh Mão 1987, Đinh Tị 1977, Đinh Mùi 1967, Đinh Dậu 1957, Đinh Hợi 2007, Kỷ Sửu 2009, Kỷ Mão 1999, Kỷ Tị 1989, Kỷ Mùi 1979, Kỷ Dậu 1969, Kỷ Hợi 1959. Nguyên nhân là đối với can Đinh, sao Thiên Cơ hóa Khoa, đối với can Kỷ sao Thiên Lương hóa Khoa. Hai sao này đều thuộc hành Mộc nên rất thích hợp với việc sử dụng cây cải Phong Thủy.

Năm 2019, các tuổi Kỷ Tị 1989, Kỷ Hợi 1959 dễ gặp bất lợi về sức khỏe nên sử dụng bắp cải Phong Thủy sẽ an lành, sự nghiệp, tài vận ngày càng tốt hơn

CÁCH BÀY TRÍ BẮP CẢI PHONG THỦY GIÚP CHIÊU TÀI HÚT LỘC

 

cach-dat-bap-cai-phong-thuy-chuan-nhat

 

- Đặt Bắp Cải Trên Bàn Làm Việc: Nên đặt bắp cải phong thủy trên bàn làm việc, hướng bên phải của người ngồi, ngay trước mặt, có thể thuận lợi nhìn thấy quan sát thấy. Giống như 1 chiếc túi càn khôn đựng tài lộc mà người chủ của nó có thể bao quát được. Đây là vị trí đặt bắp cải phong thủy vừa trang trọng và hợp lý, là vật trang trí nhưng cũng là vật phong thủy trên bàn làm việc.

Chú ý hướng đặt bắp cải phong thủy nên quay về hướng đông. Bắp cải là một loại cây nên chúng cần ánh sáng để sinh sôi nảy nở. Hướng đông là hướng mặt trời mọc, là hướng vượng dương, sẽ giúp bắp cải phong thủy có thể phát huy được những ý nghĩa tốt đẹp bên trong nó. Ngoài vị trí bàn làm việc, người ta còn đặt bắp cải phong thủy trên bàn uống nước, bàn trà như 1 vậy trang trí đẹp mắt.

- Ngoài ra, chúng ta có thể đặt bắp cải phong thủy trên bàn tiếp khách trong phòng khách hoặc bàn ăn trong phòng ăn cũng có thể tụ khí tốt cho gia đình.

- Đặt tại bàn thờ ông địa, bề mặt hướng ra bên ngoài với ý nghĩa hút tiền tài vào túi

- Đặt trên xe ô tô giúp mang lại bình an cho tài xế

Dù đặt ở đâu thì cũng hãy lưu ý nếu ở vị trí đó thì bắp cải phong thủy luôn dễ dàng được nhìn thấy, Tránh đặt bắp cải phong thủy gần với những nhân tố mang tính Hỏa hoặc Kim như : các đồ dùng bằng kim loại, gạt tàn thuốc, bật lửa… Đây là những nhân tố mang tính xung khắc với hệ Mộc của bắp cải nếu xét theo ngũ hành, cực lỳ không hợp với bắp cải phong thủy, sẽ khiến hạn chế thậm chí là ức chế hoàn toàn khả năng phát huy của vật phẩm phong thủy này.

Nên chọn mẫu bắp cải phong thủy có kích cỡ vừa phải, hợp lý và hài hòa với kích cỡ bàn làm việc. Bày ở vị trí thông thoáng, không để quá nhiều thứ xung quanh hạn chế hướng nhìn hoặc đặt khuất chúng trong góc. Bày bắp cải phong thủy ở vị trí tốt sẽ giúp vật phẩm phong thủy này phát huy tác dụng, ý nghĩa, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, đạt được tài lộc và cả phẩm giá, đạ đức của mình.

BẮP CẢI PHONG THỦY CÓ THỂ SỬ DỤNG KẾT HỢP VỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY NÀO?

 

bap-cai-phong-thuy-co-the-ket-hop-voi-vat-pham-phong-thuy-nao-khac-khong

 

- Theo cách phát âm thì từ “củ cải” gần âm với “của cải” với ý nghĩa mang lại sự may mắn, thịnh vượng về tài sản nên cây bắp cải thường được sử dụng kèm với những vật phẩm chiêu tài tụ lộc khác như cóc Thiềm Thừ. Hình ảnh cóc Thiềm Thừ cõng cây cải mang ý nghĩa chiêu tài mạnh mẽ. Cây cải có hình dạng như một chiếc túi càn khôn thu hút kim ngân, tài bảo, cóc Thiềm Thừ cũng có tác dụng thu hút và bảo vệ tài lộc (các bạn có thể xem thêm ở nội dung cóc Thiềm Thừ”

- Cây cải còn được kết hợp với chậu tụ bảo (một chiếc bình trong có nhiều muối ăn và những đồng tiền xu bằng kim loại)

- Cây cải được kết hợp với cá chép với ý nghĩa sản nghiệp ngày càng thịnh vượng, gặp hanh thông, thuận lợi, con cháu học hành tiến bộ, thi đỗ bảng vàng, công danh hiển hách

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẮP CẢI PHONG THỦY

Để bắp cải phong thủy phát huy hết ý nghĩa – tác dụng, cũng như tránh phạm phải các điều kiêng kỵ thì khi đặt vật phẩm trong nhà/công ty, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

- Chọn mua bắp cải phong thủy tại các địa chỉ hoặc cửa hàng phong thủy uy tín. Điều này sẽ giúp bạn có được vật phẩm chất lượng, mang nguồn năng lượng tích cực, đặc biệt là bền bỉ với thời gian và khó bị hư hỏng.

- Vị trí và phương hướng đặt bắp cải phong thủy phải hợp bản mệnh/tuổi. Nếu không nắm rõ, bạn có thể nhờ chuyên gia phong thủy tư vấn và hướng dẫn. Tránh đặt sai vì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí của bản thân.

- Tránh đặt bắp cải phong thủy gần với những nhân tố mang tính Hỏa hoặc Kim như : các đồ dùng bằng kim loại, gạt tàn thuốc, bật lửa… Đây là những nhân tố mang tính xung khắc với hệ Mộc của bắp cải nếu xét theo ngũ hành, cực lỳ không hợp với bắp cải phong thủy, sẽ khiến hạn chế thậm chí là ức chế hoàn toàn khả năng phát huy của vật phẩm phong thủy này.

- Nên chọn mẫu bắp cải phong thủy có kích cỡ vừa phải, hợp lý và hài hòa với kích cỡ bàn làm việc. Bày ở vị trí thông thoáng, không để quá nhiều thứ xung quanh hạn chế hướng nhìn hoặc đặt khuất chúng trong góc. Bày bắp cải phong thủy ở vị trí tốt sẽ giúp vật phẩm phong thủy này phát huy tác dụng, ý nghĩa, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, đạt được tài lộc và cả phẩm giá, đạ đức của mình.

Trên đây là ý nghĩa của bắp cải phong thủy, cách sử dụng và những lưu ý khi bài trí vật phẩm phong thủy này trong nhà hay công ty. Hi vọng qua bài viết này Way.com.vn sẽ cung cấp được cho bạn đọc nguồn thông tin bổ ích và thú vị nhất.

Ngọc Nguyễn

10 bí quyết chăm sóc ( con của bạn ) đẹp như thiên thần
bac đạn timken usa ( chính hãng ) giá rẻ
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Thuật Phong Thủy với những lợi ích to lớn mà nó đem lại luôn đi kèm với những bí ẩn không dễ giải thích. Chính vì lẽ đó có nhiều những quan điểm, những “lời khuyên” được đưa ra nhưng độ tin cậy của những thông tin đó không phải lúc nào cũng được đảm bảo.

19/05/2018

Theo văn hóa người dân Việt Nam, thờ ông Địa Thần Tài mang đến may mắn, tài lộc cho công việc kinh doanh của gia chủ được thuận lợi. Vậy cách bài trí bàn thờ Thần Tài như thế nào là đúng chuẩn thu hút tài lộc? Cùng Way.com.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

19/05/2018

Bố trí cửa hàng kinh doanh theo phong thủy ngoài việc chọn lựa mặt bằng có vị trí đẹp, phía trước cửa hàng phong thủy tốt, bạn còn cần phải quan tâm đến cả việc bố trí phong thủy bên trong cửa hàng nữa! Các yếu tố phong thủy bên trong cửa hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng lượng, sự phát triển, thịnh vượng của cửa hàng kinh doanh.

19/05/2018
Phong thủy trong thiết kế logo bảng hiệu là vấn đề rất quan trọng giúp đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh. Quá trình thiết kế logo thương hiệu là chặng đường không hề đơn giản. Để hoàn thiện logo, bảng hiệu đáp ứng luật phong thủy thì lại càng khó hơn gấp bội.
19/05/2018
Thuyết phong thủy có những tác động trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình. Bởi vậy để tăng tài và vượng lộc cho gia đình thì việc bố trí phòng khách hợp phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu. Một phòng khách đẹp không chỉ mang lại những khoảng khắc vui vẻ thư giãn cho cả gia đình, tạo ấn tượng với khách đến chơi mà còn giúp ích trong công việc và các mối quan hệ của chủ nhà …
Xem nhiều

Mỗi người được sinh ra với từng đặc điểm trên cơ thể không giống nhau, những đặc điểm ấy vừa có tác dụng để nhận diện người này với người kia, đồng thời nó cũng cho ta biết được vận mệnh của một người sẽ như thế nào. Theo nhân tướng học, đôi tai chính là một trong những đặc điểm mà ta có thể dựa vào đó để nhìn thấy một vài khía cạnh nào đó trong cuộc sống của một người. 

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người sẽ có cuộc sống vận mệnh gắn liền với những con số khác nhau tùy vào từng tuổi. Có những con số sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn và cũng có những con số mang đến những điềm xui xẻo. 

Trong nhân tướng học, dựa vào tướng mạo, hình dáng và nhiều đặc điểm khác trên cơ thể con người ta có thể luận đoán được phần nào tính tình, cốt cách, phẩm chất cũng như dự báo trước số phận sung túc, hạnh phúc, giàu sang hay nghèo khổ, túng thiếu của họ.

Chân lý chính là sự thật của cuộc sống, nó luôn luôn đúng và tồn tại mãi mãi theo thời gian . Nó giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu hay làm một thứ gì và nếu áp dụng thành thạo Chân lý vào đời sống hiện thực thì sẽ rất hữu ích cho chúng ta. Thật ra chân lý đôi khi chỉ là những điều rất đơn giản và gần gủi, nhưng không phải ai cũng thấu hiểu.

Theo thuyết Ngũ hành việc lựa chọn màu sắc dựa vào sở thích, tính cách của bản thân, hay như việc lựa chọn màu sắc nào sẽ đem lại nhiều may mắn, phúc lộc cho người đó là dựa trên quan điểm ngũ hành tương sinh tương khắc.

chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.