Banner TOP 1

Các Quy Tắc Khi Thiết Kế Phòng Khách Theo Phong Thủy

Thứ tư, 23/06/2021, 02:46 GMT+7
đăng tin miễn phí ( không cần tài khoản ) tuyển dụng tìm việc
cách làm đẹp sáng da từ (vi tảo biển & Chứng gà)

Phòng khách là không gian có vị trí quan trọng trong nhà, là nơi tiếp khách, kết nối các thành viên trong gia đình. Theo phong thủy, đây cũng là nơi có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, may mắn, tài lộc của cả gia đình nên cần lưu ý khi thiết kế, bài trí.

Các Quy Tắc Khi Thiết Kế Phòng Khách Theo Phong ThủyCác Quy Tắc Khi Thiết Kế Phòng Khách Theo Phong Thủy

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng Way.com.vn áp dụng từng quy tắc theo quy trình từng bước dưới đây để tạo ra một không gian vừa thẩm mỹ, vừa hợp phong thủy nhé!

1. Giữ Phòng Khách Của Bạn Không Có Lộn Xộn

Quy tắc đầu tiên của phong thủy là loại bỏ sự lộn xộn! Không thể nói quá rằng lộn xộn là kẻ thù của phong thủy. Sau đây là danh sách bạn cần kiểm tra nhằm đảm bảo mọi thứ:

Lộn xộn bao gồm bụi và chất bẩn, cũng như sơn bong tróc, cửa sổ bẩn, rèm bị hỏng và chồng sách, giấy tờ và tạp chí.

+ Bất cứ thứ gì bị sờn, rách hoặc chảy xệ nên được thay thế, chẳng hạn như rèm, gối và đồ nội thất.

+ Bất cứ thứ gì bị hỏng nên được sửa chữa hoặc thay thế, chẳng hạn như đèn bị hỏng, bóng đèn bị cháy hoặc cửa sổ không mở.

+ Thảm hoặc thảm bị ố màu nên được làm sạch chuyên nghiệp.

+ Nên dọn sạch những lò sưởi có mùi hôi.

+ Những bức tường sơn xỉn màu nên được sơn một lớp sơn mới để làm nổi bật căn phòng.

2. Chọn Vị Trí Phòng Khách Phù Hợp Với Phong Thủy Tốt

 

vi-tri-phong-khach-co-phong-thuy-tot

 

Trong phong thủy, phòng khách nên nằm ở phần giữa của ngôi nhà có ít nhất hai bức tường phía ngoài. Bạn nên tránh sử dụng căn phòng nằm sâu trong nhà để làm không gian phòng khách. Vị trí phòng khách lý tưởng cho phép năng lượng tốt vào phòng từ bên ngoài mà không bị làm chậm lại hoặc cho phép phát triển trì trệ khi di chuyển qua nhiều phòng để đến phòng khách. Vị trí này đảm bảo rằng các năng lượng tốt đi vào đủ để kích hoạt các yếu tố trong phòng khách.

3. Chọn Màu Sắc Phòng Khách Theo Phong Thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, màu sơn nội thất phòng khách nói riêng và của cả ngôi nhà nói chung cần phải dựa vào bản mệnh của người trụ cột trong gia đình. Có tất cả 5 mệnh sau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi bản mệnh sẽ có một màu sơn phù hợp.

- Màu sơn phòng khách cho gia chủ mệnh kim: Màu sơn phòng khách theo phong thủy cho gia chủ mệnh Kim nên là các màu xám, trắng, vàng nhạt, màu ánh kim… Gia chủ mệnh kim cũng có thể lựa chọn các màu cam đất, nâu, vàng đất, các màu sắc phù hợp với gia chủ mệnh thổ (vì thổ sinh kim).

Gia chủ mệnh kim không nên lựa chọn các màu sắc đỏ, hồng, tím, đỏ sẫm, những màu sắc thuộc hành Hỏa (vì hỏa khắc kim).

- Màu sơn phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc: Màu sơn phong thủy phòng khách phù hợp cho gia chủ mệnh mộc là: xanh nõn chuối, xanh rêu, xanh lá cây,… Và các màu sắc thuộc hành thủy như: xanh ngọc, xanh nước biển, xanh da trời, xanh coban…

Gia chủ mệnh mộc không nên sơn phòng khách với các màu: xám, vàng nhạt, trắng, các màu ánh kim… (thuộc hành Kim).

- Màu sơn phòng khách cho gia chủ mệnh thủy: Các màu sắc xanh da trời, xanh nước biển, xanh coban,… Là những màu sơn phòng khách cho người mệnh thủy. Gia chủ mệnh thủy cũng có thể kết hợp sử dụng các màu sắc xám, trắng, vàng nhạt, màu ánh kim (thuộc hành kim).

Tránh sơn phòng khách với các màu sắc thuộc hành thổ như: màu cam đất, màu đất nhạt, màu nâu,…

- Màu sơn phòng khách cho gia chủ mệnh Hỏa: Màu sơn phòng khách phù hợp cho gia chủ mệnh hỏa là các màu đỏ sẫm, tím, hồng, đỏ,… Nhưng khi sơn các màu sắc này cho cả phòng sẽ gây khó chịu, phản cảm. Bởi vậy, các gia chủ chỉ nên lựa chọn làm màu nhấn kết hợp với màu trung tính. Gia chủ mệnh hỏa cũng sử dụng được các màu: xanh rêu, xanh lá cây, xanh nón chuối,… (Thuộc hành Mộc).

Vì thủy khắc hỏa, nên gia chủ mệnh Hỏa tuyệt đối không sử dụng các màu sắc thuộc hành thủy cho phòng khách và toàn bộ không gian nội thất.

- Màu sơn phòng khách cho gia chủ mệnh thổ: Màu sơn phong thủy phòng khách cho người mệnh thổ nên là màu cam đất nhạt, màu nâu, màu vàng đất,… Đồng thời có thể kết hợp sử dụng các màu sắc của mệnh Hỏa như màu đỏ, tím hồng, đỏ sẫm,… (vì Hỏa sinh Thổ).

Gia chủ mệnh thổ không nên sơn phòng khách bằng các màu thuộc mệnh mộc như xanh rêu, xanh lá cây, xanh nón chuối…

4. Bố Trí Nội Thất Phòng Khách Theo Phong Thủy

 

cach-bay-tri-noi-that-phong-khach-theo-phong-thuy

 

Không gian phòng khách cần đủ rộng để có thể cho cả gia đình sinh hoạt hoặc tiếp khách được thoải mái. Ngoài ra, Kích thước phòng lớn hơn sẽ khuyến khích năng lượng tốt tràn vào và xung quanh phòng nhiều hơn. Nơi bạn đặt đồ nội thất có thể tác động đến cách năng lượng tốt đi vào và di chuyển xung quanh phòng. Nếu phòng khách của bạn nhỏ, bạn có thể sử dụng những mẹo dành riêng cho phòng khách nhỏ dưới đây:

- Tránh đặt đồ đạc trong lối đi: Bạn không bao giờ nên đặt đồ đạc trong các lối đi tự nhiên của phòng khách. Kiểu bài trí này sẽ chặn năng lượng chi và khiến nó trở nên trì trệ. Chi khí bị ứ đọng khi đó sẽ tạo ra năng lượng tiêu cực.

- Đặt ghế sofa dựa vào một bức tường vững chắc: Cũng giống như giường của bạn phải được tựa vào một bức tường vững chắc, thì ghế sofa / ghế dài của bạn cũng vậy. Vị trí này hỗ trợ cho bạn và gia đình bạn. Vị trí đặt tường ngăn cản sự bất ổn trong cấu trúc gia đình của bạn về cuộc sống gia đình, công việc, sự giàu có, sức khỏe và các mối quan hệ.

Ngoài ra, chọn hướng bố trí nội thất phòng khách theo phong thủy cũng rất quan trọng.

Dưới đây là một vài gợi ý để bạn tham khảo. Bởi mỗi phòng khách sẽ có cách thiết kế khách nhau nên bạn có thể cân nhắc và điều chỉnh sao cho hài hòa nhất giữa yếu tố thẩm mỹ và phong thủy nhé!

- Đồ bằng gỗ: Chọn hướng năng lượng của Mộc (Đông, Đông Nam)

- Đồ bằng kim loại: Chọn hướng năng lượng của Kim (Tây, Tây Bắc)

- Đồ nội thất màu đỏ: Chọn hướng Nam, là hướng biểu trưng cho mệnh Hỏa.

- Các đồ nội thất liên quan tới nước như tranh thủy mặc, thuyền biển, thác nước, cần chọn đặt ở hướng Bắc, hướng tượng trưng của Thủy.

- Các vật trang trí bằng đá quý, gốm, thủy tinh thích hợp với năng lượng Thổ, hướng Đông Bắc và Tây Nam.

- Phong thủy phòng khách xếp Tivi và máy tính và những đồ nội thất chứa năng lượng dương. Nên để ở hướng Nam hoặc hướng Bắc để bổ trợ cho đường công danh sự nghiệp.

5. Phòng Khách Phải Có Sàn Nhà Phẳng

 

cach-bo-tri-noi-that-phong-khach-theo-phong-thuy

 

Sàn nhà phòng khách luôn cần phải phẳng, tuyệt đối không gồ ghề để đảm bảo mang lại phong thủy phòng khách.

Việc sàn nhà gập ghềnh, mấp mô sẽ khiến vận thế gia chủ lên xuống thất thường, dễ gặp biến cố. Hơn nữa, cách thiết kế này cũng gây ra nhiều bất lợi trong sinh hoạt.

Ngoài ra, tránh việc để quá nhiều bậc thang hoặc tình trạng lồi lõm, cao thấp không bằng phẳng.

6. Quy Tắc Bố Trí Phòng Khách Có Bàn Thờ

Bàn thờ người âm, mang tính âm và hướng nội. Do đó hướng đặt tốt nhất nên về hướng dương (Tây Bắc) để hài hòa ân dương.

Nếu bàn thờ được đặt trong phòng khách thì cần lưu ý một số điều sau:

- Vị trí trang trọng, tựa vào tường để tạo sự vững chãi

- Bàn thờ nên hướng ra ngoài, nhưng không nên đối diện trực tiếp với cửa chính. Nếu đối diện, cần có màn che hoặc bình phong để tạo nên sự riêng tư vừa đủ.

- Tuyệt đối không bố trí bàn thờ phía trên hoặc phía dưới nhà vệ sinh hay phòng chơi của trẻ em. Đây là những nơi bị cho là ồn ào và dơ bẩn, làm mất đi sự tôn nghiêm.

- Kích thước bàn thờ cần cân xứng với phòng khách, không nên quá to hay quá nhỏ

7. Cách Khắc Phục Khi Đặt Đi Văng Hoặc Ghế Sofa Quay Lưng Với Cửa

 

cac-luu-y-khi-thiet-ke-phong-khach-theo-phong-thuy

 

Nếu bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đặt đi văng hoặc ghế sofa của bạn quay lưng với lối vào, có một số giải pháp phong thủy mà bạn có thể muốn thử. Bạn có thể muốn thử từng biện pháp khắc phục này để tìm ra phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

- Sử dụng Vách ngăn để tạo bức tường giả: Bạn có thể tạo một bức tường giả với một vách ngăn trang trí đặt sau ghế dài. Sau đó, bạn có thể đặt một bàn sofa ở phía bên kia của vách ngăn. Vị trí này sẽ buộc bất cứ ai vào nhà của bạn đi vòng bên vách ngăn để có thể vào phòng khách.

- Đặt Giương: Bạn có thể đặt một tấm gương để nó phản chiếu lối vào miễn là nó không đối diện trực tiếp với cửa vào. Vị trí lý tưởng cho gương là theo đường chéo đối diện với lối vào. Gương sẽ cho phép bạn nhìn thấy lối vào khi bạn đang ngồi trên ghế dài.

- Đặt bàn ghế sofa phía sau ghế dài: Ngoài gương, bạn có thể sử dụng một chiếc bàn sofa phía sau ghế dài. Sau đó, bạn có thể neo một hoặc hai đèn tự chọn, hoặc đèn bàn. Bạn có thể lấp đầy không gian bằng một vài loại cây để tạo hiệu ứng tường giả. Bạn có thể quyết định thêm một chậu cây ở hai đầu của bàn sofa để lấp đầy phần còn lại của không gian phía sau chiếc ghế dài.

8. Chỉ Đặt 1 Bộ Sofa Duy Nhất

Dù diện tích phòng khách gia đình bạn có rộng hay hẹp thì cũng chỉ nên bày trí 1 bộ sofa hoàn chỉnh.

Về mặt phong thủy, đặt nhiều bộ sofa sẽ khiến gia đình bất hòa, mất đi sự gắn bó, đồng lòng. Về mặt thẩm mỹ, đặt hai bộ sofa cũng sẽ làm mất đi mỹ quan, khiến phòng khách trở nên lộn xộn hơn.

9. Không Được Để Vị Trí Tài Lộc Lộ Thiên

Vị trí tài lộc của phòng khách chính là đường chéo từ cửa ra vào với các góc tường phòng khách. Không được để lộ tài vị ra ngoài, hoặc đi thẳng tới một không gian khác, sẽ khiến cho tài lộc của gia chủ bị hao mòn mất mát.

Nếu phòng khách gia đình bạn đang phạm phải điều này, hãy đặt chậu cây xanh hoặc tủ trưng bày để che lấp, hóa giải. Điều này khiến tài lộc không bị trôi đi mất, đồng thời làm tăng vượng khí cho gia chủ.

10. Chọn Tranh Ảnh Treo Tường Hợp Phong Thủy

 

chon-tranh-treo-tuong-hop-phong-thuy-nhu-the-nao-chuan-nhat

 

Đừng để tường phòng khách của bạn đơn điệu một màu. Những bức tranh hoặc ảnh sẽ giúp phòng khách sáng bừng và trở nên tinh tế hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cách trang trí phòng khách bằng tranh ảnh treo tường cũng cần một số lưu ý nhé:

- Chọn tranh theo cùng một phong cách: Nếu phòng khách hiện đại, bạn nên chọn tranh phong cảnh và trang nhã. Trường phái cổ điển sẽ hợp hơn với tranh sơn mài, sơn dầu,...

- Treo tranh với số lượng vừa phải, không nên quá nhiều sẽ khiến sự tập trung bị phân tán, kém tinh tế.

- Màu sắc tranh cũng cần phù hợp với màu sắc tổng thể của phòng khách. Lưu ý không chọn những tranh ảnh có màu sắc tăm tối xám xịt, sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng của các thành viên trong gia đình.

- Tranh treo phòng khách cần phải đủ bộ: Ví dụ bộ tranh mai - lan - trúc - cúc, bộ tranh về hoa,..

- Với tranh sơn thủy, cần lưu ý hướng nước chảy phải vào trong nhà mới thu hút tài lộc, nước chảy ra ngoài theo quan niệm dân gian là tiêu tốn tiền của.

- Không treo hình ảnh mãnh thú (như beo, cọp, cá sấu,..) ở nơi tiếp khách này. Tranh cùng tuổi của gia chủ cũng cần hạn chế, có thể treo tranh tương sinh với tuổi gia chủ.

Ngoài ra bạn cũng có thể treo gương trong phòng khách để tạo không gian rộng thoáng hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần quan tâm về cách đặt gương đúng phong thủy để thu hút tài lộc.

11. Chọn Cây Trang Trí Phòng Khách Phù Hợp Để Gặp Nhiều May Mắn

 

cay-phong-thuy-cho-phong-khach-thu-hut-tai-loc

 

Trồng cây trong phòng khách vừa giúp không gian gần gũi với thiên nhiên, vừa có ý nghĩa phong thủy tốt nếu bạn chọn đúng loại cây.

Bạn có thể căn cứ vào tuổi mệnh để lựa chọn cây phong thủy phù hợp đặt trong phòng khách. Tuy nhiên có một vài loại cây sau đây sẽ phù hợp với tất cả mọi người nhờ ý nghĩa tiền tài may mắn như: Cây Kim Ngân, cây Kim Tiền, Cây Ngũ Gia Bì, cây Phát Tài,... Trong đó, Kim Tiền là loại cây được ưa chuộng nhất bởi dễ trồng, đẹp mắt và mang phong thủy tài lộc tốt.

12. Đặt Các Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài Lộc Trong Phòng Khách

Bạn chắc chắn có thể thêm các vật phẩm phong thủy may mắn cho phòng khách của bạn. Một số yếu tố cơ bản kích hoạt tài lộc có thể được sử dụng trong hầu hết các phòng khách. Nếu thích, bạn có thể đặt một biểu tượng phong thủy ở góc Đông Nam (khu vực may mắn của cải) của phòng khách của bạn.

- Đặt một bát pha lê , đồng xu và các biểu tượng giàu có khác nhau trên bàn cà phê.

- Đặt tượng Phật ở khu vực đặc biệt, không được để tượng Phật trên mặt bằng hoặc sàn nhà một cách thiếu tôn trọng.

- Treo những đồng xu được buộc bằng một dải ruy băng đỏ ở góc phía đông của phòng khách của bạn.

- Đặt một con rùa đầu rồng ở góc Đông Nam, ngậm một đồng xu, hướng vào phòng.

- Đặt một bức tranh hoặc tượng rồng ở bức tường phía đông, nhìn vào phòng.

- Một bức tượng voi với cái vòi của nó bay lên không trung sẽ mang lại may mắn và giàu có.

- Chó Foo ở hai bên cửa nên quay mặt ra khỏi phòng, như thể đang đứng canh.

- Có thể đặt cóc ngậm tiền ba chân ở góc Đông Nam, ngậm đồng tiền, hướng vào phòng.

13. Ngăn Chặn Sự Hỗn Loạn Của Năng Lượng Trong Phòng Khách

 

phong-thuy-phong-khach

 

Trong khi bạn muốn thu hút năng lượng tốt và tận dụng ánh sáng từ cửa sổ và cửa ra vào, bạn cũng muốn tránh tạo ra sự hỗn loạn của năng lượng. Điều này xảy ra khi một không gian trở nên quá kích thích với năng lượng dương. Sự quá tải của năng lượng tốt có thể có hại và tạo ra cảm giác bồn chồn. Những điều này có thể nhanh chóng nâng cao phản ứng cảm xúc, dẫn đến tranh cãi hoặc tệ hơn.

Một cách mà quá nhiều năng lượng tốt vào phòng khách là khi phòng khách có quá nhiều cửa. Năng lượng tốt vào và ra khỏi nhà của bạn thông qua cửa sổ và cửa ra vào. Một bức tường dài của cửa sổ giống như bức tường mở ra bên ngoài mà không có bất kỳ rào cản nào.

- Các biện pháp khắc phục phong thủy cho quá nhiều cửa sổ: Bạn có thể thêm rèm dày để che một phần cửa sổ thừa. Một phương pháp điều trị cửa sổ khác là rèm hoặc rèm che để chuyển hướng ánh sáng và năng lượng tốt.

- Các biện pháp khắc phục phong thủy cho quá nhiều cửa ra vào: Cũng giống như quá nhiều cửa sổ, nhiều hơn hai cửa ra vào trong phòng khách được coi là quá nhiều cửa. Bạn có thể đóng một cánh cửa khi không sử dụng để ngăn quá nhiều năng lượng chảy giữa cửa ra vào và cửa sổ.

14. Cách Khắc Phục Mũi Tên Độc Trong Phòng Khách

Cách bố trí đồ nội thất hình chữ L là không tốt vì nó tạo ra một mũi tên độc lớn trong phòng với phần cuối nhô ra phòng. Nếu bạn không thể tránh kiểu cấu hình đồ nội thất này, bạn có thể giảm bớt tác động của nó bằng cách đặt cây trên sàn hoặc bàn ở cuối phần mũi tên. Một kỹ thuật khác để khắc chế những mũi tên độc là treo một quả cầu pha lê nhiều mặt từ trần nhà xuống. Giống như cách chữa bệnh bằng thực vật, quả cầu pha lê sẽ phá vỡ năng lượng mà mũi tên tạo ra. Quả cầu pha lê không cần treo thấp để phân tán sha chi (năng lượng tiêu cực) .

Khi bạn làm theo các mẹo phong thủy phòng khách, bạn đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ được hài hòa. Gia đình bạn sẽ phát đạt khi bố trí phòng khách hợp phong thủy, đón được năng lượng chi tốt lành.

Ngọc Nguyễn

10 bí quyết chăm sóc ( con của bạn ) đẹp như thiên thần
bac đạn timken usa ( chính hãng ) giá rẻ
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Máy rửa bát ra đời như một bước ngoặc thay đổi và giúp ích rất nhiều cho chị em phụ nữ, cũng như những người làm bếp núc. Tuy máy rửa bát đã xuất hiện từ khá lâu nhưng vẫn khá lạ lẫm với nhiều người. Vậy lợi ích của máy rửa bát là gì? Và nên mua máy rửa bát loại nào? Bài viết sau đây way.com.vn sẽ gửi đến bạn cách chọn mua máy rửa bát phù hợp nhất với gia đình.

19/05/2018

Chủ động theo dõi sức khỏe tại nhà là một biện pháp cực kì tốt được nhiều người áp dụng ngày nay. Đặc biệt là máy đo huyết áp bởi tính tiện dụng và lợi ích, giúp bạn theo dõi huyết áp một cách chính xác cho mình và những người thân yêu ngay tại nhà. Tuy nhiên có rất nhiều loại máy đo huyết áp với nhiều xuất xứ khác nhau, không phải ai cũng am hiểu về tính năng, rất khó khăn để chúng ta lựa chọn mua. Bài viết dưới đây way.com.vn sẽ gửi đến bạn cách chọn cho mình được chiếc máy đo huyết áp phù hợp đảm bảo chất lượng và độ chính xác.

19/05/2018

Thế giới Đá quý với rất nhiều loại đá mang năng lượng của riêng nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, và bạn có thể sử dụng chúng để thay đổi hoặc khuếch đại vận may của mình. Dưới đây là những loại đá phong thủy may mắn giúp bạn thanh tẩy năng lượng xấu và thu hút năng lượng tích cực

19/05/2018

Đèn đá muối phong thủy là thành phẩm ra đời nhờ bàn tay, khối óc con người và “báu vật” đá muối mà thiên nhiên đã ban tặng cho cuộc sống từ hàng trăm triệu năm trước. Ngày nay, đèn đá muối phong thủy là sản phẩm khá quen thuộc đối với những công trình trang trí nội thất, máy lọc không khí hay vật phẩm phong thủy. Thế nhưng nên sử dụng đèn đá muối Himalaya như thế nào để phát huy công dụng tốt nhất? Câu trả lời có ngay trong bài viết hôm nay, Cùng Way.com.vn tìm hiểu ngay nhé!

19/05/2018

Ngày nay, ăn uống hạn chế dầu mỡ để đảm bảo sức khỏe đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. Vì vậy, trên thị trường đã cho ra đời nồi chiên không dầu để đáp ứng nhu cầu trên. Bên cạnh đó sản phẩm còn rất nhiều ưu điểm vượt trội, tiện lợi hơn nhiều so với cách nấu thông thường. Bài viết sau đây way.com.vn sẽ chỉ ra những nồi chiên không dầu tốt nhất hiện nay giúp bạn đọc tham khảo.

Xem nhiều

Mỗi người được sinh ra với từng đặc điểm trên cơ thể không giống nhau, những đặc điểm ấy vừa có tác dụng để nhận diện người này với người kia, đồng thời nó cũng cho ta biết được vận mệnh của một người sẽ như thế nào. Theo nhân tướng học, đôi tai chính là một trong những đặc điểm mà ta có thể dựa vào đó để nhìn thấy một vài khía cạnh nào đó trong cuộc sống của một người. 

Trong nhân tướng học, dựa vào tướng mạo, hình dáng và nhiều đặc điểm khác trên cơ thể con người ta có thể luận đoán được phần nào tính tình, cốt cách, phẩm chất cũng như dự báo trước số phận sung túc, hạnh phúc, giàu sang hay nghèo khổ, túng thiếu của họ.

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người sẽ có cuộc sống vận mệnh gắn liền với những con số khác nhau tùy vào từng tuổi. Có những con số sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn và cũng có những con số mang đến những điềm xui xẻo. 

Theo thuyết Ngũ hành việc lựa chọn màu sắc dựa vào sở thích, tính cách của bản thân, hay như việc lựa chọn màu sắc nào sẽ đem lại nhiều may mắn, phúc lộc cho người đó là dựa trên quan điểm ngũ hành tương sinh tương khắc.

Các chuyên gia cho biết người mà không có địa vị trong xã hội, kinh tế túng quẫn, luôn thiếu tiền, không đủ ăn thì đó là tướng người nghèo khổ. Tướng người này tương phải hoàn toàn so với tướng người giàu sang bởi sự không hài hòa hoặc thiếu hụt những thứ trên cơ thể.

chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
5 cách ( làm đẹp da ) bằng trứng gà
5 cách ( làm đẹp da ) bằng trứng gà
đăng tin ( không cần tài khoản ) miễn phí
đăng tin ( không cần tài khoản ) miễn phí
Gối đỡ asahi ( chính hãng ) giá gốc
Gối đỡ asahi ( chính hãng ) giá gốc
bí quyết tăng sự hấp dẫn
bí quyết tăng sự hấp dẫn
 • Email
  Hỗ trợ
  Support 01
  Hỗ trợ
  Support 02
Hotline: 0919315977
Support 01
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.